หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "คราวน์ สเตอร์ลิง" เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดผู้นำบล็อกเชน  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 22, 13:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท คราวน์ สเตอร์ลิง จำกัด (Crown Sterling Limited LLC) ผู้นำด้านอธิปไตยของข้อมูลส่วนบุคคล และผู้ให้บริการเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลและการเข้ารหัสเพื่อป้องกันการโจมตีจากควอนตัมคอมพิวเตอร์ รับบทบาทเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดสำหรับผู้นำด้านบล็อกเชนและคริปโทเคอร์เรนซีกว่า 40 ราย ที่นครกิซา ประเทศอียิปต์ เมื่อเดือนที่แล้ว โดยร่วมมือกับบริษัทคริปเทิร์นส์ (Crypterns) ผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชันสำหรับผู้มีความสามารถ/บุคลากร และโปรแกรมการให้ความรู้ทุกระดับ ตั้งแต่การแนะนำพื้นฐานของคริปโทเคอร์เรนซี ไปจนถึงการออกแบบนวัตกรรมล่าสุดของอุตสาหกรรมที่ปฏิบัติวงการมากที่สุดนี้

การประชุมครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมเพื่อมอบประสบการณ์ในการค้นหาตนเอง เชื่อมโยงชุมชน และร่วมกันสร้างสรรค์โซลูชันที่ยั่งยืนสำหรับอนาคตของอุตสาหกรรม โดยมีการประชุมเชิงปฏิบัติการว่าด้วยการพัฒนาภาวะผู้นำ รวมถึงการบริหารและการเติบโตของบริษัท ซึ่งนำโดยคุณโรเบิร์ต อี. แกรนต์ (Robert E. Grant) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของคราวน์ สเตอร์ลิง ตลอดจนการอภิปรายแบบคณะว่าด้วยการบรรลุเป้าหมายผ่านกลไกของคริปเทิร์นส์ เพื่อช่วยผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวไปข้างหน้า สำหรับประเด็นสำคัญที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษประกอบด้วยแผนการส่งเสริมการใช้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นกระแสหลัก และการจัดตั้งศูนย์กลางข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับผู้บริโภค นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการกล่าวสุนทรพจน์ของสมเด็จพระราชินีแห่งบักวา อินดู (Her Royal Highness Queen of the Bakwa Indu) จากจังหวัดคาไซ สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก, คุณลอว์เรนซ์ เคราส์ (Lawrence Krauss) นักฟิสิกส์ทฤษฎี นักเขียน และเจ้าของรางวัลโนเบล, คุณเคร็ก ไรท์ (Craig Wright) นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และนักธุรกิจ และคุณชินเว เอสสิมาย (Chinwe Esimai) นักเขียน นักกฎหมาย และผู้บริหารองค์กร

คุณโรเบิร์ต อี. แกรนต์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมจัดกิจกรรมคริปเทิร์นส์ อัลไลแอนซ์ (Crypterns Alliance) โดยการอภิปรายแบบคณะเช่นนี้สามารถกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างก้าวออกจากที่ประชุมโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและแผนปฏิบัติการสำหรับผู้สนับสนุนอุตสาหกรรม และพร้อมผลักดันให้คริปโทเคอร์เรนซีเป็นกระแสหลักของผู้บริโภค"

คุณดัสติน แพลนต์โฮลต์ (Dustin Plantholt) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของคริปเทิร์นส์ กล่าวว่า "กิจกรรมคริปเทิร์นส์ อัลไลแอนซ์ ครั้งแรกของเราประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยเป็นผลมาจากการทุ่มเทของพนักงาน การสนับสนุนจากทีมงานชั้นยอดของคราวน์ สเตอร์ลิง รวมถึงผู้เข้าร่วมงานทุกคน ผมรู้สึกว่านี่เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนอย่างแท้จริงทั้งในระดับวิชาชีพและส่วนบุคคล การใช้เวลาอย่างมีคุณภาพด้วยการมีปฏิสัมพันธ์กับบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจและเป็นนักบุกเบิกช่วยทำให้ภารกิจของเราชัดเจนยิ่งขึ้น คริปเทิร์นส์และพันธมิตรจะมอบพลังให้คนทำงานด้านบล็อกเชน สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม และเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและความพยายามร่วมกันอย่างไม่ลดละ เราจะจดจำช่วงเวลาในสัปดาห์นี้ตลอดไป"

ในโอกาสนี้ คราวน์ สเตอร์ลิง มีความยินดีที่จะประกาศจดทะเบียนโทเคน WCSOV ในตลาดยูนิสวอป (UniSwap) ซึ่งเป็นตลาดแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่ใช้เครือข่ายแบบกระจายศูนย์ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมอัตโนมัติระหว่างโทเคนต่าง ๆ บนบล็อกเชนอีเธอเรียมผ่านการใช้สัญญาอัจฉริยะ (Smart Contract) ทั้งนี้ เนื่องจากข้อมูลได้กลายมาเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดในยุคดิจิทัล ภารกิจของคราวน์ สเตอร์ลิง จึงเป็นการมอบพลังให้กับบุคคลในการปกป้อง ควบคุม และสร้างรายได้จากข้อมูลในมือของตนเอง ในยุคที่บิ๊กเทค (Big Tech) ส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการกำกับดูแล จึงมีความเปราะบางและมีการผูกขาด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคราวน์ สเตอร์ลิง และโทเคน CSOV ได้ที่เทเลแกรมและทวิตเตอร์

เกี่ยวกับคราวน์ สเตอร์ลิง

คราวน์ สเตอร์ลิง เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีอธิปไตยของข้อมูลส่วนบุคคล โดยมีคราวน์ สเตอร์ลิง เชน (Crown Sterling Chain) เป็นเครือข่ายสดบนเครือข่ายบล็อกเชนโพลกาดอต (Polkadot) ซึ่งมีการเข้ารหัสแบบ One-Time Pad เพื่อป้องกันการโจมตีจากควอนตัมคอมพิวเตอร์ เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับฟังก์ชันการเปลี่ยนสถานะของบล็อกเชน ซึ่งก็คือรายการธุรกรรมที่เกิดขึ้นในเครือข่าย นอกจากนั้นยังมีโทเคนคราวน์ ซอเวอเรน (Crown Sovereign หรือ $CSOV) ซึ่งเป็นโทเคนที่ป้องกันการโจมตีจากควอนตัมคอมพิวเตอร์ได้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย ครอบคลุมถึงการเข้ารหัสเพื่อป้องกันการโจมตีจากควอนตัมคอมพิวเตอร์ และ NFT ตลอดจนเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลต่าง ๆ ที่จะมีการพัฒนาในอนาคต ทั้งนี้ คราวน์ สเตอร์ลิง ตั้งเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการจัดการข้อมูลและสินทรัพย์ดิจิทัล

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1627853/crown_sterling_vert_black_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม