หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ เปิดตัวแพลตฟอร์มระบบอัจฉริยะที่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 22, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แพลตฟอร์มรุ่นใหม่เพิ่มขีดความสามารถในการป้องกันการละเมิดแบรนด์ ตรวจจับข้อมูลประจำตัวที่มีช่องโหว่ แสดงภาพและจัดลำดับความสำคัญของภัยคุกคาม และปกป้องพื้นหน้าของการโจมตี

บอสตัน--17 พ.ค. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ (Recorded Future) บริษัทระบบอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มระบบอัจฉริยะบนระบบคลาวด์รุ่นใหม่ครั้งสำคัญ พร้อมความสามารถใหม่ในการเปิดเผยและแก้ไขภัยคุกคามต่อแบรนด์ ข้อมูลประจำตัว และพื้นหน้าของการโจมตีองค์กร

ภัยคุกคามแบบต่าง ๆ ยังคงมาบรรจบกันและมีเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในโลกปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับดิจิทัลเป็นอันดับแรก ซึ่งปรปักษ์จะฉวยโอกาสโดยแทรกซึมเป้าหมายที่อ่อนแอด้วยการโจมตีทางไซเบอร์ ทางกายภาพ การบิดเบือนข้อมูล และแม้กระทั่งการจู่โจมเพื่อชะงักการเคลื่อนไหว (kinetic attack) ด้วยเหตุนี้ เรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์จึงเปิดตัวแพลตฟอร์มระบบอัจฉริยะล่าสุด โดยยกระดับระบบอัจฉริยะของตนให้ครอบคลุมถึงปรปักษ์ โครงสร้างพื้นฐาน และเป้าหมายต่าง ๆ ให้มากที่สุด ช่วยให้ลูกค้าได้รับรู้สถานการณ์เพื่อดำเนินการขจัดปรปักษ์อย่างเด็ดขาด

"การอยู่เหนือกว่าผู้ดำเนินการภัยคุกคามที่เป็นอาชญากรรมและที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐนั้น ไม่เคยท้าทายเท่านี้มาก่อน และในการเปิดตัวแพลตฟอร์มล่าสุดของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ ครั้งนี้ องค์กรต่าง ๆ จะมีเครื่องมือใหม่ที่ทรงพลังในการป้องกันการละเมิดแบรนด์ ตรวจจับข้อมูลประจำตัวที่มีช่องโหว่ แสดงภาพและจัดลำดับความสำคัญของภัยคุกคาม และปกป้องพื้นหน้าของการโจมตี" เครก อดัมส์ (Craig Adams) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และวิศวกรรมของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ กล่าว

การตรวจจับภัยคุกคามแบรนด์ทั่วทั้งอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์

มีเพียงระบบอัจฉริยะป้องกันแบรนด์ (Brand Intelligence) ของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์เท่านั้นที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิงขนาดใหญ่เพื่อตรวจจับภัยคุกคามต่อโลโก้ การใช้ชื่อเว็บไซต์ที่ใกล้เคียงเพื่อสร้างความสับสน (typo-squats) และโดเมนที่เป็นอันตรายต่อแบรนด์ทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต ขณะนี้ องค์กรต่าง ๆ สามารถตรวจสอบภัยคุกคามทั้งในอดีตและปัจจุบันได้แบบเรียลไทม์ด้วยฟังก์ชันการทำงานใหม่ที่แสดงรายละเอียดของภัยคุกคามและจัดเตรียมคู่มือสำหรับการตรวจสอบและตอบสนองต่อภัยคุกคามที่ค้นพบ นอกจากนี้ยังมีการตรวจจับการละเมิดโลโก้ทั่วอินเทอร์เน็ต พร้อมการรู้จำอักขระ (Character recognition) เพื่อนำการละเมิดเหล่านั้นออกจากที่ใดก็ตามบนอินเทอร์เน็ต

ก้าวไปไกลกว่าการรับรองความถูกต้องโดยใช้หลายปัจจัย

นอกจากนี้ ระบบอัจฉริยะป้องกันข้อมูลส่วนตัว (Identity Intelligence) ของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ จะช่วยตรวจจับข้อมูลประจำตัวที่มีช่องโหว่ในแบบเรียลไทม์ เสริมการป้องกันเพิ่มอีกชั้นนอกเหนือจากการรับรองความถูกต้องแบบใช้หลายปัจจัย (Multi-Factor Authentication หรือ MFA) ด้วยข้อมูลประจำตัวมากกว่า 1 หมื่นล้านรายการและการครอบคลุมแหล่งข้อมูลต่าง ๆ มากขึ้น เช่น บันทึกมัลแวร์ การรั่วไหลของข้อมูล และการเก็บเกี่ยวข้อมูลประจำตัว ขณะเดียวกันระบบอัจฉริยะป้องกันข้อมูลประจำตัวยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโซลูชันการจัดการข้อมูลส่วนตัวและการเข้าถึงทรัพยากร (Identity Access Management: IAM) ผ่านการผสานรวมระบบอัจฉริยะเข้ากับกระบวนการและเวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่แล้ว

การปกป้องพื้นหน้าของการโจมตีที่กว้างขึ้น

การจัดการพื้นหน้าของการโจมตีเชิงรุกถือเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากการโยกย้ายข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ทำให้องค์กรมีโอกาสถูกโจมตีในรูปแบบใหม่ที่ซับซ้อนมากขึ้น ระบบอัจฉริยะป้องกันพื้นหน้าของการโจมตี (Attack Surface Intelligence) ของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ จึงมอบมุมมองที่ครอบคลุมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานภายนอก โดยจัดลำดับความสำคัญของแอสเซทที่เสี่ยงที่สุดเพื่อทำการแก้ไขโดยอิงตามช่องโหว่ การกำหนดค่าที่ไม่ถูกต้อง และแอสเซทที่อยู่นอกนโยบาย และลดพื้นหน้าของการโจมตีขององค์กร

การแสดงภาพภัยคุกคามที่กำหนดเป้าหมายไปยังองค์กรและรัฐบาล

ด้วยระบบอัจฉริยะป้องกันภัยคุกคาม (Threat Intelligence) ของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ องค์กรต่าง ๆ จะสามารถจัดลำดับความสำคัญของภัยคุกคามเชิงโต้ตอบและตามล่าปรปักษ์ได้ก่อนที่ตัวเองจะตกเป็นเป้าหมาย โดยเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์จะจัดลำดับความสำคัญของผู้ดำเนินการภัยคุกคาม รวมถึงระบุกลยุทธ์ เทคนิค และกระบวนการทำงาน (TTP) ที่เหมาะกับแต่ละองค์กรโดยเฉพาะ ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวงจรการโจมตีและพฤติกรรมของผู้โจมตีที่สอดคล้องกับฮีตแมพไมเตอร์ (MITRE heatmap) และสามารถทำการดาวน์โหลดกฎซิกมา (Sigma) และยารา (YARA) ได้อัตโนมัติตามภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่ ทำให้ทีมรักษาความปลอดภัยสามารถดำเนินการได้ทันที

ขอรับตัวอย่างการใช้งานแพลตฟอร์มระบบอัจฉริยะของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ได้ที่:
https://go.recordedfuture.com/demo

เกี่ยวกับเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์

เรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ (Recorded Future) เป็นบริษัทระบบอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดในโลก แพลตฟอร์มระบบอัจฉริยะ (Intelligence Platform) บนคลาวด์ของเรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์มีข้อมูลของปรปักษ์ โครงสร้างพื้นฐาน และเป้าหมายที่ครอบคลุมมากที่สุด นอกจากนี้ เรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์ได้นำเสนอความสามารถในการมองเห็นภูมิทัศน์ดิจิทัลที่กว้างใหญ่แบบเรียลไทม์ และสนับสนุนให้ลูกค้าดำเนินการเชิงรุกเพื่อขจัดปรปักษ์ ตลอดจนดูแลรักษาบุคลากร ระบบ และโครงสร้างพื้นฐานของตนให้ปลอดภัยโดยการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องและแพร่หลาย ผสานเข้ากับการวิเคราะห์ของมนุษย์ ทั้งนี้ เรคคอร์ดเด็ด ฟิวเจอร์มีสำนักงานใหญ่ในบอสตันและมีสาขาและพนักงานอยู่ทั่วโลก ทำงานร่วมกับธุรกิจและองค์กรภาครัฐมากกว่า 1,400 แห่ง ในกว่า 60 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ recordfuture.com

โลโก้ https://mma.prnewswire.com/media/705622/Recorded_Future_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม