หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไม้กันสั่น​ Zhiyun อุปกรณ์เสริมกล้องและมือถือ ปี 2022  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 พ.ค. 22, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


คุณเคยหรือไม่ขณะที่ถ่ายรูปพยายามทำตัวเองให้นิ่งที่สุด เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัด แต่ก็ไม่เกิดผล บอกเลยว่าหากคุณมีไอเทมนี้อย่าง ไม้กันสั่น Zhiyun การถ่ายภาพขณะที่กำลังเคลื่อนไหวจะได้ภาพที่นิ่งและคมชัดมาก ๆ ซึ่งไม่เพียงแค่การถ่ายวีดีโอเท่านั้น ภาพนิ่งก็สามารถใช้ ไม้กันสั่น Zhiyun ได้เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่าแบรนด์นี้มีลูกเล่นและฟีเจอร์ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อมาตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมมากขึ้น

จุดเด่นและวิธีเลือก Zhiyun ไม้กันสั่น

จุดเด่นทั่วไปของไม้กันสั่นคือ สามารถยืด หด พับเก็บพกพาสะดวก แต่สำหรับทางแบรนด์ Zhiyun มีความพิเศษมากกว่านั้น เริ่มต้นกันที่เรื่องดีไซน์ทันสมัยและในปัจจุบันได้พัฒนาจนมีลูกเล่นออกมาให้เหล่านักครีเอเตอร์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบใหม่ในมุมมองสนุก ๆ เพียบ ไม่เพียงเท่านี้ระบบสั่งการและการประมวลผลทำหน้าที่ได้ดี ภาพมีความนิ่ง ไร้การสั่นไหวที่ทำให้ภาพไม่คมชัดและนี่ถือเป็นความน่าสนใจของการเลือก ไม้กันสั่น Zhiyun

แนะนำ Zhiyun ไม้กันสั่นคุณภาพสูง

แน่นอนว่าฟังก์ชั่นหลักของ ไม้กันสั่น Zhiyun คือการบันทึกภาพที่นิ่ง คมชัดและได้มุมมองใหม่ ๆ ซึ่งความประทับใจจะเริ่มต้นขึ้นทันทีเมื่อคุณเลือกใช้ไอเทมนี้ในการสร้างสรรค์ผลงานไม่ว่าจะเป็นวีดีโอหรือภาพนิ่งก็ตาม ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าหนึ่งใน 10 อันดับมีรุ่นที่พัฒนาให้แสงสว่างเพิ่มขึ้นด้วยไฟ LED เป็นตัวช่วยทำให้ภาพของคุณมีความสมบูรณ์มากขึ้น ไปดุกันเลยว่ารุ่นใดกัน

Zhiyun Crane m2

สาย vlogger ต้องประทับใจกับ Zhiyun Crane m2 กับการทำงานของไม้กันสั่นที่หลากหลาย ทำให้คุณนำเสนอคอนเทนต์ได้ออกมาอย่างน่าสนใจ ด้วยมุมกล้องที่ทำงานภายใต้ระบบที่ทรงประสิทธิภาพ ถ่ายใกล้ห่างจากตัวโดยการใช้ระยะแขนประมาณ 1.5 ฟุตสามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดที่ 700 กรัมและหากต้องการภาพตอนเคลื่อนไหวมัความสมบูรณ์เพียงแค่เลือก Creative Modes สำหรับภาพเคลื่อนไหวหรือวีดีโอ ให้ได้ภาพแบบ Panning Mode, Following Mode, Locking Modes, Full Range POV Mode, Vertex Mode, Go Mode สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดที่ 700 กรัม เป็นไม้กันสั่นราคาน่าจับจองสามารถใช้กับมือถือ กล้อง Mirrorless, Compact, Action Camera

Zhiyun CRANE-M2S


Zhiyun CRANE-M2S มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัดและสามารถรับน้ำหนักได้เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนที่ 1.5 กิโลกรัมและนี่เองที่เราเกริ่นในตอนแรกว่ามีไฟเสริมเข้ามาเพื่อเพิ่มความสดใสโดยที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับไฟ LED ให้เถอะทะ เรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชั่นที่มาทำให้ภาพของคุณจากที่มืด ๆ ดูสว่างขึ้นมาทันตา ซึ่งการใช้งานของ ไม้กันสั่น Zhiyun สุดประทับใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ความสะดวกที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบการถือจับให้กระชับมือสุด ๆ บอกเลยว่าขณะที่คุณกำลังถ่ายวีดีโออยู่นั้นจะต้องสนุกไปกับการเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน จึงทำให้ไอเทมนี้มาในราคาสูงถึงหลักหมื่นเลยล่ะ

Zhiyun Crane M3

อีกหนึ่งรุ่นที่มาในขนาดเล็กพกพาง่าย สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 1 กิโลกรัม ZHIYUN CRANE M3 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่คือฟิลเตอร์แบบแม่เหล็กทำให้ปรับสีได้ตามต้องการ ทำให้ได้ฟิวภาพที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านี้ยังออกแบบให้ปุ่มเป็นตัวควบคุมการทำงานหมุนของกล้องได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปตั้งค่า สร้างความสะดวกในการใช้งานและคล่องตัวสุด ๆ และความน่าสนใจอยู่ที่ค่า CRI: 90+ ความสว่าง 600 ลูเมน การทำงาน ไม้กันสั่น Zhiyun ทั้งหมดสามารถรองรับกล้องมิลเลอร์เลส กล้องแอคชั่น และมือถือในราคาหลักหมื่นถือว่าคุ้มและน่าจับจองทีเดียว

Zhiyun smooth q3


ไม้กันสั่น Zhiyun Smooth Q3 เป็นไอเทมสำหรับใช้กับมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความน่าสนใจอยู่ที่ราคาหลักพันพร้อมประกันศูนย์ไทยและคุณจะได้สัมผัสกับดีไซน์เล็กกะทัดรัด พับเก็บได้น้ำหนักเบา ที่สำคัญการทำงานของไฟสามารถหมุนได้ถึง 180 องศา สามารถปรับความสว่างได้สูงสุด 3 ระดับ ที่สำคัญแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง ความล้ำของตัวนี้คือมี DolyZoom , Gesture Control มีประสิทธิภาพสูงทำให้การบันทึกภาพสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม

Zhiyun smooth 4

ใครที่เป็นครีเอเตอร์ที่ใช่มือถือในการสร้างสรรค์ผลงาน วันนี้คุณจะต้องมีไอเทมที่ถือเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมอย่าง Zhiyun Smooth 4 อุปกรณ์กันสั่นจะเพิ่มคุณภาพให้กับวีดีโอของคุณให้มีทั้งความน่าสนใจ มุมกล้องที่แปลกใหม่อย่างการเลือกใช้ Focus Pull & Zoom Capability มีฟังก์ชั่นที่ปรับความชัดของทั้งฉากหน้าและฉากหลังสลับกัน ซึ่งคุณภาพทั้งหมดมาในราคาเกินคุ้ม

Zhiyun WEEBILL 2 GIMBAL STABILIZER


Zhiyun WEEBILL 2 GIMBAL STABILIZER มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการให้ภาพนิ่งไร้การสั่นไหว เพราะมีกันสั่น 3 แกนหมุนทำงานร่วมกับตัวประมวลผล Infineon Chip และคำสั่งต่าง ๆ สามารถทำผ่านหน้าจอสีแบบ touch screen ขนาด 2.88 สร้างความสะดวกและคล่องตัวได้ดีทีเดียว ในส่วนของแบตเตอรี่ทำงานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง ใช้เวลาในชาร์จเพียงแค่ 1.6 ชั่วโมงเท่านั้น บอกเลยว่าเมื่อเทียบกับราคาหลักหมื่นแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียวกับ ไม้กันสั่น Zhiyun

Zhiyun WEEBILL 2 Pro+


Zhiyun WEEBILL 2 Pro+ ถือเป็นไอเทมของมืออาชีพนำไปใช้กับการถ่ายวีดีโอและภาพยนตร์สามารถเก็บบันทึกภาพเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำด้วยชิปประมวลผลด้านการสั่นไหวทำให้มีผลงานคุณภาพดีเยี่ยมสู่สายตาชาวโลก มาพร้อมกับระบบสั่งการแบบไร้สาย ส่งสัญญาณ 100 เมตร ที่สำคัญนอกจาก ไม้กันสั่น Zhiyun จะพกพาง่ายแล้วยังสามารถรองรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้ดี คุณสมบัติอันโดดเด่นมาในราคาหลายหมื่น ถือว่าคุ้มค่ากับงานระดับคุณภาพสูง

สรุป

ไม้กันสั่น Zhiyun นอกจากจะมีขนาดที่กะทัดรัด พับเก็บได้แล้ว ฟังก์ชั่นการทำงานเกี่ยวกับภาพเคลื่อนไหวตอบโจทย์ได้ดีครบมิติและทุกรุ่น ทำให้ทั้งครีเอเตอร์มือใหม่ มืออาชีพได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพในมุมมองที่แปลกใหม่ ซึ่งบอกเลยว่าไม้กันสั่นแต่ละรุ่นไม่เพียงทำมาเพื่อการเซลฟี่เท่านั้น ยังใช้กับงานถ่ายใกล้ เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์และเพิ่มความสว่างให้กับการเก็บภาพด้วยไฟ LED แบบ built in หมุนได้ 180 องศา เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์และเราเชื่อว่าข้อมูลในวันนี้จาก 10 อันดับไม้กันสั่นทั้งหมดคงพอจะทำให้การตัดสินใจของคุณนั้นง่ายขึ้นมาบ้าง อย่างไรก็ลองเลือกดูว่ารุ่นใดตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม