หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รักษาสิว ที่คลินิกไหนดี ให้สิวหาย หน้าใส ใน 90 วัน  (อ่าน 243 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 22, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


รักษาสิว ที่คลินิกไหนดี รักษามาหลายที่แล้วแต่สิวก็ไม่ยอมหาย วันนี้จะพามาดูรีวิวเด็ดๆ เกี่ยวกับคลินิกที่หนึ่ง ที่สามารถรักษาให้สิวหายได้ใน 90 วัน แบบที่ผิวปลอดภัย หลายๆ คนที่คิดเคยผ่านการรักษา สิวมาแล้วแบบฟังคำเครมว่าสามารถทำให้หายได้ใน 3 วัน 7 วัน แล้วสิวจะยุบ จะหาย หน้าใส คุณคงเข็ดแล้วกับคำโฆษณาแบบนี้ เพราะผลสุดท้ายแล้ว เป็นเพียงผลการรัษาเพียงสั้นๆ แต่สิวก็กลับมาเห่อขึ้นหนักกว่าเดิม

รวมรีวิวสิวหายจริง จากคนไข้ BSL Clinic

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะ รักษาสิว ที่คลินิกไหนดี คุณก็ต้องเสิร์ชหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ ในการฝากปัญหาสิว ฝากผิวให้เพื่อให้คุณหมอได้จัดการรักษาถึงสาเหตุของการเกิดสิว มาดูไปพร้อมๆ กันดีกว่าว่า มีรีวิวผลการรักษา สิวแบบไหนบ้าง ที่บีเอสแอลรักษาได้

ใส่แมสก์แล้วหน้าเป็นสิวหนัก ต้องทำอย่างไร?ด้วยสถานการณ์โควิด - 19 ในปัจจุบัน หน้ากากอนามัยหรือแมสก์ ที่ผู้คนต้องใส่ทุกวัน และทั้งวัน ทำให้หลายๆ คนเกิดปัญหามีสิวขึ้นที่หน้าอย่างหนัก มาดูรีวิวของคุณกิ๊ฟ ปวีณ ที่หน้าเป็นสิวจากการใส่แมสก์ถึงขั้นที่เห็นผิวหน้าตัวเองแล้วอยากจะร้องไห้ทุกครั้ง ไม่เคยเป็นสิวเยอะเท่านี้มาก่อนทั้งชีวิตนี้ จนได้มาเจอบีเอสแอลคลินิก เพราะเป็นคลินิกที่ตั้งอยู่แถวๆ ที่ทำงาน และได้เข้ามาปรึกษาปัญหาสิวกับคุณหมอบีเอสแอล ถูกใจในแนวทางในการรักษาของที่นี่ ที่ไม่ใช่การรักษาให้สิวหายในทันที หรือสิวหายใน 7 วัน แต่เป็นการรักษาที่ค่อยๆ ดีขึ้น และเน้นที่ผิวต้องปลอดภัย ไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวว้าวสุดๆ กับผลการรักษา สิวจากการใส่แมสก์ ที่ถึงแม้ไม่ได้จะเป็นสิวเยอะขนาดไหน ที่บีเอสแอลก็สามารถรักษาให้สิวหาย และได้ผิวที่แข็งแรงขึ้นได้

รักษาสิวอุดตัน แก้ปัญหาแต่งหน้ายาก สำหรับสาวมีสิวสิวอุดตัน ถึงแม้จะเป็นสิวขั้นเบสิคของการเป็นสิว แต่ก็ทำให้คนที่มีปัญหาสิวอุดตันเยอะๆ เครียดได้เหมือนกัน สิวเม็ดเล็กๆ หากปล่อยเอาไว้นาน รักษาไม่ถูกวิธี จากเล็กๆ ก็สร้างปัญหาที่ใหญ่กลายเป็นสิวอักเสบ สิวหัวหนองได้เหมือนกัน ทำให้คุณสาวๆ แต่งหน้ายาก แต่งอย่างไรหน้าก็ไม่เนียนเพียงแค่รักษา สิวอย่างถุกวิธี ตรงสาเหตุของการเกิดสิว คุณก็มีผิวหน้าที่สุขภาพดี เรียบเนียนขาวใส รูขุมขนกระชับ ไม่มีปัญหาสิว ช่วยให้คุณแต่งหน้าง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทน ได้อย่างง่ายๆ แถมได้ความมั่นใจกลับคืนมา

ไม่อยากจะคิด!! ผิดไหม ที่สิวหายเร็วได้ขนาดนี้วิธีรักษาทุกประเภทสิว รอยดำจากสิว ในผิวของคุณผู้ชาย ที่ต้องเลยว่าหากปล่อยปัญหาสิวไว้จนทำให้ขาดความมั่นใจ แถมเคยผ่านการรักษามาแล้วหลายที่ แต่สิวก็ไม่ยอมหายสักที แบบนี้ต้องให้บีเอสแอลจัดการ พอได้เข้ามารักษา สิวที่บีเอสแอลจริงๆ ก็พบว่า “เกินความคาดหวังที่ตั้งใจเอาไว้มาก ไม่คิดว่าสิวจะหายได้เร็วขนาดนี้”นอกจาก “สิว” ที่หายไปแล้ว บีเอสแอลก็สามารถรักษารอยดำที่เกิดจากสิว ให้จางลงได้ แบบที่ทำให้เห็นผลเร็วกว่าการทาครีมอีกด้วย จากรูปจะเห็นว่ารอยดำสิวจางลง โดยรวมของผิวหน้าก็ดูขาวกระจ่างใสมากขึ้นด้วย จึงทำให้คุณวณัฐประทับใจกับผลการรักษาและพร้อมบอกต่อรีวิวการรักษา สิวนี้ให้กับคนที่มีปัญหาสิวด้วยเช่นกัน

Q:A หมอบอก รวมคำถามที่พบบ่อยๆ เกี่ยวกับเรื่องสิวเคยใช้ครีมหน้าขาวใสตามท้องตลาดทั่วไปตอนนี้หยุดใช้แล้วสิวเห่อขึ้นมาเยอะมาก น่าจะเกิดจากครีมมีสเตียรอยด์ มีวิธีการรักษาอย่างไร?
คนไข้หลายท่าน ผ่านการใช้ครีมที่คาดว่าน่าจะมีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ พอใช้ไปในช่วงแรกๆหน้าขาวใสไร้สิว แต่พอใช้เป็นเวลานานๆ ผิวจะบางลง เกิดเป็นเส้นเลือดฝอย และผิวแดง ผิวหนังแตกลาย หยุดใช้ไม่ได้ต้องเพิ่มความรุนแรงขึ้น เพราะเกิดการดื้อยา การใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีสารสเตียรอยด์เป็นการทำลายผิว คนไข้จึงเกิดปัญหา ผิวแพ้ง่าย

มีปัญหาผิวมัน เป็นสิว และระคายเคืองง่าย ควรใช้สบู่อะไรล้างหน้า ?
BSL Clinic มีสบู่เหลว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันบริเวณ T-zone (หน้าผาก คาง และจมูก) ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ช่วยในการกระชับรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวและแบคทีเรีย รักษาความชุ่มชื้นในชั้นใต้ผิวหนัง

รักษาจนสิวหายแล้วจะเป็นอีกไหม ?
ในการรักษา สิวเมื่อหายแล้วก็อาจจะเป็นอีกได้ แต่ถ้าป้องกันก็จะเกิดสิวได้น้อย หรือไม่เกิดสิวเลย โดยการป้องกันการอุดตัน เช่นล้างหน้าให้สะอาด เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด ลดอาหารที่มีน้ำตาลมาก และพักผ่อนให้เพียงพอ

เป็นสิวอยู่ จะใช้เครื่องสำอางได้หรือไม่ ?
สามารถใช้เครื่องสำอางได้ แต่ต้องเป็นเครื่องสำอางที่ปราศจากสารระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและหลังใช้เครื่องสำอางควรทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด เพื่อป้องกันการเกิดสิว และสำหรับคนไข้ที่อยู่ในระหว่างการ รักษาปัญหาสิว การล้างเครื่องสำอางอย่างสะอาดยังสามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ค่ะพบกับรายการหมอบอก ที่คุณหมอผิวหนังจะมาให้ความรู้และตอบคำถามเกี่ยวกับปัญหาผิว อย่างเชี่ยวชาญ รับรองถ้าคุณติดตามจะไม่พลาดเคล็ดลับดีๆ เพื่อการดูแลผิวให้สุขภาพดีแบบ หน้าใส ไร้สิว ผิวอ่อนกว่าวัย

เลือกคลินิกรักษา สิวแบบที่ผิวปลอดภัย
กดดูข้อมูลฟรี https://bslclinic.co.th/acne-treatment/

ปรึกษาปัญหาสิวกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
Line ID : @bslclinic **มี @ ข้างหน้า**
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Tel : 02-235-8858, 099-343-8666, 098-289-7805
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  รักษาสิว  วิธีรักษาสิว  คลินิกรักษาสิว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม