หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไวไว" จัดโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 22, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"ไวไว" จัดโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022
คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่ นำร่อง 6 จังหวัดภาคเหนือ หลักสูตรเรียนฟรี
ปูทางเด็กไทย สู่เส้นชัยนักเตะอาชีพ ภายใต้แคมเปญ "ทำวันนี้...ทำไวไว"


บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" เปิดโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่ หลักสูตรฝึกทักษะฟุตบอลเยาวชนทั้งชาย-หญิง เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายกับโค้ชระดับทีมชาติ มุ่งผลักดันเยาวชนไทยให้ต่อยอดสู่ความเป็นเลิศในฐานะนักฟุตบอล ปูทางสู่เส้นชัยนักเตะอาชีพ ภายใต้แคมเปญ "ทำวันนี้...ทำไวไว" เริ่มนำร่องโครงการใน 6 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่ จ.พิษณุโลก, จ.อุตรดิตถ์, จ.ตาก, จ.แพร่, จ.ลำปาง และ จ.ลำพูน ระเบิดสนามแรก ณ สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก (สนามกีฬากลาง) จ. พิษณุโลก ต้นเดือนมิถุนายนนี้

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" เจ้าของแคมเปญ "ทำวันนี้...ทำไวไว" กล่าวว่า "นับตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นมา ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" ได้ริเริ่มแคมเปญ "ทำวันนี้..ทำไวไว" ขึ้น เพื่อมุ่งเน้นสร้างแรงบันดาลใจ ปลุกความตั้งใจให้ทุกคนได้เริ่มทำในสิ่งที่หวัง และให้รีบลงมือทำตามความฝันของตัวเอง โดยเน้นไปที่กลุ่มคนใช้แรงงาน นักเรียน-นักศึกษา ตลอดจนกลุ่มน้องๆ เยาวชน ประกอบกับกระแสการเล่นกีฬาค่อยข้างเป็นที่สนใจในกลุ่มเยาวชน เราจึงเริ่มสนับสนุนกิจกรรมประเภทกีฬา ตั้งแต่ปลายปี 2561 โดยเริ่มจากการสนับสนุนทีมวอลเลย์บอล เรื่อยมาจนถึงในปีนี้ โครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 จึงถือกำเนิดขึ้นอย่างจริงจัง ด้วยเพราะนอกจากฟุตบอลจะเป็นอีกหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เรายังเล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นและศักยภาพของเด็กไทย จึงมีความตั้งใจและพร้อมผลักดันเยาวชนไทย ให้ต่อยอดสู่ความเป็นเลิศในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ


อีกทั้งแคมเปญ ทำวันนี้...ทำไวไว คือโมเดลที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยลงมือทำตามฝันตั้งแต่วันนี้ และคอยเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทุกคนมุ่งมั่นไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค จนฝันนั้นกลายเป็นความจริง เช่นเดียวกับโครงการ โครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY ที่เรามองเห็นความฝันและใจที่รักในกีฬาฟุตบอล รวมถึงการไม่รีรอ ลุกขึ้นมาฝึกฝนพัฒนาทักษะของตัวเอง ซึ่งความคาดหวังของเรามีเพียงข้อเดียว คือต้องการเห็นนักเตะ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY ก้าวขึ้นมาโลดแล่นในวงการฟุตบอลแบบมืออาชีพ ตลอดจนนักเตะอาชีพในอนาคต

สำหรับ โครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 ปีนี้ เราเปิดรับสมัครเยาวชนทั้งชาย – หญิง อายุ 7-14 ปี เพื่อเข้าเรียนหลักสูตรกีฬาฟุตบอลโดยโค้ชมืออาชีพ น้องๆ จะลงสนามจริง และฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงกฎกติกาฟุตบอลสากล ผ่านการเทรนด์ของโค้ชมากฝีมือ ในรูปแบบคลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่ โดยการเดินสายเปิดสอน นำร่อง 6 สนามฝึกสอนใน 6 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่ จ.พิษณุโลก, จ.อุตรดิตถ์, จ.ตาก, จ.แพร่, จ.ลำปาง และ จ.ลำพูน คัดเลือกผู้สมัครสนามละ 50 คน ทำการฝึกสอนโดยโค้ชระดับทีมชาติ อาทิ "โค้ชโก้ สิทธิชัย ฐิติเดชณรงค์" อดีตนักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย (เยาวชนโลกประเทศอียิปต์) , "โค้ชเจมส์ - ชิษณุชา พิณพาทย์" โค้ชผู้รักษาประตู และอดีตนักฟุตบอลอาวุโสทีมชาติไทย โดยเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียนทุกคน จะได้เรียนฟรี มีชุดฝึกซ้อมฟรี และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมรับประกาศนียบัตรหลังจบหลักสูตร เพื่อต่อยอดสู่โรงเรียนกีฬาชั้นนำต่อไป" นายยศสรัล ทิ้งท้าย


สำหรับการฝึกสอนใน โครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 นี้ จะมีขึ้นทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 -11.00 น. เช่นเดียวกับวันแข่งขันของนักเตะอาชีพ ซึ่งเริ่มเปิดสอนสนามแรก ณ สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก(สนามกีฬากลาง) จ. พิษณุโลก โดยเริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2565 และจะฝึกสอนต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2565 จากนั้นจะเดินสายมุ่งสู่สนามที่สอง ณ จังหวัดอุตรดิตถ์ ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ต่อเนื่องไปสู่สนามฝึกสอนจังหวัดอื่นๆ ตามลำดับจนครบ 6 จังหวัด

สำหรับเยาวชนในพื้นที่จังหวัดนำร่องหรือจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และเข้าร่วมสมัครเรียนฟุตบอลฟรีได้ทาง FB : WaiWai Football Academy หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 090-995-9574, 095-794-6350 และ 091-743-5123
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไวไว  ทำวันนี้..ทำไวไว  ฟุตบอล  WAIWAI FOOTBALL ACADEMY  คลินิกฟุตบอล  เยาวชน  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม