หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Gala เปิดตัว Gala Film ยกระดับความบันเทิงรูปแบบใหม่บน Web 3.0  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 22, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Gala Games ผู้นำด้านแพลตฟอร์มเกมบนเทคโนโลยีบล็อกเชน ร่วมกับ Gala Music และแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวภายใต้แบรนด์ Gala อย่าง Gala Film พร้อมมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมกับโปรดักชั่นสตูดิโอที่ชื่นชอบและภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร โดยความบันเทิงทั้ง 3 แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Gala Games, Gala Music และ Gala Film ต่างขับเคลื่อนด้วยจุดยืนของ Gala ที่ต้องการมอบความพิเศษให้กับแฟน ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ผ่าน Web 3.0

จากความสำเร็จของ Gala กับแพลตฟอร์มความบันเทิงบนบล็อกเชน ทั้งเกม (Gala Games) และเพลง (Gala Music) ล่าสุดได้ประกาศเปิดตัว Gala Film แพลตฟอร์มใหม่ภายใต้แบรนด์ Gala ที่ยังคงสานต่อจุดยืนของบริษัทในการมอบความพิเศษให้กับแฟน ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงผ่าน Web 3.0 ในรูปแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

การเปิดตัว Gala Film ในงาน 'Into The Galaverse’ ณ มอลต้า ได้กล่าวถึงประเด็นที่น่าสนใจของ Gala Film ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่จะเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เป็นเจ้าของคอนเทนต์ที่ชื่นชอบ โดยผู้ที่เป็นเจ้าของสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในคอนเทนต์ได้ เช่น การโหวตเพื่อเลือกบทของภาพยนตร์ การโหวตคัดเลือกนักแสดง การมีส่วนร่วมในเนื้อหาของ IP ที่ชื่นชอบ นอกจากความพิเศษที่แฟน ๆ จะได้รับแล้ว Gala Film ยังคืน Creative License ให้กับผู้สร้างภาพยนตร์และทีมครีเอทีฟโดยปราศจากคนกลาง ทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์สามารถส่งต่อความสุขให้กับแฟน ๆ ได้โดยตรง

นอกจากนี้ การเพิ่มส่วนของภาพยนตร์เข้ามากับแพลตฟอร์มดนตรีและเกม ทำให้ Gala สามารถสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมโยงกัน ทำให้แฟน ๆ ได้รับสิทธิพิเศษจาก Crossover Content เช่น ผู้ที่เป็นเจ้าของเนื้อหาในภาพยนตร์ อาจจะได้รับประโยชน์จากการมีส่วนร่วมในเพลงประกอบภาพยนตร์ หรือเกมที่มาจากภาพยนตร์เรื่องนั้น ๆ ได้ด้วย

Gala Film เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มบนบล็อกเชน ที่มอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับ แฟนภาพยนตร์และผู้ที่ชื่นชอบ NFT โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือเชี่ยวชาญเกี่ยวกับบล็อกเชนก็สามารถเพลิดเพลินได้สำหรับโมเดล ‘Watch and Earn’ ของ Gala Film จะอยู่ในระบบนิเวศเดียวกับ 'Listen to Earn' ของ Gala Music และ 'Play and Earn' ของ Gala Games ซึ่งจะช่วยให้แฟน ๆ สามารถเป็นเจ้าของคอนเทนต์ในรูปแบบ NFT และยังได้รับสิทธิพิเศษจากการเป็นเจ้าของอีกด้วย

Sarah Buxton ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของ Gala กล่าวว่า "การเปิดตัว Gala Film ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความบันเทิงยุคใหม่ในรูปแบบของ Web 3.0 ที่นำโดย Gala โดยระบบนิเวศทั้งหมดนี้ ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวและทำให้เข้าถึงการเปิดตัวของ Gala ได้เป็นอย่างดี แฟน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ภายใต้ Web 3.0 และเรามุ่งมั่น และให้ความสำคัญยิ่งในการมอบความบันเทิงให้กับแฟน ๆ โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อรองรับการเข้าถึงความบันเทิงให้เป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด”

ดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งของงาน Into the Galaverse ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 - 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ มอลตา โดยนำเสนอข่าววงในแบบเจาะลึกเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของ Gala ทั้งในส่วนของเพลง ภาพยนตร์ และเกม สำหรับการประกาศของ Gala Film เกิดขึ้นในช่วงท้ายของงานเป็นการประกาศวิสัยทัศน์ของทั้งสามส่วน (Gala Games, Gala Music, Gala Film) ที่ช่วยเติมเต็มและผนึกกำลังรวมเป็นหนึ่งในด้านความบันเทิงของ Web 3.0

อีกส่วนหนึ่งในการประกาศของ Gala Film ได้มีการกล่าวถึงโปรเจกต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากความร่วมมือของพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจหลากหลายโปรเจกต์ ซึ่งประกอบไปด้วย

ความร่วมมือกับ Ai&Aiko หนึ่งใน GIF ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติการณ์ ด้วยยอดวิวกว่า 4 หมื่นล้านครั้งใน Giphy การร่วมมือครั้งนี้ทำให้ผลงานการวาดภาพที่มีเสน่ห์ของ Peter Draw เสมือนมีชีวิต โลดแล่นอยู่บนแพลตฟอร์ม Gala Film
“Making the Chronic”: ภาพยนตร์สั้นจำนวน 16 เรื่อง ที่เกิดจากการบอกเล่าเรื่องราวของเพลงจากศิลปินระดับโลกอย่าง Snoop Dogg โดยแต่ละเพลงในอัลบั้มจะถูกวางจำหน่ายทาง Gala Music ทั้งนี้ได้มีการนำผลงานเพลงมาแสดงภายในงาน จำนวน 4 ผลงานด้วยกัน
ความร่วมมือกับ Battle Island ในการผลิตซีรีส์แอนิเมชันเรื่อง “Ghosts of Ruin” โดยภายในงาน ได้มีการฉายตัวอย่างบางส่วนให้ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เปิดตัวภาพยนตร์ VOX: ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแบบมาเป็นซีรีส์ตอนสั้น ๆ เพื่อมอบสนุกและสามารถรับชมได้ทั้งครอบครัว ช่วยให้ผู้ชมสัมผัสประสบการณ์บนโลกของ Web 3.0 พิเศษไปกว่านั้น บทภาพยนตร์เรื่องนี้การันตีคุณภาพโดย Adam Pava ซึ่งเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง The Boxtrolls ที่ได้รับการเสนอชื่อ เข้าชิงออสการ์ และยังเคยเขียนบทให้กับ The LEGO Movie อีกด้วย
“การร่วมงานกับ Gala Games และ Blue Eyes Entertainment เป็นการทำงานที่สนุกมาก อีกทั้งยังได้เป็นส่วนหนึ่งของโอกาสที่น่าตื่นเต้นครั้งนี้ เช่นเดียวกับประสบการณ์ที่เคยทำภาพยนตร์ในสมัยก่อน เราได้นำองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมายมารวมกัน นั่นคือสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับระบบนิเวศของ Gala Games เรามีโอกาสที่จะใช้พื้นที่ของอาณาจักร เกม และประเภทของตัวละครที่แตกต่างกัน เพื่อค้นหาวิธีที่จะเชื่อมโยงสิ่งเหล่านี้ มันเปรียบเหมือน sandbox ขนาดใหญ่ในการเขียนภาพยนตร์จริง ๆ” Adam Pava กล่าว

#GalaGames #GalaFilmnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:   #GalaGames #GalaFilm 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม