หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลสำรวจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผย 90% ของผู้ตอบแบบสอบถามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ค. 22, 15:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผลสำรวจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผย 90% ของผู้ตอบแบบสอบถามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ความเห็นว่า "คนที่ต้องการประสบความสำเร็จ ไม่กลัวที่จะทำผิดพลาด"

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย - Media OutReach - 12 กรกฎาคม 2565 - เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทด้านโภชนาการชั้นนำของโลกเปิดเผยผลสำรวจผู้ประกอบการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปี 2565 พบว่าผู้ตอบแบบสอบถามเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าเคล็ดลับสู่ความสำเร็จคือความสามารถในการฟื้นตัวและความสามารถในการคว้าโอกาสที่จะเรียนรู้และปรับตัว โดยผลการวิจัยหลัก ๆ ชี้ให้เห็นว่า 90% ของผู้ตอบแบบสอบถามให้ความเห็นว่า “คนที่ต้องการประสบความสำเร็จ ไม่กลัวที่จะทำผิดพลาด” และ 87% เชื่อว่าพวกเขาไม่สามารถมาถึงทุกวันนี้ได้ หากล้มเลิกความพยายามหลังเกิดความผิดพลาด

2022-APAC-Entrepreneur.jpg
การสำรวจประจำปีครั้งที่ 4 ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบแนวโน้มและทัศนคติของผู้ประกอบการต่อความสามารถในการฟื้นตัวของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและพนักงานจำนวน 4,002 ราย สำรวจโดย One Poll ซึ่งทำการสำรวจในประเทศออสเตรเลีย อินโดนีเซีย เกาหลี มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม โดยมีผู้ตอบแบบสอบถามตั้งแต่กลุ่มเจเนอเรชัน Z ไปจนถึงเจเนอเรชัน Boomer

สตีเฟน คอนชี รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทโภชนาการและไลฟ์สไตล์ที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการจะเป็นผู้ประกอบการ เรามุ่งมั่น ตั้งใจ ในการเป็นผู้ประกอบการที่ดีที่และแบ่งปันความรู้ของเราให้แก่เจ้าของธุรกิจในภูมิภาคนี้”

คอนชี กล่าวเพิ่มเติมว่า “แบบสำรวจได้ให้ข้อมูลเชิงลึกและบทเรียนที่สำคัญเกี่ยวกับผู้ประกอบการ ในขณะที่ผู้คนเกิดความคิดในการทำธุรกิจของตนเอง และเจ้าของธุรกิจปัจจุบันมีความพยายามในการปรับแผนการดำเนินงาน ผลการสำรวจในปีนี้สอดคล้องกับสิ่งที่เราได้รับรู้มาโดยตลอดจากผู้จัดจำหน่ายของเรา นั่นคือพื้นฐานทางธุรกิจที่ดี ทั้งการขอความช่วยเหลือ และการทำงานหรืออยู่ร่วมกับกลุ่มคนที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นแรงผลักดันที่สำคัญของความสำเร็จ”

ข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มอายุเปิดเผยว่า กลุ่มเจเนอเรชัน Millennial และกลุ่มเจเนอเรชัน Z เป็นกลุ่มอายุกลุ่มใหญ่ที่สุด เนื่องจากสามารถกำหนดความสำเร็จของตนเองได้ว่าเป็นเหตุผลหลักในการดำเนินธุรกิจ และมั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จ ไม่มีใครกลัวที่จะล้มเหลวและทำผิดพลาด เพราะคนกลุ่ม Millennial มีแนวโน้มที่จะจดจำบทเรียนที่เรียนรู้จากความผิดพลาดมากที่สุดเมื่อเทียบกับกลุ่มอายุอื่นๆ

ทั้งนี้จากภาพรวม พบว่าผู้ตอบแบบสอบถามที่เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กตอบว่า พวกเขามักจะลองทำตามแนวคิดทางธุรกิจโดยเฉลี่ย 2 แนวคิดที่ไม่ประสบความสำเร็จ ก่อนที่จะเจอแนวทางที่ได้ผล โดย 9 ใน 10 ของผู้ตอบแบบสอบถามที่เห็นด้วยว่า “การจะประสบความสำเร็จ ไม่ต้องกลัวที่จะล้มเหลวและทำผิดพลาด” เป็นตัวเลขสูงสุดมาจากอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ และต่ำที่สุดมาจากเกาหลีและไต้หวัน

ผลสำรวจเผยคำแนะนำที่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจะแนะนำแก่ผู้ประกอบการรายใหม่ ประกอบด้วย

ต้องมีแผนงานธุรกิจ (46%)
อย่ากลัวหากต้องขอความช่วยเหลือ (34%)
จัดสรรทุกอย่างให้เป็นระบบ (32%)
การหาผู้ให้คำปรึกษาเพื่อขอคำแนะนำ (30%)
ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่มีองค์ความรู้หลากหลาย (27%)
นอกจากนี้ บทเรียนยอดนิยมที่ผู้ตอบแบบสอบถามได้เรียนรู้จากความผิดพลาด ประกอบด้วย

สร้างผลงานได้มากขึ้น (40%)
บริหารจัดการลูกค้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น (36%)
เข้าใจภาพรวมได้ดีขึ้น (34%)
สร้างความเชื่อมั่นและการมีคุณค่าที่แท้จริง (32%)
พัฒนาความตั้งใจที่จะเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และแสวงหาการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง (30%)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสำรวจหรือเคล็ดลับสำหรับผู้ประกอบการ ศึกษาที่ www.IamHerbalifeNutrition.com

เกี่ยวกับ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จัดจำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ซึ่งจำหน่ายในกว่า 95 ประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการขจัดความหิวโหยให้แก่ผู้คนและชุมชนทั่วโลก พร้อมให้คำมั่นว่าจะสร้างผลกระทบเชิงบวกที่จับต้องได้มากกว่า 50 ล้านครั้งภายในปี พ.ศ. 2573 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม