หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮาคูโฮโด จับมือ ดีเอซี จัดตั้งองค์กรใหม่ เอชพลัส  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ส.ค. 22, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮาคูโฮโด จับมือ ดีเอซี จัดตั้งองค์กรใหม่ เอชพลัส เพื่อ "สร้างพลังให้กับอนาคตดิจิทัล" ด้วยการตลาดอิงข้อมูลที่มีผู้รับสารเป็นศูนย์กลางและโดดเด่นที่สุดในเอเชียแปซิฟิก


บริษัท ฮาคูโฮโด (Hakuhodo Inc.) และบริษัท ดี.เอ.คอนซอร์เทียม หรือ ดีเอซี (D.A.Consortium Inc. หรือ DAC) มีความยินดีที่จะประกาศจัดตั้ง เอชพลัส (H+) (https://www.hplus.digital) องค์กรเชิงกลยุทธ์ระหว่างบริษัท โดยเอชพลัสจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับสำนักงานในโตเกียวของฮาคูโฮโดและดีเอซี พร้อมกับทำหน้าที่เป็นผู้นำของบรรดาบริษัทในเครือฮาคูโฮโด ดีวาย กรุ๊ป (Hakuhodo DY Group) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อสนับสนุนกิจกรรมด้านสื่อและการตลาดของลูกค้า

พันธกิจหลักของเอชพลัสคือ "การยกระดับการสื่อสารการตลาดด้วยสื่อดิจิทัลแห่งอนาคต" สำหรับลูกค้า ด้วยการสร้างประสบการณ์ผ่านแบรนด์ที่พัฒนาตามไลฟ์สไตล์หลากหลายแง่มุมที่เปลี่ยนไปตามการมีปฏิสัมพันธ์และวันเวลาที่ผ่านไป และด้วยการเผยให้เห็นความต้องการที่แฝงอยู่ ตลอดจนการส่งเสริมความชอบและการตอบรับของผู้บริโภคในรูปแบบใหม่ ๆ

เอชพลัสยึดมั่นในแนวทางการวางแผนที่เรียกว่า อินไซต์เอาต์ (InsightOut(R)) เช่นเดียวกับทุกองค์กรในเครือฮาคูโฮโด (ดูหมายเหตุ 1) โดยแนวทางดังกล่าวมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การทำความเข้าใจคน ไม่ใช่แค่ในฐานะผู้บริโภค แต่ในฐานะบุคคลคนหนึ่ง หรือที่ฮาคูโฮโดเรียกว่า "เซคัทซึชะ" (Sei-katsu-sha) (ดูหมายเหตุ 2) "สิ่งนี้ผลักดันให้เรามองว่าคนคือผลรวมของชีวิต ความชอบ ความปรารถนา และความฝัน รวมถึงผลักดันให้เราแสวงหาประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่พัฒนาได้ เพื่อสร้างการสื่อสารที่ดึงดูดใจ" คุณมิชิฮิโกะ สึงานุมะ (Michihiko Suganuma) เจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้ากลุ่มธุรกิจสากลของดีเอซี และผู้จัดการทั่วไปแผนกกลยุทธ์ประสบการณ์ดิจิทัลประจำเอเชีย บริษัท ฮาคูโฮโด อินเตอร์เนชันแนล (Hakuhodo International) ซึ่งเป็นผู้นำของเอชพลัส กล่าว

การมองโลกผ่านมุมมองของ "เซคัทซึชะ" หมายความว่าเอชพลัสพร้อมที่จะทำงานร่วมกับบรรดาบริษัทในเครือฮาคูโฮโด ดีวาย กรุ๊ป และพันธมิตร เพื่อช่วยเหลือนักการตลาดในการเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการสื่อสาร พร้อมกับเติมเต็มคำมั่นสัญญาของเราในการ "สร้างพลังให้กับอนาคตดิจิทัล"

หลักปรัชญาเอชพลัส

หลักปรัชญาเอชพลัส (H+ Philosophy) พัฒนาต่อยอดมาจากหลักการเซคัทซึชะ อินไซต์ (Sei-katsu-sha Insight) และแนวทางการวางแผนอินไซต์เอาต์ของฮาคูโฮโด ซึ่งถือเป็นกลไกลหลักที่ช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จของฮาคูโฮโดในญี่ปุ่นมาโดยตลอด และตอนนี้เรากำลังพยายามนำมาใช้เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าในประเทศอื่น ๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

การผสมผสานการทำงานระหว่างข้อมูลเดต้ากับเทคโนโลยีช่วยให้เราเข้าใจ "เซคัทซึชะ" ดีขึ้นและเร็วกว่าที่เคย เราสามารถสร้างการเชื่อมโยงที่มีความหมายมากขึ้นระหว่างลูกค้าของเรากับ "เซคัทซึชะ" และสังคม ขณะที่แนวทางอินไซต์เอาต์เป็นวิธีที่เราจะทำให้ข้อมูลเชิงลึกของ "เซคัทซึชะ" สามารถนำมาใช้งานได้จริง เราไม่เพียงมองดูว่า "เซคัทซึชะ" กำลังทำอะไรเท่านั้น แต่ยังค้นหาแรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังพฤติกรรมของพวกเขา เพื่อเปลี่ยนความเข้าใจของเราให้กลายเป็นการกระทำจริง

ในโอกาสนี้ คุณสึงานุมะกล่าวว่า "เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เต็มไปด้วยพลวัตอันน่าอัศจรรย์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ เอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตเพื่อชดเชยเวลาที่เสียไปจากโรคโควิท 19 พร้อมกับมองหาโอกาสและสิ่งใหม่ ๆ อีกครั้ง สำหรับอุตสาหกรรมการโฆษณา สื่อที่แบรนด์เป็นเจ้าของ การค้า และการจัดการลูกค้าสัมพันธ์นั้น ลูกค้าต่างกำลังหาทางสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภค ด้วยเหตุนี้ เอชพลัสซึ่งมีข้อมูลและเทคโนโลยีเป็นหัวใจสำคัญ จึงมุ่งเน้นไปที่การสร้างพลังเพื่อให้ลูกค้าสามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้"

คุณชุนทาโร อิโตะ (Shuntaro Ito) เจ้าหน้าที่อาวุโสของฮาคูโฮโด ผู้ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของฮาคูโฮโด อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "การเร่งผลักดันการเติบโตนอกประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสิ่งที่ฮาคูโฮโดและดีเอซีให้ความสำคัญเสมอมา ด้วยเหตุนี้ เราจึงรู้สึกว่าการเปิดตัวองค์กรใหม่ซึ่งสามารถสร้างพลังให้แก่บริษัททั้งหมดในตลาด เป็นการตัดสินใจที่สมบูรณ์แบบในเวลานี้"

หมายเหตุ 1
อินไซต์เอาต์ (InsightOut(R)) คือเทคนิคที่เป็นเอกสิทธิ์ของสถาบันวิจัยความเป็นอยู่ฮาคูโฮโด (Hakuhodo Institute of Life and Living หรือ HILL) ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลและนำมาประมวลผลเป็นแนวความคิดต่าง ๆ โดยอาศัยหลักการเซคัทซึชะ อินไซต์ (Sei-katsu-sha Insight) ของฮาคูโฮโด กรุ๊ป เป็นกระบวนการสร้างแนวความคิดอย่างเป็นรูปธรรม และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในธุรกิจหลายระดับ ตั้งแต่การรวบรวมข้อมูลไปจนถึงการพัฒนาแนวความคิด
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินไซต์เอาต์ได้ที่ https://hillasean.com/

หมายเหตุ 2
"เซคัทซึชะ" (Sei-katsu-sha) คือคำที่เราใช้อธิบายคน ไม่ใช่แค่ในฐานะผู้บริโภค แต่ในฐานะบุคคลที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง มีความปรารถนา และมีความฝัน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซคัทซึชะได้ที่ https://seikatsusoken.jp/english/about/whatis/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1873168/Logo__1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม