หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสริมจมูกราคา  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ส.ค. 22, 21:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


คลินิกเสริมจมูก ปังๆต้องไปที่ไหนดีนะ?
วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันก็มีคลินิกเสริมจมูกให้เลือกใช้บริการอย่างแพร่หลายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งด้านคุณภาพของคลินิก ด้านชื่อเสียง มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ รวมไปถึงด้านราคาที่เหมาะสมกับความต้องการอีกด้วย เพราะเสริมจมูกทั้งทีเราก็ต้องเสริมให้ดี ให้สวย ให้ปังถูกมั้ยคะ เอาล่ะค่ะ ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าเราควรจะเลือกที่อะไร อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

เลือก คลินิกเสริมจมูก ยังให้ปัง
อันดับแรกเลยนะคะคุณผู้ชมขา คลินิกที่จะไปเสริมจมูกเองก็สำคัญไม่แพ้ตัวคุณหมอเลยทีเดียว เราจะต้องดูคุณภาพและมาตรฐานของ คลินิกเสริมจมูก กันก่อนเลยค่ะว่า คลินิกนั้นๆมีมาตรฐานดีพอหรือไม่ มีรีวิวที่น่าเชื่อถือหรือเปล่า คุณหมอที่จะเสริมจมูกให้เราเป็นใคร รวมไปถึงทรงจมูกที่ได้นั้น โด่งธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เข้ากับหน้าเราหรือไม่

คนไทยส่วนใหญ่เนื้อน้อย แล้วเนื้อน้อยโด่งได้แค่ไหน ?
ความโด่งของจมูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับ คลินิกเสริมจมูก อย่างเดียวนะจ๊ะรู้หรือยัง ถ้ายังไม่รู้มาดูนี่ก่อน ! เชื่อไหมคะว่าปัญหาส่วนใหญ่ของการเสริมจมูกในคนไทยคือ คนไทยมีเนื้อจมูกที่น้อย หากเสริมจมูกแบบฝืนเนื้อ เอาทรงจมูกที่โด่งสะใจ แรกๆก็จะดูสวยดี ปลายพุ่ง โอ้โหสวยสุดๆ แต่หลังจากนั้นละคะ จะเกิดอะไรขึ้น แน่นอนค่ะว่าเกิดปัญหาตามมา เพราะการเสริมจมูกแบบฝืนเนื้อไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอน เสี่ยงต่อการทะลุเป็นที่สุด ดังนั้นเราควรจะเลือกคลินิกที่สามารถประเมินเนื้อจมูกของเราได้อย่างถูกต้อง ตรงจุด และสามารถเสริมจมูกให้สโลปปลายพุ่ง สวย โด่งธรรมชาติ อย่างปลอดภัยไม่เสี่ยงทะลุค่ะ

สโลปปลายพุ่ง โด่งธรรมชาติเป็นอย่างไร?
พูดถึงทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง โด่งธรรมชาติ แล้วพอจะนึกออกไหมคะว่าเป็นทรงแบบไหน? ถ้านึกไม่ออกตามมาดูกันเล้ย ต้องบอกเลยว่าทรงสโลปปลายพุ่งเป็นธรรมชาติเป็นอีกทรงที่หลายๆคนได้เข้ามาหาคำตอบที่ Sowon Clinic เพราะที่นี่จะเน้นให้ผลลัพธ์ทรงจมูกแบบสโลปปลายพุ่ง ดั้งโด่งเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือที่นี่เสริมจมูกแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อนั่นเองค่ะ

เสริมแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อ คืออะไร?
ก็ผุดคำถามมาอย่างต่อเนื่องเลยใช่ไหมคะว่า เสริมแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อเป็นยังไงกันนะ? อันดับแรกเลย คุณหมอจะเช็คเนื้อจมูกของเราว่าเราเป็นเคสเนื้อน้อยหรือเป็นเคสเนื้อเยอะ โดยคุณหมอจะประเมินแล้วจะให้คำแนะนำว่า จมูกของเรานั้นเสริมได้โด่งแค่ไหนถึงจะไม่ฝืนเนื้อ เสริมโด่งได้ไหนถึงจะอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย เพราะ คลินิกเสริมจมูก อย่างที่ Sowon Clinic จะเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยและทรงจมูกที่เป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

ทำไมต้องเลือกเสริมจมูกที่ SOWON CLINIC
1. ได้เสริมจมูกกับคลินิกเสริมจมูกที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานที่ดี มีใบอนุญาติและสะอาด
2. ทรงจมูกที่ได้จะเป็นทรงสโลปปลายพุ่ง โด่งเป็นธรรมชาติ
3. ซิลิโคนที่ใช้เกรดเกาหลี มีคุณภาพสูง นิ่มบิดได้ ได้มาตรฐานสากล
4. คุณหมอเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส
5. คุณหมอออกแบบทรงที่พึงพอใจ เข้ากับใบหน้า
6. คุณหมอมีเทคนิคการเสริมจมูกแบบบวมน้อย ช้ำน้อย
7. มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ ราคาเหมาะสม
8. มีรับประกันหลังเสริมจมูกนานถึง 6 เดือน

จองเสริมจมูกวันนี้รับสิทธิ์พิเศษ ห้ามพลาด
มาถึงตรงนี้กันแล้ว หลายๆคนก็เริ่มตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมคะ ว่าเราจะเสริมจมูกคลินิกไหนดี ถึงจะปังปะรังปังปี้ สวยจริงไม่จกตา ได้ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง สวย โด่งเป็นธรรมชาติ แอดมินขอแอบบอกเลยว่าที่ Sowon Clinic เขาจัดโปรโมชั่นพิเศษ รับสิทธิ์พิเศษมากมายอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ โดยการ เสริมจมูกราคา
6,999 บาท จากราคาเต็ม 15,999 เลยละค่ะ งานนี้มีลดมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว ห้ามพลาด ถ้าช้าสิทธิ์หมดอดได้ราคาโปรไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ ซึ่งคุณสามารถส่งรูปมาให้ทางคลินิกประเมินกันได้เลย

เอาล่ะเอาล่ะ สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายที่สุดนี้ก็ขอเตือนอีกครั้งนะคะว่า การเลือก คลินิกเสริมจมูก ก็เป็นอีกเรื่องสำคัญไม่แพ้การเลือกคุณหมอเลยนะคะ เสริมจมูกทั้งทีก็ต้องเอาให้สวย ปัง จะได้ไม่เจ็บตัวหลายครั้ง ถูกม๊าาา โดยทีมแพทย์โซวอนเขามีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมากด้วยประสบการณ์กว่า 20,000 เคส พร้อมให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ รวมไปถึงการวิเคราะห์โครงสร้างของใบหน้า ประเมินทรงจมูกที่สวย ปัง เข้ากับใบหน้าของเราเคสต่อเคส สำหรับวันนี้ ถ้าใครอยากจะมีจมูกที่ปั๊วะ ปัง เป๊ะสุดๆก็อย่าช้าค่ะ เข้ามาส่งรูปประเมิน ปรึกษากันได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็คลิ๊กประเมินได้เลยค่ะ

มาดูความสโลปปลายพุ่ง โด่งธรรมชาติ ที่ SOWON CLINICnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เสริมจมูกราคา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม