หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “โดจซอฟต์” ผนึกกำลัง “ซูม” เปิดตัว “นาวาลิงก์”  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ส.ค. 22, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"โดจซอฟต์" ผนึกกำลัง "ซูม" เปิดตัว "นาวาลิงก์" ซูเปอร์แอปแบบไม่ต้องเขียนโค้ดสำหรับการใช้งานระดับองค์กร

โดจซอฟต์ (Dogesoft) ประกาศว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังกับซูม วิดีโอ คอมมิวนิเคชันส์ อิงค์ (Zoom Video Communications, Inc.) เพื่อเปิดตัวนาวาลิงก์ (Navalink) ซูเปอร์แอปพลิเคชันที่ง่ายต่อการปรับใช้งาน ซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน ประสบการณ์ของพนักงาน และการมีส่วนร่วมของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในองค์กรขนาดใหญ่

นาวาลิงก์เป็นซูเปอร์แอปพลิเคชันแบบไม่ต้องเขียนโค้ด ออกมาเพื่อยกระดับขั้นตอนการดำเนินงานของธุรกิจให้ราบรื่นผ่านการสร้างชุมชนให้กับแบรนด์ เพื่อเชื่อมต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทางธุรกิจทั้งหมด พร้อมเพิ่มศักยภาพให้กับพนักงาน พาร์ทเนอร์ และซัพพลายเออร์ เพื่อให้ประสานงานกันได้อย่างราบรื่นแบบครบจบในที่เดียว

นาวาลิงก์ถือกำเนิดขึ้นด้วยเหตุจำเป็นจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งการสลับแอปพลิเคชันซึ่งใช้เวลานาน บุคลากรแนวหน้าที่ถูกมองข้ามไป และความซับซ้อนของการดำเนินธุรกิจ เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ นาวาลิงก์เริ่มต้นจากการนำเสนอวิธีการที่ง่ายดายและสะดวกสำหรับองค์กรต่าง ๆ ในการผสานรวมแอปพลิเคชันและชุดข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดไว้ในซูเปอร์แอปหนึ่งเดียว ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังประหยัดเวลาของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดด้วย

สำหรับขั้นต่อไปนั้น การประสานงานกันจะต้องทำให้บุคลากรแนวหน้ามองเห็นได้มากขึ้น ก่อนที่ขยายไปยังภาคส่วนอื่น ๆ ทั่วทั้งองค์กร นอกจากนี้ ตรรกะการประสานงานของแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพจะต้องยึดตัวงานและผู้คนเป็นหัวใจสำคัญ ด้วยเหตุนี้ นาวาลิงก์จึงเลือกสร้างฟีเจอร์ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ของการดำเนินธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ในอุตสาหกรรมค้าปลีก นาวาลิงก์ช่วยให้บุคลากรแนวหน้าตรวจสอบการจัดเก็บผลิตภัณฑ์และทำให้ขั้นตอนการทำธุรกรรมง่ายขึ้นได้ นอกจากนี้ นาวาลิงก์ยังช่วยสร้างชุมชนเสมือนจริงที่เกี่ยวข้องกับร้านค้าปลีกทั้งหมด และพัฒนาการเชื่อมต่อกับศูนย์สนับสนุน ซึ่งจะช่วยเน้นย้ำการมีส่วนร่วมของพนักงานในร้าน

ขณะเดียวกัน นาวาลิงก์ยังตระหนักดีถึงประเด็นความหลากหลายของบุคลากรในองค์กร ฉะนั้น ความสามารถในการปรับแต่งการใช้งานจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ ประสบการณ์ผู้ใช้งานที่ออกแบบให้เข้ากับแต่ละบุคคลถือเป็นคุณสมบัติที่ทำให้นาวาลิงก์แตกต่างจากแพลตฟอร์มการประสานงานและชุมชนอื่น ๆ ด้วยฟีเจอร์ที่ออกแบบมาให้ไม่ต้องเขียนโค้ดของนาวาลิงก์ องค์กรต่าง ๆ จึงลากและวางโมดูลเพื่อออกแบบ สร้าง และเผยแพร่เทมเพลตแอปที่ปรับแต่งเองให้กับผู้ใช้งานที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมได้ ซึ่งจะมอบคุณประโยชน์มหาศาลในการสร้างประสบการณ์ของผู้ที่มีส่วนร่วมทั้งหมด ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมด จึงทำให้นาวาลิงก์เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์ของพนักงาน ควบคู่ไปกับขยายการเชื่อมต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดตลอดกระบวนการ

นาวาลิงก์รับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ และคาดการณ์ถึงภาพในอนาคตอยู่เสมอ ในวันนี้ โดจซอฟต์ประกาศว่า ทางบริษัทได้เข้าร่วมไอเอสวี พาร์ทเนอร์ โปรแกรม (ISV Partner Program) ของซูม เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการประสานงานร่วมกันผ่านวิดีโอของนาวาลิงก์ ด้วยโซลูชันอย่างซูม มีตติ้ง (Zoom Meeting) นาวาลิงก์ได้มอบการประสานงานที่ราบรื่นระหว่างผู้เข้าร่วมทั้งจากภายในและภายนอกองค์กร ตลอดจนการเชื่อมต่อที่เน้นการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบเรียลไทม์และมีความครอบคลุม "เรายึดผู้คนเป็นศูนย์กลางในกระบวนการออกแบบอยู่เสมอ การร่วมมือกับซูมและผสานเข้าเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ของพนักงาน ช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าได้อย่างแท้จริง" ลีโอ ชิน (Leo Chin) ผู้ก่อตั้งโดจซอฟต์ กล่าว "ในอนาคต วิดีโอสตรีมมิงจะมีบทบาทมากขึ้นในด้านการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ และด้วยแอปพลิเคชันซูม เราตั้งใจที่จะช่วยลูกค้าของเราในการสร้างแพลตฟอร์มการดำเนินธุรกิจที่ปรับเปลี่ยนได้ มีความครอบคลุม และมีความยืดหยุ่น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอย่างแท้จริง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงานด้วย"

ในช่วงเวลาแห่งความโกลาหลและความเหนื่อยหน่าย โดจซอฟต์ให้ความสำคัญกับการแสวงหาความสมดุลระหว่างนวัตกรรมดิจิทัลและภารกิจในการรักษาความสัมพันธ์ของมนุษย์ ด้วยนาวาลิงก์ องค์กรต่าง ๆ จะสร้างระบบนิเวศธุรกิจดิจิทัลของตนเองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานและความสามารถของพนักงานไปพร้อม ๆ กัน โดยนาวาลิงก์ตั้งเป้าที่จะรังสรรค์วัฒนธรรมการทำงานรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพ สร้างการมีส่วนร่วม และมีพลังมากขึ้น

เกี่ยวกับโดจซอฟต์

ที่โดจซอฟต์ (Dogesoft) เราทุ่มเทเพื่อนำประสิทธิภาพและความเห็นอกเห็นใจมาสู่ทุกองค์กร ทุก ๆ ปี เราได้เดินหน้าพัฒนาโซลูชันการมีส่วนร่วมระหว่างบุคคลคนในรูปแบบดิจิทัลสำหรับองค์กรในธุรกิจค้าปลีก ยา การศึกษา ฯลฯ ค่านิยมของเราคือการยึดผู้คนเป็นศูนย์กลาง เราเชื่อว่าการเสริมพลังให้พนักงาน พาร์ทเนอร์ และลูกค้าทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายและมีความสุขนั้น จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการดำเนินงานขององค์กร และการมีส่วนร่วมของผู้คน

โดจซอฟต์ อิงค์ เป็นบริษัทข้ามชาติที่จัดตั้งขึ้นในเมืองเบลล์วิว รัฐวอชิงตันในปี 2562 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.dogesoft.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม