หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมดีซ กรุ๊ป” จับมือ ไอ.เอ.เอ็ม. เมดิคอล คลินิก ตอกย้ำ BIOLongevity  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ย. 22, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ (04 กันยายน 2565) - บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สถาบันฝากเก็บเซลล์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยพร้อมที่จะส่งมอบชีวิตที่ยืนยาวด้วยความล้ำหน้าของ BIOLongevity Technology ที่การันตีรางวัลคุณภาพมาตรฐานระดับโลก เจ้าของรางวัล 2021 BEST PRACTICES AWARD ในระดับ SOUTHEAST ASIA STEM CELL BANKING COMPANY OF THE YEAR AWARD ของสถาบัน Frost & Sullivan จากอันดับหนึ่งในประเทศไทยติดต่อกัน 4 ปีซ้อน และก้าวสำคัญของความสำเร็จในการสร้างวัสดุกระจกตาเทียมนาโนคอลลาเจน (Nano-fabricated Collagen Corneal Stroma Scaffolds) ภายใต้การสร้างสรรค์ห้องปฏิบัติการของเมดีซ (สิงคโปร์) ได้อย่างสวยงาม และขณะนี้เราได้เข้าสู่ระยะการทำวิจัยในสัตว์ทดลองด้วยความร่วมมือกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นการศึกษา Safety and efficacy study of cross-linked nano-fabricated collagen corneal stroma scaffolds in rabbit model “การศึกษาความปลอดภัยและประสิทธิภาพของวัสดุกระจกตาเทียมนาโนคอลลาเจนในกระต่าย”
เพื่อสนับสนุนให้การทำงานของ เมดีซ กรุ๊ป แข็งแกร่งด้วยข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์และสร้างนวัตกรรมใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตครั้งยิ่งใหญ่สู่ความเป็นเลิศสูงสุดในอุตสาหกรรมการฝากเก็บเซลล์ในเอเชียภายในอีก 10 ปีข้างหน้า

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความตั้งใจในการจัดงาน
“ประเทศไทยและทั่วโลก กำลังเข้าสู่การเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ เมดีซ กรุ๊ป ในฐานะเจ้าของนวัตกรรม BIOLongevity Technology ที่โดดเด่น ในการเพิ่มศักยภาพเซลล์ของแต่ละบุคคลให้ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมของความเสื่อมตามอายุที่มากขึ้น หรือโรคภัยที่รุนแรง ให้กลับมาอยู่ในสภาพที่แข็งแรงและมีความพร้อมต่อการดูแลตัวเราเองในทุกช่วงอายุ คำว่ามีชีวิตที่ยืนยาวจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากครับสำหรับสถานการณ์โลกในวันนี้ ด้วยนวัตกรรมที่ดีจะทำให้แผนการมีชีวิตยืนยาวกว่าเดิมของคนเราเป็นจริงได้ ซึ่งจะส่งเสริมให้ประเทศไทยมีอุตสาหกรรมด้านสุขภาพที่แตกต่างและโดดเด่น เพื่อรองรับความต้องการของคนในประเทศ รวมถึงดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนให้มองเห็นการพัฒนาเอกลักษณ์ของประเทศไทยที่ใช้นวัตกรรมและความสามารถทางด้านการแพทย์ได้อย่างชัดเจน”


พร้อมร่วมมือ เปิดศูนย์การเก็บเซลล์ไขมันเพื่อการฝากเก็บสเต็มเซลล์ (Cell Harvesting Center) กับ “I.A.M. Medical Clinic” ที่มีความนัยมาจาก Interactive Advanced Medicine ภายใต้การก่อตั้งของแพทย์ผู้บริหารที่มากความสามารถอย่าง รศ.พญ.จอมใจ วิจิตรานนท์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง I.A.M. Medical Clinic ซึ่งท่านเป็นวิสัญญีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการระงับปวด เป็นเวลามากกว่า 25 ปี
เป้าหมายสำคัญของ I.A.M. Clinic คือ การผสมผสานการดูแลร่างกาย เพราะเราเชื่อว่าการกินยาเมื่อเกิดโรคเป็นสิ่งจำเป็น แต่ใช้น้อยที่สุดก็จะดี ดั้งนั้นแนวทางการป้องกันคือสิ่งที่จำเป็นที่สุด พญ.จอมใจ อธิบายไว้ว่า “เราวินิจฉัยเชิงชีวะโมเลกุลเพื่อดูระดับการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรม สู่การบ่งชี้ personal life คือวางแผนเฉพาะการรักษาส่วนบุคคลในแต่ละโรค การรักษาแบบรายบุคคลจะเป็นการรักษาแบบองค์รวม เน้นสอดคล้องกับรูปแบบชีวิต แต่เราเพิ่มปราการป้องกันเข้าไป
“เพราะอายุไขไม่ได้ขึ้นอยู่กับวันที่เราเกิดมันขึ้นอยู่กับการดูแล” นอกจากความรู้แล้วเราต้องมีพาร์ทเนอร์ที่ดี การที่มีพาร์ทเนอร์เป็นแล็บที่ดีมากระดับโลก มาตรฐานดี การเก็บรักษาเซลล์ที่ดี จะทำให้ผลการรักษาดีที่สุดได้เช่นกัน

บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มุ่งเน้นฐานลูกค้ารายได้หรือมีฐานะทางการเงินในระดับ Affluent Mass และ High Net Worth ซึ่งมีพฤติกรรมการเลือกบริโภคสินค้าหรือบริการและมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากลูกค้ากลุ่มอื่นๆ โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเหล่านี้มักจะมองเห็นความสำคัญของการใช้จ่ายไปกับการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตนเอง รวมทั้งยังมองหาทางเลือกที่ใช้นวัตกรรมอันก้าวหน้าใหม่ ๆ ในการสร้างชีวิตที่ยืนยาวและมีคุณภาพให้กับตนเอง ใช้ประโยชน์จากการใช้เซลล์เพื่อฟื้นฟูการเสื่อมสภาพจากวัย หรืออยากให้ตนแลดูอ่อนวัยและมีบุคลิกรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีอยู่เสมอ พร้อมกันนี้ในงานยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์มากมาย
Longevity Matters…Exclusive Party นับเป็นก้าวแรกของการสร้างความเข้าใจสู่เป้าหมายการมีชีวิตยืนยาวในแต่ละบุคคล และรอพบกับการสัมผัสประสบการณ์แบบ “Exclusive” นี้ได้ในโอกาสหน้า เพราะชีวิตที่ยืนยาวแบบสุขภาพแข็งแรงและดูดีของเรามี ส่วนช่วยให้สังคมเข้มแข็งและยั่งยืนเช่นกัน
__________________________________________________________________________________

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม State-of-the-Art BIOLongevity Technology” ได้ที่
www.medezegroup.com
www.facebook.com/medezegroup
Line : @medeze
Hotline : 09 1599 9999
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เมดีซ กรุ๊ป ไอ.เอ.เอ็ม. เมดิคอล คลินิก  BIOLongevity 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม