หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พฤกษา เปิดตัว "ฟิวเจอร์" ส่งต่อแรงบันดาลใจแอคทีฟไลฟ์สไตล์  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 22, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พฤกษา เปิดตัว "ฟิวเจอร์" ส่งต่อแรงบันดาลใจแอคทีฟไลฟ์สไตล์
ชูแคมเปญใหม่ Unlock Your Future Living ปลดล็อก คุณภาพชีวิตที่ดี ในวันนี้และอนาคต


พฤกษา ปลุกพลังบวกเพื่อคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของลูกบ้านให้ดียิ่งขึ้น เปิดตัว "ฟิวเจอร์" Life Insprier เสมือนจริงสุดน่ารัก ที่จะมาช่วยชาร์จพลังกายเสริมพลังใจในการใช้ชีวิตทุกวันแบบแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ดนตรี กีฬาและงานอดิเรก ตอบรับเทรนด์ "สุขภาพดีคือคุณภาพชีวิตดี" ชูแคมเปญใหม่ล่าสุด Unlock Your Future Living ชวนปลดล็อกทุกมิติการใช้ชีวิตภายใต้นวัตกรรมดีไซน์ "พฤกษา ลิฟวิ่ง โซลูชั่น" ที่ออกแบบพื้นที่และฟังก์ชั่นในบ้านเพื่อรองรับกิจกรรมหลากหลายตอบสนอง Insight กลุ่มเป้าหมายได้ตรงใจ

นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญนี้มีที่มาจากการเล็งเห็นถึงแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตแวดล้อมด้วยเทคโนโลยี และยังต้องรับมือกับความท้าทายรอบตัวที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เราต้องเตรียมพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และด้วยความมุ่งมั่นของพฤกษาในการออกแบบบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีเพื่อคนไทย เราเชื่อว่า คุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพที่ดี เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่บ้าน เราจึงอยากชักชวนลูกบ้านและคนไทยให้ปลดล็อคตัวเองลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ ๆ ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ ด้วยการทำให้ทุกๆมุมของบ้านเป็นพื้นที่สร้างพลังบวก ปลดล็อคคุณภาพชีวิตดี สู่สุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีทั้งในวันนี้ และในอนาคตได้อย่างแท้จริง


พฤกษาในฐานะผู้นำนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตดีที่สุด จึงสร้างสรรค์ "Virtual Life Inspirer" ผู้สร้างแรงบันดาลใจเสมือนจริง สื่อสารผ่านเทคโนโลยี AR เพื่อการเข้าถึงได้ง่ายผ่าน Gadget ต่าง ๆ เปิดตัว "ฟิวเจอร์" ในบุคลิกสาวน้อยน่ารักสดใส เพื่อฟื้นฟูพลังชีวิตและเป็นผู้ปลุกแรงบันดาลใจให้ทุกคนปลดล็อคความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างไร้ขีดจำกัด ฟิวเจอร์จะทำหน้าที่ผู้ช่วยเบอร์หนึ่งให้กับลูกบ้านพฤกษาได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความสนุกในการดูแลสุขภาพของตนเองและทุกคนในครอบครัว ด้วยกิจกรรมด้านการออกกำลังกาย ดนตรี และงานอดิเรกหลากรูปแบบ ซึ่งกิจกรรมต่างๆในบ้านเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมความแข็งแรงทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจของทุกชีวิตในครอบครัว พร้อมเปิดตัว แคมเปญ Unlock Your Future Living ที่จะปลุกทุกคน มาปลดล็อกคุณภาพชีวิตที่ดีในวันนี้เพื่อชีวิตอนาคต จัดเต็มกิจกรรมส่งเสริมการมีสุขภาพดีและความบันเทิงเพิ่มพลังบวกให้สุขภาพใจโดย "ฟิวเจอร์" จะเข้ามามีส่วนร่วมในวิถีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ประจำวันของคุณ

นางสาวอังคณา กล่าวด้วยว่า พฤกษามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตภายใต้แนวคิด "พฤกษา...ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต Tomorrow. Reimagined." เพื่อให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีรองรับทุกมิติการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคนในครอบครัว นวัตกรรมดีไซน์บ้าน "พฤกษาลีฟวิ่ง โซลูชั่น" ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่จากพฤกษา ด้วยจุดแข็งด้านความร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุตที่เข้ามาเติมเต็มคอนเซปบ้านสุขภาพดีเป็นจริงได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งจากความร่วมมือด้านการออกแบบดีไซน์บ้านและโครงการที่ได้ทีมโรงพยาบาลวิมุตมาร่วมให้คำปรึกษาและสร้างเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อสุขภาพ เช่น มอบบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์แก่ลูกบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ความร่วมมือสร้างสถานพยาบาลในชุมชน มีบริการจัดส่งยาให้ถึงบ้านสำหรับผู้ป่วย รวมทั้งแอพพลิเคชั่นช่วยเหลือผู้สูงวัยกรณีฉุกเฉินผ่านอุปกรณ์แจ้งเตือนและจัดส่งทีมดูแลพร้อมรถพยาบาลบริการ 24 ชม.เป็นต้นรวมไปถึงโครงการที่ออกแบบเพื่อรองรับ สวนและลู่วิ่งจ๊อกกิ้งในโครงการ ลานกีฬา คลับเฮาส์พร้อมเครื่องออกกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สวนหินนวดบำบัดเท้าฯ ซึ่งเป็นสิ่งที่พฤกษาเตรียมไว้ ซึ่งสามารถตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์ของคนยุคนี้ที่มีความสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย ได้เป็นอย่างดี

ภายใต้ แคมเปญ Unlock Your Future Living มีกิจกรรมสนุกชวนติดตามกับ "ฟิวเจอร์" มากมายที่จะมา ปลดล็อคคุณภาพชีวิตให้มีสีสันความสนุกสดใส โดยเป็นกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือระหว่างพฤกษากับพันธมิตร อาทิ SuperSport ศิลปินหลายวงการ และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกาย และสุขภาพใจ จากทีมโรงพยาบาลวิมุต โดย "ฟิวเจอร์" จะให้คำแนะนำการเปลี่ยนบ้านให้มีบรรยากาศสตูดิโอเพลง เติมเต็มบรรยากาศภายในบ้านด้วยเสียงเพลงที่ชื่นชอบในระหว่างการทำงานแบบ work from home การออกกำลังกาย ทำงานอดิเรก หรือจะเป็นการพักผ่อนคลายเครียด สำหรับสายไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ก็สามารถเปลี่ยนฟังก์ชันบ้านให้เป็นฟิตเนสสตูดิโอส่วนตัวได้ง่าย ๆ ชวนกลุ่มเพื่อนมาออกกำลังกายไปพร้อมกับ "ฟิวเจอร์" ได้อย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมในแคมเปญที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องตอบรับแอคทีฟไลฟ์สไตล์ยุคใหม่หลากหลาย

เตรียมพบกับ "ฟิวเจอร์" พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆ ที่จะมีมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างแรงบันดาลให้ทุกคนปลดล็อคความเป็นตัวเองออกมาผ่านแอคทีฟไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ พบกับ "ฟิวเจอร์" ในรูปแบบ AR เพียงสแกน QR code ในภาพ เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดสามารถเยี่ยมชมโครงการทุกทำเลได้ที่ www.pruksa.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1739

#UnlockYourFutureLiving #พฤกษาใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต #pruksalivingsolution #Pruksa #TomorrowReimagined #พฤกษา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  พฤกษา  พฤกษา โฮลดิ้ง  ฟิวเจอร์  Unlock Your Future Living 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม