หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มูลนิธิเมธูเสลาห์เปิดตัวอีลอนเจวิตี โพรเทคชัน  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 22, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โทเคนด็อกอีลอน มาร์ส หรืออีลอน จะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการที่เป็นผู้ป่วยระยะสุดท้ายในการปลดล็อควิธีการรักษาซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาวิจัย ที่มอบโอกาสในการต่อสู้เพื่อเอาชนะโรคร้ายแรงถึงชีวิต

เดวิด โกเบล (David Gobel) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอมูลนิธิเมธูเสลาห์ (Methuselah Foundation) ประกาศการดำเนินโครงการอีลอนเจวิตี โพรเทคชัน (ELONgevity Protection) เพื่อส่งเสริมความพยายามในการต้านการชราวัยของมนุษย์ และทำให้สมาชิกผู้ที่ได้รับการตรวจวินิจฉัยว่าเป็นโรคระยะสุดท้ายสามารถเข้าถึงวิธีการรักษาซึ่งอยู่การระหว่างศึกษาทดลองที่บ่งชี้แนวโน้มการมีโอกาสรอดชีวิต

ขณะที่ประกันชีวิตจ่ายผลประโยชน์ให้เมื่อผู้เอาประกันเสียชีวิต อีลอนเจวิตี โพรเทคชัน ดำเนินความพยายามอย่างเต็มที่ในการขยายระยะเวลาการมีชีวิตอยู่ โดยทำงานอย่างแข็งขันในการจัดการให้สมาชิกที่เป็นผู้ป่วยระยะสุดท้ายสมัครเข้าร่วมรับการรักษาซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาทดลองที่วิทยาศาสตร์บ่งชี้ว่ามีความสำเร็จ รวมถึงการศึกษาทดลองทางคลินิกที่เหมาะสม

ระบบกลางของโครงการ หรืออีลอนเจวิตี โพรเทคชัน เคลียร์ริง เฮาส์ (ELONgevity Protection Clearing House) จะระบุทีมแพทย์ผู้สร้างวิธีการรักษาหรือโปรแกรมการรักษาที่ทำให้สมาชิกผู้ได้รับการตรวจวินิจฉัยว่าป่วยระยะสุดท้ายมีโอกาสที่จะสมัครเข้าร่วมได้สำเร็จ หลังจากนั้นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงิน 50,000 ดอลลาร์สำหรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรักษาที่อยู่ระหว่างการทดลองนี้ ประกอบกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการใช้ชีวิตที่เกี่ยวข้อง และหากผู้เข้าร่วมเสียชีวิตแล้ว จะมีการชำระเงินตามมูลค่าสัญญาให้แก่ผู้ที่รอดชีวิต

เนื่องจากโครงการนี้ดำเนินการโดยมูลนิธิเมธูเสลาห์ที่ไม่แสวงผลกำไร การชำระเงินทั้งหมดโดยสมาชิกหลังหักค่าใช้จ่ายจะใช้ในการสนับสนุนการวิจัยด้านความยืนยาวของชีวิตที่กำลังดำเนินการอยู่ต่อไป

"เรากำลังทำให้การวิจัยด้านความยืนยาวของชีวิตมีชีวิตขึ้นมาทั้งในระดับสังคมและระดับปัจเจก" คุณโกเบล กล่าว "การทำงานของโครงการนี้จะส่งเสริมการวิจัยเพื่อช่วยให้เราบรรลุพันธกิจของมูลนิธิเมธูเสลาห์ ในการทำให้อายุ 90 เป็นเสมือนอายุ 50 ในปัจจุบันภายในปี 2573 เคลียร์ริง เฮาส์ จะมุ่งทำให้การวิจัยเชิงทดลองนี้เข้าถึงได้ในระดับบุคคล ทำให้พวกเขามีโอกาสสุดท้ายที่จะรักษาโรคระยะสุดท้ายที่เป็นอยู่ให้หายขาด"

ขณะนี้โครงการดังกล่าวนี้กำลังเปิดรับผู้ทดสอบแอลฟา (Alpha Testers) จำนวน 300 คน ซึ่งแต่ละคนจะจ่ายโทเคนด็อกอีลอน มาร์ส (อีลอน) มูลค่า 1,000 ดอลลาร์เพื่อเข้าร่วมในโพรเทคชัน เคลียร์ริง เฮาส์ ถือเป็นธุรกรรมคริปโทฯ ครั้งแรกของอีลอนที่ขยายไปนอกเหนือชุมชนด็อกอีลอน มาร์ส และเป็นหนึ่งในการใช้คริปโทฯ เพื่อสร้างอรรถประโยชน์ที่มีคุณค่าภายนอกบล็อกเชนเป็นครั้งแรก ๆ

โครงการอีลอนเจวิตี โพรเทคชัน เป็นโครงการล่าสุดจากมูลนิธิเมธูเสลาห์ องค์กรการกุศลด้านชีวการแพทย์ที่เหนือชั้นซึ่งมุ่งเน้นการขยายอายุขัยที่มีสุขภาพดีของมนุษย์ โครงการนี้ประกาศในงานประชุมสุดยอดด้านความยืนยาวของชีวิตในดับลิน ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการ บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ นักวิจัย และนักลงทุนด้านความยืนยาวของชีวิตระดับแนวหน้าเป็นครั้งแรกของโลก

เกี่ยวกับมูลนิธิเมธูเสลาห์

มูลนิธิเมธูเสลาห์ (Methuselah Foundation) เป็นองค์กรการกุศลชีวการแพทย์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 และได้รับชื่อตามเมธูเสลาห์ ผู้เป็นปู่ของโนอาห์ (Noah) ในคัมภีร์ไบเบิลฉบับฮีบรูซึ่งได้รับการบันทึกว่ามีอายุขัย 969 ปี พันธกิจของมูลนิธิคือการทำให้อายุ 90 กลายเป็นเสมือนอายุ 50 ในปัจจุบันภายในปี 2573 องค์กรแห่งนี้ได้มอบเงินทุนแก่การวิจัยอิสระด้านความยืนยาวของชีวิต จัดการแข่งขันระดับนานาชาติที่มุ่งส่งเสริมความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์หลายรายการ มอบเงินให้กับบริษัทและโครงการหลายสิบแห่งที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ขยายอายุขัยที่มีสุขภาพดีของมนุษย์ และได้สร้างหรือสนับสนุนมูลนิธิอื่นและกองทุนร่วมลงทุนอีก 4 แห่ง เพื่อส่งเสริมพันธกิจของการขยายชีวิตที่มีสุขภาพดี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของมูลนิธิ หรือเข้าชมทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือลิงด์อิน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ฟลอรินา โกเบล (Florina Gobel) มูลนิธิเมธูเสลาห์
อีเมล: florina.linco@mfoundation.org หรือ
โทร: (206) 643-8175

หรือ

จิม มาร์ติเนซ (Jim Martinez) ไรท์สตอรีกรุ๊ป (rightstorygroup)
อีเมล: jim@rightstorygroup.com หรือ
โทร: (312) 543-9026

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1517412/Methuselah_Logo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม