หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เน็กซ์.อี.โกโมบายล์เอ็สอี นำเสนออี.เวฟเอ็กซ์ & อี.เอ็กซ์เพรสอีวี  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 22, 08:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อี.โกนำเสนออนาคตของการสัญจรด้วยยานยนต์ไฟฟ้าในเมือง ที่งานปารีสมอเตอร์โชว์
พบกับเราได้ที่พาวิเลียน 6 บูธ 624 ตั้งแต่วันที่ 17-23 ตุลาคม
ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมไฮไลท์น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับอี.โกได้ในวันที่ 17 ตุลาคม เวลา 16:35 น.
เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี (Next e.GO Mobile SE) ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าอิสระสัญชาติเยอรมัน จะนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ ประกอบด้วยอี.เวฟ เอ็กซ์ (e.wave X) รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ขับในเมือง (urban BEV) รุ่นปี 2565 และอี.เอ็กซ์เพรส (e.Xpress) รถยนต์ไฟฟ้าส่งของขับในเมืองรุ่นใหม่ ในงานปารีสมอเตอร์โชว์ (Paris Motor Show) ระหว่างวันที่ 17-23 ตุลาคม (พาวิเลียน 6, บูธ 624) โดยงานปารีสมอเตอร์โชว์ หรือที่เรียกว่า "มงเดียล เดอ ลอโต (Mondial de l'Auto)" ในภาษาฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในงานแสดงรถยนต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกและถือเป็นงานเปิดตัวยานยนต์รอบปฐมทัศน์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ และผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ และด้วยคำขวัญของงานปารีสมอเตอร์โชว์ประจำปีนี้ที่ว่า "การปฏิวัติเริ่มขึ้นแล้ว" (Revolution is on) อี.เวฟ เอ็กซ์ และ อี.เอ็กซ์เพรส ใหม่ จึงเป็นตัวแทนของอนาคตแห่งนวัตกรรมการสัญจรด้วยยานยนต์ไฟฟ้าอย่างยั่งยืน ทั้งในภาคผู้บริโภคและการส่งของในเชิงพาณิชย์

หลักการสำคัญของอี.โกคือความเรียบง่ายและใช้งานได้จริง โดยอี.โกได้ออกแบบและผลิตยานพาหนะโดยให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุ, ประสิทธิภาพ และประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น ซึ่งการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมสเปซเฟรม (spaceframe) อะลูมิเนียม 3 มิติเข้ากับผิวโพลีเมอร์ ได้สร้างความสมดุลระหว่างน้ำหนัก, ความทนทาน และความต้านทานการกัดกร่อน ในขณะที่โซลูชันแบตเตอรี่ที่ยืดหยุ่นและเปลี่ยนได้ก็ช่วยให้ผู้ขับขี่ในเมืองสามารถอุ่นใจได้ เพราะได้รับการออกแบบมาให้ไม่ต้องพึ่งพาสถานีชาร์จมากเกินไป ซึ่งมีไม่แพร่หลายเท่าที่ควร ขณะที่การเชื่อมต่อดิจิทัลแบบไร้รอยต่อพร้อมแอปอีโก.คอนเนคท์ (e.GO Connect(TM)) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของทางบริษัท ก็มุ่งมอบประสบการณ์ใช้งานดิจิทัลที่ไม่เหมือนใคร เพื่อทำให้รถอี.โกกลายเป็นเหมือนสมาร์ทโฟนที่มี 4 ล้อ

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอในงานปารีสมอเตอร์โชว์และได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับอนาคตของยานยนต์ไฟฟ้าในเมืองทั้งสำหรับบุคคลทั่วไปและธุรกิจ อี.เวฟ เอ็กซ์ และ อี.เอ็กซ์เพรส ของเรา ได้รับการพัฒนาโดยเน้นที่ความยั่งยืนและต้นทุนในการเป็นเจ้าของ รถทั้งสองตั้งใจที่จะสร้างการพึ่งพาอาศัยกันอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างนวัตกรรมกับอรรถประโยชน์ในทางเศรษฐกิจ" อาลี เวซวาย (Ali Vezvaei) ประธานคณะกรรมการของเน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี กล่าว

อี.เวฟ เอ็กซ์ ให้มากกว่าแค่การเป็นพาหนะในการเดินทาง หากแต่มอบไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง โดย อี.เวฟ เอ็กซ์ ใหม่ตั้งใจออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานจริงโดยมุ่งเน้นสภาพแวดล้อมในเมือง ด้วยขนาดที่ปรับให้เหมาะกับรถสี่ที่นั่งที่สะดวกสบาย โซลูชันแบตเตอรี่อัจฉริยะและยืดหยุ่นที่ลดการพึ่งพาสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จอแสดงผลดิจิทัลกว้างพิเศษ และตัวบอดี้ภายนอกที่เป็นโพลีเมอร์ซึ่งให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้ใช้ อี.เวฟ เอ็กซ์ จึงไม่เพียงแต่มอบคุณภาพและความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังตอบสนองความต้องการแบบเมืองสมัยใหม่อีกด้วย

อี.เอ็กซ์เพรส มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในด้านการส่งของในช่วงสุดท้าย (last mile delivery) และการส่งของเชิงพาณิชย์ในเมืองแบบยั่งยืนและไม่ก่อมลพิษ โดยได้รับการออกแบบมาให้คำนึงถึงความต้องการของภาคส่วนต่าง ๆ อย่างสูงสุด เช่น ขนาดที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมในเมือง และโซลูชันการเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจได้ถึงระยะเวลาการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

เข้าร่วมงานแถลงข่าวของเรา

ที่งานปารีสมอเตอร์โชว์ เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี ขอต้อนรับสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวในวันที่ 17 ตุลาคม เวลา 16:35 น. ซึ่งสามารถรับชมได้ทางสตรีมสดเช่นกัน โดยนอกจากการนำเสนออี.เวฟ เอ็กซ์ โดยอาลี เวซวาย ประธานคณะกรรมการแล้ว ดร. สเตฟาน รูดอล์ฟ (Dr. Stefan Rudolf) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค และดร. แมทเธียส เครไมเออร์ (Dr. Matthias Kreimeier) รองประธานฝ่ายขาย ยังจะร่วมให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการผลิตรถรุ่นดังกล่าว และแบ่งปันข่าวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับทิศทางในอนาคตของบริษัทด้วย และหลังงานแถลงข่าวก็จะเปิดโอกาสให้ได้สัมภาษณ์เดี่ยวกับอาลี เวซวาย และผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ

ปารีส เอ็กซ์โป ปอร์ต เดอ แวร์ซายส์ (Paris Expo Porte de Versailles) ในปารีส

17.10.2565 | 16:35 น. - 16:45 น.

พาวิเลียน 6 | บูธ 624

สตรีมสดจะมีให้บริการบนเว็บไซต์ของเรา www.e-go-mobile.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1915481/e_waveX.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1915480/e_Xpress.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  คมนาคม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม