หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซโลนิสนำเสนอมุมมองใหม่ในการทำธุรกิจ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 22, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซโลนิส (Celonis) ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการการดำเนินงาน ประกาศว่า ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทำเหมืองกระบวนการ (process mining) และการบริหารจัดการการดำเนินงานระดับแนวหน้าของโลก จะรวมตัวกันในงานเซโลสเฟียร์ (Celosphere) ประจำปี 2565 ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายนนี้

งานเซโลสเฟียร์ระยะเวลาสองวันนี้ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่คัดสรรมาอย่างไม่เหมือนที่อื่นใด และเพื่อขับเคลื่อนผู้ประกอบวิชาชีพด้านกระบวนการระดับแนวหน้าของโลก ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการและการดำเนินธุรกิจที่ก้าวหน้าสูงสุด

ผู้เข้าร่วมจะได้ผ่านการเรียนรู้ การฝึกอบรม และการรับรองที่ต้องใช้ในการจัดทำเหมืองกระบวนการเพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของโลก พวกเขายังจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้ฝึกอบรม รับรอง และใช้งานผลิตภัณฑ์การจัดทำเหมืองกระบวนการและการบริหารจัดการการดำเนินงานรุ่นใหม่ของเซโลนิส ซึ่งจะเปิดตัวในงานประชุมสุดพิเศษนี้ โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับการรับรองคุณสมบัติเป็นพิเศษซึ่งมีเฉพาะที่งานเซโลสเฟียร์ ประจำปี 2565 นี้เท่านั้น

"ช่วงเวลานี้มีความสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ขององค์กรธุรกิจที่จำเป็นต้องมีการรวมตัวกันเพื่อสนับสนุนกระบวนการที่ขับเคลื่อนโลก" อเล็กซ์ ริงเคอ (Alex Rinke) ซีอีโอร่วมและผู้ร่วมก่อตั้งเซโลนิส กล่าว "การเพิ่มความทันสมัยให้กับวิธีการที่เราทุกคนหา แก้ไข และปรับปรุงประสิทธิภาพกระบวนการของเรา ทำให้เราต่อสู้กับความผันผวนของภาวะเงินเฟ้อ ห่วงโซ่อุปทาน ขยะอาหาร และความเสียหายที่โลกของเราเผชิญจากการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ โดยเป็นไปทีละกระบวนการอย่างแท้จริง"

ส่องกิจกรรมที่น่าสนใจในงานเซโลสเฟียร์

ดร.เดทเลฟ เคย์เซอร์ ( Dr. Detlef Kayser) สมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายยานพาหนะและเทคโนโลยี ลุฟท์ฮันซ่า กรุ๊ป (Lufthansa Group): กิจกรรมสำคัญของงานประกอบด้วยการบรรยายหลักและการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับสมาชิกคณะกรรมการบริหารของลุฟท์ฮันซ่า กรุ๊ป อย่างดร. เดทเลฟ เคย์เซอร์ ผู้รับผิดชอบด้านกระบวนการและมาตรฐานเชิงปฏิบัติการ การบริหารจัดการยานพาหนะเชิงพาณิชย์และเชิงเทคนิค ตลอดจนด้านไอทีและการจัดหาของลุฟท์ฮันซ่า กรุ๊ป ดร.เคย์เซอร์จะแบ่งปันมุมมองเชิงลึกและคำแนะนำเกี่ยวกับการที่เทคโนโลยีกระบวนการและการดำเนินธุรกิจที่ก้าวหน้าเป็นเสาหลักเชิงกลยุทธ์ในธุรกิจมูลค่า 16,000 ล้านยูโร (ณ ปี 2564) ของลุฟท์ฮันซ่า ผู้ให้บริการการขนส่งทางอากาศระดับเรือธงสำหรับเยอรมนีและยุโรป

อาดีล ฟัดดา ( Adeel Fudda) รองประธานฝ่ายระบบอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติ และเทคโนโลยีใหม่ของมาร์ส (Mars): อาดีล ฟัดดา เป็นผู้นำฝ่ายการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลและเป็นนักพัฒนานวัตกรรมที่ขับเคลื่อนการสร้างมูลค่าอย่างสม่ำเสมอ ผ่านการทำให้กระบวนการเป็นอัตโนมัติในระดับโลก บรรษัทภิบาล การบริหารจัดการการขาย และเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความเชี่ยวชาญของเขาครอบคลุมการทำให้กระบวนการเป็นอัตโนมัติด้วยระบบหุ่นยนต์ (Robotic Process Automation หรือ RPA) ปัญญาประดิษฐ์ ตัวแทนเสมือนเชิงรู้คิด (Cognitive Virtual Agent) พร้อมด้วยสมรรถนะการประมวลภาษาธรรมชาติ (NLP) และการเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine Learning) เครื่องมือการอ่านอักขระด้วยแสง (Optical Character Recognition หรือ OCR) และระบบความเป็นจริงแต่งเติม (Augmented Reality หรือ AR) หรือระบบความเป็นจริงเสมือน (Virtual Reality หรือ VR) ระหว่างการบรรยายหลัก คุณฟัดดาจะนำเสนอว่ามาร์สได้ทำให้การจัดทำเหมืองกระบวนการเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจเป็นปกติขององค์กรได้อย่างไร ซึ่งสนับสนุนทั้งองค์กรของมาร์สด้วยการใช้ประโยชน์จากพลังของการจัดทำเหมืองกระบวนการเพื่อปรับปรุงการดำเนินธุรกิจ

ลาร์ส ร็อกเกอ ( Lars Rogge) ซีอีโออลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส (Allianz Partners): คุณร็อกเกอจะขึ้นเวทีและนำการอภิปรายย่อยเกี่ยวกับพลังของเทคโนโลยีกระบวนการและการบริหารจัดการการดำเนินงานที่อลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส โดยอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส เป็นผู้นำของโลกในด้านประกันและความช่วยเหลือ และเป็นธุรกิจประเภทติดต่อระหว่างธุรกิจกับธุรกิจสู่ลูกค้าหรือ B2B2C ในเครืออลิอันซ์ กรุ๊ป (Allianz Group) ซึ่งให้บริการโซลูชันระดับโลกที่ครอบคลุมประกันสุขภาพและประกันชีวิตในระดับระหว่างประเทศ ประกันการท่องเที่ยว และการเคลื่อนย้ายและความช่วยเหลือระหว่างประเทศ คุณร็อกเกอเป็นผู้รับผิดชอบด้านการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลของฝ่ายปฏิบัติการที่อลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ส ซึ่งดูแลเคสการช่วยเหลืออยู่ราว 65 ล้านเคส การเรียกขอราว 63 ล้านรายการ และดำเนินการเคลื่อนย้ายกลับภูมิลำเนาทางการแพทย์รวม 8,500 กรณีในปี 2564 โดยมีการดำเนินกิจกรรมเชิงพาณิชย์ใน 75 ประเทศ เพื่อให้บริการลูกค้าใน 70 ภาษา

มาร์ค ไคลน์ ( Mark Klein) ซีอีโอเออร์โก (ERGO): คุณไคลน์จะเป็นผู้นำในการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง เพื่อแบ่งปันมุมมองเชิงลึกของเขาเกี่ยวกับคุณค่าของการจัดทำเหมืองกระบวนการและการดำเนินการเชิงดิจิทัลสำหรับเออร์โก หนึ่งในเครือประกันรายใหญ่ของเยอรมนีและยุโรป คุณไคลน์มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมของเขาในการเป็นผู้นำทางความคิดเกี่ยวกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน และวัฒนธรรมในการทำให้กระบวนการเป็นดิจิทัลเพื่อสร้างองค์กรที่มีความมั่นคงยืดหยุ่นและคงทนยืนนาน ในปี 2564 เออร์โกได้รับเบี้ยประกันรวม 19,000 ล้านยูโร เครือมีตัวแทนในราว 30 ประเทศทั่วโลกเพื่อให้บริการการประกัน เงินบำนาญ การลงทุน และบริการอื่น ๆ อย่างครอบคลุม

ทิโม เพเทอร์ส ( Timo Peters) หัวหน้าฝ่ายการจัดทำเหมืองกระบวนการประจำศูนย์ความเชี่ยวชาญ (CoE) ของไบเออร์ เอจี (Bayer AG): คุณเพเทอร์ส ในฐานะแชมเปียนรักษาการด้านศูนย์ความเป็นเลิศเซโล (CeloCoE Champion) ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) จะแบ่งปันเคล็ดลับ 10 ประการสำคัญเกี่ยวกับศูนย์ความเป็นเลิศ ก่อนหน้าการเข้ารับตำแหน่งที่ไบเออร์และการเร่งการดำเนินงานที่ศูนย์ความเป็นเลิศของไบเออร์ คุณทิโมได้สร้างศูนย์ความเป็นเลิศของโนเกีย (Nokia) ในการนี้ ด้วยภูมิหลังในการทำงานของเขา เขาจะนำเสนอปัจจัยเชิงกลยุทธ์สิบประการแรก อย่างเช่นความสำคัญของผู้บริหารที่ให้การสนับสนุน และจะพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ตรง การปฏิบัติที่เป็นเลิศซึ่งเขาได้เห็นจากการพูดคุยกับบริษัทอื่น ๆ อีกหลายแห่ง และจะแบ่งปันเคล็ดลับเชิงปฏิบัติการที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง การอภิปรายในช่วงนี้เน้นยำความสำคัญของศูนย์ความเป็นเลิศในฐานะตัวเร่งสำคัญของการเปลี่ยนแปลง และจะมอบข้อคิดให้ผู้ฟังสำหรับการนำไปปรับใช้จริง

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/business/3252793

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม