หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอดเยน เปิดตัวแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรในเม็กซิโก  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 22, 12:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอดเยน เปิดตัวแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรในเม็กซิโก รองรับรูปแบบการชำระเงินอย่างครอบคลุม

แพลตฟอร์มครบวงจรในหนึ่งเดียวจะช่วยสร้างประสบการณ์ ข้อมูลเชิงลึก และการมีส่วนร่วมของลูกค้าให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

แอดเยน (Adyen) (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรในเม็กซิโก โดยได้รับการสนับสนุนจากความสามารถของบริษัทในการให้บริการรับชำระเงินทุกรูปแบบในประเทศ ทำให้แอดเยนสามารถควบคุมดูแลขั้นตอนการชำระเงินโดยสมบูรณ์ ทั้งการทำธุรกรรมแบบออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวบรวมข้อมูลในทุกช่องทางการขาย จึงช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าใจผู้บริโภคของตนได้อย่างลึกซึ่งยิ่งขึ้นผ่านแพลตฟอร์มเดียว การเปิดตัวแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรพร้อมด้วยความสามารถในการให้บริการรับชำระเงินในเม็กซิโก ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการขยายการดำเนินงานในภูมิภาค

"จุดมุ่งหมายของเราคือการช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ประสบความสำเร็จในโลกของการค้าแห่งอนาคต และการให้บริการแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรของเราเป็นส่วนสำคัญของเป้าหมายดังกล่าว เนื่องจากแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของผู้บริโภคในปัจจุบัน" คุณคัมรัน ซากิ (Kamran Zaki) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแอดเยน กล่าว "การเปิดตัวแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรพร้อมด้วยความสามารถในการให้บริการรับชำระเงินในเม็กซิโก ไม่เพียงอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมออนไลน์ ในร้าน และในแอปผ่านแพลตฟอร์มที่เป็นหนึ่งเดียวของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยเชื่อมธุรกิจต่าง ๆ กับธนาคารหลัก ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อรองรับการใช้บัตรชำระเงินด้วยความเร็วและข้อมูลเชิงลึกที่มากขึ้น เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายผลิตภัณฑ์และบริการนี้ไปยังเม็กซิโก ตลอดจนขยายขอบเขตการดำเนินงานของเราในภูมิภาคนี้ให้กว้างและลึกยิ่งขึ้น"

แพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรของแอดเยนช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถมองทะลุการเดินทางของผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยีและข้อมูลเชิงลึกที่นำเสนอให้เห็นภาพรวมที่สอดคล้องกันของธุรกรรมทั้งหมด แพลตฟอร์มที่เป็นหนึ่งเดียวของแอดเยนสร้างความโปร่งใสโดยช่วยให้มองเห็นพฤติกรรมของผู้บริโภคในทุกช่องทางการขาย ข้อมูลแบบ rich data นี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดสินใจโดยมีข้อมูลขับเคลื่อน ซึ่งรวมถึงการออกแบบวิธีการติดต่อสื่อสารให้ตรงกับความชื่นชอบของผู้บริโภคที่สุดเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและความผูกพันที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

แพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรทำงานควบคู่ไปกับความสามารถของแอดเยนในการให้บริการรับชำระเงิน ด้วยการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มโดยตรงกับเครือข่ายบัตรชำระเงินและธนาคารทั้งในประเทศและทั่วโลก ซึ่งไม่เพียงเพิ่มความเร็วและความน่าเชื่อถือเท่านั้น แต่ยังช่วยให้อัตราการอนุมัติการทำธุรกรรมสำหรับธุรกิจในเม็กซิโกสูงขึ้นอีกด้วย บริษัทมุ่งหวังที่จะเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการเงินที่ธุรกิจในเม็กซิโกวางใจเลือกใช้ ในขณะที่บริษัทยังคงขับเคลื่อนอนาคตของการค้าอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับแอดเยน

แอดเยน (Adyen) (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ด้วยความสามารถในการให้บริการชำระเงินแบบครบวงจร การวิเคราะห์แบบเจาะลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และผลิตภัณฑ์การเงินในโซลูชันระดับโลกหนึ่งเดียว แอดเยนช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แอดเยนมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำอย่างเฟซบุ๊ก (Facebook), อูเบอร์ (Uber), เอชแอนด์เอ็ม (H&M), อีเบย์ (eBay) และไมโครซอฟท์ (Microsoft) นอกจากนี้ แอดเยนยังเดินหน้าปรับปรุงและขยายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจตามปกติ สำหรับการเปิดตัวแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรพร้อมด้วยความสามารถในการให้บริการรับชำระเงินในเม็กซิโกตามที่อธิบายไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เน้นย้ำถึงการขยายตัวและการเติบโตอย่างต่อเนื่องของแอดเยนในตลาดใหม่ ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจของบริษัท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการรับชำระเงินในท้องถิ่น และข้อดีต่าง ๆ ได้ที่ www.adyen.com/global-payment-processing

สื่อมวลชนติดต่อ:
เคย์ลา ลาดุก (Kayla LaDuke)
อีเมล: kayla.laduke@adyen.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม