Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > รวม 5 บริการเช่ารถหรูสุดพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน รวม 5 บริการเช่ารถหรูสุดพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง  (อ่าน 4 ครั้ง)
add

รวม 5 บริการเช่ารถหรูสุดพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 20 ต.ค. 22, 17:35 น


เชื่อว่าใครหลายๆก็ล้วนมีความฝันที่อยากจะขับหรือเป็นเจ้าของรถหรูสักครั้งในชีวิตแต่ไม่มีโอกาสที่จะได้ลองสัมผัสฟิลลิ่งการขับเลยเนื่องจากรถมีราคาที่สูง มาพร้อมกับค่าบำรุงรักษาที่สูงเช่นกัน วันนี้ Richcars จะมาเติมเต็มความฝันของท่านให้เป็นจริงได้

โดยในวันที่แสนพิเศษของใครหลายๆคนทุกคนล้วนอยากเพิ่มภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูพรีเมียม ซึ่งรถหรูก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อัปเกรดภาพลักษณ์ให้ดูดีมาราศีขึ้น โดย Richcars นั้นให้ บริการเช่ารถหรู ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง หากต้องการเช่ารถยนต์ รถหรูราคาแพงอย่าลืม Richcars ที่ที่จะทำให้ฝันของใครหลายๆคนเป็นจริง เพิ่มราศีในตัวคุณ ทำให้วันพิเศษของคุณพิเศษกว่าใครที่ Richcars

หากคุณกำลังมองหาเว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่

หากใครหลายๆคนกำลังต้องการ รถหรูๆ หรือ รถซุปเปอร์คาร์มาขับสักวันหนึ่งแต่ไม่รู้จะไปเช่ารถที่ไหนดี สามารถดูได้ที่ Richcars บริการเช่ารถหรูราคาแพง เช่ารถยนต์ ในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง มีความเชื่อถือได้ ให้บริการดี รวมถึงคุณภาพดีเยี่ยม เปลี่ยนวันธรรมดาๆของคุณให้เป็นวันที่แสนพิเศษได้ที่ Richcars

1. บริการเช่ารถหรู Richcars

Richcars จะมีความโดดเด่นเน้นการให้บริการเช่ารถหรูที่มีรูปลักษณ์ มีการดีไซน์ที่พรีเมียม โดดเด่น สวยหรู และผู้ที่มาใช้บริการทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่าบริการ เช่ารถหรู Richcars จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพื่อให้คุณพึ่งพอใจ โดยที่นี่เป็นร้านเช่ารถที่มีรถหรูมากมายให้เลือกเช่า

มีรถยอดนิยมอย่างเช่น BMW, Mercedes Benz, Lamborghini, Ferrari, Porsche, Super Car อื่นๆมากมายให้เลือกสรร พร้อมให้บริการส่งมอบรถให้เช่าได้ทั่วประเทศไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรอรับรถหรูที่ถูกใจคุณพร้อมบริการที่ดีเยี่ยมของ Richcars ได้เลย

2. บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

บริการเช่ารถหรูของ Thaisportcar มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,500 บาทต่อหนึ่งวัน มีระยะการเช่าให้ลูกค้าได้เลือกไม่ว่าจะเช่าระยะสั้นหรือเช่าระยะยาว มีบริการที่พร้อมจัดส่งรถถึงมือลูกค้าที่ไหนก็ได้ภายในประเทศไทย มีการบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้

โดยที่นี่มีรถหรูๆให้เลือกเช่ามากมาย เช่น Audi, Mercedes Benz, BMW, Porsche, Lamborghini เพียงบอกความต้องการของลูกค้าให้ทางร้านก็พร้อมให้ความช่วยเหลือให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดจาก Thaisportcar

3. บริการเช่ารถหรู Ritz Car

Ritz Car เป็นหนึ่งในเว็บไซต์เช่ารถหรูที่ผู้คนนิยมเป็นจำนวนมากอีกหนึ่งที่ เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ในจังหวัดที่ห่างไกลแค่ไหน ก็ยังสามารถเช่ารถหรูกับ Ritz Car ได้ เพียงมีแค่ใบขับขี่ก็สามารถเช่ารถหรูได้แล้วในราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาทต่อหนึ่งวัน พร้อมทั้งยังมีทีมงานมือโปรที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและบริการที่ดีเยี่ยมให้กับคุณตลอดเวลาที่เช่า

รถหรูที่ Ritz Car นั้นมีมากมายให้เลือกเช่า ไม่ว่าจะเช่ารถ Porsche, Lamborghini, Ferrari, Mercedes Benz, BMW ที่นี่ก็มีให้คุณเลือกสรรได้ทั้งนั้นเพิ่มเปลี่ยนวันธรรมดาๆของคุณให้เป็นวันที่พิเศษกว่าใคร

4. บริการเช่ารถหรู Drivemate

Drivemate เป็นร้านที่ให้บริการเช่ารถหรูที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่รถทั่วๆไป รถหรู ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 เท่านั้น มีบริการส่งรถถึงที่ที่ลูกค้าต้องการพร้อมพนักงานมืออาชีพที่พร้อมบริการตลอดเวลา มีรถหรูมากมายให้เลือกขับ เช่น Mercedes Benz, BMW, Porsche, Lamborghini, Ferrari

ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย เพียงบอกความต้องการของลูกค้ามา ทางร้านนั้นก็พร้อมที่จะตอบคำถาม ให้บริการ ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าใช้บริการเช่ารถกับที่นี่แล้วจะได้รับการบริการและความพึงพอใจอย่างแน่นอน

5. บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-car

บริการเช่ารถหรูที่ ECOCAR rent-a-car มีสาขาในประเทศมากมายถึง 10 สาขาด้วยกันในทุกภูมิภาคในราคาเริ่มต้นเพียง 963 บาทต่อวันเท่านั้น พร้อมให้บริการลูกค้าได้ตลอดระยะเวลาเช่า มีรถให้เลือกเช่ามากมาย เช่น BMW, Benz มีการคัดคุณภาพของรถสม่ำเสมอ บำรุงรักษาอย่างดีมั่นใจได้ว่ารถที่เช่าไปนั้นเป็นเหมือนรถใหม่แน่นอน

สรุป

รถหรูนั้นมีมากมายหลายแบบ มีร้านต่างๆมากมายให้เลือกเช่ามีบริการต่างๆที่พร้อมมอบความสุขให้ลูกค้า พร้อมให้บริการลูกค้าไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนของประเทศก็ตาม นอกจากนี้ร้าน เช่ารถหรู ต่างๆก็มีรถสวยๆหรูๆให้ลูกค้าเลือกมากมายสามารถให้ลูกค้าเลือกได้เลยขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้า เสริมภาพลักษณ์ของตัวคุณให้ดีขึ้นได้ด้วยรถหรูหราราคาแพงในราคาสบายๆ เปลี่ยนวันที่แสนธรรมดาของคุณให้พิเศษขึ้นด้วยรถหรู

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 ต.ค. 22, 10:44 น โดย tothemoon »

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:  เช่ารถหรู 
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้