หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Investing.com เปิดให้บริการระดับพรีเมียม เสริมทัพให้กับนักลงทุนรายย่อย  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ย. 22, 08:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Investing.com เป็นแพลตฟอร์มตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีเว็บไซต์ที่ให้บริการ 44 ภาษาและมีผู้ใช้งานเว็บไซต์ใน 136 ประเทศทั่วโลกและในตอนนี้ได้เปิดให้บริการระดับพรีเมียม InvestingPro ซึ่งให้เครื่องมือด้านการเงินที่ก้าวล้ำแก่นักลงทุนรายย่อยในราคาค่าบริการที่ย่อมเยาซึ่งเป็นการเสริมทัพให้กับนักลงทุนรายย่อยเหล่านี้ให้สามารถแข่งขันกับนักลงทุนระดับสถาบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Investing.com ได้เริ่มเปิดตัวบริการระดับพรีเมียม InvestingPro ภายหลังการซื้อกิจการของ Finbox เมื่อช่วงต้นปีซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้ข้อมูลที่แม่นยำและทันต่อเหตุการณ์เกี่ยวกับบริษัทมหาชนต่าง ๆ ทั่วโลกที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะรวมถึงคลังข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุดที่จัดเก็บโมเดลการประเมินมูลค่าและตัวชี้วัดความเสี่ยงต่าง ๆ ที่มีบนโลกออนไลน์ แพลตฟอร์ม Finbox ในฐานะที่เป็นจุดเริ่มต้นของบริการ InvestingPro จึงได้ร่วมงานกับ S&P Market Intelligence เพื่อให้ข้อมูลที่ครอบคลุมบริษัทจำนวนมากกว่า 60,000 บริษัททั่วโลกและจะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มของ Investing.com เพื่อเสริมทัพให้กับนักลงทุนรายย่อยทั่วโลกด้วยการเข้าถึงข้อมูลเดียวกันกับที่ธนาคารการลงทุนและผู้จัดการเงินทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้พึ่งพาข้อมูลเหล่านี้ในการเทรด

Investing.com ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และได้เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงระยะเวลาอันสั้นและตามข้อมูลของ Alexa และ SimilarWeb ได้ระบุว่าปัจจุบันเว็บไซต์ Investing.com ติดอันดับเว็บไซต์การเงินยอดนิยมของผู้ใช้งานทั่วโลกนอกเหนือจากการติดอันดับหนึ่งในสองเว็บไซต์ยอดนิยมของโลกสำหรับการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับเงินคริปโต ภารกิจหลักของ Investing.com คือเพื่อให้นักลงทุนรายย่อยได้รับเครื่องมือและข้อมูลที่จำเป็นเพื่อการตัดสินใจในการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Omer Shvili ซีอีโอของ Investing.com ได้กล่าวว่า "ด้วยการเปิดตัวบริการระดับพรีเมียมของเรา Investing.com ได้ดำเนินการเพื่อติดอาวุธให้กับนักลงทุนรายย่อยด้วยการให้ทรัพยากรที่จำเป็นในการแข่งขันในตลาดการเงินซึ่งทำให้สนามแข่งขันในหมวดอุตสาหกรรมนี้มีความเท่าเทียม" "ไม่ว่าเป็นการเข้าถึงเว็บไซต์ Investing.com ได้ฟรี หรือ การเข้าถึงในราคาค่าบริการที่ย่อมเยาสำหรับบริการ InvestingPro ก็ตาม เราหวังว่าผู้ใช้เว็บไซต์ของเราจะสามารถใช้ความได้เปรียบในเครื่องมือที่ทำให้เกมเปลี่ยนต่าง ๆ เหล่านี้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องต่อไป"

บริการใหม่ของเรา InvestingPro จะให้เครื่องมือระดับพรีเมียมต่าง ๆ แก่นักลงทุน เช่น "การประมาณค่ายุติธรรม (Fair Value Estimates)" ซึ่งใช้เทคโนโลยีการสร้างแบบจำลองทางการเงินที่ทันสมัยเพื่อให้นักลงทุนได้รับข้อมูลมูลค่ายุติธรรม (fair value) ของหุ้นได้อย่างง่ายดายที่จะทำให้นักลงทุนเหล่านี้ค้นพบหุ้นราคาถูกที่ซื้อในราคาต่ำและขายออกในราคาสูง ฟีเจอร์ "การตรวจสุขภาพหุ้น (Health Checks)" จะทำให้ผู้ใช้สามารถพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ จำนวนกว่า 100 ปัจจัยเพื่อช่วยให้เข้าใจเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนของหุ้น โดยจะมีการให้คะแนนหุ้นแต่ละตัวเทียบกับภาคอุตสาหกรรมและภูมิภาคเศรษฐกิจของหุ้นดังกล่าวในส่วนที่เกี่ยวกับการประเมินมูลค่า การเติบโต ความสามารถในการทำกำไร กระแสเงินสด และโมเมนตัม เพื่อค้นหาบริษัทที่มีสุขภาพที่ดีและหลีกหลี่ยงกับดักมูลค่า (value trap) นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ "เปรียบเทียบกับคู่แข่ง (Peer Compare)" ที่ทำให้นักลงทุนสามารถเข้าใจผลการดำเนินงานทางการเงินของบริษัทว่าอยู่ในลำดับชั้นใดเมื่อเทียบกับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเดียวกันและค้นพบบริษัทต่าง ๆ ที่ตลาดอาจมองข้าม

Andy Pai ผู้ก่อตั้ง Finbox และประธานฝ่ายบริการ InvestingPro ที่ Investing.com กล่าวว่า "เนื่องจากบริการ InvestingPro พัฒนาจากความสำเร็จของ Finbox ดังนั้นบริการระดับพรีเมียม InvestingPro จึงให้ชุดเครื่องมือแก่นักลงทุนรายย่อยสำหรับการวิเคราะห์ตลาดการเงินที่เทียบเท่ากับแพลตฟอร์มราคาแพงกว่าที่นักลงทุนที่เป็นสถาบันการเงินได้ใช้ในการเทรด" "ลองคิดว่าบริการ InvestingPro ทำหน้าที่เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้บริการในราคาที่ย่อมเยา คุณในฐานะนักลงทุนรายย่อยย่อมไม่มีงบประมาณที่จะว่าจ้างพนักงานหรือผู้ให้บริการที่จะมาช่วยวิเคราะห์ตัวเลขได้ทั้งวัน แต่ด้วยการใช้บริการ Finbox และตอนนี้ก็คือ InvestingPro เราได้ให้การวิเคราะห์ข้อมูลในแง่มุมที่สำคัญที่สุดโดยอัตโนมัติเพื่อส่งมอบชุดเครื่องมือที่จำเป็นที่นักลงทุนรายย่อยต้องการได้อย่างง่ายดาย"

ภายหลังการซื้อกิจการ InvestingPro ได้ขยายระดับการเข้าถึงชุดเครื่องมือของ Finbox ได้อย่างกว้างขวาง หลังจากการซื้อชื่อโดเมนเนมของ Investing.com ที่มีมูลค่า 2.45 ล้านดอลลาร์ในเดือนธันวาคม 2012 การจราจรของเว็บไซต์ได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างมากจากจำนวนการเข้าดูเพจ 50 ล้านวิวต่อเดือนในปี 2013 เพิ่มขึ้นเป็น 400 ล้านวิวในปี 2016 และจำนวนมากกว่า 4 พันล้านวิวในปัจจุบัน Investing.com ให้ข้อมูล, โควท, กราฟ, เครื่องมือการเงิน ข่าวเด่น และบทวิเคราะห์แบบเรียลไทม์สำหรับตลาดแลกเปลี่ยนจำนวน 250 แห่งทั่วโลก นอกจากตลาดหลักทรัพ์ระดับโลกแห่งต่าง ๆ แล้ว Investing.com ยังครอบคลุมตลาดสำหรับเทรดสินค้าโภคภัณฑ์ เหรียญคริปโต ดัชนีต่าง ๆ จากทั่วโลก พันธบัตร กองทุนต่าง ๆ กองทุนอีทีเอฟ และสกุลเงินต่าง ๆ ทั่วโลก Investing.com ให้การเข้าถึงอย่างรวดเร็วในเครื่องมือทางการเงินระดับโลกที่ครอบคลุมตราสารการเงินจำนวนกว่า 200,000 รายการ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1930156/InvestingPro.jpg
คำบรรยายภาพ - InvestingPronoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ธุรกิจ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม