หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LONGi เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hi-MO 6 ซีรีส์ออกสู่ตลาดรูฟท็อปโซล่าร์ทั่วโลก  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 22, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LONGi ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hi-MO 6 ซีรีส์ ซึ่งเป็นแผงโซล่าเซลล์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามและเหมาะสำหรับการติดตั้งบนหลังคาบ้านเรือน

LONGi ในฐานะผู้นำการผลิตเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ชั้นนำของโลกได้เปิดตัว Hi-MO 6 ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกที่ถูกดีไซน์โดยเฉพาะเพื่อกลุ่มตลาดต่างประเทศ โดยการใช้เทคโนโลยีเซลล์ HPBC ที่มีประสิทธิภาพสูงของ LONGi ช่วยให้แผงรุ่น Hi-MO 6 มีประสิทธิภาพสูงสุดถึง 22.8 % ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายรวมถึงตอบโจทย์ความต้องการไปยังกลุ่มลูกค้ารายย่อยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้จุดเด่นของผลิตภัณฑ์แผง Hi-MO 6 นั้นมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความสวยงามที่เหนือชั้นกว่า

ยกระดับประสิทธิภาพการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยนวัตกรรมของเรา

HPBC (Hybrid Passivated Back Contact) เป็นเทคโนโลยีโซล่าเซลล์แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่แตกต่างอย่างลงตัวด้วยการออกแบบรายละเอียดตรงด้านหน้าเซลล์ที่จะไม่เห็นบัสบาร์ เทคโนโลยีเซลล์ HPBC สามารถช่วยพัฒนาประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้าซึ่งได้ปรับปรุงความสามารถในการดูดกลืนแสงอาทิตย์ ช่วยให้สามารถแปลงพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานไฟฟ้าได้มากขึ้น โดยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในของเซลล์ทั้งยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มกำลังขับของแผงได้ดีอีกด้วย

แผงโซล่าเซลล์ที่ใช้เทคโนโลยี HPBC สามารถสร้างศักยภาพการผลิตไฟฟ้าได้ดีในสภาวะที่มีอุณหภูมิสูงและในสภาวะที่มีการแผ่รังสีต่ำ รวมถึงมีประสิทธิภาพการเสื่อมสภาพของพลังงานที่เหนือชั้นกว่า (Power Degradation Performance)

ในการจำลองการผลิตไฟฟ้าของแผงโซล่าเซลล์รุ่น Hi-MO 6 ได้แสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบในด้านการผลิตพลังงานที่มีนัยสำคัญเหนือกว่าผลิตภัณฑ์รุ่น PERC โดยมีค่าเฉลี่ยของการผลิตกระแสไฟฟ้ามากกว่าถึง 10 % ที่การจำลองการทดสอบในสถานการณ์เดียวกัน

ในการพัฒนาเทคโนโลยีผลิตกระแสไฟฟ้าจากดวงอาทิตย์ (PV) สำหรับที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ ทีมค้นคว้าวิจัยและพัฒนาของ LONGi มีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุการพัฒนาความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือไปจนถึงขีดสุด การใช้ระบบการประสานและผลิตอัตโนมัติของเทคโนโลยี Hi-MO 6 โดยใช้ระบบการบัดกรีแบบสัมผัสด้านหลังซึ่งใช้โครงสร้างการเดินไฟแบบเดี่ยวแตกต่างจากแบบดั้งเดิมที่เป็นโครงสร้างการเชื่อมต่อแบบ Z-shaped ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความทนทานต่อการแตกร้าวภายในเซลล์และเพิ่มความเสถียรให้แก่ระบบฯ ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมการปฏิวัติของเทคโนโลยีนี้พร้อมกับมาตรฐานและคุณภาพของ LONGi Lifecycle Quality ทำให้แผงรุ่น Hi-MO 6 เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดตลาดในขณะนี้

การนำเทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์และสุนทรียศาสตร์ทางสถาปัตยกรรมมาประยุกต์ใช้งานที่หลากหลาย

ผลิตภัณฑ์ Hi-MO 6 ซีรีส์ประกอบไปด้วย Explorer, Scientist, Guardian และ Artist สินค้าจากรุ่นที่กล่าวข้างต้นทั้งหมดอยู่ในขนาดมาตรฐาน M10 (182มม.) และจะมีวางจำหน่ายในรูปแบบ 72 เซลล์, 66 เซลล์, 60 เซลล์, และ 54 เซลล์ โดยรูปทรงและความสวยงามของตัวแผงแสดงถึงความมินิมอลในสไตล์เรียบง่ายที่ดูหรู ทันสมัย และเสริมเข้ากับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย มีความลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับการใช้ประโยชน์ของภาคส่วนเพื่อส่งเสริมความต้องการความปลอดภัยขั้นสูง Hi-MO 6 ช่วยให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นในการพัฒนาระบบความปลอดภัย โดยการติดตั้ง Smart Optimizer ในกรณีเกิดเหตุการณ์ที่ระบบผลิตกระแสไฟฟ้าทำงานผิดปกติหรือล้มเหลว ระบบสำรองจะทำการตรวจสอบระยะไกลและปรับให้เหมาะสมแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ หากมีการติดตามโดยใช้ข้อมูลและข้อเสนอแนะจาก Smart Optimizer 'digital brain' ทั้งนี้เพิ่อเพิ่มความเชื่อมั่นในความปลอดภัยในขณะที่ระบบทำงานถึงขีดสุดให้แก่ผู้ใช้งาน

"LONGi ได้ขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมฯ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยมีความพยายามสุงสุดในการพัฒนานวัตกรรมเทคนิคประสิทธิภาพสูง ซึ่งผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่น Hi-MO 6 ได้ช่วยสนับสนุนปรับปรุงและพัฒนาโครงสร้างพลังงานระหว่างประเทศทั่วโลก และด้วยนวัตกรรมใหม่ Hi-MO 6 ของเรานี้ ถือเป็นก้าวสำคัญที่มั่นคงครั้งใหญ่ในการส่งเสริมความเท่าเทียมด้านพลังงานและการพัฒนาพลังงานที่ยั่งยืน" Dennis She รองประธานของ LONGi กล่าว

"LONGi มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับพันธมิตรของเราให้มากขึ้นในการมีส่วนร่วมในการปฏิรูปพลังงานใหม่ และจัดหาโซลูชั่นพลังงานสะอาดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน รวมถึงเร่งการขับเคลื่อนการพัฒนาพลังงานของโลกไปพร้อม ๆ กัน"

เกียวกับ LONGi

LONGi ก่อตั้งในปี 2000 ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ของโลก โดยมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนประโยชน์ของลูกค้าสูงสุด เพื่อการเปลี่ยนแปลงทางพลังงานในทุกรูปแบบอย่างยั่งยืน

ภายใต้พันธกิจในการพัฒนาระบบการผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ที่เป็นมิตรต่อโลก LONGi ได้อุทิศตนพร้อมกับมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานสะอาดให้ครอบคลุมจึงได้จัดตั้ง 5 ภาคธุรกิจขึ้น เช่น mono silicon wafers cells and modules, commercial & industrial distributed solar solutions, green energy solutions และ hydrogen equipment

ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มความสามารถในการจัดหาพลังงานสะอาดซึ่งมีเจตนารมณ์ที่จะผลิตพลังงานสะอาดให้มากขึ้นและพัฒนาสินค้ารักษ์โลกเพื่อสนับสนุนการพัฒานาคาร์บอนเป็นศูนย์ทั่วโลก (global zero carbon development)

www.longi.com/en

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1937081/Hi_MO_6_01_Explorer.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม