หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซดรา โครงการแลนด์มาร์กจากโรเชน พร้อมเปิดต้อนรับผู้อยู่อาศัยชุดแรกแล้ว  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 22, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติบรรลุความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ ด้วยการมอบกุญแจบ้านใหม่แก่ลูกค้าก่อนกำหนด ซึ่งก้าวขึ้นเป็นอภิมหาโครงการแรกของซาอุดีอาระเบียที่พร้อมส่งมอบ

เซดรา (SEDRA) คืนความคึกคักให้ พื้นที่ทางตอนเหนือของริยาดด้วยบ้านกว่า 30,000 หลังในย่านที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สาธารณะที่น่าดึงดูด

วิสัยทัศน์ของโรเชน (ROSHN) เกี่ยวกับวิถีชีวิตแบบใหม่กำลังถูกนำมาใช้ทั่วราชอาณาจักร ซึ่งสนับสนุนเป้าหมายวิสัยทัศน์ค.ศ. 2030 (Vision 2030) ในการเพิ่มจำนวนเจ้าของบ้านในซาอุดีอาระเบียเป็น 70%


โรเชน (ROSHN) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ ซึ่งผลักดันรูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ที่ยั่งยืนในราชอาณาจักร ได้เริ่มกระบวนการส่งมอบโครงการเซดรา (SEDRA) ก่อนกำหนด ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาแลนด์มาร์กที่สำคัญทางตอนเหนือของเมืองริยาด เจ้าของบ้านรายใหม่นี้จะได้รับกุญแจและโฉนดที่ดินสำหรับวิลล่าและทาวน์เฮาส์ที่ตั้งอยู่ในเซดรา เฟส 1 ซึ่งทำให้พวกเขากลายเป็นลูกค้าชุดแรกที่เข้าครอบครองอสังหาริมทรัพย์ในชุมชนโรเชน

เดวิด โกรเวอร์ (David Grover) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรเชน กล่าวว่า "การส่งมอบบ้านโรเชนหลังแรกเป็นโอกาสที่สำคัญไม่ใช่แค่สำหรับโรเชนเองเท่านั้น แต่สำหรับราชอาณาจักรโดยรวม แม้จะเป็นอีกก้าวหนึ่งสำหรับการเดินทางของเราในการส่งมอบบ้านคุณภาพสูงให้แก่ชาวซาอุดีอาระเบีย เรายังขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง ซึ่งสร้างแนวคิดการใช้ชีวิตแบบใหม่ ๆ และยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนและผู้อยู่อาศัยของเรา เซดราจะเป็นโครงการแรกที่เห็นวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของเราเป็นจริงขึ้นมาได้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ผู้อยู่อาศัยกลุ่มแรกของเราจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบโรเชน"

โรเชนช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าสำหรับกระบวนการขนย้าย ผ่านการจัดหาที่ปรึกษาเฉพาะซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อประสานงานเพียงจุดเดียวทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการส่งมอบ ผู้อยู่อาศัยรายใหม่ยังสามารถเข้าถึงศูนย์การติดต่อโรเชน ซึ่งสามารถตอบคำถามของลูกค้าในประเด็นต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่การเข้าออกของผู้มาเยี่ยมเยียนจนถึงวิธีการใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของโรเชน

เซดรา เป็นโครงการแรกของโรเชนในซาอุดีอาระเบีย และกำลังได้รับการพัฒนาทั้งหมด 8 เฟสบริเวณทางตอนเหนือที่มีชีวิตชีวาของเมืองริยาด การเริ่มต้นกระบวนการส่งมอบในเฟสแรกนี้ทำให้เซดรากลายเป็นอภิมหาโครงการแห่งแรกในซาอุดีอาระเบียที่ส่งมอบให้แก่ลูกค้า เมื่อแล้วเสร็จ จะเพิ่มที่อยู่อาศัยมากกว่า 30,000 ยูนิตแก่จำนวนที่อยู่อาศัยของเมืองหลวง และสร้างย่านแบบครบวงจร 20 ล้านตรม. ซึ่งครบครันด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านการศึกษาและการดูแลสุขภาพ, ร้านค้าปลีก, ร้านอาหาร, สวนสาธารณะ, ทางเท้าในร่ม, ทางปั่นจักรยาน และพื้นที่สีเขียวที่ได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง

นอกจากนี้ โรเชนยังผลักดันวิสัยทัศน์มาสู่ชายฝั่งตะวันตกของราชอาณาจักร ได้แก่ อลารุส (ALAROUS) ซึ่งประกาศเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จะเพิ่มจำนวนบ้านใหม่กว่า 18,000 หลังทางตอนเหนือของเมืองเจดดาห์ โดยมีสูตรสำเร็จของสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเดียวกับเซดรา รวมถึงหลักการออกแบบ "การอยู่อาศัยแบบเปิด" ที่สร้างขึ้นรอบพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สีเขียว, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น มาฮ์จลิส (majlis) ในท้องถิ่น และถนน "ที่มีชีวิต" ซึ่งเป็นถนนที่ไม่มีขอบและมีบ้านที่ไม่มีกำแพงล้อมรอบ

เกี่ยวกับโรเชน:

โรเชน (ROSHN) เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศที่กองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะ (Public Investment Fund หรือ PIF) ของซาอุดีอาระเบียเป็นเจ้าของ และมีหน้าที่ส่งมอบมาตรฐานการครองชีพคุณภาพสูงแก่ชาวซาอุดีอาระเบียและสนับสนุนความพยายามของรัฐบาลในการเพิ่มอัตราการเป็นเจ้าของบ้าน โรเชนสร้างชุมชนที่ให้ความสำคัญทั้งมรดกของซาอุดีอาระเบียและแรงบันดาลใจที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของชาวซาอุดีอาระเบีย โดยทำหน้าที่เป็นผู้พัฒนาชั้นเลิศ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และผู้ดำเนินการในประเภทสินทรัพย์และการใช้ที่ดินที่หลากหลาย รวมถึงที่อยู่อาศัย, การค้าปลีก, การพาณิชย์, การต้อนรับ และสิ่งอำนวยความสะดวกของเทศบาลและสาธารณะ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1952619/ROSHN_Develops_SEDRA.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1952691/ROSHN_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม