หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เซลล์ อิมแพค" ติดหนึ่งใน 50 อันดับบริษัทเทคฯโตเร็วที่สุดในสวีเดน  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 22, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโนโลยีสีเขียวที่สามารถแก้ไขวิกฤตภาวะโลกรวนได้นั้นเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะกับเทคโนโลยีไฮโดรเจน ทำให้บริษัทเซลล์ อิมแพค (Cell Impact) ซัพพลายเออร์ระดับโลกด้านชิ้นส่วนสำคัญสำหรับเซลล์เชื้อเพลิง กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในสวีเดน

นับตั้งแต่ปี 2546 บริษัทดีลอยท์ (Deloitte) ได้จัดทำ "สวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50" (Sweden Technology Fast 50) เพื่อเป็นการจัดอันดับ 50 บริษัทเทคโนโลยีทั้งมหาชนและเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดในสวีเดน โดยดีลอยท์จะประกาศชื่อผู้ชนะในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ และเซลล์ อิมแพค ติด 1 ใน 50 รายชื่อดังกล่าว

พาร์ เทเคอ (Paer Teike) ซีอีโอของเซลล์ อิมแพค กล่าวว่า "เซลล์ อิมแพค มีอัตราการขายเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราผลิตโฟลว์เพลทซึ่งเป็นชิ้นส่วนที่ขาดไม่ได้สำหรับเซลล์เชื้อเพลิงและอิเล็กโทรไลเซอร์ เซลล์เชื้อเพลิงให้พลังงานโดยไม่มีการปล่อยมลพิษ มีแต่ปล่อยน้ำ ส่วนพลังงานหมุนเวียนก็สามารถใช้เป็นพลังงานให้กับอิเล็กโทรไลเซอร์เพื่อสร้างไฮโดรเจนสีเขียว โดยคาดกันว่าไฮโดรเจนจะคิดเป็น 28 เปอร์เซ็นต์ของความต้องการพลังงานทั่วโลกในปี 2593 และจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเปลี่ยนมาใช้ระบบพลังงานสีเขียว"

โฟลว์เพลทของเซลล์ อิมแพค เป็นที่ต้องการอย่างมากอยู่แล้วสำหรับลูกค้าปัจจุบันของทางบริษัทฯ แต่ดีมานด์ดังกล่าวก็ยิ่งมีมากขึ้นไปอีกโดยมีโครงการริเริ่มด้านนโยบายจำนวนมาก เช่น แผนการปฏิรูปสีเขียวของสหภาพยุโรป (EU's Green Deal) เป็นปัจจัยผลักดัน

"เราตอบโจทย์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคพลังงานไฮโดรเจนได้ ด้วยเทคนิคการขึ้นรูปสุดพิเศษที่เราเรียกว่า เซลล์ อิมแพค ฟอร์มมิง (Cell Impact Forming(TM)) ซึ่งให้ทั้งความคุ้มค่าคุ้มราคาและนำไปปรับขนาดได้" พาร์ เทเคอ กล่าว

ทั้งนี้ สวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50 จะประกาศผลการจัดอันดับเป็นครั้งสุดท้ายในสัปดาห์หน้า และจะเปิดเผยรายชื่อผู้ชนะในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้

เอสเทอร์ ซุนด์สตรอม (Ester Sundstroem) พาร์ทเนอร์และผู้ดูแลสวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50 ของบริษัทดีลอยท์ กล่าวว่า "เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นเสมอที่ได้เห็นว่าบริษัทใดจะติดอันดับสวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50 และเช่นเคย เทรนด์ของรายชื่อติดอันดับในปีนี้สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงที่เราเห็นในสังคมโดยรวม เช่น บริษัทด้านเทคโนโลยีการแพทย์มีติดอันดับด้วยกันหลายราย และที่พบได้มากก็ยังคงเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นด้านความยั่งยืนและเทคโนโลยีสีเขียว นอกจากนี้ เรายังได้เห็นอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาในบรรดาบริษัทที่ติดอันดับในปีนี้ ตลอดจนความหลากหลายในด้านโซลูชันแห่งนวัตกรรมที่ช่วยจัดการปัญหาที่เราเผชิญ ทั้งในระดับสังคมและในระดับส่วนบุคคล"

เนื่องในโอกาสที่มีการจัดอันดับสวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50 ทางบริษัทเซลล์ อิมแพค จึงได้จัดทำหนังสั้นที่อธิบายเบื้องหลังอัตราการขายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของบริษัทฯ สามารถรับชมได้ที่ investor.cellimpact.com

เกี่ยวกับสวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50

สวีเดน เทคโนโลยี ฟาสต์ 50 (Sweden Technology Fast 50) จัดอันดับบริษัทเทคโนโลยีที่โตเร็วที่สุดในสวีเดน 50 อันดับแรก โดยอิงตามการเติบโตของรายได้ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา บริษัทที่ได้รับการจัดอันดับจะรวมถึงบริษัทมหาชนและเอกชนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีไม่ว่าในด้านใดก็ตาม ตั้งแต่ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ไปจนถึงชีววิทยาศาสตร์, การสื่อสาร และเทคโนโลยีสะอาด ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fast50.se

เกี่ยวกับเซลล์ อิมแพค

เซลล์ อิมแพค เอบี (Cell Impact AB) เป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกด้านโฟลว์เพลทขั้นสูงแก่ผู้ผลิตเซลล์เชื้อเพลิงและอิเล็กโทรไลซิส บริษัทได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรเซลล์ อิมแพค ฟอร์มมิง (Cell Impact Forming(TM)) ซึ่งเป็นวิธีการขึ้นรูปด้วยความเร็วสูงที่โดดเด่น ทั้งยังปรับขนาดและคุ้มค่าอย่างมาก เมื่อเทียบกับวิธีการขึ้นรูปแบบเดิม เซลล์ อิมแพค ฟอร์มมิง ยังเป็นเทคโนโลยีการขึ้นรูปที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งไม่ใช้น้ำ แต่ใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

หุ้นของเซลล์ อิมแพค จดทะเบียนซื้อขายบนตลาดแนสแด็ก เฟิสต์ นอร์ธ จีเอ็ม โดยเอฟเอ็นซีเอ สวีเดน เอบี (FNCA Sweden AB) เป็นที่ปรึกษาได้รับการรับรอง (CA) ของบริษัท ข้อมูลติดต่อ โทร: +46 8-528 00 399 หรืออีเมล: info@fnca.se

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
พาร์ เทเคอ (Paer Teike), ซีอีโอ
โทร. +46 73-024 06 84
อีเมล: paer.teike@cellimpact.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1888196/Cell_Impact_AB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม