หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โลตัส เผยโฉมแบรนด์ใหม่ Lotus’s Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ม.ค. 23, 08:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โลตัส เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Lotus’s Priv (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ประเดิมสาขาแห่งแรกที่โครงการไอซีเอส (ICS) มิกซ์ยูส ไลฟ์สไตล์ ทาวน์ ตรงข้าม ICONSIAM ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์ “Premium Inclusive ความพิเศษที่ใช่ สำหรับคุณ”


โชว์ความพรีเมียมที่สามารถเข้าถึงได้ คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ชูอาหารสดนำเข้า อาหารแห้งและเครื่องปรุงนำเข้า ขนมและของขบเคี้ยว สินค้าออร์แกนิก สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟลูกค้าที่มองหาความพิเศษเหนือระดับแต่ยังคงความคุ้มค่า

“สาเหตุที่เราเลือกเปิดตัว Lotus’s Priv สาขาแรกในโครงการไอซีเอส มาจากความเหมาะสมของกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีทั้งโครงการคอนโดมีเนียมระดับหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมชั้นนำที่รายล้อมโครงการ รวมถึงโรงแรม Hilton Garden Inn ที่ตั้งอยู่ในโครงการไอซีเอส ชุมชนที่พักอาศัย ย่านธุรกิจที่สำคัญ ประกอบกับศักยภาพของโครงการ ICONSIAM ที่เป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลกของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ซึ่งเชื่อมต่อกับโครงการไอซีเอสผ่านรถไฟฟ้าสายสีทองสถานีเจริญนคร
โดย Lotus’s Priv เป็นหนึ่งในผู้เช่าหลักของโครงการไอซีเอส ครอบคลุมพื้นที่ชั้น B1 ทั้งหมดประมาณ 2,900 ตารางเมตร เติมเต็มความต้องการของลูกค้าในการเป็นพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าคุณภาพสูง ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลกและในประเทศไทย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาสินค้าและประสบการณ์สมาร์ทพรีเมียมเหนือระดับ ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกวัน”Lotus’s Priv เป็นอีกก้าวสำคัญของการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ในการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างแท้จริง

โดยมีหัวใจหลักคือสินค้าที่มีคุณภาพสูง ครบครัน หลากหลาย ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าเหนือกว่าราคาที่เอื้อมถึง และการให้บริการที่สมาร์ทผ่านทุกช่องทาง โดย Lotus’s Priv สาขาไอซีเอส คือสาขานำร่องที่จะเป็นต้นแบบในการพัฒนาโครงการอื่น ๆ ในอนาคต ตามความเหมาะสมของทำเลและความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ต่อไป”


Priv ดั้งเดิมเป็นคำในภาษาฝรั่งเศส อ่านออกเสียงว่า “พรี-เว่” มีความหมายเหมือนคำว่า private ในภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความหมายว่า เป็นส่วนตัว พิเศษสำหรับแต่ละบุคคล

แบรนด์ Lotus’s Priv จึงสื่อถึงความพรีเมียมและพริวิเลจเหนือระดับที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล


Lotus’s Priv เป็นแบรนด์สำหรับพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ที่ต่างจาก Lotus’s ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทั้งในด้านของรูปลักษณ์ การออกแบบ ประเภทและความหลากหลายของสินค้า และบริการเสริม โดยเน้นความพรีเมียม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้นกว่า Lotus’s ไฮเปอร์มาร์เก็ต

Lotus’s Priv จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารแห้ง เครื่องใช้ภายในครัวเรือน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยเน้นสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ อาทิ

• อาหารสดนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เนื้อวัว กุ้งมังกร ปลาแซลมอน หอยเชลล์ ปู ชีส ผักและผลไม้
• อาหารสดคัดสรรส่งตรงจากแหล่งต่าง ๆ ในประเทศไทย อาทิ ปลาทะเลจากระนอง หอยนางรมจากสุราษฏร์ธานี ผักออร์แกนิก ผลไม้ที่คัดสรรจากแหล่งที่มีชื่อเสียงทั้งในไทยและผลไม้นำเข้า เช่น ทุเรียนจันทบุรี ผลไม้นอกฤดูกาล
• บริการสั่งสินค้าพรีออเดอร์ ประเภท Seafood ที่ขึ้นฝั่งจากทะเลแบบวันต่อวัน สดใหม่ โดยสามารถสั่งสินค้าล่วงหน้า 3 วัน
• ขนม ชา กาแฟ เครื่องปรุง สำหรับประกอบอาหารนานาชาติ
• สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ วิตามินและอาหารเสริม
• เครื่องใช้ในบ้าน โดยมีเครื่องครัวที่ตอบโจทย์การทำอาหารหลายสัญชาติ
• เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งนอกเหนือจากสินค้าที่จำหน่ายในสาขาแล้ว ยังมีสินค้าที่สามารถ pre-order ได้ โดยมีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี และ True Living Tech ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบสมาร์ท
• สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงจาก Pet Us สินค้าครบครัน หลายประเภทและครอบคลุมแบรนด์ดัง


นอกเหนือจากสินค้าพรีเมียมแล้ว Lotus’s Priv สาขาไอซีเอส ยังมีบริการเสริมต่าง ๆ อาทิ บริการตัดแต่ง หั่นและแล่เนื้อสัตว์ โดยพนักงานมีความรู้เฉพาะทาง สามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับวัตถุดิบจากแหล่งต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ภายในรัศมี 10 กิโลเมตร สามารถสั่งสินค้าจาก Lotus’s Priv สาขาไอซีเอส ผ่าน Lotus’s SMART App โดยมีบริการส่งฟรีอีกด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  โลตัส  Lotus's  Lotus’s Privé  โลตัส พรีเว่  พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต แบรนด์ใหม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม