หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "สเตรฟ" ภูมิใจโซลูชันประมวลผลเอกสารอัจฉริยะได้รับการยอมรับ  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 23, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"สเตรฟ" ภูมิใจโซลูชันประมวลผลเอกสารอัจฉริยะของบริษัทฯ ได้รับการยอมรับในรายงานประเมินโซลูชันและบริการอัตโนมัติอัจฉริยะประจำปี 2565 ไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์


สเตรฟ (เดิมชื่อ SPi Global) ผู้นำด้านโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนเทนต์ เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล ได้รับการยกย่องเป็น "ผู้ท้าดวลผลิตภัณฑ์" (Product Challenger) สาขาโซลูชันประมวลผลเอกสารอัจฉริยะ (IDP) ในรายงานโพรไวเดอร์ เลนส์ (Provider Lens(TM)) ประจำปี 2565 หมวดโซลูชันและบริการอัตโนมัติอัจฉริยะของสหราชอาณาจักร โดยบริษัทวิจัยและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกอย่างอินฟอร์เมชัน เซอร์วิสเซส กรุ๊ป (ISG) ทั้งยังได้รับการยกย่องเป็น "ผู้ท้าดวล" อันดับต้น ๆ ในรายงานฉบับสหรัฐด้วย

ไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์ เป็นรายงานเปรียบเทียบผู้ให้บริการที่นำโดยผู้ชำนาญ ซึ่งประเมินผู้จำหน่ายและจัดกลุ่มพฤติกรรมการซื้อของธุรกิจองค์กร

ความสามารถในโซลูชัน IDP ของสเตรฟนั้น มีแกนหลักอยู่ที่แพลตฟอร์มจัดการข้อมูลที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้นเองอย่างสเตรฟ ดาต้า แพลตฟอร์ม (Straive Data Platform หรือ SDP) โดยสเตรฟ ดาต้า แพลตฟอร์ม ทำหน้าที่ดึงข้อมูลตามต้องการ เพิ่มความสมบูรณ์ แปลง และนำเสนอโมเดลส่งมอบสำหรับข้อมูลทุกประเภท (แบบมีโครงสร้าง กึ่งโครงสร้าง และไม่มีโครงสร้าง) โซลูชันของสเตรฟใช้เทคโนโลยีรู้จำเพื่อทำให้การประมวลผลข้อมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ และให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงจากเนื้อหาที่มีข้อมูลจำนวนมากในทุกรูปแบบ เช่น พีดีเอฟ อีเมล ไฟล์เวิร์ด รายงานประจำปี รายงานความยั่งยืน ภาพสแกนพีดีเอฟ รูปภาพ ไดอะแกรม และอื่น ๆ

สเตรฟนำเสนอโซลูชันพลัง AI ที่ตอบโจทย์ได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรรมข้อมูล การดำเนินงาน การวิเคราะห์ และข้อมูลเชิงลึก ทั้งหมดนี้อาศัยความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งบริการข้อมูล BFSI ชีววิทยาศาสตร์ ค้าปลีก โลจิสติกส์ กฎหมาย และอื่นๆ บริษัทฯ ได้จัดตั้งหน่วยวิจัยและพัฒนาขึ้นมาอย่างแล็บนวัตกรรมสเตรฟ (Straive Innovation Labs) เพื่อนำโซลูชันใหม่ ๆ มาผนวกรวมเข้ากับบริการ IDP และร่วมสร้างโซลูชันกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

คุณราทาน ดัตตา ( Ratan Datta) ประธานและซีอีโอของสเตรฟ กล่าวว่า "เมื่อการสร้างข้อมูลและพฤติกรรมการบริโภคเปลี่ยนแปลงไป เนื้อหาส่วนใหญ่ยังคงเป็นแบบกึ่งโครงสร้างหรือไม่มีโครงสร้าง การประมวลผลเนื้อหาลักษณะนี้จะต้องมีการลงทุนมากขึ้นในการประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติ โดยเน้นที่ความเชี่ยวชาญ ความถูกต้อง และประสิทธิภาพ คุณลักษณะของสเตรฟในรายงานไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์ เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของโซลูชัน IDP และโซลูชันข้อมูลที่เรามุ่งเน้น เราจะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สร้างความเป็นเลิศ และนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมต่อไป"

สเตรฟแตกต่างจากเจ้าอื่น เพราะมุ่งแก้ปัญหากรณีการใช้งานที่ซับซ้อนและมักมีมูลค่าสูงซึ่งต้องการความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้าน BFSI ตลาดทุน ชีววิทยาศาสตร์ เคมี ชีวการแพทย์ ความยั่งยืน กฎหมาย และอื่น ๆ ทำหน้าที่สนับสนุนความพยายามเหล่านี้ ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาหลายปีช่วยให้สเตรฟยกระดับนวัตกรรมอัตโนมัติและประสิทธิภาพได้เพิ่มขึ้นมาก และใช้ประโยชน์จาก SDP เป็นตัวขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ

อ่านรายงานฉบับเต็มคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ สเตรฟ (เดิมชื่อ SPi Global)

สเตรฟ (Straive) คือบริษัทเทคโนโลยีคอนเทนต์ชั้นนำที่ให้บริการข้อมูล ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง (Subject Matter Expertise หรือ SME) และโซลูชันเทคโนโลยีแก่ลูกค้าในหลายภาคส่วน อาทิ คอนเทนต์การวิจัย, อีเลิร์นนิ่ง/เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล/สารสนเทศ โดยสเตรฟมีฐานลูกค้าใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ใน 7 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ (สำนักงานใหญ่), อินเดีย, ฟิลิปปินส์, สหรัฐ, นิการากัว, เวียดนาม และสหราชอาณาจักร

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1891596/Straive_TM_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม