หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การประชุมซีอาร์ที ประจำปี 2566 เลือกระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทค  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 23, 07:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซินแทค เอบี (Syntach AB) หรือ "ซินแทค" (Syntach) ยินดีที่ได้ประกาศว่า ระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทค (Syntach Cardiac Support) หรือซินแทค ซีเอส (Syntach CS) ได้รับเลือกให้เป็นผู้บรรยายนำเสนอในการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรม (Best Innovation Competition) ซึ่งจะจัดขึ้นในงานประชุมประจำปีซีอาร์ที (CRT) ประจำปี 2566 ณ โรงแรมออมนิ ชอร์แฮม (Omni Shoreham) กรุงวอชิงตัน ดีซี ระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2566 ในการนี้ เทคโนโลยีดังกล่าวนี้ของซินแทคยังมีคุณสมบัติได้เข้าชิงรางวัลสุดยอดนวัตกรรมระดับแนวหน้าของซีอาร์ที ประจำปี 2566 ด้วย ซึ่งจะมีการประกาศผู้ชนะในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเนื่องในการประชุมใหญ่ขององค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA Town Hall Luncheon) ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

งานเทคโนโลยีการวิจัยด้านหัวใจและหลอดเลือด (Cardiovascular Research Technologies) หรือซีอาร์ที (CRT) เป็นการประชุมระดับแนวหน้าด้านการศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีและกระบวนการด้านหัวใจและหลอดเลือดสำหรับแพทย์และผู้ประกอบวิชาชีพบริการสุขภาพ ซีอาร์ทีให้พื้นที่อภิปรายสำหรับการศึกษาที่เป็นแบบอย่าง สำหรับอายุรแพทย์หัวใจผู้เชี่ยวชาญหัตถการปฏิบัติรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด อายุรแพทย์หัวใจทั่วไป ศัลยแพทย์ทรวงอกและหลอดเลือด ผู้จัดการห้องปฏิบัติการการตรวจสวนหัวใจ พยาบาลและนักเทคนิคการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และผู้ที่สนใจในการแพทย์ด้านหัวใจและหลอดเลือด ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการและการรักษาผ่านหลอดเลือดในงานซีอาร์ที ประจำปี 2566 โปรดติดต่อทางอีเมล info@crtmeeting.org

ผู้คนกว่า 64 ล้านคนประสบภาวะหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตที่พบได้มากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ระบบพยุงการเต้นหัวใจของซินแทคคืออุปกรณ์และวิธีการรักษาใหม่ ที่ออกแบบเพื่อปรับปรุงการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ โดยออกแบบเพื่อฟื้นฟูการสูบฉีดเลือดตามธรรมชาติของหัวใจด้วยการส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของระนาบลิ้นหัวใจไมทรัลระหว่างรอบหัวใจเต้น ทำให้การเต้นของหัวใจแต่ละครั้งมีประสิทธิผลมากขึ้น เทคโนโลยีดังกล่าวนี้ไม่จำเป็นต้องมีการผ่าตัดเปิดหัวใจ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่มาในตัว ไม่ต้องสอดสายผ่านผิวหนัง และไม่ต้องเผชิญกับผลข้างเคียงทางลบมากมายที่เกิดจากอุปกรณ์ในปัจจุบัน

พญ.ดร.โมนิกา ท็อกจิ (Monica Tocchi) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งเมดิเทรียล ยูเอสเอ อิงค์ (Meditrial USA Inc) หรือเมดิเทรียล (Meditrial) จะนำเสนอระบบพยุงการเต้นหัวใจตัวใหม่ของซินแทคในการบรรยายในหัวข้อ "เทคโนโลยีสนับสนุนการทำงานของหัวใจที่ฝังเข้าร่างกายได้อย่างสมบูรณ์ชนิดเปิดแผลเล็ก เพื่อฟื้นฟูการทำงานของหัวใจผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว" (Minimally Invasive Fully Implantable Cardiac Support Technology To Restore Cardiac Function In Heart Failure Patients) ระหว่างช่วงอินโนเวชันส์ ฮับ (Innovations HUB) ดังนี้

กิจกรรมการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมของซีอาร์ที ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:11 น. เขตเวลายุโรปกลาง (CET)
เมื่อไม่นานมานี้ ซินแทคและเมดิเทรียลได้ประกาศความร่วมมือในการสนับสนุนการพัฒนากลยุทธ์เชิงคลินิกและการกำกับดูแล สำหรับระบบสนับสนุนหัวใจเชิงนวัตกรรมชนิดเปิดแผลเล็กของซินแทค

"เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับซินแทคในเทคโนโลยีที่เป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่นี้" ดร.โมนิกา ท็อกจิ (Monica Tocchi) แพทย์โรคหัวใจและซีอีโอของเมดิเทรียล กล่าว "ซินแทค ซีเอส เกิดจากงานวิจัยล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความสำคัญของการเคลื่อนที่ผิดตำแหน่งของระนาบลิ้นหัวใจไมตรัล ซึ่งมีผลต่อ 60% ของปริมาตรเลือดที่บีบออกจากหัวใจห้องล่างซ้าย การศึกษาวิจัยอิสระแสดงความสัมพันธ์ของปัจจัยก่อการทำงานผิดปกติของหัวใจดังกล่าวนี้ กับการรอดชีวิตที่ลดลงและเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์รุนแรงต่อระบบหัวใจในผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว ผลลัพธ์ขั้นพรีคลินิกเป็นไปอย่างดีเยี่ยมในสัตว์ตัวแบบที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว โดยฟื้นฟูการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของระนาบลิ้นหัวใจไมตรัล ขณะนี้มีแผนการดำเนินการทดลองเชิงคลินิกเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า อุปกรณ์นี้มีศักยภาพที่จะปรับปรุงการทำงานของหัวใจและยกระดับผลลัพธ์เชิงคลินิก"

"เราตื่นเต้นที่ซินแทค ซีเอส จะเข้าร่วมในการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมในปีนี้" แพทริก เอ็นเจ ชเนเจลสเบิร์ก (Patrick NJ Schnegelsberg) ซีอีโอของซินแทค กล่าว "การประชุมซีอาร์ทีประจำปีประกอบด้วยกิจกรรมให้ความรู้และฝึกอบรมที่มีจุดเน้นชัดเจน ซึ่งอภิปรายเกี่ยวกับข้อมูลการทดลองใหม่ สำรวจงานวิจัยที่อิงหลักฐาน และประกอบด้วยเทคนิคที่ทันสมัยที่สุดซึ่งสามารถใช้กับการปฏิบัติเชิงคลินิกและเชิงวิชาการได้โดยตรง ถือเป็นครั้งแรกที่ซินแทค ซีเอส จะได้รับการนำเสนอในการประชุมอย่างเป็นทางการที่สำคัญ ผมมีความยินดีที่แนวทางการรักษาเชิงนวัตกรรมของเราได้รับการยอมรับ ในการตอบสนองความต้องการที่ยังไม่ได้รับการจัดการของผู้ป่วยที่ประสบภาวะหัวใจล้มเหลว"

ทั้งนี้ แพทริก เอ็นเจ ชเนเจลสเบิร์ก (ซีอีโอของซินแทค) และคริสเตียน โซเลม (Kristian Solem) (รองประธานฝ่ายกิจการทางคลินิกและทรัพย์สินทางปัญญาของซินแทค) จะเข้าร่วมการประชุมซีอาร์ที ประจำปี 2566 และสามารถติดต่อได้ทาง info@syntach.com สำหรับดร.โมนิกา ท็อกจิ สามารถติดต่อได้ทาง m.tocchi@meditrial.net

ซินแทค เอบี ตั้งอยู่ที่เมืองลุนด์ ประเทศสวีเดน โดยเป็นผู้พัฒนาระบบพยุงหัวใจอันทันสมัยและระบบรักษาลิ้นหัวใจไมตรัล ด้วยความร่วมมือกับศูนย์วิจัยทางวิชาการหลายแห่ง ซินแทคทำงานร่วมกับคาร์ดิแอก เอ็มอาร์ กรุ๊ป (Cardiac MR Group) ที่แผนกวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิกและสรีรศาสตร์คลินิก ณ มหาวิทยาลัยลุนด์ (Lund University) ทีมวิชาการที่มหาวิทยาลัยลุนด์ได้บุกเบิกการวิจัยเกี่ยวกับการทำงานของหัวใจ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1712747/Syntach_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม