หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เอ็กซ์ซีเอ็มจี” เตรียมยกทัพผลิตภัณฑ์เรือธงในงานคอนเอ็กซ์โป  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 23, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ (XCMG Machinery) (SHE: 000425) หรือ "เอ็กซ์ซีเอ็มจี" เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธง 50 รายการใน 8 หมวดหมู่หลัก ณ งานจัดแสดงอุปกรณ์ก่อสร้างคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี (CONEXPO-CON/AGG) ประจำปี 2566 ตั้งแต่วันที่ 14-18 มีนาคม ในเมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยเอ็กซ์ซีเอ็มจีจะจัดแสดงอยู่ที่บูธ F9413 ณ ศูนย์การประชุมลาสเวกัส

งานคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี จัดขึ้นทุก 3 ปี โดยเป็นงานแสดงสินค้าการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ และเป็นหนึ่งในสามงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลก มอบเวทีจัดแสดงแก่ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างที่ดีที่สุดในโลกเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุด

งานคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี ในปีนี้นับเป็นการเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าครั้งที่ 10 ของเอ็กซ์ซีเอ็มจีในรอบสามทศวรรษ ซึ่งจะเป็นงานแสดงสินค้าในต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของทางกลุ่มบริษัทฯ จนถึงปัจจุบันในแง่ของขนาดบูธและจำนวนอุปกรณ์ที่เข้าร่วมจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็นรถเครน รถขุด รถตัก เครื่องตอกเสาเข็ม เครื่องจักรทำถนน รถกระเช้า เครื่องจักรทำเหมือง และเครื่องจักรสำหรับท่าเรือรุ่นล่าสุด

คุณหยาง ตงเชิง (Yang Dongsheng) ประธานเอ็กซ์ซีเอ็มจี กล่าวว่า "ภายใต้ธีม 'ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างแข็งแกร่ง' (Solid to Succeed!) เราหวังว่าการจัดแสดงสินค้าครั้งสำคัญของเราที่งานคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี จะไม่เพียงแต่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ของเอ็กซ์ซีเอ็มจีในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ที่นำร่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืน"

เอ็กซ์ซีเอ็มจีจะเปิดตัวเครนสำหรับทุกพื้นที่รุ่นล่าสุด ที่ออกแบบมาสำหรับตลาดอเมริกาเหนืออย่างรุ่น XCA150_U ซึ่งจะมอบประสบการณ์ใหม่เอี่ยมด้วยความสามารถในการยกที่ยอดเยี่ยม ระบบควบคุมอัจฉริยะ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และประสิทธิภาพการขับขี่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ระบบการโต้ตอบระหว่างคนกับเครื่องจักรของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีบูมเครนอัจฉริยะ และระบบควบคุมการเคลื่อนที่ ยังพร้อมมอบการวางแผนการทำงานที่ชาญฉลาดที่สุดและการป้องกันความปลอดภัยขั้นสูงสุด

นอกจากนี้ เอ็กซ์ซีเอ็มจีจะเปิดตัวรถขุด 17 รุ่นที่ออกแบบมาสำหรับอเมริกาเหนือโดยเฉพาะ พร้อมมอบประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมให้แก่ลูกค้า นำโดยรถขุดดาวเด่นรุ่น XE35U ที่มีโครงร่างระดับไฮเอนด์เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม โดยมาพร้อมกับ

ท่อส่งไฮดรอลิกเสริมที่สลับระหว่างวงจรทางเดียวกับสองทางได้
ที่ควบคุมไฟฟ้าแบบเข้าสัดส่วนพร้อมสวิตช์ลูกกลิ้ง เพื่อให้ควบคุมไฮดรอลิกธัมบ์และเครื่องมืออื่น ๆ ได้อย่างแม่นยำ
เครื่องยนต์เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับกำลังของระบบไฮดรอลิก เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องยนต์จะทำงานในช่วงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ดีที่สุด ลดอัตราการใช้เชื้อเพลิงและประหยัดค่าใช้จ่าย
เบาะนั่งระบบกันสะเทือนเชิงกลที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
ข้อต่อสวมเร็วและไฮดรอลิกธัมบ์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างมาก
บูมแบบปรับมุมได้และรัศมีวงสวิงที่กะทัดรัด เพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นในพื้นที่จำกัด
จุดซ่อมบำรุงที่เข้าถึงได้ง่ายผ่านส่วนบนที่สามารถหมุนไปข้างหน้าได้ 35 องศา เพื่อเปิดฝากระโปรงหน้าเครื่องจนสุด

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเอ็กซ์ซีเอ็มจีในงานคอนเอ็กซ์โป-ซีโอเอ็น/เอจีจี ยังรวมถึงรถตักล้อยางรุ่น XC948 ซึ่งเป็นอุปกรณ์เรือธงขนาด 4 ตันที่มาพร้อมเครื่องยนต์คัมมินส์ (Cummins) และเป็นไปตามข้อกำหนดการปล่อยไอเสีย T4F ของสหรัฐอเมริกา และการปล่อยไอเสียระดับ 5 ของยุโรป ในขณะที่มอบพละกำลังอันแข็งแกร่งพร้อมข้อได้เปรียบในแง่ของความน่าเชื่อถือ ความสามารถในการปรับเปลี่ยน และการใช้เชื้อเพลิงต่ำ

นอกจากนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ยังประกอบด้วยเครื่องจักรรุ่น BP600 ซึ่งเป็นรถยกแบบถ่วงน้ำหนักฐานล้อสั้นพลังแบตเตอรี่ที่ออกแบบมาสำหรับอเมริกาเหนือ ซึ่งใช้มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับที่มีประสิทธิภาพสูงและมีเพลาบังคับกันแรงกระแทกแบบหล่อเสริมติดตั้งสูง มาพร้อมการออกแบบระบบไฮดรอลิกที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ทั้งในโรงงาน โกดังเก็บอาหาร และอุตสาหกรรมการผลิต

เอ็กซ์ซีเอ็มจีดำเนินงานตามแผนพัฒนาที่มีเป้าหมายเพื่อเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมระดับไฮเอนด์ ที่มีความชาญฉลาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มุ่งเน้นการบริการ และมีความเป็นสากล ปัจจุบัน เอ็กซ์ซีเอ็มจีเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำ 3 อันดับแรกของโลก และมีการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 190 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

เอ็กซ์ซีเอ็มจีใช้ประโยชน์จากศูนย์วิจัยและพัฒนาในต่างประเทศ 4 แห่ง ฐานการผลิตและโรงงานประกอบมากกว่า 10 แห่ง รวมถึงตัวแทนจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายกว่า 300 รายทั่วโลก เอ็กซ์ซีเอ็มจีไม่เพียงแต่เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ยังสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการพัฒนาเศรษฐกิจทั่วโลกอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็กซ์ซีเอ็มจีและธุรกิจในสหรัฐอเมริกาได้ที่ https://xcmg-usa.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2007528/CONEXPO_CON_AGG_2023_XCMG_Machinery_Showcase_Flagship_Products_Largest_Overseas.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม