หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ติดกลุ่ม "ผู้นำ" เป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 23, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก ได้รับการจัดอันดับเป็น "ผู้นำ" (Leader) เป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน ในรายงานเมจิก ควอแดรนท์ (Magic Quadrant(TM)) สาขาบริการเครือข่ายระดับโลกประจำปี 2566 ของการ์ทเนอร์ (Gartner(R)) โดยติดอันดับดังกล่าวในหมวด "ความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์" และ "ความสามารถในการดำเนินการ"

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้เวลาตลอดทั้งปีในการยกระดับบริการ โดยปรับปรุงประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันบนคลาวด์และความคล่องตัว ให้องค์กรต่าง ๆ ปรับตัวในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วได้ พร้อมเสริมศักยภาพให้ลูกค้าโดยเปิดโอกาสให้เข้าถึงคำสั่งซื้อ บริการ คำขอ รายงาน และการสนับสนุนต่าง ๆ แบบไม่ต้องสัมผัสได้ทันทีผ่านพอร์ทัลแบบบริการตนเองครบวงจร และเครือข่ายแบบออนดีมานด์เพื่อรองรับความต้องการแบนด์วิดท์ระยะสั้นสำหรับกรณีการใช้งานเฉพาะเจาะจง เช่น อีคอมเมิร์ซและร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่ในช่วงแคมเปญลดราคาประจำปีหรืออีเวนต์ลดราคา "ครั้งใหญ่" ตามวันเวลาต่าง ๆ

"เราขอเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้ร่วมกับลูกค้าของเรา และขอขอบคุณที่ลูกค้ายังคงเชื่อใจเรา เราเชื่อว่าการได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการประกันความสำเร็จของลูกค้า" จีเนียส หว่อง (Genius Wong) รองประธานบริหารฝ่ายบริการเชื่อมต่อหลักและนวัตกรรมใหม่ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กล่าว "ระบบเครือข่ายรุ่นต่อไปจะมุ่งเน้นที่เจตนาเป็นหลัก เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและเป็นส่วนตัว ในขณะที่องค์กรต่าง ๆ เร่งนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ เรายังคงมุ่งเน้นที่จะนำเสนอเครือข่ายที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจของลูกค้า"

การ์ทเนอร์ระบุว่า "ผู้ให้บริการในกลุ่มผู้นำทำผลงานได้ดีและยังคงรักษาองค์กรให้มั่นคงได้ โดยมีวิสัยทัศน์ชัดเจนเกี่ยวกับทิศทางของตลาด พวกเขานำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ซึ่งประกอบด้วยบริการเครือข่ายที่มีคุณภาพครอบคลุมภูมิภาคต่าง ๆ ได้กว้างที่สุด พวกเขาตอบสนองความต้องการด้านเครือข่ายขององค์กรมากมายทั่วโลกในแง่ของขนาด การกระจายทางภูมิศาสตร์ และอุตสาหกรรมแนวดิ่ง ผู้นำกำหนดทิศทางของตลาดโดยขยายความครอบคลุม พัฒนาขีดความสามารถระดับชั้นนำและโมเดลเชิงพาณิชย์แบบใหม่ ๆ และปรับใช้ตามขนาดได้"

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ/คำรับรองจากลูกค้า

- ทาทา สตาร์บัคส์ ไพรเวท ลิมิเต็ด (Tata Starbucks Private Limited): "เราเผชิญกับความท้าทายมากมายในเรื่องความพร้อมใช้งานของเครือข่าย และมองหาโซลูชันที่ให้ความยืดหยุ่นของเครือข่ายและยังช่วยให้เราติดตามพฤติกรรมของผู้บริโภคในร้านค้าของเราได้ IZOTM SDWAN ดูเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบพร้อมคุณประโยชน์ที่น่าสนใจ เราเคยร่วมงานกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มาก่อน เราจึงทราบวัฒนธรรมที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความสามารถทางเทคโนโลยี การเข้าถึงตลาด (โดยเฉพาะในเมืองระดับ 2 และระดับ 3) เราจึงเลือกทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เป็นพันธมิตรที่เราต้องการเพื่อใช้บริการโซลูชัน IZOTM SDWAN และการที่บริษัทฯ รู้จักธุรกิจของเราดีอยู่แล้ว เวลาออกสู่ตลาดจึงเร็วกว่ามากเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่เราทำงานร่วมกันในโครงการนี้ และเรามีความยินดีกับแนวทางของโครงการ ความแข็งแกร่งทางเทคนิค และการมุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เมื่อโครงการนี้ประสบความสำเร็จ เราจะสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์โดยมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและไดนามิกมากขึ้น" - วิพิน กุปตา (Vipin Gupta) หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีและการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล ประจำสตาร์บัคส์ สาขาอินเดีย

- อาโครม่า (Archroma): "เราเป็นบริษัทเคมีภัณฑ์เฉพาะทางที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม คุณภาพ บริการ ความคุ้มค่า และความยั่งยืน เราทำธุรกิจใน 31 ประเทศ โดยมีไซต์การผลิต 25 แห่ง และเป็นเวลากว่าสามปีแล้วที่ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เป็นผู้ให้บริการรายเดียวของเราทั่วโลกสำหรับบริการการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ซึ่งครอบคลุมไซต์การผลิตเหล่านี้รวมถึงสำนักงานไอทีของเราด้วย โซลูชัน MPLS และ IZO(TM) Internet WAN มีความน่าเชื่อถือสูงและรับประกันความเสถียร นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่ทีมความสำเร็จของลูกค้ามอบให้เรา โดยรวมแล้ว เรายินดีที่จะบอกว่า ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในการทำงานด้วย" - อิวาน โมรอนทา (Ivan Moronta) ผู้จัดการฝ่ายโทรคมนาคมระดับโลกของอาโครม่า

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของการ์ทเนอร์

ที่มา: Gartner, Magic Quadrant for Network Services, Global, By Danellie Young, Karen Brown, Gaspar Valdivia, 22 February 2023

การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

Gartner และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐและทั่วโลก โดยได้รับอนุญาตให้นำมาใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้แล้ว การ์ทเนอร์ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) (NSE: TATACOMM) (BSE: 500483) ในเครือทาทา กรุ๊ป คือผู้ให้บริการอีโคซิสเต็มดิจิทัลระดับโลก ซึ่งทำหน้าที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในกว่า 190 ประเทศและดินแดนในปัจจุบัน ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ทางบริษัทจึงสามารถสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้แก่องค์กรทั่วโลกด้วยโซลูชันการประสานงานที่เชื่อมถึงกัน การเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ โซลูชันการโฮสต์บนคลาวด์และความปลอดภัย รวมถึงบริการสื่ออื่น ๆ โดยบริษัทกว่า 300 แห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) ล้วนเป็นลูกค้าของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และบริษัทได้ช่วยเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ เข้ากับยักษ์ใหญ่ด้านคลาวด์ของโลกกว่า 80% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tatacommunications.com

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่
https://www.thaipr.net/it/3307824

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม