หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คอมวิวาเปิดตัวแพลตฟอร์มเอดรินที่เข้ากันได้กับ 5G  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 23, 09:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฟลตฟอร์มเอดรินส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบไดนามิกและเป็นส่วนตัว พร้อมปรับใช้ได้กับทุกผู้ให้บริการด้านประสบการณ์ลูกค้า

คอมวิวา ( Comviva) ผู้นำระดับโลกด้านประสบการณ์ลูกค้าและโซลูชันการสร้างรายได้จากข้อมูล ประกาศเปิดตัว เอดริน (ADriN) หรือแพลตฟอร์มเครือข่ายที่ขับเคลื่อนด้วยแอปพลิเคชัน ที่เข้ากันได้กับ 5G เพื่อมอบประสบการณ์แบบครบวงจร เรียบง่าย และปลอดภัยให้กับห่วงโซ่คุณค่า B2B2X ของผู้ให้บริการดิจิทัล องค์กร ไฮเปอร์สเกลเลอร์ นักพัฒนาแอปพลิเคชัน และระบบนิเวศของอุปกรณ์อัจฉริยะ

แพลตฟอร์มเอดรินของคอมวิวา มีความสามารถแบบไดนามิกที่ช่วยให้สามารถเข้าใจพฤติกรรมของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ได้แบบเรียลไทม์ สิ่งนี้ทำให้แพลตฟอร์มสามารถประสานและส่งมอบประสบการณ์ส่วนบุคคลที่ขับเคลื่อนด้วยจุดประสงค์ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและควบคุมได้โดยไม่เกี่ยงผู้ให้บริการประสบการณ์พื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็น ดีเอสพี (DSP) องค์กร และ ไฮเปอร์สเกลเลอร์

มโนราญจันทร์ ( เหมา ) โมหะพัตรา ( Manoranjan (Mao) Mohapatra) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคอมวิวา กล่าวว่า " ที่คอมวิวา เราให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ใช้ปลายทางของลูกค้าเราเพื่อให้ยังคงมีความเกี่ยวข้อง ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความผูกพันกับลูกค้าอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและการลงทุนที่สำคัญได้นำไปสู่การพัฒนาเอดริน ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ทำให้ประสบการณ์ของผู้ใช้ง่ายขึ้นในกลุ่ม B2B2X ที่ยังไม่มีใครเข้าถึง ด้วยรูปแบบการมีส่วนร่วมใหม่ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่รายได้ที่เกิดต่อเนื่องทุกปี (ARR) และบริการเครือข่าย (Network-as-a-Service - NaaS) เอดรินอยู่ในตำแหน่งที่จะกลายเป็นผู้มีส่วนสำคัญต่อการเติบโตของผู้ให้บริการด้านประสบการณ์ลูกค้า "

เอดรินช่วยให้กระบวนการบันทึกและทำความเข้าใจจุดประสงค์ของลูกค้าปลายทางขององค์กรและผู้ให้บริการดิจิทัลง่ายขึ้น โดยมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งมอบประสบการณ์การบริการที่เชื่อถือได้และปลอดภัย เมื่อใช้เอดริน จะมีการบันทึกจุดประสงค์และประมวลผลผ่านแอปพลิเคชันแมชชีนเลิร์นนิงในอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งจะสร้างแคตตาล็อกบริการแบบเรียลไทม์ สิ่งนี้ทำให้เครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานตอบสนองในลักษณะเฉพาะต่อจุดประสงค์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

สิ่งนี้สร้างโอกาสในการสร้างรายได้ที่คุ้มค่าสำหรับผู้ดูแลห่วงโซ่คุณค่า B2B2X ด้วยการนำโมเดล ARR มาใช้ เช่น NaaS โอกาสในการสร้างรายได้มีสาเหตุหลักมาจากวัตถุประสงค์ที่ได้จากอุปกรณ์หรือเครื่องจักรหรืออินเทอร์เฟซของผู้บริโภคปลายทางผ่านภาษาแม่แบบง่าย ๆ เอดรินประมวลผลและแปลงจุดประสงค์นี้ให้เป็นรูปแบบการเรียกแบบเปิดและ API แบบเปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรวมเข้ากับระบบนิเวศได้อย่างราบรื่น การประสานกันนี้ส่งผลให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวโดยไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับผู้ดูแลเครือข่ายที่พวกเขาเชื่อมต่อด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย G หรือเครือข่ายอื่น ๆ

สวอปนิล ชาห์ (Swapnil Shah) รองประธานกลุ่มธุรกิจ 5G และเอดจ์ของคอมวิวา กล่าวในงานเปิดตัวว่า " เอดรินได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในช่วงที่ผ่านมาจากผู้เล่นในระบบนิเวศเฉพาะกลุ่ม เช่น ผู้ให้บริการดิจิทัล องค์กร และไฮเปอร์สเกลเลอร์ ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการทำงานด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) อุปกรณ์ที่ขับเคลื่อนด้วยแมชชีนเลิร์นนิง และชุมชนนักพัฒนาแอปพลิเคชัน เอดรินพร้อมที่จะสร้างผลกระทบที่แตกต่างในห่วงโซ่คุณค่า B2X และ B2B2X ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นอกจากนี้ ความพยายามร่วมกันของคามารา (CAMARA), การร่วมลงทุนระหว่างภาครัฐและเอกชนใน 5G (5G PPP) โอแรน (ORAN) โครงการโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคม (TIP) พันธมิตรด้านอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อและระบบอัตโนมัติ 5 G ( 5G ACIA ) แพลตฟอร์มผู้ให้บริการสมาคมจีเอสเอ็ม (GSMA Op) สถาบันมาตรฐานโทรคมนาคมยุโรป (ETSI) 3 จีพีพี (3GPP) วีอีพีพี (VEPP) และดีเอสพี ยังมีส่วนร่วมในการทำให้นักพัฒนาทุกคนสามารถเข้าถึงเครือข่ายที่สามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น ในขณะที่โครงการริเริ่มที่ขับเคลื่อนโดยรัฐบาลได้ปูทางไปสู่อนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยจุดประสงค์ "

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

สุนทีพ เมห์ตา ( Sundeep Mehta)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
คอมวิวา เทคโนโลยี จำกัด
โทร : +91- 9910030732
อีเมล : sundeep.mehta@comviva.com

โลโก้ : https://mma.prnewswire.com/media/995982/Comviva_Logo.jpgที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม