หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GIGABYTE วางจำหน่ายแล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์ AERO  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 23, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GIGABYTE วางจำหน่ายแล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์ AERO จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยฟีเจอร์เต็มรูปแบบ

GIGABYTE ประกาศว่า แล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์รุ่น AERO 16 OLED และ AERO 14 OLED พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ แล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักสร้างสรรค์คอนเทนต์และครีเอเตอร์มืออาชีพ ด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ Intel(R) Core(TM) 13th-gen และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce(R) RTX(TM) 40 Series ซึ่งช่วยลดเวลาในการเรนเดอร์ภาพ 3 มิติจาก 2.5 ชั่วโมงเหลือเพียง 10 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังแสดงภาพด้วยความแม่นยำของสีที่เหนือชั้นและมีดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อครีเอเตอร์โดยเฉพาะ ทั้งหมดรวมอยู่ในแล็ปท็อปเพรียวบางพกพาสะดวก มอบประสบการณ์การสร้างสรรค์ผลงานอย่างเต็มประสิทธิภาพทุกที่ทุกเวลา

จอแสดงผลที่โดดเด่นคือสิ่งที่ทำให้ AERO แตกต่างจากแล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์ตัวอื่น ๆ โดยจอแสดงผลของ AERO 16 OLED และ AERO 14 OLED ได้รับการปรับจูนสีและทดสอบมาจากโรงงานด้วยเครื่องวัดสี X-Rite(TM) 2.0 และผ่านการรับรองจาก Pantone(R) จึงให้ภาพสีสันแม่นยำตั้งแต่แกะออกจากกล่อง นอกจากนี้ ด้วยค่า Delta E ไม่ถึง 1 จึงมีค่าความแตกต่างหรือผิดเพี้ยนของสีน้อยที่สุด และให้ความแม่นยำของสีสูงสุดในบรรดาแล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์ โดย AERO 16 OLED มาพร้อมความละเอียดสุดตื่นตาตื่นใจระดับ 4K UHD+ ขณะที่ AERO 14 OLED มาพร้อมความละเอียด 2.8K QHD+ และหน้าจอของทั้งสองรุ่นมาในอัตราส่วน 16:10 เพียงพอต่อการสร้างสรรค์ผลงานที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังผ่านการรับรองความปลอดภัยต่อดวงตา T?V Rheinland Eyesafe(R) และผ่านการรับรองแสงสีฟ้าระดับต่ำ ช่วยให้ครีเอเตอร์มืออาชีพทำงานได้อย่างสบายตาเป็นระยะเวลานาน ๆ และยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำของสี

นอกจากนี้ AERO 16 OLED และ AERO 14 OLED ยังได้รับการอัปเกรดขนานใหญ่ในแง่ของประสิทธิภาพ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel(R) Core(TM) 13th-gen และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce(R) RTX(TM) 40 Series ขณะเดียวกัน การรับรองจาก NVIDIA Studio ยังช่วยสร้างความมั่นใจว่าแล็ปท็อปมีประสิทธิภาพและความเสถียรสูงสุด และรองรับซอฟต์แวร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

แล็ปท็อปทั้งสองรุ่นมาพร้อมดีไซน์เพรียวบางเป็นพิเศษแต่ทนทานด้วยบอดี้อลูมิเนียมอัลลอยที่ผลิตด้วยเครื่องกัด CNC โดย AERO 14 OLED มีความบางและเบาเป็นพิเศษเพียง 1.49 กิโลกรัม ครีเอเตอร์จึงสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายไปทุกที่ ด้านโลโก้สีเหลือบรุ้งที่จดสิทธิบัตรแล้วและทัชแพดกระจกแบบกันน้ำและกันลายนิ้วมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามทันสมัยให้กับแล็ปท็อปเทคโนโลยีสุดล้ำสองรุ่นนี้

ให้ทุกสีสันมีความหมายด้วยแล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์ AERO ที่พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/AORUS_laptop_th





noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม