หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอฟดีเอช แอโร ซื้อกิจการบีเจจี อิเล็กทรอนิกส์ กรุ๊ป  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 23, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยให้เอฟดีเอช แอโร กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ โดยมีขีดความสามารถด้านชิ้นส่วนไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มเข้ามา

เอฟดีเอช แอโร (FDH Aero) หรือ "เอฟดีเอช" บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชันซัพพลายเชนในอุตสาหกรรมการบิน-อวกาศและการป้องกันประเทศ ประกาศซื้อกิจการบีเจจี อิเล็กทรอนิกส์ กรุ๊ป (BJG Electronics Group) หรือ "บีเจจี" บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อระหว่างกันและระบบเครื่องกลไฟฟ้าสำหรับตลาดการป้องกัน ตลาดการบิน-อวกาศเชิงพาณิชย์ และตลาดอวกาศ

บีเจจีตั้งอยู่ในเขตรอนคอนโกมา รัฐนิวยอร์ก และก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2522 ให้บริการทั้งผู้รับจ้างผลิต (OEM) และผู้ให้บริการหลังการขายในอุตสาหกรรมการบิน-อวกาศและการป้องกันประเทศ การซื้อกิจการของบีเจจีช่วยขยายและกระชับบทบาทของเอฟดีเอช แอโร ในซัพพลายเชนการบินและการป้องกันประเทศ และจะเปิดโอกาสให้ทั้งลูกค้าของเอฟดีเอช แอโร และบีเจจี เข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายมากขึ้น

"การผนึกกำลังระหว่างเอฟดีเอช แอโร กับบีเจจี ช่วยเพิ่มความสามารถของเราในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับการบิน-อวกาศและการป้องกันประเทศ และสอดรับกับวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นพันธมิตรซัพพลายเชนที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดสำหรับลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเรา" สกอตต์ ทัคเกอร์ (Scott Tucker) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอฟดีเอช แอโร กล่าว "บีเจจีช่วยให้เอฟดีเอช แอโร นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของซัพพลายเชนได้ ในตลาดที่เข้าใจถึงความสำคัญทางกลยุทธ์ของความพร้อมในการจัดหาและความตรงเวลา"

เมื่อซื้อกิจการของบีเจจีเป็นอันแล้วเสร็จ เอฟดีเอช แอโร จะก่อตั้งเอฟดีเอช แอโร อิเล็กทรอนิกส์ โปรดักส์ กรุ๊ป (FDH Aero Electronic Products Group) "เอฟดีเอช อีพีจี" หรือ "อีพีจี" ขึ้นมา ซึ่งเป็นแผนกที่จะมุ่งเน้นไปที่ความเป็นเลิศด้านซัพพลายเชนในหมวดผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ควบคู่ไปกับฮาร์ดแวร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม แฟรนไชส์เคมีภัณฑ์และวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับตลาดการบิน กลาโหม และอวกาศ โดยคุณมิทช์ เอนไรท์ (Mitch Enright) ประธานบริษัทอิเล็กโทร เอ็นเตอร์ไพรส์ อิงค์ (Electro Enterprises, Inc.) ซึ่งเอฟดีเอชซื้อกิจการไปในเดือนกรกฎาคม 2565 ได้รับเลือกเป็นประธานของเอฟดีเอช อีพีจี ทั้งนี้ เอฟดีเอช อีพีจี จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเชื่อมต่อระหว่างกันและเครื่องกลไฟฟ้าระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรม

"การจัดตั้งอิเล็กทรอนิกส์ โปรดักส์ กรุ๊ป ช่วยให้ซัพพลายเออร์และลูกค้าของเราเห็นได้อย่างชัดเจนว่า เอฟดีเอช แอโร จะยังคงให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศในเรื่องบริการ คุณภาพ และซัพพลายเชน" คุณเอนไรท์ กล่าว "ความพยายามเหล่านี้จะช่วยให้เราให้บริการลูกค้าและคู่ค้าซัพพลายเออร์ของเราได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญของโซลูชันเอฟดีเอช แอโร ทั้งหมดด้วย"

หลังสรุปสัญญาเสร็จสิ้นแล้ว คุณเกล็น เดวิดสัน (Glenn Davidson) ประธานและซีอีโอของบีเจจี จะเปลี่ยนบทบาทไปเป็นที่ปรึกษาแทนเพื่อสนับสนุนการควบรวมกิจการ โดยทีมงานชุดเดิมของบีเจจีจะรับหน้าที่ดูแลการดำเนินงานในแต่ละวันต่อไป

"ทีมงานบีเจจีมีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับเอฟดีเอช อีพีจี เพื่อปั้นผู้นำอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นความเป็นเลิศด้านการบริการและความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ การซื้อกิจการครั้งนี้รวมผู้ให้บริการชั้นนำในแวดวงผลิตภัณฑ์เชื่อมต่ออิเล็กทรอนิกส์ทางทหารและการบินสองรายเข้าด้วยกัน" คุณเดวิดสัน กล่าว "ผมหวังว่าจะได้สนับสนุนกลยุทธ์การผสานรวมและทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณสกอตต์ คุณมิทช์ และทีมงานเอฟดีเอช แอโร ทุกท่านต่อไป เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ที่เรามีร่วมกัน"

เคิร์กแลนด์ แอนด์ เอลลิส (Kirkland & Ellis) ฮอลแลนด์ แอนด์ ไนท์ (Holland & Knight) และโครเวลล์ แอนด์ มอร์ริง (Crowell & Moring) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้เอฟดีเอชในการซื่อกิจการครั้งนี้

ฮูลิฮาน โลกี (Houlihan Lokey) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวให้บีเจจี

เกี่ยวกับเอฟดีเอช แอโร เอฟดีเอช แอโร (FDH Aero) เป็นพันธมิตรด้านซัพพลายเชนที่บริษัทการบิน-อวกาศและการป้องกันประเทศทั่วโลกให้ความไว้วางใจ บริษัทฯ สั่งสมประสบการณ์มากว่า 55 ปี จนมีความเชี่ยวชาญในส่วนประกอบ c-class ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์และบริการฮาร์ดแวร์ ไฟฟ้า เคมี และวัสดุสิ้นเปลือง สำหรับลูกค้าที่เป็นผู้รับจ้างผลิตและลูกค้าในแวดวงหลังการขายทั่วโลก เอฟดีเอชมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคอมเมิร์ซ รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีการดำเนินงานทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย และเมื่อซื้อกิจการของบีเจจีเรียบร้อยแล้ว เอฟดีเอช แอโร มีสถานที่ตั้งใน 14 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมมากกว่า 1,000 คน และพื้นที่สินค้าคงคลังมากกว่า 650,000 ตารางฟุต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FDHAero.com

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3331430

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม