หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี" ประกาศจับมือกับ "สคูเดอเรีย เฟอร์รารี่"  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 23, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้อตกลงระยะเวลาหลายปีครั้งนี้รวมถึงความมุ่งมั่นในการสร้างโซลูชันดิจิทัลสำหรับยานยนต์
โลโก้ดีเอ็กซ์ซีจะปรากฏบนรถ SF-23 โดยเริ่มจากการแข่งขันฟอร์มูลาวัน ไมแอมี กรังด์ปรีซ์
ดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี (DXC Technology) (NYSE: DXC) บริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ติดทำเนียบฟอร์จูน 500 (Fortune 500) ประกาศลงนามทำข้อตกลงระยะเวลาหลายปีกับสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ (Scuderia Ferrari) ซึ่งเป็นแผนกแข่งรถของบริษัทเฟอร์รารี่ จำกัด มหาชน (Ferrari N.V.) (NYSE/EXM: RACE) ในข้อตกลงนี้ ดีเอ็กซ์ซีมุ่งมั่นที่จะสร้างโซลูชันดิจิทัลใหม่ล่าสุดสำหรับยานยนต์ ยกระดับสมรรถนะและมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีขึ้น

ดีเอ็กซ์ซีใช้เทคโนโลยีปรับแต่งแบบครบวงจรเพื่อจัดหาโซลูชันด้านวิศวกรรมที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ ดีเอ็กซ์ซีจะทำงานร่วมกับเฟอร์รารี่ในด้านดิจิทัลค็อกพิทแบบรวมศูนย์และปรับขนาดได้เพื่อทำให้ระบบข้อมูลและความบันเทิงภายในรถทันสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้รถสปอร์ตเฟอร์รารี่ที่ผลิตตั้งแต่ปี 2567 เป็นต้นไปได้ใช้กลยุทธ์ซอฟต์แวร์ระยะยาว

ดีเอ็กซ์ซีและสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ จะรวมเทคโนโลยีล่าสุดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการแข่งรถฟอร์มูลาวัน (Formula 1) เข้ากับอินเทอร์เฟซระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร (HMI) ล่าสุด นอกจากนี้ เริ่มตั้งแต่การแข่งขันฟอร์มูลาวัน ไมแอมี กรังด์ปรีซ์ (Formula 1 Miami Grand Prix) ในวันที่ 5 พฤษภาคม โลโก้ดีเอ็กซ์ซีจะปรากฏที่ด้านนอกเฮโล (halo) ของรถฟอร์มูลาวันของสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ตลอดจนบนชุดแข่ง, หมวกกันน็อค และสิ่งของอื่น ๆ ของนักแข่ง

"เราทำงานร่วมกับเฟอร์รารี่มาเป็นเวลาหลายปีแล้วในด้านโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นของเฟอร์รารี่ และเราภูมิใจที่จะยกระดับความร่วมมือไปอีกขั้นด้วยการนำพาพวกเขาไปสู่อนาคตทางเทคโนโลยีของตัวเอง" คุณไมเคิล คอร์โครัน (Michael Corcoran) หัวหน้าระดับโลกฝ่ายการวิเคราะห์และวิศวกรรม ดีเอ็กซ์ซี กล่าว "เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่จะพลิกโฉมขีดความสามารถในรถยนต์และยกระดับประสบการณ์การขับขี่สำหรับทุกคน"

เมื่อรถยนต์เริ่มมีการใช้ระบบซอฟต์แวร์มากขึ้น ดีเอ็กซ์ซีตระหนักดีว่าการพัฒนาซอฟต์แวร์ยานยนต์มีความสำคัญมากขึ้น เนื่องจากซอฟต์แวร์นี้ช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่และช่วยให้คนขับได้สื่อสารกับผู้ผลิตยานยนต์ ดีเอ็กซ์ซีร่วมมือกับสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ เนื่องจากชื่อเสียงในฐานะทีมแข่งรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟอร์มูลาวัน และเป็นที่รู้จักในเรื่องการแสวงหานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

"เรามีความยินดีที่ได้เริ่มต้นความร่วมมือกับ ดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีและอินเทอร์เฟซระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรสำหรับระบบที่สำคัญของเฟอร์รารี่ และเราจะสำรวจระบบคลาวด์ การรักษาความปลอดภัย และโซลูชันการจัดการแอสเซทซอฟต์แวร์เพิ่มเติมร่วมกันในอนาคต" คุณโลเรนโซ จอร์เจตตี (Lorenzo Giorgetti) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้จากการแข่งรถของเฟอร์รารี่ กล่าว "เรามีค่านิยมร่วมกันกับดีเอ็กซ์ซีในด้านต่าง ๆ เช่น ความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ การแสวงหานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และการอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศ เราตั้งตารอที่จะพัฒนาความร่วมมือนี้ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า"

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์เพียงอย่างเดียวจะถือว่าเป็น "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" ข้อความเหล่านี้แสดงถึงความคาดหวังและความเชื่อในปัจจุบัน และไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะบรรลุผลสำเร็จตามที่บรรยายไว้ในข้อความดังกล่าว ข้อความดังกล่าวอยู่ภายใต้สมมติฐาน, ความเสี่ยง, ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ มากมาย รวมถึงปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปมากจากที่บรรยายไว้ในข้อความดังกล่าว ยิ่งไปกว่านั้น วิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพิ่มความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ให้มากขึ้นในปัจจุบัน โดยอาจยังคงเพิ่มต่อไปและอาจเพิ่มขึ้นในอนาคต เนื่องจากการตอบสนองของภาคเอกชนและภาครัฐอาจแตกต่างกันไป ซึ่งส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน ผู้ขาย ตลอดจนเศรษฐกิจและชุมชนที่พวกเขาดำเนินธุรกิจ สำหรับคำบรรยายที่เป็นลายลักษณ์อักษรของปัจจัยเหล่านี้ โปรดดูหัวข้อ "ปัจจัยความเสี่ยง" ในรายงานประจำปีของดีเอ็กซ์ซีในแบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีบัญชีสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2565 รวมถึงข้อมูลอัปเดตในเอกสารที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ (SEC) ครั้งต่อ ๆ ไป ไม่มีการรับประกันว่าเป้าหมายหรือแผนการใด ๆ ที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าสามารถหรือจะบรรลุผลได้ และผู้อ่านควรใช้ความระมัดระวังอย่าไว้วางใจจนเกินควรต่อข้อความดังกล่าว ซึ่งสะท้อนถึงสถานการณ์ ณ วันที่จัดทำขึ้นเท่านั้น เราไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ หรือรายงานเหตุการณ์หรือสถานการณ์ใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่ในรายงานนี้หรือสะท้อนถึงการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เว้นแต่กฎหมายกำหนดให้ทำเช่นนั้น

เกี่ยวกับดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี

ดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี (DXC Technology) (NYSE: DXC) ช่วยให้บริษัททั่วโลกสามารถบริหารระบบและการดำเนินงานที่มีความสำคัญต่อธุรกิจไปพร้อมกับทำให้ระบบไอทีและสถาปัตยกรรมข้อมูลมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงมอบความปลอดภัยและความยืดหยุ่นทั่วทั้งคลาวด์สาธารณะ คลาวด์ส่วนตัว และคลาวด์แบบไฮบริด บริษัทเอกชนและองค์กรภาครัฐรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลกต่างวางใจให้ดีเอ็กซ์ซีเข้ามาให้บริการด้านไอที เพื่อยกระดับสมรรถนะการทำงาน ขีดความสามารถทางการแข่งขัน และประสบการณ์ลูกค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานของเราในการส่งมอบความเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของเราได้ที่ DXC.com

ติดต่อ: ฌอน บี พาสเตอร์นัค (Sean B. Pasternak), สื่อองค์กรสัมพันธ์, +1-647-975-7326, sean.pasternak@dxc.com; จอห์น สวีนีย์ (John Sweeney), นักลงทุนสัมพันธ์, +1-980-315-3665, john.sweeney@dxc.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2068437/DXC_Technology_Company_Driven_by_Innovation__DXC_Technology_Anno.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม