หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "โฟร์ตี้ทูเกียร์ส" เปิดตัวปลั๊กอินแชตจีพีที  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 23, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โฟร์ตี้ทูเกียร์ส (42Gears) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบริหารจัดการอุปกรณ์ปลายทางแบบรวมศูนย์กลาง หรือ Unified Endpoint Management (UEM) และการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพา หรือ Mobile Device Management (MDM) ภูมิใจประกาศเปิดตัวปลั๊กอินแชตจีพีที (ChatGPT) สำหรับโซลูชันเรือธงอย่างชัวร์เอ็มดีเอ็ม (SureMDM) ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญเนื่องจากโฟร์ตี้ทูเกียร์สได้ขึ้นแท่นเป็นผู้ให้บริการโซลูชันเอ็มดีเอ็มรายแรกที่ใช้ประโยชน์จากปลั๊กอินแชตจีพีทีสำหรับโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ที่ครอบคลุมขององค์กร

ชัวร์เอ็มดีเอ็มขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติที่แข็งแกร่งและแนวทางอันล้ำสมัยในการจัดการอุปกรณ์พกพา โดยได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมด้วยแชตจีพีที ช่วยให้มีความสามารถในการสนทนาแบบอัจฉริยะ ซึ่งปลั๊กอินนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับอุปกรณ์ของตนได้อย่างเป็นธรรมชาติและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น มอบประสิทธิภาพและความสามารถในระดับใหม่ ๆ

ปลั๊กอินแชตจีพีทีของชัวร์เอ็มดีเอ็มจะช่วยให้ผู้ใช้งาน

ใช้การสนทนาตรวจสอบอุปกรณ์ วางนโยบาย และกำหนดค่า: ผู้ใช้ชัวร์เอ็มดีเอ็มสามารถติดตามอุปกรณ์และใช้นโยบาย รวมถึงการตั้งค่าผ่านการสนทนาแบบใช้ภาษาธรรมชาติได้แล้ว โดยแชตจีพีทีจะเข้าใจบริบทของคำขอ และมอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายขึ้น
รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง: ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอันทรงพลังของชัวร์เอ็มดีเอ็มได้รับการยกระดับด้วยเทคโนโลยีเอไอ (AI) เชิงสนทนาของแชตจีพีที ซึ่งผู้ใช้สามารถถามคำถามหรือขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการตั้งค่าอุปกรณ์ นโยบาย การติดตั้งแอป และอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และจะได้รับคำแนะนำและวิธีแก้ไขทันที
ปรับปรุงกระบวนการจัดการอุปกรณ์: แชตจีพีทีช่วยลดความจำเป็นในการฝึกอบรมหรือจัดทำเอกสาร โดยให้ความช่วยเหลือที่ใช้งานง่าย ซึ่งผู้ใช้สามารถดำเนินงานด้านการจัดการอุปกรณ์ตามปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การใช้งานโปรไฟล์ การตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด และการอัปเดตซอฟต์แวร์ โดยใช้การโต้ตอบเชิงสนทนาที่เข้าใจและทำได้ง่าย ๆ
การเปิดตัวที่ล้ำยุคนี้ตอกย้ำตำแหน่งของโฟร์ตี้ทูเกียร์ส ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเอ็มดีเอ็มและผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการผสมผสานที่ลงตัวของฟีเจอร์การจัดการอุปกรณ์ที่ครอบคลุมของชัวร์เอ็มดีเอ็ม กับความสามารถในการสนทนาที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอของแชตจีพีทีนั้น ทำให้โฟร์ตี้ทูเกียร์สเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการส่งมอบโซลูชันอัจฉริยะที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง

คุณปรากาช กุปตะ (Prakash Gupta) ซีโอโอและซีทีโอของโฟร์ตี้ทูเกียร์ส กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำพลังของแชตจีพีทีมาสู่ลูกค้าชัวร์ดีเอ็มดีของเรา เรากำลังเปลี่ยนแปลงแนวทางการจัดการอุปกรณ์พกพาขององค์กรด้วยปลั๊กอินแชตจีพีที ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับอุปกรณ์ของตนโดยการสนทนาที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งนำไปสู่ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่น"

ปลั๊กอินแชตจีพีทีสำหรับชัวร์ดีเอ็มดีช่วยให้ใช้งานโซลูชันได้ง่ายและนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปลั๊กอินแชตจีพีที ชัวร์เอ็มดีเอ็ม ได้ที่นี่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟร์ตี้ทูเกียร์สและโซลูชันในการจัดการอุปกรณ์พกพาได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโฟร์ตี้ทูเกียร์ส www.42gears.com

เกี่ยวกับโฟร์ตี้ทูเกียร์ส

โฟร์ตี้ทูเกียร์ส (42Gears) เป็นผู้นำในการจัดการอุปกรณ์พกพาระดับองค์กร โดยให้บริการโซลูชันล้ำสมัยที่มุ่งเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานดิจิทัล ผลิตภัณฑ์ของโฟร์ตี้ทูเกียร์สรองรับระบบปฏิบัติการมือถือและเดสก์ท็อปหลักทั้งหมด โดยใช้ระบบคลาวด์และการติดตั้งระบบภายในองค์กร ทำให้ทีมไอทีและเดฟออปส์ (DevOps) ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานแนวหน้าและประสิทธิภาพของทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของโฟร์ตี้ทูเกียร์สมีลูกค้านำไปใช้กว่า 18,000 รายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในกว่า 115 ประเทศ โดยสั่งซื้อได้ผ่านเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.42gears.com

สื่อมวลชนติดต่อ
สุรภี ฐากูร (Surabhi Thakur)
อีเมล: surabhi.thakur@42gears.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/517153/42Gears_Mobility_Systems_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม