หน้า: 1 2 3 4

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ช่วยเขียนความเลวของทักษิณให้อ่านหน่อยค่ะ อยากรู้ (ขอความจริงนะคะอย่าใส่ร้าย)  (อ่าน 8481 ครั้ง)
Guest
มะดันดอง
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คุณคนตั้งกระทู้รึสึกว่าจะจงเกลียดจงชังเหลือเกิน แต่ผมว่าทักษินมาเป็นนายกก็ดีนะประเทศชาติเจร๊ญทัดเทียมนานอารยะประเทศ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพรรคประชาธิปัตย์มันทำอะไรให้เมืองไทยบ้าง อภิราชย์เป็นนายกมาปีกว่าเรื่องเศรษฐกิจพูดถึงน้อยมาก ยกตัวอย่างง่ายๆ ราคาน้ำมันซึ่งรัฐบาลอื่นน้ำมันจะขึ้น 30 สต. ข่าวประโคมกันจนเสียๆหาย ผิดกับรัฐบาลเทพประทาน น้ำมันขึ้นกี่รอบประชาชนต้องเดือดร้อนรับภาระหนี้เท่าไร ไม่เห็นสื่อตัวไหนออกมาร้องป่าวถึงความเดือดร้อนของประชาชนตาดำๆ บ้าง นี่แค่ยกตัวอย่างเรื่องเดียว

พูดถึงราคาน้ำมัน..รัฐบาลมีอำนาจเบ็ดเสร็จในการกำหนดราคาน้ำมันรึป่าวอ่ะคะ..คือเท่าที่ทราบมา ปตท.ถูกเอาเข้าตลาดหุ้น และคนส่วนใหญ่ที่ถือหุ้นก็ไม่ใช่คนไทย..แล้วถ้าคนไทย ไม่ใช่เจ้าของ รัฐบาลไม่ใช่เจ้าของ..แล้วสามารถกำหนดราคาเองได้เลยรึป่าวคะ..คือไม่เข้าใจอ่ะ รบกวนผู้รู้อธิบายหน่อยได้ไม๊คะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากพูดบ้าง
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ไม่เชื่อในสิ่งที่ทักษิณทำ ขอให้ไปอยู่ประเทศอื่นเถิด เพราะศาลท่านตัดสินไว้หลายคดีแล้วว่า ทักษิณผิด
ถ้าพวกคุณไม่เชื่อในความยุติธรรมของศาลไทยแล้วล่ะก้อ สมควรย้ายไปอยู่ที่อื่นซะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*016q*016q*016เข้าใจ อภิสิทธิ์ รู้ทัน ทักษิณ...!‏ พระเจ้าของคนเสื้อแดง สุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง ลองคิดดู
เสื้อแดง....เอ๋ย555

โชคดีที่ประเทศไทยมีอภิสิทธิ์

หลายคนรักในความเป็นคนดีของนายกฯ อภิสิทธิ์ ...แต่ก็ยังอธิบายไม่ได้ ว่าดีอย่างไร.....ใช่ไหม
คนเสื้อแดงบอก ทักษิน สร้างความเจริญให้คนรากหญ้า ....จริงไหม
คำตอบ
นอกจากเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจปัจจุบันแล้ว นายกฯ อภิสิทธิ์ กำลังทำในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตของคนไทยในอนาคต
นั่น คือ แก้ไขกฏหมายที่ไม่เป็นธรรมซึ่งทักษินทำไว้หลายฉบับ เช่น
การทำธุรกิจของคนต่างชาติ
• กฏหมายกำหนดให้ต่างชาติถือครองหุ้นในธุรกิจไทยได้ไม่เกิน 49 %
• ทักษิน แก้กฏหมายให้ต่างชาติถือครองหุ้นได้เป็น 51 %.....
• แปลว่า....ต่างชาติเป็นหุ้นใหญ่ สามารถทำอะไรก็ได้อย่างที่เขาอยากจะทำ.....
การถือครองที่ดิน
• กฏหมายห้ามคนต่างชาติถือครองที่ดินในไทย
• ทักษิน แก้กฏหมายให้คนต่างชาติเช่าที่ดินได้ 99 ปี...คนต่างชาติเฮโลมาทำธุรกิจกัน ที่ดินสวยๆ ชายทะเลถูกเช่าทำ รีสอร์ท..ธุรกิจเฟื่องฟู .. คนไทยมีงานทำ ....
• แต่ ต่างชาติจะเป็นเจ้าของที่ดินยาว 99 ปี .นี่..ถ้ามีลูกเกิดในไทย ตายอีก 1 ชั่วคน..เราก็ยังไม่ได้ที่ดินคืน...และ ถ้าเราบังเอิญร่ำรวยจะไปขอเซ้งที่ดินคืน ก็คงแพงริบลิ่ว...จนสู้ราคาไม่ได้...นี่ใครเป็นเจ้าของประเทศกันแน่

อาชีพสงวนของคนไทย
• กฏหมายกำหนดอาชีพทำนา ทำไร่ ทำสวน เป็นอาชีพสงวนเฉพาะคนไทย..ทำให้เรามีข้าวกินอุดมสมบูรณ์....มีข้าวไว้ต่อรอง เวลาที่ซาอุ...จะขึ้นราคาน้ำมัน
• ทักษิน แก้ให้การทำนาทำไร่เชิงธุรกิจ ถือเป็นการทำธุรกิจที่คนต่างชาติเข้ามาลงทุนได้ ..ชาวนาจะมีรายได้ตลอดปีจากการรับจ้างทำนา
• แปลว่า
o ชาวนาเปลี่ยนฐานะจากเจ้าของที่ดิน กลายเป็นแรงงานรับจ้าง......ใช่ไหม
o ต่างชาติที่เคยซื้อข้าวเรา ..เป็นเจ้าของที่ดิน ปลูกข้าวได้เอง..ไม่ต้องซื้อเราใช่ไหม...แล้วชาวนาที่เหลือจะเอาข้าวไปขายให้ใคร
o ซาอุ.. มีข้าวกินแล้ว ไม่ต้องง้อเรา ...ฉะนั้น จะขึ้นราคาน้ำมัน บีบเราเท่าไรก็ได้ใช่ไหม
o ต่างชาติเจ้าของหุ้น 51% ...จะกำหนดนโยบายธุรกิจ ให้เราต้องซื้อข้าวตัวเอง กินในราคาแพงเท่าไรก็ได้ใช่ไหม
o ถ้า เกิดภาวะวิกฤติ..เราจะยังมีสิทธิ์ สำรองข้าวเป็นเสบียงอาหารเพื่อความอยู่รอดของลูกหลานไทยได้แค่ไหน ในเมื่อที่ดินและข้าวเป็นของเขาทั้งหมดแล้ว
....อนาคตลูกหลานไทยเหลืออะไร...

แต่ การแก้กฏหมายที่ทักษินทำไว้ เพื่อคืนแผ่นดินให้คนไทยทุกสี รวมทั้งคนเสื้อแดง
ก็ไม่ง่าย....ถ้าคนเสื้อแดงยังมองความจริงไม่ออก และยังมี ส.ส.พรรค…...อยู่ในสภาฯ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าเขาทำดีต่อแผ่นดินเขาคงได้เดินอย่างสง่าผ่าเผยในแผ่นดินนี้แล้ว ตอนนี้ต้องร่อนเร่ไปอยู่แผ่นดินอื่นเอา แล้วยังมาแช่งตัวเองให้ไม่ต้องผุดต้องเกิดอีกถ้าไม่ได้รับความยุติธรรม ก็คงต้องร่อนเร่ต่อไปแม้ตายวิญญาณก็คงไม่ได้กลับเพราะแช่งตัวเองไว้อย่างนั้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น่าเบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่รู้ใครถุกใครผิด คิดเอาเอง สังเกตช่วงไหนที่เศรษฐกิจดี ประชาชนมีอาชีพมีรายได้ดี ประเทศไม่ขาดดุลย์การค้า ยาบ้ามีน้อยประเทศพัฒนาในทุกๆด้าน ใครเป็นก็ได้

ควายโง่ มาอีกตัวแล้ว..เบื่อจริงๆ ยังมีอีกเยอะละแบบนี้
รู้แค่เรามีกินมีใช้ พอถึงคราวไม่มีกิน เงินขาดมือ ก็พาลโทษมั่วไม่ลืมหูลืมตา
ต้นตอมันมาจากเศรษฐกิจโลกต่างหาก ตามข่าวบ้างรึป่าว ขี้เกียจเล่าเรื่องมันยาว
ถึงบอกไป ก็คงไม่ฟังอีก แบบนี้หละมันถึงเป็นเรื่องน่าเบื่อๆๆๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

#1 ไปโดนอั้ยลิ้ม อั้ยลองเป่าหูมาแต่เมื่อไหร่ คิดเองเป็นป่ะ เอาแค่ ข้อ 2 นะถ้าเป็นจริงมันตายห่าทั้งสองสนธิ ไปแล้ว ถ้าดำเนินการทางด้าน กม.ตั้งแต่แรก(ก่อนรัฐประหาร)คงไม่มีมวลชนออกเสื้อแดงมากขนาดนี้ มันทำให้ชาติล่มจมเพราะผู้สั่งทำรัฐประหาร กระบวนการยุติธรรมใครก็ไม่กล้าวิจารณ์ คนที่เขามองว่าไม่ยุติธรรมก็มี ... จนป่านนี้ยังจะมัวเมาไปถึงไหน อย่าจองเวรกันเลย ด่าทักษิณเช่นไรก็ยังมีคนแบบนั้นอยู่ดี และมีมานานแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น่าเบื่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่ทราบฟังจากพวกพันธมิตรมากเกินไปหรือเปล่าครับ พวกที่มาเม้นท์ว่าทักษิณทั้งหลาย ไม่ใช่ว่าผมชอบทักษิณนะ แต่ผมชอบเห็นหลักฐานชัดๆมากกว่า และต้องฟังข้อมูลทั้งสองด้านไม่ใช่ฟังความด้านเดียว ความผิดเรื่องคอรัปชั่นเชิงนโยบาย หรือ ผลประโยชน์ทับซ้อน ผมเชื่อแน่นอนว่าทักษิณทำแน่ แต่ที่เจอมาทุกรัฐบาลเองก็เอาพวกพ้อง โยกย้ายคนของตนมาคุมตำแหน่งทางราชการต่างๆ มีใครเถียงไหมครับ ว่าประชาธิปัตย์ไม่ทำ อภิสิทธิ์ทำตัวเป็นมิสเตอร์คลีน แต่ต้องอาศัยฐานเสียงของเนวิน แล้วเป็นงัยครับท่านผู้รู้ทั้งหลาย ใครคุมกระทรวงใหญ่ๆ รถเมล์เอ็นจีวี ที่ผู้ที่รู้ความจริงออกมาสับว่าแพงต่างๆนาๆ ไม่น่าดำเนินการแล้วทำไมอภิสิทธิ์ไม่เบรค แต่ใช้วิธีหลบแล้วเอาสุเทพนั่งแทนเพื่ออนุมัติ ก็เพื่อบ่ายเบี่ยงในกรณีที่มีปัญหาขึ้นมานะซิครับ แล้วไม่ละอายแก่ใจในการทำแบบนี้บ้างหรือครับ ทั้งๆที่รู้และค้านในตอนแรก แต่ก็เลี่ยงโดยไปปฏิบัติภาระกิจที่อื่นให้สุเทพทำแทน น่าจะเบรคได้ แล้วพวกพันธมิตรล่ะครับทำไมไม่ออกมาชำแหละประชาิธิปัตย์ ในกรณีนี้ล่ะ พวกคุณอ้างเป็นพรรคการเมืองใหม่นะครับ น่าจะทำให้มีมาตรฐานที่ดีตามที่คุณพูดได้จริง (ก็เพราะพันธมิตรหลายๆคนได้ดิบได้ดีในรัฐบาลชุดนี้งัยครับ) ผมได้ทราบจากผู้ใหญ่ที่ผมนับถือและไม่โกหกด้วยว่าตอนชุมนุมพันธมิตรนั้น หัวคะแนนบางพรรค มาจ้างคนต่างจังหวัดเข้าไปร่วมด้วยหลายคันรถ แล้วก็มีสส.พรรคนั้นเข้าไปขึ้นเวทีปลุกม็อบตลอด ส่วนหัวหน้าพรรคก็อ้างว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่เกี่ยวกับพรรค แต่ผู้นำรุ่นใหม่ท่านนี้ คิดว่าตนเป็นคนรุ่นใหม่รึเปล่าครับที่ไม่มุ่งหวังแต่การเอาชนะคะคานนอกระบบประชาธิปไตยอย่างที่อ้าง เวลาทักษิณยุบสภาก็ไม่ยอมลงเลือกตั้งอย่างสง่างามตามระบบประชาธิปไตย ทำใจอย่างที่ปากพูดว่ารักในระบอบประชาธิปไตย แต่การกระทำกลับทำอีกอย่าง พอพวกเสื้่อเหลืองพันธมิตรและพรรคนี้ทำได้ แล้วทำไมเสื้อแดงถึงทำไม่ได้ล่ะครับ เพราะพวกคุณนั่นแหละที่เริ่มก่อน ทำให้ระบบบ้านเมืองของเราเป็นไปอย่างทุกวันนี้ ถ้าคุณใช้ระบบกฎหมายหาหลักฐานมายันความผิดของทักษิณ แล้วให้ศา่ลสั่งลงโทษ บ้านเมืองเราคงไม่ต้องพังแบบทุกวันนี้หรอกครับ เป็นเพราะพวกคุณไม่ยอมรับกติกาตามระบอบประชาธิปไตยก่อน และที่ผมอ่านข้อมูลมา สนธิที่ทำหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ มีอยู่ปีหนึ่งได้งบประชาสัมพันธุ์ของรัฐบาลทักษิณเป็นจำนวนมหาศาล แถมยังเคยไปพูดที่เมืองนอกว่าทักษิณเป็นนายกฯที่ดีที่สุดของไทย แล้วพอผลประโยชน์ขัดกันก็มาประท้วงเปิดโปง ผมไม่ว่าเรื่องเปิดโปงเพราะเป็นสิ่งที่ดีที่ชี้ให้เห็นความชั่วของทักษิณ แต่ก็ทำให้เห็นความชั่วของคุณสนธิด้วยว่า เวลาที่ทักษิณให้ประโยชน์เขา ก็อมสากไม่พูด พอขัดใจไม่ให้ตามที่ขอก็ออกมาแฉ ผมก็ไม่เห็นคุณสนธิดีกว่าทักษิณตรงไหนเลย ตอนชุมนุมก็ทำอะไรเพี้ยนๆ และยึดสนามบิน ยังจะมาอ้างตัวว่าเป็นผู้ก่อการดี ไม่อายเหรอครับที่ยกหางตัวเองอย่างนั้น
สำหรับพวกข้อกล่าวหาไม่จงรักภักดีต่อราชวงค์ ผมยังไม่เห็นหลักฐานแบบนั้นที่จะจะเลย มีแต่สนธิพูดทางเอเอสทีวีทั้งนั้น ซึ่งในความเป็นจริงนั้นจะเป็นเช่นไรไม่ทราบได้ แต่ผมว่าคนไทยทุกคนย่อมรู้ว่าไม่มีใครจะมาเปลี่ยนแปลงความคิดของคนไทยในการจงรักภักดีต่อราชวงค์ได้แน่นอน ถ้าทักษิณคิดว่าตนทำได้ล่ะก็ โง่หลายตายซะ คนจบด็อกเตอร์นะครับ แต่ข้อหานี้เป็นข้อหาฉกรรจ์ที่ถ้าครอบลงไปแล้วทักษิณไม่สามารถเกิดในการเมืองได้อีกแน่นอน และอาจจะกลับเมืองไทยไม่ได้แน่ ทักษิณเป็นคนพูดมาก ปากไวครับ แต่ก็ทำประโยชน์ได้หลายด้านให้กับประเทศ โดยเฉพาะเรื่องยาบ้า ใครว่ายังงัยผมก็สนับสนุนเรื่องนี้เต็มที่ ตอนนั้นยาบ้าเงียบหายไปเลยนะครับ แล้วคุณเทียบกับตอนนี้สิที่อภิสิทธิ์เป็น มากันทุกด้าน ทักษิณพลาดอย่างแรงที่ไปยุ่งกับทหารครับ แต่งตั้งพี่ตัวเองข้ามหัวคนหลายคน ทำให้ทหารหลายๆท่านแค้นครับ แล้วแถมกร่างไปแหย่รัฐบุรุษและประธานองคมนตรีของเรา ก็เลยต้องได้รับบทเรียนไปจนวันตายอย่างนี้แหละ

แต่อย่างไรก็ตามสิ่งต่างๆเรื่องคอรัปชั่นและอื่นๆที่เกิดขึ้นในบ้านเมืองเราขณะนี้เกิดจากนักการเมืองทั้งนั้นครับ ถ้าไม่มีนักการเมืองซะอย่างบ้านเราคงจะดีว่านี้มาก ผมอยากใ้ห้เปลี่ยนชื่อตำแหน่งพวกนั้นซะหน่อย จาก สส.เป็น ผรช. ผู้รับใช้ประชาชน ครับ จะได้ตระหนักเข้าหัวกันซะบ้างว่าคุณเข้ามาทำอะไรให้กับพวกเราบ้าง แล้วก็ห้ามพวกนี้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองทุกด้าน ที่ปรึกษาก็ไม่ได้ จะได้ไม่สามารถอาศัยหน้าที่อะไรไปทำการคอรัปชั่นได้ ให้คนนอกที่ได้รับการยอมรับจากส่วนนักธุรกิจ นักวิชาการ วุฒิสภา เข้ามาดำรงตำแหน่งนายกฯ และ รัฐมนตรี ต่างๆ ทำให้ไม่ต้องอาศัยฐานเสียงอะไรของสส. มุ้งไหนก๊วนไหนจะมาบีบให้ใ้ช้อำนาจทำนู้นทำนี่ไม่ได้ เพราะพวกท่านไม่ได้ถูกเลือกจาก สส.แล้ว แล้วจัดตั้งหน่วยงานคล้ายสภาพัฒน์ หรือเอาสภาพัฒน์เองก็ได้ ระดมสมองกับนักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในแต่ล่ะด้านจัดตั้งแผนงานพัฒนาประเทศไทย แผนแม่บท กลยุทธ์ ต่างๆ ให้แข่งขันกับประเทศต่างๆได้อย่างเต็มที่ แล้วไม่ว่าใครมาเป็นรัฐบาลก็ตามก็มีหน้าที่ปฏิบัติตามแผนแม่บทต่อไป จุดนี้ื่จะทำให้ไม่มีใครอ้างได้ว่าผลงานหรืองบประมาณที่ได้ทำให้ประชาชนนั้นเป็นผลงานของพรรคนั้น คนนี้ ได้อีก แล้วจะมาอาศัยมวลชนจัดตั้งจากผลงานเหล่านี้ก็ไม่ได้ ผู้ที่สมัคร สส.เมื่อไม่สามารถหาประโยชน์อะไรได้แล้ว ก็ไม่น่าจะทุ่มเงินซื้อเสียงแล้วไปหาช่องทางเอาคืนได้ นะครับ อ้อแล้วก็เรื่องของทหารด้วยครับ อยากจะขอให้ ปปช.ตรวจสอบเิงินของแต่ล่ะท่านด้วย สังเกตุไหมครับ บางท่านระดับนายพล พ่อแม่เป็นชาวบ้านธรรมดา แต่พอเกษียณแล้วมักจะมีเงินกันเป็นร้อยๆล้าน (ดูจากพวกนายพลที่เข้าไปเล่นการเมือง ที่ต้องเปิดเผยทรัพย์สินอ่ะ) เคยสงสัยไหมครับเงินเดือนทหารเท่าไหร่ ทำมาประมาณ 40-50 ปีทำให้มีเงินกันเป็นร้อยๆล้านเลยหรือครับ พวกทหารนี่ก็เป็นข้าราชการประเภทหนึ่งนะครับ ปปช.ต้องมีสิทธิตรวจสอบได้ ยิ่งมีข่าวเรื่องโกงกินเรื่องการจัดซื้อยุทโธปกรณ์กันมาก เพราะซื้อกันทีเป็นพันๆหรือหมื่นล้านนะครับ กินทีนึงก็รวยแล้ว


เหมือนจะรู้ แต่ไม่รู้ เล่นอินเตอร์เน็ตซะเปล่าแต่ไม่รู้จักใช้หาข้อมูล
เอาง่ายๆ ถ้าเข้าเว็บ นปชยูเอสเอ ที่ถูกบล็อคไว้ ถ้าเข้าไปได้คุณก็จะรู้เองว่า ความจงรักภักดีทำกันแบบนี้หรอ
คำพูดกับการกระทำมันต่างกันสิ้นเชิง เมื่อนั้นคุณก็จะตาสว่างซะที ขอให้โชคดี
เรารักในหลวง...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีแต่ดี ไม่มีเลว
อ้ายมาร์กกะสันสิโคตะระเลวๆๆๆๆๆๆ q*037

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
camfrog Yal2d
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราไม่ได้เหลือง และแดง

แต่เราเป็นคนไทยคนนึง ที่เห็นความเลวของทักษิณ

ที่หลอกลวงชาวรากหญ้าตาดำๆ ทำให้เห็นว่าเป็นคนดี

แต่จิงๆแล้วเลวสุดๆ

จบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Wipat
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเราแต่ละคนก็มีส่วนดีและส่วนเลวทั้งนั้น ขอถามสักนิดว่าตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาแล้วก็ให้แสดงความเห็นถกเถียงกันไปมาอย่างนี้แล้วจะได้ประโยชน์อะไรบ้าง นายกของประเทศไทยทุกคนล้วนมีส่วนเลวทั้งนั้น รวมทั้งอภิสิทธิ์ด้วย เรามาเถียงกันอย่างนี้แล้วประเทศจะเจริญขึ้นมาหรือไม่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักเธอประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก – โกงกิน
ข – ขายชาติ
ค – คบคนพาล
ฆ – ฆ่าตัดตอน ยาเสพติด
ง – งก ไม่จ่ายภาษี
จ – จาบจ้วงเบื้องสูง
ฉ – ฉ้อฉล แปลงกฏหมายเพื่อประโยชน์ตน
ช – ชั่วหาที่เปรียบมิได้
ซ – ซับซ้อน ซ่อนกลเพียงเพื่อผลประโยชน์
ญ – ญาติตูต้องมาก่อน
ฐ – ฐานะดี แค่ไหน ก็โกงได้ไม่อายฟ้าดิน
ฒ – เฒ่าหัวงู มักมากในกาม
ด – แด๊ก ไม่รู้อิ่ม
ต – ตบตาคนจน
ถ – ถ่อย + เถื่อนทางจริยธรรม
ท – ทำลายเศรษฐกิจชาติ
ธ – ธรรมชาติลงโทษ
น – นำหางแดงเผาบ้าน เผาเมือง
บ – บ้าอำนาจ หลงตัวเอง
ป – ประจาน ประนามประเทศตัวเองออกสื่อนอก
ผ – ผูกขาดตัดตอน ยอกย้อนผลประโยชน์ชาติเข้าตน
ฝ – ฝากความเลวร้ายไว้บนแผ่นดิน
พ – พูดปด มดเท็จ
ฟ – ฟันข้าราชการดี ๆ ออกนอกเส้นทางโกง
ภ – ภูมิใจในความเลวของตัว
ม – ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง
ย – ยักยอกทรัพย์สมบัติชาติ
ร – รกโลก จนต้องร่อนเร่
ล – ลักลอบขนเงินออกนอก
ว – วิดีโอลิ้งค์ ปลุกระดมให้เผาบ้าน เผาเมือง
ศ – เศษคน กากเดนมนุษย์
ส – สนับสนุน คอร์รัปชั่น
ห – หน้า (หมา) ตัวเมีย
อ – อธรรม ตัวพ่อ
ฮ – เฮี่ย … ไม่มีที่สิ้นสุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทักษินตาย
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทักษิน q*051q*051q*051q*051q*051 ขอสาปเช่งให้ทีกษินโดน q*047q*048q*049q*038q*058 ตายไปในที่สุด q*013q*013q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เห็นด้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่ทราบฟังจากพวกพันธมิตรมากเกินไปหรือเปล่าครับ พวกที่มาเม้นท์ว่าทักษิณทั้งหลาย ไม่ใช่ว่าผมชอบทักษิณนะ แต่ผมชอบเห็นหลักฐานชัดๆมากกว่า และต้องฟังข้อมูลทั้งสองด้านไม่ใช่ฟังความด้านเดียว ความผิดเรื่องคอรัปชั่นเชิงนโยบาย หรือ ผลประโยชน์ทับซ้อน ผมเชื่อแน่นอนว่าทักษิณทำแน่ แต่ที่เจอมาทุกรัฐบาลเองก็เอาพวกพ้อง โยกย้ายคนของตนมาคุมตำแหน่งทางราชการต่างๆ มีใครเถียงไหมครับ ว่าประชาธิปัตย์ไม่ทำ อภิสิทธิ์ทำตัวเป็นมิสเตอร์คลีน แต่ต้องอาศัยฐานเสียงของเนวิน แล้วเป็นงัยครับท่านผู้รู้ทั้งหลาย ใครคุมกระทรวงใหญ่ๆ รถเมล์เอ็นจีวี ที่ผู้ที่รู้ความจริงออกมาสับว่าแพงต่างๆนาๆ ไม่น่าดำเนินการแล้วทำไมอภิสิทธิ์ไม่เบรค แต่ใช้วิธีหลบแล้วเอาสุเทพนั่งแทนเพื่ออนุมัติ ก็เพื่อบ่ายเบี่ยงในกรณีที่มีปัญหาขึ้นมานะซิครับ แล้วไม่ละอายแก่ใจในการทำแบบนี้บ้างหรือครับ ทั้งๆที่รู้และค้านในตอนแรก แต่ก็เลี่ยงโดยไปปฏิบัติภาระกิจที่อื่นให้สุเทพทำแทน น่าจะเบรคได้ แล้วพวกพันธมิตรล่ะครับทำไมไม่ออกมาชำแหละประชาิธิปัตย์ ในกรณีนี้ล่ะ พวกคุณอ้างเป็นพรรคการเมืองใหม่นะครับ น่าจะทำให้มีมาตรฐานที่ดีตามที่คุณพูดได้จริง (ก็เพราะพันธมิตรหลายๆคนได้ดิบได้ดีในรัฐบาลชุดนี้งัยครับ) ผมได้ทราบจากผู้ใหญ่ที่ผมนับถือและไม่โกหกด้วยว่าตอนชุมนุมพันธมิตรนั้น หัวคะแนนบางพรรค มาจ้างคนต่างจังหวัดเข้าไปร่วมด้วยหลายคันรถ แล้วก็มีสส.พรรคนั้นเข้าไปขึ้นเวทีปลุกม็อบตลอด ส่วนหัวหน้าพรรคก็อ้างว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่เกี่ยวกับพรรค แต่ผู้นำรุ่นใหม่ท่านนี้ คิดว่าตนเป็นคนรุ่นใหม่รึเปล่าครับที่ไม่มุ่งหวังแต่การเอาชนะคะคานนอกระบบประชาธิปไตยอย่างที่อ้าง เวลาทักษิณยุบสภาก็ไม่ยอมลงเลือกตั้งอย่างสง่างามตามระบบประชาธิปไตย ทำใจอย่างที่ปากพูดว่ารักในระบอบประชาธิปไตย แต่การกระทำกลับทำอีกอย่าง พอพวกเสื้่อเหลืองพันธมิตรและพรรคนี้ทำได้ แล้วทำไมเสื้อแดงถึงทำไม่ได้ล่ะครับ เพราะพวกคุณนั่นแหละที่เริ่มก่อน ทำให้ระบบบ้านเมืองของเราเป็นไปอย่างทุกวันนี้ ถ้าคุณใช้ระบบกฎหมายหาหลักฐานมายันความผิดของทักษิณ แล้วให้ศา่ลสั่งลงโทษ บ้านเมืองเราคงไม่ต้องพังแบบทุกวันนี้หรอกครับ เป็นเพราะพวกคุณไม่ยอมรับกติกาตามระบอบประชาธิปไตยก่อน และที่ผมอ่านข้อมูลมา สนธิที่ทำหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ มีอยู่ปีหนึ่งได้งบประชาสัมพันธุ์ของรัฐบาลทักษิณเป็นจำนวนมหาศาล แถมยังเคยไปพูดที่เมืองนอกว่าทักษิณเป็นนายกฯที่ดีที่สุดของไทย แล้วพอผลประโยชน์ขัดกันก็มาประท้วงเปิดโปง ผมไม่ว่าเรื่องเปิดโปงเพราะเป็นสิ่งที่ดีที่ชี้ให้เห็นความชั่วของทักษิณ แต่ก็ทำให้เห็นความชั่วของคุณสนธิด้วยว่า เวลาที่ทักษิณให้ประโยชน์เขา ก็อมสากไม่พูด พอขัดใจไม่ให้ตามที่ขอก็ออกมาแฉ ผมก็ไม่เห็นคุณสนธิดีกว่าทักษิณตรงไหนเลย ตอนชุมนุมก็ทำอะไรเพี้ยนๆ และยึดสนามบิน ยังจะมาอ้างตัวว่าเป็นผู้ก่อการดี ไม่อายเหรอครับที่ยกหางตัวเองอย่างนั้น
สำหรับพวกข้อกล่าวหาไม่จงรักภักดีต่อราชวงค์ ผมยังไม่เห็นหลักฐานแบบนั้นที่จะจะเลย มีแต่สนธิพูดทางเอเอสทีวีทั้งนั้น ซึ่งในความเป็นจริงนั้นจะเป็นเช่นไรไม่ทราบได้ แต่ผมว่าคนไทยทุกคนย่อมรู้ว่าไม่มีใครจะมาเปลี่ยนแปลงความคิดของคนไทยในการจงรักภักดีต่อราชวงค์ได้แน่นอน ถ้าทักษิณคิดว่าตนทำได้ล่ะก็ โง่หลายตายซะ คนจบด็อกเตอร์นะครับ แต่ข้อหานี้เป็นข้อหาฉกรรจ์ที่ถ้าครอบลงไปแล้วทักษิณไม่สามารถเกิดในการเมืองได้อีกแน่นอน และอาจจะกลับเมืองไทยไม่ได้แน่ ทักษิณเป็นคนพูดมาก ปากไวครับ แต่ก็ทำประโยชน์ได้หลายด้านให้กับประเทศ โดยเฉพาะเรื่องยาบ้า ใครว่ายังงัยผมก็สนับสนุนเรื่องนี้เต็มที่ ตอนนั้นยาบ้าเงียบหายไปเลยนะครับ แล้วคุณเทียบกับตอนนี้สิที่อภิสิทธิ์เป็น มากันทุกด้าน ทักษิณพลาดอย่างแรงที่ไปยุ่งกับทหารครับ แต่งตั้งพี่ตัวเองข้ามหัวคนหลายคน ทำให้ทหารหลายๆท่านแค้นครับ แล้วแถมกร่างไปแหย่รัฐบุรุษและประธานองคมนตรีของเรา ก็เลยต้องได้รับบทเรียนไปจนวันตายอย่างนี้แหละ

แต่อย่างไรก็ตามสิ่งต่างๆเรื่องคอรัปชั่นและอื่นๆที่เกิดขึ้นในบ้านเมืองเราขณะนี้เกิดจากนักการเมืองทั้งนั้นครับ ถ้าไม่มีนักการเมืองซะอย่างบ้านเราคงจะดีว่านี้มาก ผมอยากใ้ห้เปลี่ยนชื่อตำแหน่งพวกนั้นซะหน่อย จาก สส.เป็น ผรช. ผู้รับใช้ประชาชน ครับ จะได้ตระหนักเข้าหัวกันซะบ้างว่าคุณเข้ามาทำอะไรให้กับพวกเราบ้าง แล้วก็ห้ามพวกนี้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองทุกด้าน ที่ปรึกษาก็ไม่ได้ จะได้ไม่สามารถอาศัยหน้าที่อะไรไปทำการคอรัปชั่นได้ ให้คนนอกที่ได้รับการยอมรับจากส่วนนักธุรกิจ นักวิชาการ วุฒิสภา เข้ามาดำรงตำแหน่งนายกฯ และ รัฐมนตรี ต่างๆ ทำให้ไม่ต้องอาศัยฐานเสียงอะไรของสส. มุ้งไหนก๊วนไหนจะมาบีบให้ใ้ช้อำนาจทำนู้นทำนี่ไม่ได้ เพราะพวกท่านไม่ได้ถูกเลือกจาก สส.แล้ว แล้วจัดตั้งหน่วยงานคล้ายสภาพัฒน์ หรือเอาสภาพัฒน์เองก็ได้ ระดมสมองกับนักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในแต่ล่ะด้านจัดตั้งแผนงานพัฒนาประเทศไทย แผนแม่บท กลยุทธ์ ต่างๆ ให้แข่งขันกับประเทศต่างๆได้อย่างเต็มที่ แล้วไม่ว่าใครมาเป็นรัฐบาลก็ตามก็มีหน้าที่ปฏิบัติตามแผนแม่บทต่อไป จุดนี้ื่จะทำให้ไม่มีใครอ้างได้ว่าผลงานหรืองบประมาณที่ได้ทำให้ประชาชนนั้นเป็นผลงานของพรรคนั้น คนนี้ ได้อีก แล้วจะมาอาศัยมวลชนจัดตั้งจากผลงานเหล่านี้ก็ไม่ได้ ผู้ที่สมัคร สส.เมื่อไม่สามารถหาประโยชน์อะไรได้แล้ว ก็ไม่น่าจะทุ่มเงินซื้อเสียงแล้วไปหาช่องทางเอาคืนได้ นะครับ อ้อแล้วก็เรื่องของทหารด้วยครับ อยากจะขอให้ ปปช.ตรวจสอบเิงินของแต่ล่ะท่านด้วย สังเกตุไหมครับ บางท่านระดับนายพล พ่อแม่เป็นชาวบ้านธรรมดา แต่พอเกษียณแล้วมักจะมีเงินกันเป็นร้อยๆล้าน (ดูจากพวกนายพลที่เข้าไปเล่นการเมือง ที่ต้องเปิดเผยทรัพย์สินอ่ะ) เคยสงสัยไหมครับเงินเดือนทหารเท่าไหร่ ทำมาประมาณ 40-50 ปีทำให้มีเงินกันเป็นร้อยๆล้านเลยหรือครับ พวกทหารนี่ก็เป็นข้าราชการประเภทหนึ่งนะครับ ปปช.ต้องมีสิทธิตรวจสอบได้ ยิ่งมีข่าวเรื่องโกงกินเรื่องการจัดซื้อยุทโธปกรณ์กันมาก เพราะซื้อกันทีเป็นพันๆหรือหมื่นล้านนะครับ กินทีนึงก็รวยแล้ว


ถูกใจมากคะ เอาไปเลยคะแนนเต็มร้อย เห็นด้วยทุกประเด็น แต่อยากเพิ่มเติมอีกนิด อยากให้ยุบสภาไปเลยแล้วเลือกตั้งใหม่ หลังจากนั้น ถ้าใครได้คะแนนเสียงข้างมากอยากให้ทุกคน เพราะว่าประเทศเราเป็นประเทศประชาธิปไตย ต้องยอมรับเสียงข้างมาก แม้ว่าพรรคที่ตนชอบจะเป็นฝ่ายแพ้ เราเริ่มต้นกันใหม่ได้ เพียงแต่คนไทย ยอมรับเรื่องการแพ้ชนะ และยอมรับเสียงข้างมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอเอ้
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เขียนฟามดีง่ายกว่ามั้ย เพราะฟามดีมีน้อย เขียนง่ายกว่า...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กูเกลียดทักษิณ
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอทำความเข้าใจอีกเรื่องนะ ที่30บาทรักษาทุกโรค ไม่ได้เป็นความคิดทักษิณนะค่ะ เป็นความคิดหมอสงวนค่ะ เขาบอกอีกสัก 8 ปี จึงสามารถเอามาใช้จริงได้ แต่คุณทักษิณมันเอามาใช้ก่อน ประชาชนรากหญ้าไม่รู้ก็พากันเทิดทูนมัน ผลเสียตามหลังมามีอีกนะจ้า อย่ามัวเมา ข่าวสารรับฟัง วิเคราะห์กันด้วยนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เปีย
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณที่ได้เสียงมากกว่าประชาธิปัตย์ ไม่ใช่เอาเงินซื้อสส.จากพรรคอื่น ที่จำหน่ายตั๋วมาหรือ คุณโสเภณีเห็นแก่เงินทั้งหลาย เขาเรียกว่าใช้เงินซื้อประเทศ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนกรุงเทพ
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 13:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความเลวของทักษิณคือ ไม่ได้สั่งฆ่าประชาชนเหมือนอภิสิทธิ ถ้าสั่งฆ่าคนถือว่าเป็นคนดี จริงไหมคับพี่น้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไร้สี
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ต้องถามหมอเหวงค่ะหมอเหวงรุดี เคยบอกว่าทักษิณขายทรัพยากรของชาติทั้ง 5 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุทางอีสาน ดาวเทียมและอื่นๆ ก็ งง ว่าทำไมเหวงเปลี่ยนสีอ่ะ

ได้ไปหลายสิบล้านก็เปลี่ยนสีซิ q*013q*007
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
jfk
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ความเลวของเจ้า ตักขี้ มันบรรยายอย่างไรก็ไม่หมด ถ้ามันเป็นคนดีอยู่บ้างมันต้องบอกให้พวกขี้เรื้อนหางแดงหยุดทำลายประเทศกันได้แล้ว
พวกคาราบาวแดงน่าจะตาสว่างกันได้แล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดตำรวจเลว
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ที่แน่ๆ ตำรวจเลวกว่าทักษิณ มันกินเงินเดือนจากภาษีของเราแล้วยังไม่ทำหน้าที่ q*051q*051q*051
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
GiGi
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แค่พยายามจะทำลายประเทศไทยและล้มล้างระบอบพระมหากษัตริย์ แล้วจัดตั้งเป็นรัฐไทยใหม่ เพื่อให้ตัวเองยิ่งใหญ่ แค่นี้เลวพอมั้ยคะ เราอยู่ของเราดีๆก็มาทำให้เกิดสงครามกลางเมือง เพราะคนๆเดียวจริงๆ อยากให้คนไทยที่หลงผิดลองคิดดูดีๆ ฟังข่าวหลายๆด้าน และลองเปรียบเทียบความจริง คิดว่าคนไทยคงไม่โง่ให้คนชั่วหลอกใช้หรอกนะคะ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทักษิณส่วนที่ไม่ดีคือใจเร็ว ปากไวทันใจ คิดช่วยคนจนมากเกินไป เก็บค่ารักษาคนจนน้อยเกินไป 30บาทมันไม่พอค่าใช้จ่ายหรอก แค่นี้ก่อนนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 15:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอ้โห ***มีความเลวตั้งแต่ กอไก่ ยัน ฮอนกฮูกเลยหรือเลวบริสุทธิ์จริง ความจริงผมว่าถ้ามีคนเก่งอังกฤษมากๆคงมีความเลวตั้งแต่ A ถึง Z เลยละมั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดาวเทียวไทยคมตามสัญญากับรัฐบาลต้องส่งไป 4 ดวง คือดวงจริง 2 ดวง และดวงสำรอง 2 ดวง
แต่ทักษินส่งไปแค่ 3 ดวง ดวงสุดท้วยต้องส่งไปตั้งแต่ ปี 2540 แต่ก็เลื่อนส่งจริง ไปปี 2548 แถมไม่ได้ตั้งชื่อดาวเทียมไทยคม 4 ด้วย และที่เลวที่สุด
ขายสัญญานให้ต่างชาติใช้ แต่ก็น่าแปลก ตอนจ่ายภาษี เวรโกงภาษีด้วย ไปบังคับให้จ่ายภาษีในลักษณะดาวเทียมของรัฐ ซึ่งจะจ่ายภาษีน้อยลง นี่เรียกว่าโกงทั้งขึ้นและร่องเลย และยังมีอีกมากมายที่กำลังจะถูกขุดคุ้ยขึ้นมาประจาน ซึ่งเป็นเหตุที่ว่าทำไมต้องให้รีบยุบสภาทันทีเพราะหากอยู่นานไปคดีความผิดจะ ผุดขึ้นมาอีกจนนับไม่ท่วน นี่ยังไม่รวมการโกงในเรื่องการศึกษาของบรรดาลูกๆเขาทั้งหลายเรียกได้ว่าหาก เขาขอให้ลูกเรียนมหาวิทยาลัยดีๆหากใครขวางก็โดนย้ายเช่นอธิการบดีจุฬาที่ไม่ เพิ่มคะแนนอีก 4 คะแนนให้ลูกเขาเพื่อเรียนในจุฬาก็ถูกย้ายด่วน หลบเลี่ยงภาษีที่ศาลเพิ่งตัดสินอีก และอื่นอีกมายมาย ทักษินจึงรีบอยากให้ยุบสภาโดยด่วน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
I-FILE
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แค่กลับเข้าบ้าน ทำตามหน้าที่ตัวเองไม่ออกมาเพ่นพ่านนอกบ้าน แค่นี้ก็ไม่มีเรื่องให้คนอื่นปวดหัวหรอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไท
เรทกระทู้
« ตอบ #115 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่อให้สาธยายความเลวของก็ไม่มีแดงคนไหนเชื่อหรอก เพราะทักษิณเท่านั้นที่ถูกคนในประเทศนี้ที่เห็นตรงข้าวกับแดงมันผิดทั้งหมดแล้วคุณจะเห็นหลากมาตรฐานหากพวกเขาได้ครองเมือง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ครูบ้านนอก
เรทกระทู้
« ตอบ #116 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 16:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าพวกไพร่ หรือพวกรากหญ้า ชาวนา ชาวไร่ เค้ามีโอกาสเหมือนพวกคนกรุง หรือคนมีเงิน หรืออยู่ในที่เจริญเหมือนพวกคุณๆทั้งหลาย พวกคุณคงสู้กับกระทู้ของพวกเค้าเหล่านั้นไม่ได้หรอก เพราะพวกชาวรากหญ้าเค้าไม่มีโอกาสแบบพวกคุณไง เค้าถึงไม่มีสิทธิ์ตอบโต้พวกคุณเลย พวกคุณลองเอาใจมองพวกเค้าดูบ้างนะ เผื่อจะคิดอะไรได้บ้าง หรือลองไปสัมผัสชีวิตแถวบ้านนอกที่ขาดการพัฒนาดู แล้วจะรู้ในสิ่งที่พวกเค้าเรียกร้องกัน พวกคุณดีแต่ใส่ร้ายคนที่ไม่มีทางสู้ ไม่มีโอกาสได้สู้ ได้แก้ตัว ลองให้โอกาสพวกเค้าได้ตอบโต้ หรือได้แสดงความคิดกันบ้างสิ อย่ามัวแต่ใส่ร้ายไม่ลืมหูลืมตา พวกเราก็คนไทยด้วยกันทั้งนั้น คนไทยรักกัน อย่าใส่ร้ายกันนักเลย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #117 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 16:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันลิ้นยาว เลี้ยงแข่งเลียขา เติบโตมาได้น่ะ โห่!!!คุณหน้าเลี่ยม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ร่วมแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #118 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรามาเรียกร้องความเป็นธรรมและความยุติธรรมในบ้านเมือง ไม่ใช่มาฟังพวกคุณใส่ร้ายป้ายสี หาเรื่องคุณทักษิณ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dodi
เรทกระทู้
« ตอบ #119 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอบกระทู้นี้มากค้ะ จะส่งไปไห้เพี่อนอ่าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนจันท์
เรทกระทู้
« ตอบ #120 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 16:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้สังเกตดีๆ น๊ะ พวกเสื้อแดงทั้งหลาย พวกท่านร้องเย้ว ๆ อยู่ข้างล่าง มีข้าวกิน มีขนมกิน มีน้ำกิน แต่พวกแกนนำ คอพวกเค้ากำลังจะหักเพราะอะไรรู้ไหม.....
เพราะว่าใส่สร้อยคอทองคำเส้นหย่ายมากกกกกก นี่แค่น้ำจิ้มน๊ะ พวกแกนนำได้เงินทางทักษิณ ไม่รู้เท่าไหร่ ต่อเท่าไหร่ สงสารก็แต่พวกชาวบ้านท่คิดตามพวกเค้า ไม่ยอมคิดเอง รู้ทั้งรู้ว่าทักษิณกำลังต่อสู้อยู่กับใคร (ในหลวงของพวกเรา)แล้วจะยังไปเข้าข้างทักษิณอีกหรือ ใครล่ะท่เคยขออภัยโทษ แล้วในหลวงก็อภัยให้ มันก็เลยยุยงส่งเสริมให้ทักษิณขออภัยโทษ แต่ขอบอกว่ามันต่างกัน ทักษิณกำลังจะกลืนกินประเทศไทย ในหลวงมีทุนมหิดลให้เด็กเรียนดีเป็นทุนส่วนพระองค์ ให้ไปเล่าเรียนแล้วกลับมารับใช้บ้านเมือง ทักษิณก็เลียนแบบพระองค์ หวังให้คนเหล่านั้นเป็นผู้ท่จะรักเค้าแต่ ทุนท่ทักษิณเอามาแจกไม่ได้เป็นเงินส่วนตัวแต่เป็นเงินหวยบนดิน กิจการต่าง ๆ ท่เป็นของประเทศ มันก็เอาไปเข้าตลาดหุ้น แล้วพวกมันก็เข้ามาซื้อ ต่อไปมันก็จะควบทั้งหมด แกนนำท่อยู่บนเวที ส่วนมากเป็นคนภาคใต้ สำเนียงใต้ ทักษิณเป็นคนเหนือ ขอถามหน่อยมีคนใต้ซักกี่คนท่รักทักษิณ ทักษิณสั่งฆ่าลูกหลานคนใต้ ลืมแล้วหรือ q*049
ถ้าไม่หวังสูง ชีวิตทักษิณไม่เป็นอย่างนี้ นโยบายประชานิยมของเค้ามันได้ผล แต่ก็หวังผล และหวังสูงด้วย สูงเกินไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักกันไว้เถิด
เรทกระทู้
« ตอบ #121 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เชื่อเถอะ คนไทยทั้งประเทศรักพ่อหลวงทุกคน เิทิดทูล บูชา ไม่มีใครคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ได้หรอก ไม่มีจริงๆ พวกคุณอย่าไปใส่ร้ายพวกเค้าเลย เห็นใจพวกรากหญ้าอย่างพวกเค้าที่มีสิทธิ์น้อยนิดอย่างพวกเค้าเถอะ หยุดปักปำ หยุดใส่ร้าย แล้วลองฟังความคิดพวกเค้าดูบ้าง ที่พวกเค้ามาเรียกร้องเพื่ออะไรกันบ้าง ลองไปถามพวกเค้าดูสิ ไม่มีใครคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์หรอก เชื่อเถอะ คนไทยรักกัน สามัคคีกัน ไม่มีใครอย่างแตกแยกกันหรอก มาช่วยกันให้คนไทยทุกคนรักกันดีกว่า ทำให้คนในประเทศไทยของเรากลับมารักกันดังเดิมเถอะ ครูบ้านนอกร้องขอความเป็นธรรม q*009q*009q*009
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คงหมายความว่า
เรทกระทู้
« ตอบ #122 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เฮ้อ.....เราไม่มีอีเมลล์ ชาวไร่ชาวนา ชาวประมง สาวฉันทนา คนขับแท็กซี่ คนขับรถเมลล์
วินมอเตอร์ไซด์ คนขายส้มตำ เค้าก็ไม่มีอีเมลล์...พอมาถึงตอนนี้
เริ่มสงสารคนมีอีเมลล์แล้วหล่ะสิ โดนจูงจมูก หรืออุปทานหมู่ โดยไม่รู้ตัว
อ่านแต่ forward mail ที่ใครก็ไม่รู้เขียนไว้ แล้วก็ไปเชื่อซะสนิทใจ
เคยไปนั่งคุยกับทักษิณ หรือมาร์ค ไหม ? ถ้าไม่เคย แล้วคุณไปตัดสินเค้าได้ยังงัย

พูดเรื่องเมลล์ เค้าคงหมายถึง ว่าเมลล์มันมีอิสระมั้ง

เช่นเรื่องหมิ่นเบื้องสูง สื่อทั่วไปไม่กล้ารายงานหรอกครับ

ยกเว้นทางอินเตอเน็ต

และข้อมูล ก็มีเยอะนะ ที่ทำให้เชื่อได้ว่า ทักษิณ

สบค้า สมาคม กับกลุ่มที่จ้องล้มล้างอ่ะ

เมื่อสื่อปกติ รายงานข่าวพวกนี้ไม่ได้

ชาวบ้านที่ไม่ได้ใช้เน็ตเลยไม่ทราบ ความจริงบางอย่าง

ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีเลย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #123 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

1 โครงการ30บาทรักษาทุกโรค
2 otop 1ตำบล1ผลิตภัณท์
3 สงครามยาบ้า
4 บ้านเอื้ออาทร
5 หวยบนดิน
6 สนามบินสุวรรณภูมิ
และอีกมากมาย
กรี๊ดด อิยอดแย่ เอามาได้ไง มีสมองหรอ
โครงการรักษา 30 เออ ของทักษิณค่ะ
โอทอป หนึ่งผลิตภัณ1ตำบล เป็นโครงการหลวงมาก่อนคนที่ริเริ่ม คือ ราชวงค์ ไม่มีความรู้ดันเอามาเออเนาะคนที่คิดค้นกลับไม่ได้รับการสรรเสริญ
ทักษิณแค่น้อมรับเอานโยบายของท่านมาทำหรือสานต่อค่ะ สงครามยาบ้า รวมถึง การฆ่าตัดตอน ทนายสมชายด้วยใช่ไหมค่ะ รู้ไหมใครอุ้ม หึหึ
โอวบ้านเอื้อ อาทร ลมพัดก็ปลิว มันต่างกับรถเมย์ฟรีไหมค่ะน้อง อันนี้อะโกงสุดๆๆ เออนะหวยบนดินเมืองไทยคนส่วนใหญ่นับถือพุทธแน่นอใครอยากให้เอาการพนัน มาบนดินให้โจ่งแจ้งสงสารลูกหลานอายุแค่10ขวบดันเล่นหวย 5555 งมงายไหมค่ะน้องค่ะ สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่ครบปีไงค่ะ ถนนแยกแล้วนะน้องนะ มันน่าภูมิใจตรงไหน้องค่ะที่ตรงนั้นมัน ล้อมรอบด้วยน้ำ ภูมิศาสตร์ไม่ดีอันนั้นจากกรมธรณีวิทยาก็เตือนแล้ว เสียวสนามบินยุบ อายุใช้งานจะเกิน20ปีไหมหนอ แหมแค่ปีเดียวก็ร้าวแล้วนะค่ะ คิดในแง่ดีนะ ไม่ได้ใส่ร้ายนะค่ะ แต่เอาผลงานของคนอื่นไปแบบหน้าตาเฉยนี่มันหน้าด้านนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #124 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 17:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มันก็เลวเหมือนกันหมด มันถึงได้ร่วมมือกัน ไม่มีใครห้ามปรามใคร
หนีการเกณ์ฑทหาร
ใช้หลักฐานเท็จในการสมัครเข้าเป็นครู รร จปร
สั่งฆ่า เอยมาร์คมันใช้คำว่าสั่งสลาย ทำให้ทหารและพลเรือนตาย 25 ศพ เพื่อให้มันเป็นนายกต่อไป
ทำ 3 จวใต้ให้ดีขึ้น มาร์คโกหก ตอนนี้แย่ลงทุกวัน
ไม่ย้าย ทำ ผกก สมเพียร ตาย
จะทำให้คนไทยสมานฉันท์ มาร์คโกหก จะฆ่ากันตาย
พธม ทำเสื้อเหลืองเน่าและสมเกียรติพรรค ปชป เปลี่ยนเป็นเสื้อหลากสี มาร์คสั่งคนของมันขึ้นตึกสูงจะยิงเสื้อแดง แดงไม่เป็นเป้านิ่งก็เปลี่ยนเป็นเสื้อหลากสี
เสื้อหลากสีจะฆ่ากับเสื้อหลากสี ก็คือไทยฆ่าไทย เพราะดูสีไม่ออกแล้ว
ทำบ้านเมืองแตกแยก คนไทยเข่นฆ่ากัน
ทั้งหมดเพราะมาร์ค คนเดียว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กู
เรทกระทู้
« ตอบ #125 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้า ทักษิณ โกงชาวบ้าน แระ พวกม็อบเสื้อแดง จามาชุมนุม เพื่อ อารัย ... เล่า คิด ดิ่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #126 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ความเลวก็คือ

มีคะแนนนิยมมากกว่าประชาธิปัตย์

ชนะการเลือกตั้งอย่างขาดรอยหลายครั้ง


ถูกต้องๆ ถูกต้องแล้วครับ
ไปเกณ์ฑทหาร แต่มาร์คหนีการเกณ์ฑทหาร q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
tippy
เรทกระทู้
« ตอบ #127 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โจรใต้มีตอนนี้ส่วนนึงก็เพราะมัน q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #128 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนีการเกณ์ฑทหาร
ใช้หลักฐานเท็จในการสมัครเข้าเป็นครู รร จปร
สั่งฆ่า เอยมาร์คมันใช้คำว่าสั่งสลาย ทำให้ทหารและพลเรือนตาย 25 ศพ เพื่อให้มันเป็นนายกต่อไป
ทำ 3 จวใต้ให้ดีขึ้น มาร์คโกหก ตอนนี้แย่ลงทุกวัน
ไม่ย้าย ทำ ผกก สมเพียร ตาย
จะทำให้คนไทยสมานฉันท์ มาร์คโกหก จะฆ่ากันตาย
พธม ทำเสื้อเหลืองเน่าและสมเกียรติพรรค ปชป เปลี่ยนเป็นเสื้อหลากสี มาร์คสั่งคนของมันขึ้นตึกสูงจะยิงเสื้อแดง แดงไม่เป็นเป้านิ่งก็เปลี่ยนเป็นเสื้อหลากสี
เสื้อหลากสีจะฆ่ากับเสื้อหลากสี ก็คือไทยฆ่าไทย เพราะดูสีไม่ออกแล้ว
ทำบ้านเมืองแตกแยก คนไทยเข่นฆ่ากัน
ทั้งหมดเพราะมาร์ค คนเดียว
ทหารกล้า ทหารของประชาชน หยุดฆ่าคนไทยด้วยกัน อย่าให้มีคนตายเพิ่มอีกเลย คนไทยด้วยกันทั้งนั้น ฆ่าอีกเป็นร้อยเป็นพันก็ไม่จบ ผูกพยาบาทไปเรื่อย
ถ้าจำเป็นจริงๆๆทหารเอ๋ย จัดการมาร์ค คนเดียว เรื่องจบ มีการเลือกตั้ง บ้านเมืองสงบสักที
คุณก็รุ้ว่าผมพูดถูก จัดการมาร์ค เรื่องยุติ มีเลือกตั้งบ้านเมืองสงบ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แฟร์ รักทุกสี
เรทกระทู้
« ตอบ #129 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รวมความชั่วของคนที่โกงบ้านเมือง โกงกันทั้งตระกูล ได้ไปมากกว่าที่ถูกฟ้องร้อง 70000 ล้านอีก เลวมาก

17. ทักษิณ สั่ง รมต. กลางวง ครม. ลดค่าเช่าพื้นที่ย่านสยามสแควร์ เปิดทางลูก-หลานเปิด สตูดิโอ – ร้านกาแฟ อ้างค่าเช่าแพงเกินจริง
18. ลดเงินค่ารถไฟฟ้า-ใต้ดิน พอดีกับงานสวนสนุกธุรกิจของลูกๆ สอดคล้องสนับสนุนกันพอดี บังเอิญจริงๆ
19. ทักษิณพูดว่า “จังหวัดไหนเลือกไทยรักไทย จะให้ความดูแลก่อน” น้ำท่วมภาคใต้ 5 วันแล้ว แต่ทักษิณไปช่วยหาเสียง เลือกตั้งซ่อมไปกินก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพ ไปเดินตลาดหาเสียง ทั้งๆที่มี สส อยู่เต็มสภาแล้ว แต่ที่ต้องลงใต้ไปดูน้ำท่วมวันศุกร์เช้า เนื่องจากกลัวสนธิพูด ตอนเย็นในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์
20. การที่มีพวกพ้องตัวเองเป็น กกต. จึงเปลี่ยนรูปแบบการเลือกตั้งให้สามารถโกงการเลือกตั้งเพิ่มขึ้นได้อีก 2 วิธีo ปั๊มตรายางอีกชุดรอเวลาเปลี่ยนกล่องบัตรได้ทุกเวลา
o หมึกมีแบบล่องหน และ แบบโผล่ขึ้นมาได้ (ในทางเคมีสามารถทำได้)
21. ปิดข่าวเรื่องไข้หวัดนกทําให้ชาวบ้านที่ไม่ทราบต้องตายแล้วยังไปแสดงการกินไก่ไปหัวเราะไปเพื่อ ซีพี.นายทุนพรรคเท่านั้น
22. ทําให้เกิดการฆ่าตัดตอนประชาชนผู้บริสุทธิ์ กว่า 2000 คนจากการปราบยาบ้าสั่งฆ่าคนได้หน้าตา เฉย โหดร้ายทารุณ
23. ซุกหุ้นปั่นหุ้น ซุกซ่อนทรัพย์สินไว้กับญาติพี่น้อง เอาเงินไปฟอกต่างประเทศ เอาเปรียบในการทําธุรกิจผูก??าด ทั้งรับทั้งจ่ายใต้โต๊ะจนคนในวงการธุรกิจเขารู้กันหมดค้า กำไรเกินควร จนรํ่ารวย มหาศาลโกง
24. ที่ดินวัดของสนามกอล์ฟอัลไพน์ มีคนโกงที่ดินธรณีสงฆ์เอามาทำสนามกอล์ฟ แล้ว ทักษิณ ไปซื้อต่อทั้ง ๆ ที่รู้ว่าที่ดินนั้นได้มาไม่ถูกต้องเพราะไม่กลัวบาปกรรม
25. ประชาชนเสียรู้ทักษิณ เรียนฟรี 12 ปี นโยบายรัฐที่เปิดช่องให้โรงเรียนนำค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมาเพิ่มแทนค่าเทอม นั่นแหละ สุดท้ายก๊อไม่ได้เรียนฟรีอยู่ดี เป็นความล้มเหลวที่เห็นได้ชัดเจนของการปฎิรูปการศึกษาไทย ประชาชนจะถูกหลอกอีก 4 ปีเอาเข้าไป เป็นความจริงที่สุดเลย นี่คือการโกหกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในโลกนี้ ซึ่งหาดูไม่ได้ที่ไหนนอกจากประเทศไทย ที่กฎหมายบอกว่าเรียนฟรี แต่ความจริงมีใครบ้างที่เรียนฟรี ถามผู้ปกครองทุกคนดูได้เลย ออกความเห็นแค่นี้นะ ขอตัวไปกู้เงินมาจ่ายค่าเล่าเรียนให้ลูกก่อน
26. ชั่วเวลาแค่ปีเศษ ๆ รัฐบาลชุดนี้ก็ทำให้สถานการณ์ภาคใต้ที่ร่มเย็นเป็นสุขมานานหลายสิบปี กลับร้อนระอุกลายเป็นแดนมิคสัญญี
27. เช่าน่านฟ้า เช่าผืนแผ่นดินไทย ราคาเช่าช่างถูกจัง มีอะไรแอบแฝงรึเปล่า ตนเองน่าจะรู้ดี ไหนบอกว่าแผ่นดินไทยจะไม่ให้หายแม้แต่ตารางนิ้วเดียวไง ใช้อำนาจจนเลยเถิดไม่เห็นด้วยคิดไงท่าน นายก ที่ให้เช่า 15 ปี แถมมีเปลียนสัญญาได้ ทุกๆๆ 5 ปี เหมือนทำธรุกิจเลยอ่าขอเชิญชาวไทย เรียกร้องอฺธิปไตยชาติไทยกลับมาด้วยขอให้มี สส สว ที่ยังพอมีความเป็นไทย ทีมิใช่มีความเป็น ทรท. ช่วยกันคัดค้าน ล่ารายชื่อด้วยครับผมว่ามันเกี่ยวกันหมดแหละครับ ตั้งแต่ AIS (มือถือ) ไทยคม1 ไทยคม2 IPstar ชินคอร์ป ธนาคาร
ธุรกิจ การเมือง อยู่ในมือสิงคโปร์ทั้งหมดแล้วครับชัดเจน มีผลประโยชน์ทับซ้อนแหง๋ ไม่งั้นไม่งุบงิบกันทำหรอก อย่านึกว่าประชาชนโง่ นะคุณนายกยุคทักษิณคือ ยุคของเงินเหนือรัฐ ยุคตำรวจรังแกประชาชน ยุคทหารฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ยุคความรุนแรงอยู่เหนือเหตุผล
28.ฉลาด อย่างตัวจับยาก เอาเงินหลวง ไปหว่านให้รากหญ้าแล้ว ผ่านกระเป๋ารากหญ้า แบบเคาะกะลาให้หมาดีใจ ผ่านธุรกิจมือถือเข้ากระเป๋ามันเอง
29.ยุบสภาหนีความผิด เนื่องจากนายกองค์การนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ล่า 50,000 รายชื่อ เพื่อถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่ง
30. ยุบสภาได้ยังไงไม่ได้มีปัญหาภายในสภาสักหน่อย อภิปรายไม่ไว้วางใจก็ไม่ได้ ฝ่ายค้านมีไม่พอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #130 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทหารกล้า ทหารของประชาชน หยุดฆ่าคนไทยด้วยกัน อย่าให้มีคนตายเพิ่มอีกเลย คนไทยด้วยกันทั้งนั้น ฆ่าอีกเป็นร้อยเป็นพันก็ไม่จบ ผูกพยาบาทไปเรื่อย
ถ้าจำเป็นจริงๆๆทหารเอ๋ย จัดการมาร์ค คนเดียว เรื่องจบ มีการเลือกตั้ง บ้านเมืองสงบสักที
คุณก็รุ้ว่าผมพูดถูก จัดการมาร์ค เรื่องยุติ มีเลือกตั้งบ้านเมืองสงบ
คนตาย ทหารตาย ตายก็ตายไปมารืคไม่เดือดร้อน ทำไงมาร์คก็ไม่ยุบสภา
ดังนั้น ทหารจัดการมาร์ค เรื่องจบ มีเลือกตั้งใหม่ บ้านเมืองสงบสักที
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #131 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ให้สังเกตดีๆ น๊ะ พวกเสื้อแดงทั้งหลาย พวกท่านร้องเย้ว ๆ อยู่ข้างล่าง มีข้าวกิน มีขนมกิน มีน้ำกิน แต่พวกแกนนำ คอพวกเค้ากำลังจะหักเพราะอะไรรู้ไหม.....
เพราะว่าใส่สร้อยคอทองคำเส้นหย่ายมากกกกกก นี่แค่น้ำจิ้มน๊ะ พวกแกนนำได้เงินทางทักษิณ ไม่รู้เท่าไหร่ ต่อเท่าไหร่ สงสารก็แต่พวกชาวบ้านท่คิดตามพวกเค้า ไม่ยอมคิดเอง รู้ทั้งรู้ว่าทักษิณกำลังต่อสู้อยู่กับใคร (ในหลวงของพวกเรา)แล้วจะยังไปเข้าข้างทักษิณอีกหรือ ใครล่ะท่เคยขออภัยโทษ แล้วในหลวงก็อภัยให้ มันก็เลยยุยงส่งเสริมให้ทักษิณขออภัยโทษ แต่ขอบอกว่ามันต่างกัน ทักษิณกำลังจะกลืนกินประเทศไทย ในหลวงมีทุนมหิดลให้เด็กเรียนดีเป็นทุนส่วนพระองค์ ให้ไปเล่าเรียนแล้วกลับมารับใช้บ้านเมือง ทักษิณก็เลียนแบบพระองค์ หวังให้คนเหล่านั้นเป็นผู้ท่จะรักเค้าแต่ ทุนท่ทักษิณเอามาแจกไม่ได้เป็นเงินส่วนตัวแต่เป็นเงินหวยบนดิน กิจการต่าง ๆ ท่เป็นของประเทศ มันก็เอาไปเข้าตลาดหุ้น แล้วพวกมันก็เข้ามาซื้อ ต่อไปมันก็จะควบทั้งหมด แกนนำท่อยู่บนเวที ส่วนมากเป็นคนภาคใต้ สำเนียงใต้ ทักษิณเป็นคนเหนือ ขอถามหน่อยมีคนใต้ซักกี่คนท่รักทักษิณ ทักษิณสั่งฆ่าลูกหลานคนใต้ ลืมแล้วหรือ q*049
ถ้าไม่หวังสูง ชีวิตทักษิณไม่เป็นอย่างนี้ นโยบายประชานิยมของเค้ามันได้ผล แต่ก็หวังผล และหวังสูงด้วย สูงเกินไป
มาร์คจอมโกหก
มาร์คบอกว่ารักชาติ แต่มาร์คหนีการเกณ์ฑทหาร มาร์คโกหกเรื่องนี้ เรื่องอื่นๆๆคุณคิดว่ามาร์คไม่โกหหรือครับ
มันโกหกมากมาย แต่จับไม่ได้เท่านั้นเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
iyyy
เรทกระทู้
« ตอบ #132 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คิดเอาเองนะครับรัฐบาลชุดที่ผ่านมาทำให้พวกเราไม่เป็นนี้เศรษกิจดีขึ้นแต่มารัฐบาลนี้กู้อย่างเดียวโครงการไทยเข็มแรงรู้ง่าโกงกันยังไม่ทางยอมหยุดโครงการเลย q*007

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #133 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 18:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พระเจ้าตากสินรวบรวมไพร่พลกอบกู้ชาติ แต่ทักษิณรวบรวมไพร่ พลทำลายชาติเป็นสิ่งที่ไม่ดีในปัจจุบันนี้ ในอดีตท่านก็ไม่ได้รำรวยแต่พอมาได้สัมปทานรัฐท่านก็รำรวยขึ้นมาโดยลำดับ ท่านได้จากรัฐไปมากมายแต่อาจจะความไม่รู้จักพอของท่านหรืออัตตาตัวตนท่านมากไป ไม่คิคยอมแพ้ใช้อำนาจเงินต่อสู้กับอำนาจรัฐ สิ่งที่ไม่ดีมากๆคือการจาบจ้วงสถาบันอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งไม่บังควรอย่างยิ่ง ตราบใดในหลวงท่านยังอยู่กับเราจะไม่มีใครมาทำให้ระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาทได้ พอมีโอกาศก็กอบโกยทรัพย์สินจนคนในชาติขาดโอกาศ ทหารหาญที่ตายก็รักชาติจนตัวตายแต่ตัวท่านรักตัวจนชาติตาย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
oo
เรทกระทู้
« ตอบ #134 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 19:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีข้อมูลของหน้าเหลี่ยมเนรคุณที่ลอกมาให้อ่าน...
รวมความชั่วของทักษิณฉบับคลาสสิก.......ของแท้และดั้งเดิมต้องมีตราควายแดงมีทรราชหน้าเหลี่ยมและฮุนเซ็นขี่บนหลังควายแดงเป็นเครื่องหมายการค้า
1. แก้ พรบ.สรรพสามิตโทรคมนาคม ให้เสียภาษีน้อยลง ได้ผลประโยชน์ 8,000 ล้าน
2. ลดสัมปทาน itv ได้ผลประโยชน์ 20,000 ล้าน แถมได้สถานีโทรทัศน์ที่เคยมีอุดมการณ์ เปลี่ยนมาทำลายวัฒนธรรมโดยการเอาหนังเกาหลีมาฉาย และปิดสื่อความไม่ดี สร้างภาพดีๆให้ตัวเอง (กลุ่มชินคอร์ป ถือหุ้น itv 53%)
3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร
4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ
5. ตั้ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต. ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.
6. ตั้ง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก
7. ตั้ง พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา เป็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ก็ได้เพื่อนคุณหญิงอ้อ...มาคุมทุกเหล่า
8. กล่าวคําพูดท้าทายพวกก่อการร้ายในภาคใต้ว่าเป็นแค่โจรกระจอกอย่าไปใส่ใจ ทําให้เกิดความรุนแรงคนตายมากมาย และยังหลุดปากด่าทหารว่า"สมควรตาย"
9. ปล่อยเงินกู้ให้พม่า 4,000 ล้าน เพื่อนำมาเช่าช่องสัญญาณ IP Star ของตัวเอง ถึงกำหนดแล้วพม่ายังไม่ใช้หนี้เลย
10. เจรจาเซ็น FTA กับจีน ให้จีนนำเข้า หอม กระเทียม เข้ามาไม่เสียภาษี เกษตรกรที่ปลูกหอมปลูกกระเทียมทางเหนือก็ตายสิ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณดาวเทียม IP Star
11. เจรจาเซ็น FTA กับออสเตเรีย ให้นำเข้า นม ไวน์ เข้ามาไม่เสียภาษี ทำลายเหล้า ไวน์พื้นบ้าน OTOP ทำลายนมพระราชดำริ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณ IP Star
12. ในเดือนพฤศจิกายน 2546 คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) มีมติส่งเสริมการลงทุนโครงการดาวเทียมไอพีสตาร์ของชินแซทเทิลไลท์
โดยให้การยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคลเฉพาะ--ที่ได้รับจากต่างประเทศ ทั้งๆที่เป็นกิจการที่ลงทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่รู้ไปยกเว้นภาษีทำไม บริษัทจึงได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีก 16,459 ล้านบาทต่อปี
13. แปรรูปขายหุ้น ปตท. วันแรก เปิดขายหุ้นหมดภายใน 1 นาที 17 วินาที ตระกูลใครล่ะ...ที่ได้ซื้อหุ้นไป หลังจากแปรรูป น้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน
ให้กองทุนน้ำมันของคนไทยขาดทุนกว่า 70,000 ล้านบาท แต่ ปตท. ได้กำไรปี 2548 จำนวน 160,000 ล้านบาท แล้วกำไรแทนที่จะเป็นของรัฐ
ก็กลายเป็นกำไรของตระกูลพวกถือหุ้น
14. ซุกหุ้นภาคแรก ให้เมียตัวเองขึ้นศาลรับผิด ซุกหุ้นภาค 2 ให้ลูกชายตัวเองขึ้นศาลรับผิด ไหนบอกว่ารักครอบครัวไง

15. บริษัทของลูกท่านได้เงินกู้ 5,000 ล้าน จาก ICT ดอกเบี้ย 0% ไม่กำหนดเวลาชำระคืน แถมได้รับการเว้นภาษีจากบีโอไออีก ทำสวนสนุกได้รับการเว้นภาษี
16. ได้รับสัมปทานสื่อโฆษณาที่รถไฟใต้ดิน โดยที่ไม่ได้รับการเปิดประมูลเพื่อแข่งขันกับบริษัทอื่น
17. ทักษิณ สั่ง รมต. กลางวง ครม. ลดค่าเช่าพื้นที่ย่านสยามสแควร์ เปิดทางลูก-หลานเปิด สตูดิโอ ร้านกาแฟ อ้างค่าเช่าแพงเกินจริง
18. ลดเงินค่ารถไฟฟ้าใต้ดิน พอดีกับงานสวนสนุกธุรกิจของลูกๆ สอดคล้องสนับสนุนกันพอดี บังเอิญจริงๆ
19. ทักษิณพูดว่า "จังหวัดไหนเลือกไทยรักไทย จะให้ความดูแลก่อน" น้ำท่วมภาคใต้ 5 วันแล้ว แต่ทักษิณไปช่วยหาเสียง เลือกตั้งซ่อม ไปกินก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพ ไปเดินตลาดหาเสียง ทั้งๆที่มีสส.อยู่เต็มสภาแล้ว แต่ที่ต้องลงใต้ไปดูน้ำท่วมวันศุกร์เช้า เนื่องจากกลัวสนธิพูดตอนเย็นในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์
20. การที่มีพวกพ้องตัวเองเป็น กกต. จึงเปลี่ยนรูปแบบการเลือกตั้งให้สามารถโกงการเลือกตั้งเพิ่มขึ้นได้อีก 2 วิธี
o ปั๊มตรายางอีกชุดรอเวลาเปลี่ยนกล่องบัตรได้ทุกเวลา
o หมึกมีแบบล่องหน และ แบบโผล่ขึ้นมาได้ (ในทางเคมีสามารถทำได้)
21. ปิดข่าวเรื่องไข้หวัดนก ทําให้ชาวบ้านที่ไม่ทราบต้องตาย แล้วยังไปแสดงการ "กินไก่ไป หัวเราะไป" เพื่อ ซีพี นายทุนพรรคเท่านั้น
22. ทําให้เกิดการฆ่าตัดตอนประชาชนผู้บริสุทธิ์ กว่า 2,000 คน จากการปราบยาบ้า สั่งฆ่าคนได้หน้าตาเฉย โหดร้ายทารุณ
23. ซุกหุ้น ปั่นหุ้น ซุกซ่อนทรัพย์สินไว้กับญาติพี่น้อง เอาเงินไปฟอกต่างประเทศ เอาเปรียบในการทําธุรกิจผูกขาด ทั้งรับทั้งจ่ายใต้โต๊ะ จนคนในวงการธุรกิจเขารู้กันหมด ค้ากำไรเกินควร จนรํ่ารวยมหาศาล โกง
24. ที่ดินวัดของสนามกอล์ฟอัลไพน์ มีคนโกงที่ดินธรณีสงฆ์เอามาทำสนามกอล์ฟ แล้วทักษิณไปซื้อต่อทั้งๆที่รู้ว่าที่ดินนั้นได้มาไม่ถูกต้องไม่กลัวบาปกรรม
25. ประชาชนเสียรู้ทักษิณ เรียนฟรี 12 ปี นโยบายรัฐที่เปิดช่องให้โรงเรียนนำค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมาเพิ่มแทนค่าเทอม นั่นแหละ สุดท้ายก็ไม่ได้เรียนฟรีอยู่ดี
เป็นความล้มเหลวที่เห็นได้ชัดเจนของการปฎิรูปการศึกษาไทย ประชาชนจะถูกหลอกอีก 4 ปี เอาเข้าไป นี่คือการโกหกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในโลกนี้
ซึ่งหาดูไม่ได้ที่ไหนนอกจากประเทศไทย ที่กฎหมายบอกว่าเรียนฟรี แต่ความจริงมีใครบ้างที่เรียนฟรี ถามผู้ปกครองทุกคนได้
26. ชั่วเวลาแค่ปีเศษๆ รัฐบาลชุดนี้ก็ทำให้สถานการณ์ภาคใต้ที่ร่มเย็นเป็นสุขมานานหลายสิบปี กลับร้อนระอุกลายเป็นแดนมิคสัญญี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม