หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลุ้นรางวัลร่วมเที่ยวสัมผัสบ้านเกิด โรบิน ฮูด กับองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราช  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ค. 10, 14:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลุ้นรางวัลร่วมเที่ยวสัมผัสบ้านเกิด โรบิน ฮูด กับองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร (Visit Britain) และโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์
องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรและพันธมิตรจะพาทุกท่านผจญภัยครั้งใหญ่ไปยัง
สหราชอาณาจักรเยี่ยมชมบ้านเกิดของ โรบิน ฮูด

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ดังจากฝั่งอังกฤษ อย่าง โรบิน ฮูด (Robin Hood) ภาพยนตร์ที่มีนักแสดงอย่าง Russell Crowe รับบทเป็นบุคคลนอกกฎหมาย ทาง Visit Britain (VB) และ Universal Pictures พร้อมกับตัวแทนการท่องเที่ยวที่สำคัญ และสำนักงานท้องถิ่นต่างๆ (พันธมิตร VB) ได้จับมือร่วมมือกันโปรโมตภาพยนตร์ และสถานที่ที่เป็นที่ถ่ายทำ ทั้งเมืองนอตติ้งแฮม (Nottingham) ป่าเชอร์วูด (Sherwood Forest) และสถานที่ต่างๆในสหราชอาณาจักร

ภาพยนตร์ โรบิน ฮูด มีกำหนดการฉายในวันที่ 12 พฤษภาคมตามโรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ พันธมิตร VB ได้ร่วมมือกับ Universal Pictures ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ ร่วมสัมผัสบรรยากาศแท้ๆกับงาน โรบิน ฮูด - เดอะมูวี่ (Robin Hood – The Movie) โดยจะมีการนำ เครื่องแต่งกาย ของตกแต่ง และอุปกรณ์เบื้องหลังที่ใช้ถ่ายทำมาจัดแสดง นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงอาวุธและของตกแต่งจากภาพยนตร์มาจัดแสดง ซึ่งจะนำมาจัดแสดงที่ประเทศไทยก่อนนำกลับไปจัดแสดงที่ปราสาทนอตติ้งแฮม (Nottingham Castle) และศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่ง ป่าเชอร์วูด (Sherwood Forest) ในวันที่ 23 มีนาคม เป็นต้นไป

นาย Ridley Scott ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวว่า “เป็นสิ่งสำคัญที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องถ่ายทำที่สหราชอาณาจักร เพื่อให้ได้บรรยากาศและประสบการณ์ที่แท้จริง จากสถานที่ที่มีเพียงสหราชอาณาจักรเท่านั้นที่จะมอบให้ได้ โดยภาพยนตร์ฉบับนี้จะเป็นแบบฉบับ โรบิน ฮูด ที่ผู้ชมทั่วโลกไม่เคยเห็นมาก่อน โดยการจัดแสดงนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดและร่วมเสมือนเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำภาพยนตร์ซึ่งจะช่วยทำให้เข้าใจความสำคัญในการที่เราต้องถ่ายภาพยนตร์นี้ที่สหราชอาณาจักรเท่านั้น” “โดยทางเดียวที่การถ่ายทำภาพยนตร์จะประสบความสำเร็จได้คือการได้ถ่ายจากสถานที่แท้จริงอย่างสหราชอาณาจักรและเขต ตะวันออกของมิดแลนด์เท่านั้นที่จะมอบให้ได้”

เว็บไซด์ http://visitbritain.com/roginhood มีรายละเอียดของการจัดแสดงงาน ภาพยนตร์ตัวอย่าง สถานที่ถ่ายทำ และข้อมูลเกี่ยวกับสหราชอาณาจักร เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถตามรอยเท้าของ โรบิน ฮูด ได้

Sandie Dawe ผู้บริหารสูงสุดขององค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร กล่าวว่า “โรบิน ฮูด ถือเป็นสัญลักษณ์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างรู้จักเรื่องราวของเขาเป็นอย่างดี และถือเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้ผู้คนสามารถเชื่อมโยงเรื่องราวของตัวละครกับสถานที่อย่างเมืองนอตติ้งแฮม ดังนั้นไม่มีใครเหมาะสมมากกว่าองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรและพันธมิตร VB ในการร่วมกันโปรโมทภาพยนตร์ เพราะประสบการณ์ของเราในการมอบข้อเสนอดีๆระดับโลก ที่สอดคล้องกับการเปิดตัวของภาพยนตร์ต่างๆ”

นอกจากนี้แล้วยังมีแผนในการจัด เดือนของ โรบิน ฮูด ในเดือนพฤษภาคมเพื่อฉลองการเปิดตัวของภาพยนตร์ โดยภายในงานจะเป็นการย้อนกลับไปในยุคกลาง ซึ่งจะมีการประกวด โรบิน ฮูด การแต่งกลายแบบนอตติ้งแฮม เทศกาลสำหรับเด็ก และการเปิดตัวเบียร์ โรบิน ฮูด นอกจากนี้พันธมิตร VB ยังมอบโอกาสพิเศษจากผู้โชคดีจาก 35 ประเทศทั่วโลกได้ไปสัมผัสปราสาทนอตติ้งแฮม (Nottingham Castle) แบบส่วนตัว พร้อมกับชั้นเรียนสอนยิงธนูแบบตัวต่อตัวที่ป่าเชอร์วู๊ด (Sherwood Forest)

พิเศษสำหรับแฟนภาพยนตร์โรบิน ฮูด องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร และโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ ขอเชิญคุณเข้าเป็นส่วนหนึ่งของผู้โชคดีรอบโลกจำนวน 35 ท่านทีจะได้รับรางวัลแพคเก็จทัวร์ 5 วัน 4 คืนกับประสบการณ์ตามรอยบ้านเกิด โรบิน ฮูด พร้อมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษกับงานเลี้ยงแบบส่วนตัวในพระราชวังนอตติ้งแฮมกับท่านนายอำเภอ และยังได้เข้าร่วมคอร์สเรียนยิงธนูแบบตัวต่อตัวที่ป่าเชอร์วู๊ด ท่านสามารถร่วมสนุกอย่างง่ายๆ ด้วยการตอบคำถามผ่าน SMS มาตามรายละเอียดด้านล่าง โดยผู้ชนะจะมาจากการสะสมคะแนน SMS (1 SMS = 1 คะแนน) โดยผู้ส่งคำตอบที่ถูกต้องมามากที่สุดจะได้โอกาสไปสัมผัสเมืองนอตติ้งแฮม และป่าเชอร์วู๊ด (Sherwood Forest) ดินแดนในตำนานของจอมโจรผู้หาญกล้าวีรบรุษนอกกฎหมายา

คำถาม

In the film, where does Robin Hood meet Lady Marian?
a.Nottingham
b.Chester

ตอบคำถามด้วยการพิมพ์: NGคำตอบชื่อ – นามสกุลอีเมล์สำหรับการติดต่อกลับ แล้วส่งมาที่ 4240666 (ค่าบริการครั้งละ 6 บาท ต่อ 1 SMS ไม่รวมภาษี 7%) ตัวอย่าง NG B วรรณิกา สุขสันต์ wannipa***


กิจกรรมนี้จะมีไปถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2553 ตามเงื่อนไข และข้อกำหนด หากต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด อังคณา บุญสวัสดิ์ (เปิ้ล) โทร 02 260 5820 ต่อ 125 อีเมล์: ple@tqpr.com

-จบ-


ข้อมูลเพิ่มเติม

ท่านสามารถสอบถามรูปภาพจากภาพยนตร์โรบินฮูดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด อังคณา บุญสวัสดิ์ (เปิ้ล)โทร 02 260 5820 ต่อ 125 อีเมล์: ple@tqpr.comพันธมิตรขององค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร

เพื่อส่งเสริมให้กิจกรรมในการโปรโมตภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร ได้ร่วมมือทำงานกับพันธมิตรดังต่อไปนี้

VisitEngland
Experience Nottinghamshire
East Midlands Tourism
Nottingham City Council
Nottingham County Council

•องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร คือ ตัวแทนหน่วยงานการท่องเที่ยวแห่งชาติ มีหน้าที่รับผิดชอบส่งเสริมให้ทั่วโลกได้ร่วมค้มเปิดประสบการณ์ไปในสหราชอาณาจักร และเป็นส่วนช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของผู้มาเยี่ยมเยือนสหราชอาณาจักร ด้วยตัวแทนใน 35 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นหน่วยงานนานาชาติในการส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร และประเทศ รวมถึงภูมิภาคแถบสหราชอาณาจักร
•ทุกๆปีจะมีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์กว่า 17 ล้านคนจากจากนานาประเทศ ใน57เว็บไซด์ที่ถือเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซด์องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร ซึ่งท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.visitbritain.com โดยมีข้อมูลถึง 21 ภาษา โดยภาษาไทยนั้นท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.visitbritain.com/th
•องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักร คือ องค์กรอิสระ ที่มีผู้สนับสนุนหลัก คือ กระทรวงวัฒนธรรม สื่อ และกีฬา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม