หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ร้องKBankแกล้งเอาเปรียบมา5ปี+ร้องแบงค์ชาติและสคบ.กว่า3ปี+สนุก5เดือน เหมือนไร้ผล  (อ่าน 6048 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ร้องเรียนKBankกลั่นแกล้งเอาเปรียบมาประมาณ 5 ปี
+แบงค์ชาติและสคบ.กว่า 3 ปี+สนุก 5 เดือน ดูเหมือนไร้ผล


สืบเนื่องมาจากการร้องเรียนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเว็บบอร์ดอาชญากรรม-สังคมของเว็บสนุกมาอย่างต่อเนื่องประมาณ 5 เดือน โดยมีกระทู้หลักว่า

กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตาย
ของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบ ?
http://webboard.news.sanook.com/forum/2970966.html

และได้แตกกระทู้ออกไปอีกประมาณ 40 กระทู้ ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการพิจารณาให้เป็นประเด็นร้อนสุด ๆ มาโดยตลอด มีคนสนใจเข้ามาอ่านรวมเกินกว่า 130000 ครั้ง ต่อมาได้ถูกลบออกไปหมด จนปัจจุบันนี้มีกระทู้เหลืออยู่เพียง 3 กระทู้ดังนี้

ขึ้นบอร์ดกระทู้แนะนำแล้ว ! พวกสันดานแบงค์
อภิสิทธิ์ชน พรรคประชาวิบัติ ใครเลวกว่ากัน ?
http://webboard.news.sanook.com/forum/3042091_ขึ้นบอร์ดกระทู้
แนะนำแล้ว_!_พวกสันดานแบงค์_อภิสิทธิ์ชน_พรรคประชาวิบัติ_ใครเล.html


ประกาศ ! กระทู้ KBank และ... ที่โดนลบ
ได้เขียนใส่ CD ส่งถึงผู้ว่าการแบงค์ชาติเรียบร้อยแล้ว
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3055870

เทวดามีจริงหรือ ?- ฉีกหน้ากากเทวดา
+คลิปตาสว่าง+กระทู้แนะนำโดยสมาชิก
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3064283


หลังจากหยุดโพสต์มานานหลายเดือนเพราะต้องการรอคำตอบจากท่านผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยและสคบ. ก่อน จนกระทั่งวันที่ 1 มิถุนายน 2553 จึงได้รับหนังสือตอบอย่างเป็นทางการจากธนาคารแห่งประเทศไทย ลงวันที่ 25 พฤษภาคม 2553 จึงได้ทำหนังสือร้องเรียนกลับไปใหม่ดังนี้


(อ่านต่อด้านล่างเนื่องจากจำนวนคำเกิน 6000 ตัวอักษร)

ส่วนทางสคบ.เจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้ทราบว่า ให้ยุติเรื่องสั้น ๆ จะทำหนังสือแจ้งให้ทราบ รอมาร่วม 2 อาทิคย์แล้วก็ยังไม่ได้รับ หากได้รับเมื่อไรก็จะดำเนินการร้องเรียนแย้งกลับเช่นเดียวกับที่ทำกับแบงค์ชาติเช่นกัน จึงได้ตัดสินใจตั้งกระทู้นี้เพื่อชี้แจงให้เพื่อนสมาชิกที่เคยติดตามกระทู้ผมมาโดยตลอด รวมทั้งเพื่อนสมาชิกท่านอื่น ๆ ที่สนใจ จะได้รับทราบ และช่วยกันออกความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมต่อไป


กระทู้โปรด-27-2-2553

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

2 มิถุนายน 2553
เรื่อง ร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ
เรียน ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย
อ้างถึง หนังสือที่ฝวต.(43) 292/2553 เรื่องร้องเรียนธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ลงวันที่ 25 พฤษภาคม 2553
ตามที่ท่านได้มีหนังสือตอบเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2553 นั้น ข้าพเจ้าเพิ่งได้รับเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนนี้เองซึ่งการตอบครั้งนี้ถือว่าล่าช้ามาก (กว่า 5 เดือน) และไม่ได้ให้คำตอบใด ๆ ตามการร้องเรียนทั้ง 3 ครั้ง (23 ธันวาคม 2552 11 มีนาคม 2553 และ 1 เมษายน 2553) ของข้าพเจ้าแต่อย่างไร การที่ท่านได้ส่งหนังสือตอบจากทางกสิกรไทยแนบมา 2 ฉบับนั้น ( 22 ตุลาคม 2552 และ18 ธันวาคม 2552) ก็เป็นคำตอบที่ข้าพเจ้าได้โต้แย้งทั้งทางตรงและทางโทรศัพท์มาหลายครั้งหลายหนแล้วว่าไม่ตรงจริง ขาดความจริงใจ และตอบไม่ตรงประเด็น นอกจากนี้ คำร้องเรียนของข้าพเจ้าพร้อมข้อมูลตามกระทู้ที่ตั้งในบอร์ดแสดงความคิดเห็นใน www.sanook.com นั้น นอกจากจะเป็นการร้องเรียนเพื่อขอความเป็นธรรมในเรื่องที่ข้าพเจ้าถูกธนาคารกสิกรไทยฯ กลั่นแกล้งเอารัดเอาเปรียบอย่างไม่เป็นธรรมจนข้าพเจ้าต้องสูญสิ้นลูกค้าและไม่สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ โดยทางธนาคารมีจุดมุ่งหมายที่จะยึดทรัพย์สินเพื่อดำเนินการขายทอดตลาดและขูดรีดเอาเปรียบดังเช่นกรณีที่เกิดขึ้นกับนาย.......... น้องชายของข้าพเจ้าตามรายละเอียดในหนังสือร้องเรียนกรรมการผู้จัดการใหญ่เพื่อประกอบกระทู้ กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตายของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบและธนาคารกสิกรไทยรีดเลือดกับปู ซื้อทรัพย์สินที่ยึดมาในราคาถูกมาก ขายได้ทุนคืน แล้วยังมาทวง ข้าพเจ้ายังมีข้อร้องเรียนภาพโดยรวมของธนาคารต่าง ๆ ที่คิดจ้องแต่จะหาช่องทางเอารัดเอาเปรียบลูกค้าอย่างสุด ๆ อีกมากมายด้วย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งกฎกติกาสัญญาเพิ่มเติมตามใจชอบ ส่วนต่างดอกเบี้ยระหว่างเงินฝากและเงินกู้มากเกินไป การเพิ่มค่าธรรมเนียมการให้บริการแบบมัดมือชก เช่น บัตร ATM การทำประกันในรูปแบบต่าง ๆ การออกหนังสือรับรองต่าง ๆ ฯลฯ การใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกลูกค้าให้เสียค่าธรรมเนียมฟรี ๆ โดยไม่ได้อะไรเลย (ดังที่ข้าพเจ้าโดนมาแล้ว 2 ครั้ง เสียค่าประเมิน 2 ครั้ง แทนที่จะได้กู้เพิ่ม กลับโดนหั่นวงเงินเดิมขณะที่กำลังต้องการเงินหมุนเวียนเพิ่มจนต้องสูญสิ้นลูกค้าหมด และมีอีก 2 ราย ที่เสียค่าธรรมเนียมประมาณ 200,000 บาทโดยไม่ได้เงินกู้ ตามข้อมูลในแผ่น CD) ฯลฯ การที่ท่านได้ให้ฝ่ายกฎหมายของทางธนาคารพิจารณามาเป็นเวลานานและการที่ข้าพเจ้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมมาเกินกว่า 3 ปี แล้วท่านได้แต่ตอบมาสั้น ๆ ว่า หากธนาคารแห่งประเทศไทยพบหลักฐานว่า ธนาคารกสิกรไทย ฯ มีการกระทำที่อาจเข้าข่ายการปฏิบัติไม่ชอบด้วยกฎหมายว่าด้วยธุรกิจสถาบันการเงินภายใต้อำนาจหน้าที่ของธนาคารแห่งประเทศไทยแล้ว ธนาคารแห่งประเทศไทย จักได้พิจารณาดำเนินการตามควรแก่กรณีต่อไป ท่านคิดไหมว่าผู้ร้องเรียนจะรู้สึกอย่างไร การที่ข้าพเจ้าร้องเรียนแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนแล้วว่า กรณีที่ทางธนาคารกสิกรไทย ฯ โฆษณาว่า “บริการทุกระดับประทับใจ” แต่ในความเป็นจริงที่ข้าพเจ้าได้รับคือ “บริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตาย” ตามกระทู้ที่ข้าพเจ้าได้ตั้งไว้ว่า “กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตายของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบ” ซึ่งรวมทุก ๆ กระทู้ที่แตกออกไป มีคนอ่านกว่า 130,000 ครั้งได้ และเกือบทุกกระทู้ที่แตกออกไปก็ได้รับการยกขึ้นเป็นประเด็นร้อนสุด ๆ ในเว็บดังกล่าว หรือการลงข้อความในหนังสือรายงานประจำปีว่าธนาคารกสิกรไทย ฯ บริการโดยมีจริยธรรมและคุณธรรม แต่กลับทำตรงกันข้าม อย่างนี้ยังไม่ถือว่าธนาคารไม่ผิดสัญญาอีกหรือ ถ้าหากธนาคารกสิกรไทย ฯ เป็นธนาคารเถื่อนให้กู้ให้บริการนอกระบบและไม่มีโฆษณาเช่นนี้ ข้าพเจ้าก็คงจะไม่มีข้อสงสัยค้างคาใจหรือติดใจที่ต้องร้องเรียนอีกต่อไป
ปัจจุบันนี้ท่านคงทราบดีว่าประเทศไทยปกครองโดยอำนาจดำมืดเผด็จการ ไร้ประชาธิปไตยอย่างแท้จริง รัฐบาลปัจจุบันนี้ก็มีรากเหง้ามาจากเผด็จการรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 ซึ่งไม่เป็นที่ยอมรับของประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ ยิ่งการกระทำของรัฐบาลล่าสุดที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะกรณีการสั่งทหารมาเข่นฆ่าประชาชนมือเปล่าอย่างป่าเถื่อนโหด***มอำมหิตผิดมนุษย์มนาจนได้รับการตั้งฉายาว่า “รัฐบาลเผด็จการทรราชชาติชั่วมือเปื้อนเลือด” ข้าพเจ้าจึงไม่ประสงค์ให้ทางธนาคารแห่งประเทศไทยมีภาพลักษณ์เลวทรามต่ำช้าดังเช่นที่รัฐบาลเป็นอยู่นี้ การส่งเสริมให้ธนาคารต่าง ๆ เอารัดเอาเปรียบประชาชนจนเกินกว่าเหตุ เท่ากับเป็นการซ้ำเติมประชาชนให้ได้รับความเดือดร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก โคลงกลอนและเพลงที่ข้าพเจ้าแต่งตามที่ได้แสดงในกระทู้นั้น เป็นการสะท้อนภาพให้เห็นได้เป็นอย่างดี หากท่านไม่ทำหน้าที่ที่ควรทำเพื่อรักษาภาพลักษณ์ที่ดีไว้ ต่อไปท่านจะมีความภาคภูมิใจได้หรือในฐานะผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยผู้ทรงเกียรติ หรือท่านต้องการให้มีคนประณามดังเช่นคุณนะฮะที่มาตอบกระทู้หนึ่งดังนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 12:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นะฮะ
ระวังน้า คุณหนูเสี่ยปั้นKbank แบงค์ต่าง ๆ ทำเยี่ยงนี้ มีหรือที่เปตนรกอบายภูมิจะไม่ถามหา
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3008259.new#new


คุณ Jr......
คนพวกนี้..เขาไม่ได้นับถือศาสนาเหมือนกับคนทั่ว ๆ ไป....เขาจึงไม่เกรงกลัวนรก หรือบาปกรรมใด ๆ.....
แต่คนพวกนี้..เขานับถือ สตังค์ สรณัง คัจฉามิ.. .ต่างหากล่ะ......
คุณไปร้องที่แบ้งค์ชาติ หรือธนาคารแห่งประเทศไทย......
ผมก็ยังเห็นว่า....แบ้งค์ชาติ..นั่นแหละตัวดีเลยหละ.......
ผู้ว่าการแบ้งค์ชาติ นั้น เป็นประธานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาสถาบันการเงิน...อีกตำแหน่งหนึ่งด้วย...
และกองทุนฟื้นฟูฯก็ไปตั้งบสส. หรือบริษัทบริหารสินทรัพย์ชื่อต่าง ๆ ขึ้นมา...แล้ว บสส.เหล่านั้น..ก็ไปนำเอาสินทรัพย์ที่มีปัญหาจากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ มาขูดรีด...ทุกวิถีทางเอาจากคนไทยตาดำ ๆ ที่เป็นลูกหนี้....ของธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ แล้วประสบเคราะห์กรรมทางเศรษฐกิจ...
บริษัทบริหารสินทรัพย์ฯ จึงมีสถานะเป็นสถาบันการเงินของรัฐ เพราะมีกระทรวงการคลังถือหุ้นทั้งหมด ..คณะกรรมการบอร์ดใหญ่ก็ได้แก่ปลัดกระทรวงการคลังและ อธิบดีฯต่าง ๆ ในกระทรวงการคลัง ส่วนผู้จัดการ หรือผองส่วนต่าง ๆ ก็คือ คนที่มาจากธนาคารแห่งประเทศไทยแทบทั้งสิ้น....
โดยหนี้สินที่ลูกหนี้คงค้างชำระ..ซึ่งอาจเหลือเพียง 25 % ของยอดเงินกู้เดิม แต่ลูกหนี้ต้องถูกบริษัทบริหารสินทรัพย์ฯขูดรีดไปสูงถึง 8-900 % ของหนี้ค้างชำระทีเดียว....
หากไม่ให้ก็จะถูกฟ้องขับไล่ให้โยกย้ายออกจากบ้านตนเอง.....หรืออาจถูกจับตัวจำขังฐานขัดคำสั่งศาลได้......
ปีศาจ...ทั้งน้าน....แหละคุณเอ้ย.......!!!!!!( อ้อ..ผู้ว่าแบ้งค์ชาติ กินเงินเดือน ๆ ละกว่า 2 ล้านบาท...ส่วนรองฯ หรือตำแหน่งอื่น ๆ ก็ลดหลั่นกันลงมา....แต่หากทำงานผิดพลาดทำให้ประเทศเจ้งบ้งเสียหายไปนับหลายแสนล้าน....ก็ไม่ต้องชดใช้ใด ๆ....เพราะไม่มีปัญญาชดใช้....)

ข้าพเจ้าขอยืนกรานในการร้องเรียนต่อไปจนกว่าท่านหรือท่านผู้ว่าการท่านใหม่จะให้ความเป็นธรรมทั้งการร้องเรียนเรื่องส่วนตัวและเรื่องส่วนรวม ขอให้ท่านกรุณามีคำสั่งการให้ส่วนงานหรือหน่วยที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้ความร่วมมือในการช่วยแก้ไขปัญหาตามหนังสือร้องเรียนและ/หรือข้อมูลดังที่ปรากฏอยู่ใน CD ที่ข้าพเจ้ามอบให้ ข้าพเจ้าหวังว่าท่านจะกรุณาให้ได้คำตอบที่ชอบด้วยเหตุผลและชอบธรรมโดยเร็วด้วย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 มิ.ย. 10, 13:58 น โดย jrchai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 17:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หลายวันก่อน ผมได้มีโอกาสเปิดกระทู้แนะนำโดยสมาชิกนี้มาอ่านดู

เมื่อเจอบริการแย่ๆของ ธ.กรุงเทพ
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3097377.msg15671083#msg15671083

ผมเห็นว่าน่าสนใจดีเพราะมีความคิดเห็นหลากหลายมาก เนื่องจากผมเห็นว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับกระทู้นี้ด้วย จึงขอนำมาแปะให้ท่านที่สนใจได้เข้าไปชมด้วย

(ผมเคยโดนคนแจ้งลบกระทู้การเมืองล่าสุดกระทู้หนึ่ง ซึ่งเพิ่งได้ขึ้นเป็นประเด็นร้อนสุด ๆ ไม่นานนัก กระทู้แนะนำโดยสมาชิกที่ติดอยู่ในหมวดอาชญากรรม-สังคมเพียงไม่กี่วันก็พลอยโดนปลดออกจากกระทู้แนะนำโดยสมาชิกไปด้วย ทำให้ผมเลิกโพสต์ไปนานเป็นเดือน ๆ)

nokgroomer
คะแนนสะสม: 55 แต้ม
ความคิดเห็น: 64
เมื่อ เจอบริการแย่ๆของ ธ.กรุงเทพ
เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 12:01 น

มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการของธนาคารกรุงเทพสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 4 ขอ Statement เพื่อนำไปขอวีซ่า (ปีที่แล้วก็ขอแบบนี้ ไม่ได้ใช้หนังสือรับรอง) เราไม่ใช่คนที่มีเงินเก็บมากมายก็รู้ตัวเองอยู่ แต่พอเห็นสีหน้าพนักงานที่เคาเตอร์ทำสีหน้าเหยียดหยาม แบบว่า คุณจะไปต่างประเทศ มีเงินแค่นี้เองเหรอ เสร็จแล้วพนักงานข้างๆก็ยิ่นมือมาเพื่อที่จะขอดู เป็นการช่วยซ้ำเติมโดยการเปิดรวดเดียวไปที่หน้าสุดท้ายของยอดเงินคงเหลือ แล้วทำหน้าแบบว่า...อืม น่ะ ใครเคยเจอคนอื่นดูถูกก็คงไม่ต้องอธิบาย เสร็จแล้วพนักงานก็ยิงคำถามว่า สรุปจะขอไหมค่ะ เราก็หน้าร้อนผ่าวแล้วก็ตอบไปว่า ไม่ขอแล้วค่ะ พร้อมกับเดินออกมาแบบว่า ฉันต่ำต้อยขนาดนั้นเลยรึ
และมีโอกาสได้ โทรไปสอบถามธุระที่ สาขาห้วยขวาง พอพนักงานตอบคำถามเสร็จก็วางสายไปเลยค่ะ โดยที่เรายังพูดต่อเพื่อจะถามว่าเปิดกี่โมง คือเราพูดต่อตอนที่พนักงานกำลังตอบคำถามเสร็จพอดี ไม่ได้ทิ้งระยะห่างมากมาย เราก็แบบว่า ธ.กรุงเทพ ไม่แคร์ ลูกค้าน่ะ
น้องสาวเคยไปเปิดบัญชี ที่สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น 4 จะเอาเงินเข้า 1,000 บาท กดบัตรคิวรอเรียบร้อย ระหว่างนั้นมีสุภาพบุรุษถือกระเป๋าเงินเดินเข้ามาแจ้งความจำนงต้องการนำเงิน เข้าบัญชีเกือบแสน สบายไปสุภาพบุรุษ ท่านนี้ไม่ต้องรอคิวค่ะ พวกเงินน้อย รอไปก่อน ถ้าท่านเป็นคนไม่ค่อยมีเงิน แล้วไปทำธุรกรรมที่สาขานี้ อาจจะหน้าชา นิดๆ เพราะพนักงานดูถูกคนเก่งมากค่ะ อาจจะครอบครัวเราโดนครอบครัวเดียวน่ะ ท่านอื่นอาจไม่เจอเหมือนเรา ก็ขอเล่าสู่กันฟัง ถึงความน้อยเนื้อ ต่ำใจ ที่เกิดมาไม่ค่อยมี กะตังค์ เจ้าค่ะ


สำหรับกระทู้นี้ ผมยังไม่มั่นใจว่าจะโดนมือดี (ควรเรียกว่ามือร้ายเสียมากกว่า)มาแจ้งลบอีกหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณคนดูแลเว็บที่ช่วยยกขึ้นเป็นกระทู้ประเด็นร้อนสุด ๆ อยู่ในขณะนี้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 มิ.ย. 10, 19:32 น โดย jrchai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
จขกท
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 09:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังไม่จบเรื่องอีกหรอเนี้ย

ลองไปร้องเรียนที่หนังสือพิมพ์มั้งยัง ธนาคารหลายๆทนาคารก็พักพวกกันทั้งนั้น ตอนนี้ไม่ว่าจะกี่เสียงความเดือดร้อน มันไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว

ตอนนี้ มหาอำนาจ ครองเมือง คนมือเท้าครบ32 เดือดร้อนอย่าหวังว่ามันจะช่วย ขนาดคนพิการเดือดร้อนเรื่องอาชีพทำกินที่ถูกพักพวกกันแย่งอาชีพคนพิการ มันยังไม่สนใจเลย ไล่ตะคลุบจับเข้าคุกหมด ประเทศไทยตอนีมีแต่พวกบ้าอำนาจ แย่ที่สุด

สู้มันต่อไปนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เซ็งเป็ดวะ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว้า !!!! น่าเบื่ออีกและ

กระทู้ปัญญาอ่อนไม่น่าเข้ามาเลย q*019q*019q*019q*019q*019q*019q*019

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยังไม่จบเรื่องอีกหรอเนี้ย

ลองไปร้องเรียนที่หนังสือพิมพ์มั้งยัง ธนาคารหลายๆทนาคารก็พักพวกกันทั้งนั้น ตอนนี้ไม่ว่าจะกี่เสียงความเดือดร้อน มันไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว

ตอนนี้ มหาอำนาจ ครองเมือง คนมือเท้าครบ32 เดือดร้อนอย่าหวังว่ามันจะช่วย ขนาดคนพิการเดือดร้อนเรื่องอาชีพทำกินที่ถูกพักพวกกันแย่งอาชีพคน

พิการ มันยังไม่สนใจเลย ไล่ตะคลุบจับเข้าคุกหมด ประเทศไทยตอนีมีแต่พวกบ้าอำนาจ แย่ที่สุด

สู้มันต่อไปนะ


ขอบคุณครับ คุณ จขกท ที่มาร่วมแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นอย่างดี
เรื่องนี้คงอีกยาวนานครับกว่าจะจบ
เพราะพวกสันดานเจ้าพ่อมาเฟียแบงค์นั้นอิงกับอำนาจเผด็จการมืดดำที่ชั่วร้ายดังที่คุณทราบดี
ตราบใดที่บ้านเมืองปกครองโดยพวกโจรกบฏเผด็จการทรราชชาติชั่วมือเปื้อนเลือดไร้คุณธรรม
ซ้ำยังใจดำโหด***มอำมหิตบงการสั่งเข่นฆ่าประชาชนมือเปล่าอย่างเลือดเย็นที่สุด
รวมทั้งการตามล้างตามผลาญล่าสังหารใส่ร้ายป้ายสีคนดี ๆ อยู่เช่นนี้
คนดี ๆ ที่ไหนเขาจะยอม จึงต้องออกมาร่วมมือร่วมใจกันแสดงพลังเรียกร้องต่อสู้ต่อต้านให้ถึงที่สุด
จนกว่าจะได้ประชาธิปไตยอย่างแท้จริงและความเป็นธรรมกลับคืนมาด้วย

สำหรับเรื่องส่วนตัวผมนั้นเป็นเรื่องเล็กครับ แต่เรื่องส่วนรวมนั้นสำคัญกว่ามากมายนัก
ทางธนาคารเจ้าเล่ห์จะเสนอลดดอกเบี้ยเงินกู้ชดเชยความสูญเสียให้ 1 % คืนเงินที่หั่นไปโดยไม่ชอบธรรม
รวมทั้งคืนเงินค่าประเมินที่ดินที่บริษ้ท PROGRESS APPRAISAL ประเมินที่ต่ำกว่าความเป็นจริงมาก
และไม่ถูกต้องตามหลักวิชาการเพราะสมรู้ร่วมคิดกับแบงค์กสิกรไทยเพื่อต้องการเอาเปรียบและปฏิเสธการกู้เงินเพิ่มจากหลักทรัพย์เดิม
โดยทางธนาคารมีเงื่อนไขให้หยุดร้องเรียนเรื่องทั้งหมดที่จะทำให้ธนาคารเสียหาย และไม่ขอกู้เพิ่มอีกต่อไป

ซึ่งผมทำไม่ได้เนื่องจากเรื่องส่วนตัวนั้น 2-3 เรื่ือง ตามที่เรียกร้องนั้น
เป็นสิ่งที่ทางธนาคารสมควรอย่างยิ่งที่จะต้องรีบทำอยู่แล้ว
-การลดดอกเบี้ย 1 % นั้น จริง ๆ แล้ว ทุกธนาคารสมควรลดให้ผู้กู้ทั่วทั้งประเทศด้วยซ้ำไป
เพราะธนาคารเอาเปรียบจากการลดดอกเบี้ยเงินฝาก 0.5 %และเงินกู้ 0.25 % มา 3-4 ครั้ง รวม 0.75-1 % อยู่แล้ว
-ส่วนเงินที่หั่นไปโดยไม่ชอบธรรมนั้น ตราบใดที่ธนาคารไม่คืนให้
ก็ไม่สามารถที่จะโฆษณาว่าแบงค์มีคุณธรรมจริยธรรมอีกต่อไป
-เรื่องเงินค่าประเมินที่ดินที่จะเจรจาคืนให้แล้วให้ยุติเรื่องนั้น แต่ความเสียหายได้เกิดขึ้นแล้ว
และเป็นส่วนที่อยู่ในความรับผิดชอบของสคบ.
-ส่วนการกู้เงินเพิ่มเติมที่แบงค์ปฏิเสธมาโดยตลอดนั้น ตอนนี้ผมสูญลูกค้าไปหมดแล้ว
และไม่มีแก่ใจที่จะคิดทำอะไรในตอนนี้เพราะมีรัฐบาลเผด็จการทรราชชาติชั่วมือเปื้อนเลือด
โคตรชั่วแสนห่วยแสนเลวทรามต่ำช้าหน้าด้านไร้ยางอาย
ถ้าหากวันข้างหน้าผมมีโครงการดี ๆ มาเสนอ ก็ควรพิจารณาด้วยเหตุด้วยผล
ไม่ใช่มาสั่งห้ามเสนอหรือหากเสนอครั้งเดียวไม่ผ่านก็ให้ยุติ
อย่างนี้เท่ากับแสดงว่าธนาคารชอบใช้อำนาจเผด็จการที่ไม่ชอบธรรม
สนองตามนโนบายกลั่นแกล้งเอาเปรียบลูกค้าอย่างสุด ๆ ดังที่เป็นอยู่ในขณะนี้
ซึ่งนับว่าไม่สมควรอย่างยิ่ง


สำหรับเรื่องส่วนรวมนั้น เช่น
-การคืนเงินที่หักโดยมิชอบจากบัญชีกระแสรายวัน 100 บาทต่อเดือน
และ 50 บาทต่อเดือนจากบัญชีออมทรัพย์ และควรยกเลิกกฎนี้ทิ้งไปเสีย
-ส่วนต่างดอกเบี้ยเงินกู้และเงินฝากมากเกินไป อย่างน้อยควรลดเงินกู้ลงอีก 1 %
-ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ธนาคารเพิ่มเอาเองตามใจชอบแบบมัดมือชก
-บัตรเครดิต บัตร ATM
-เครื่องรับฝากเงินสดกินเงิน ตู้ ATM
-การใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกผู้กู้ให้เสียค่าธรรมเนียมเกินจำเป็น เสียค่าประเมินฟรีแล้วไม่อนุมัติ
เสียค่าประกันเพิ่มโดยใช่เหตุ ฯลฯ
-รวมทั้งเรื่องปลีกย่อมอีกมามายในแผ่น CD เช่น การให้บริการไม่ดี
การให้ข้อมูลไม่ชัดเจนทำให้ลูกค้าเสียหาย
การเอารัดเอาเปรียบลูกค้าอย่างหน้าด้าน ๆ ให้มากที่สุด
การสร้างความรำคาญขายโน่นขายนี่เพื่อสร้างยอดและผลงาน
การมีทัศนคติจิ้งจอกเจ้าเล่ห์โกหกหน้าตายไร้ยางอายไร้คุณธรรม ฯลฯ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ว้า !!!! น่าเบื่ออีกและ

กระทู้ปัญญาอ่อนไม่น่าเข้ามาเลย q*019q*019q*019q*019q*019q*019q*019อยากหายเบื่อหายเซ็ง เร่งใช้ www.google.com หาคลิปตา สว่างตื่นเถิดชาวไทยมาฟังซะ
จะได้เกิดปัญญา ไม่เสียเวลาที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้
อย่าลืมโหลดโปรแกมนี้มาเปิดเว็บที่ โดนบล็อกด้วยล่ะ จะได้ตาสว่างสดใสหายโง่เสียที

ลิงค์โหลดโปรแกรม u.exe สามารถเปิดเว็บที่โดนบล็อกได้ดีมาก
http://www.mediafire.com/?ojuxud4znj4#1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นึกว่าเลิกบ้าไปแล้ว ยังจะมาบ้าอีกเหรอ 5555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 18:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 23:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเมื่อหลายเดือนก่อนคิดว่า ท้อจนเลิกไปแล้ว นี่ท่าทางคุณจะใช้เวป สนุก เป็นเครื่องมือ ทำมาหากินไปแล้วนะเนี่ย
เดิมทีเดียวด่า กสิกรว่าตัวเองถูกโกง หลังจากนั้น เพิ่มการเมืองเข้ามา ด่า รัฐบาล และธนาคารกสิกร พาลไปแบ๊งค์ชาติ
พาลไปด่าทุกคนที่ไม่เห็นด้วย ใครเข้ามาอ่านก็จะรู้ว่า คุณเริ่มมีอาการทางจิตเข้าเรื่อยๆแล้วนะคะรู้ตัว รีบไปรักษาก่อนจะดีกว่ามั๊ย
นี่คือคำแนะนำ จะด่ากลับก็ตามใจเพราะไม่ได้เข้ามาอ่านทุกอาทิตย์ อาการป่วยทางจิต คนป่วยมักไม่ยอมรับตัวเองว่าเป็น อาการนี้ไม่
สามารถหายเป็นปกติได้(หายขาด) แต่จะสามารถควบคุมตัวเองได้ถ้าทานยาตามหมอสั่งอย่างเคร่งครัด

แนะนำนะคะ เพราะคุณควรจะรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าการกระทำของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการไปดักพบ เจ้าของธนาคาร การด่าผ่านเวบบอร์ด
หรือการทำหนังสือ ซีดี ร้องเรียน มันไม่สามารถทำให้ แบ๊งค์ใหญ่ๆ ทั่วประเทศไทย สะเทือนได้เลยแม้แต่น้อย ทุกวันนี้แบ๊งค์กสิกร กรุงเทพ ไทยพาณิชย์
หรือแบ๊งค์อื่นๆยังประกาศผลกำไรหลังหักค่าใช้จ่ายปีละหลายหมื่นล้าน แล้วคนธรรมดาอย่างคุณหรือ ใครก็ตาม ไม่มีทางสู้ได้อย่างแน่นอนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 00:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ maikeedfie ช่างเป็นคนที่ตีความเหมือนคนที่มีทัศนคติและสภาวะจิตที่บกพร่องทางคุณธรรมอย่างไม่น่าจะให้อภัย
คุณเคยคิดเปลี่ยนแปลงนิสัยหรือกมลสันดานของตนเองให้รู้จักมองคนที่ตั้งใจทำสิ่งที่ดีงามเพื่อสังคมโดยส่วนรวมบ้างหรือไม่
การวินิจฉัยคนโดยผิด ๆ เช่นนี้ แสดงถึงภาวะจิตที่ต่ำทรามเหมือนดังกลอนสันดานต่าง ๆ ที่ผมแต่งไว้ไม่มีผิด
คุณอย่าตีค่าตัวเองว่าการแสดงความคิดเห็นเช่นที่คุณกล่าวมานี้ จะเป็นการทำให้คุณดูดีนะครับ
ข้อความทั้งหมดบ่งถึงสันดานไม่ดีที่คุณต้องพึงปรับปรุงเป็นการด่วนที่สุด มิฉะนั้น อาการโรคจิตคิดต่ำทรามจะฝังรากลึกจนเกินเยียวยาได้
ว่าง ๆ ก็ลองหมั่นตรวจเช็คสุขภาพจิตหรือสติสตังตนเองว่า คุณเคยมีจิตคิดใฝ่ดีใฝ่ชอบถูกต้องตามทำนองคลองธรรมบ้างหรือไม่ก็จะดีกับตัวคุณเอง

ส่วนการที่คุณลงความคิดเห็นว่าคนธรรมดาอย่างผมหรือคนที่มีความคิดเห็นแนวเดียวกับผมนั้น
จะมีปัญญาอะไรที่จะไปสู้รบตบมือกับเจ้าพ่อมาเฟียแบงค์ใหญ่ต่าง ๆ ที่รวมหัวสมคบกันขูดรีดเอารัดเอาเปรียบประชาชนอย่างเลือดเย็นได้
ทำไมคุณไม่ลองคิดบ้างล่ะว่า ขนาดคนธรรมดาสามัญเช่นผม ยังมีความกล้าหาญเพียงพอที่จะใช้สติปัญญาทำในสิ่งที่ถูกต้อง
เพื่อแสดงให้คนอื่น ๆ ที่ดีกว่า เก่งกว่า เหนือกว่าผม ได้เห็นเป็นตัวอย่าง จะได้เกิดความกล้าที่จะมาร่วมกันต่อสู้เพื่อความชอบธรรมเช่นเดียวกัน
คุณเองเคยคิดที่จะทำสิ่งที่ดีงามเพื่อสังคมส่วนรวมดังที่ผมกำลังทำอยู่บ้างหรือไม่
หากคุณไม่มีความกล้าหาญเพียงพอ ก็จงอย่าได้แสดงความคิดเห็นห่วย ๆ เช่นนี้จะดีกว่า
เพราะการกระทำเช่นที่คุณปรามาสผมไว้นี้ มีแต่จะทำให้คุณดูด้อยค่าไปอย่างเห็นได้ชัด


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
aor london
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 04:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ maikeedfie ช่างเป็นคนที่ตีความเหมือนคนที่มีทัศนคติและสภาวะจิตที่บกพร่องทางคุณธรรมอย่างไม่น่าจะให้อภัย
คุณเคยคิดเปลี่ยนแปลงนิสัยหรือกมลสันดานของตนเองให้รู้จักมองคนที่ตั้งใจทำสิ่งที่ดีงามเพื่อสังคมโดยส่วนรวมบ้างหรือไม่
การวินิจฉัยคนโดยผิด ๆ เช่นนี้ แสดงถึงภาวะจิตที่ต่ำทรามเหมือนดังกลอนสันดานต่าง ๆ ที่ผมแต่งไว้ไม่มีผิด
คุณอย่าตีค่าตัวเองว่าการแสดงความคิดเห็นเช่นที่คุณกล่าวมานี้ จะเป็นการทำให้คุณดูดีนะครับ
ข้อความทั้งหมดบ่งถึงสันดานไม่ดีที่คุณต้องพึงปรับปรุงเป็นการด่วนที่สุด มิฉะนั้น อาการโรคจิตคิดต่ำทรามจะฝังรากลึกจนเกินเยียวยาได้
ว่าง ๆ ก็ลองหมั่นตรวจเช็คสุขภาพจิตหรือสติสตังตนเองว่า คุณเคยมีจิตคิดใฝ่ดีใฝ่ชอบถูกต้องตามทำนองคลองธรรมบ้างหรือไม่ก็จะดีกับตัวคุณเอง

ส่วนการที่คุณลงความคิดเห็นว่าคนธรรมดาอย่างผมหรือคนที่มีความคิดเห็นแนวเดียวกับผมนั้น
จะมีปัญญาอะไรที่จะไปสู้รบตบมือกับเจ้าพ่อมาเฟียแบงค์ใหญ่ต่าง ๆ ที่รวมหัวสมคบกันขูดรีดเอารัดเอาเปรียบประชาชนอย่างเลือดเย็นได้
ทำไมคุณไม่ลองคิดบ้างล่ะว่า ขนาดคนธรรมดาสามัญเช่นผม ยังมีความกล้าหาญเพียงพอที่จะใช้สติปัญญาทำในสิ่งที่ถูกต้อง
เพื่อแสดงให้คนอื่น ๆ ที่ดีกว่า เก่งกว่า เหนือกว่าผม ได้เห็นเป็นตัวอย่าง จะได้เกิดความกล้าที่จะมาร่วมกันต่อสู้เพื่อความชอบธรรมเช่นเดียวกัน
คุณเองเคยคิดที่จะทำสิ่งที่ดีงามเพื่อสังคมส่วนรวมดังที่ผมกำลังทำอยู่บ้างหรือไม่
หากคุณไม่มีความกล้าหาญเพียงพอ ก็จงอย่าได้แสดงความคิดเห็นห่วย ๆ เช่นนี้จะดีกว่า
เพราะการกระทำเช่นที่คุณปรามาสผมไว้นี้ มีแต่จะทำให้คุณดูด้อยค่าไปอย่างเห็นได้ชัด


i think u got mental illness.must go to see doctor and i agree with maikeedfie
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 12:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมไม่เห็นแปลกใจเลยที่คุณ aor london จะมีความเห็นด้วยกับคนที่มีโรคสภาวะจิตบกพร่องทางคุณธรรมอย่างเช่นคุณ maikeedfie
ผมเองก็สามารถเดาได้ว่าคุณก็คงเป็นเช่นเดียวกัน เพราะมีความเห็นที่ผิดเพี้ยน ไม่ปกติเหมือนคนที่มีสำนึกที่ดีทั่ว ๆ ไปเขาคิดกัน
กรุณาอย่ามาโชว์ความบกพร่องทางจิตให้เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีจะดีกว่านะครับ
ผมเคยตั้งกระทู้เมื่อหลายเดือนก่อน ก็เจอคนเพี้ยน ๆ เช่นนี้ดาหน้าออกมาโชว์โง่เช่นนี้มากมายเพราะไม่สามารถโต้เหตุผลสู้ผมได้
ก็เลยต้องแกล้งทำเป็นเหมือนคนเมา ไร้สติสตัง ออกความคิดเห็นกล่าวหาไร้สาระ ผิด ๆ เพี้ยน ๆ ไปหมด
ยังไง ๆ ก็ควรนึกละอายใจตัวเองบ้างสักนิดก็จะดีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โห ....ขยันพิมพ์จริงๆ อัดอั้นตันใจขนาดนี้น่ากลัวนะครับใครเป็นญาติพี่น้องดูแลหน่อย เรื่องแบ้งค์เอาเปรียบผมว่ามันมีมานานแล้วนะครับตั้งแต่จำความได้มั้งคงไม่ใช่เพิ่งมีในรัฐบาลชุดนี้ คงจะแก้ไขโดยการออกมาด่ากราดไปหมดคงไม่มีอะไรดีขึ้น เพราะคุณพล่ามมากเกินจนเข้าขั้นคนจิตไม่ปรกติแล้วครับ ข้อความเลยขาดความน่าเชื่อถือไปเลย ประมาณว่าคลุ้มคลั่งนะครับแบบนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 12:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่ามาแกล้งเนียนแบบประชดประชันไร้ยางอายไร้สาระจะดีกว่านะครับ
ก็เพราะสาเหตุนี้ จึงต้องมีใครสักคนออกมาแสดงความกล้าหาญในทางที่ถูกต้อง
เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้คนที่ถูกแบงค์รังแกเอาเปรียบได้ออกมาสู้ร่วมกันยังไงล่ะ
คุณเองก็เถอะ แทนที่จะมาด่าสาดเสียเทเสียไร้สำนึกผิดชอบชั่วดี
รู้ทั้งรู้ว่าแบงค์ชั่ว ๆ เขาทำอย่างนี้มานมนาน
ทำไมไม่แสดงความโอ้อวดอวดฉลาดไปในทางที่สร้างสรรค์เพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวมล่ะครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กระทู้นี้โดนมือร้ายลบอีกแล้วครับ ?
ประกาศ ! กระทู้ KBank และ... ที่โดนลบ
ได้ เขียนใส่ CD ส่งถึงผู้ว่าการแบงค์ชาติเรียบร้อยแล้ว
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3055870
(กระทู้นี้เคยได้รับการเลือกเป็นกระทู้แนะนำโดยสมาชิก
แล้วก็โดนปลดออกตามที่ผมเอ่ยไว้ข้างบนนี้)


สนใจอ่านกระทู้ที่มีสาระและป็นประโยชน์ประกอบกระทู้นี้ได้เป็นอย่างดี ดาวโหลดได้จากที่นี่ครับ

ประกาศ กระทู้ KBank แตกไฟล์ได้ 2 แฟ้มครับ
http://www.mediafire.com/?nkymnkrzk5d#2

โหลดแฟ้มเต็มครบถ้วนแฟ้มเดียวได้ที่นี่ แต่ต้องใช้โปรแกรม OPERA เปิดครับ
http://www.mediafire.com/?jthihnzfnzj่jrchai
Level 11
ความคิดเห็น: 1,368

ประกาศ ! กระทู้ KBank และ... ที่โดนลบ
ได้เขียนใส่ CD ส่งถึงผู้ว่าการแบงค์ชาติเรียบร้อยแล้ว
เมื่อ: 11 มี.ค. 10, 20:42 น


วันนี้ผมถือว่าเป็น โอกาสอันดีที่จะประกาศแจ้งให้เพื่อนสมาชิกทั้งหลายได้ทราบว่า
กระทู้ ต่าง ๆ ในเว็บบอร์ดสนุกที่ผมตั้งมารวมมากกว่า 40 กระทู้ ตั้งแต่วันที่ 27-10-52 เป็นต้นมา
แม้ว่าจะถูกร้องเรียนให้ลบความคิดเห็นจนหมดเกลี้ยง ไปแล้วโดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงก็ตาม
แต่โชคยังดีที่ผมได้ทำสำเนาไว้ เกือบครบหมดทุกความคิดเห็นก่อนหน้าที่จะโดนลบรวมประมาณ 243 MB
จึงได้ ตัดสินใจทำการเขียนใส่แผ่น CD ส่งถึงผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยถึงที่ด้วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
พร้อม ทั้งแนบเอกสารข้อเท็จจริงอ้างอิงประกอบกระทู้ที่ตั้งต่าง ๆ หลายฉบับด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น
หนังสือที่ส่งให้สคบ.หลังจากการเจรจาไกล่เกลี่ยที่ไม่ เป็นผลกับธนาคารกสิกรไทยเมื่อวันที่ 11-02-53
ข้อมูลการประเมินที่ต่ำ กว่าความเป็นจริงมากของบริษัทประเมินทรัพย์สิน PROGRESS APPRAISAL
หนังสือ ตอบจากสมาคมธนาคารไทยกรณีการหักเงิน 50-100 บาท โดยมีเจตนาจะล้างบัญชีอย่างไม่เป็นธรรม
หนังสือการเอาเปรียบด้านการ ประเมินค่าประกันอัคคีภัยล่าสุด 2 ครั้ง
หนังสือรายละเอียดข้อมูลที่ส่ง ให้กับบริษัทข้อมูลเครดิตในรอบปีที่ผ่านมา
ที่แสดงยอดคงเหลือ ณ สิ้นเดือน บัตรเครดิตกสิกรไทย มากกว่าจริงเท่าตัว โดยไม่ทราบเหตุผล ฯลฯ
นอก จากนี้ผมยังได้ทำหนังสือร้องเรียนเพิ่มเติมถึงผู้ว่าการฯ ด้วยอีกฉบับหนึ่งเพื่อทวงคำตอบจากท่าน
ตามหนังสือที่ได้ร้องเรียนก่อน หน้านี้ให้ตรวจสอบกรรมการบริหารธนาคารกสิกรไทยเมื่อวันที่ 23-12-52
โดย อ้างกระทู้ที่ตั้งในเว็บข่าวสนุกประกอบการร้องเรียนเหมือนเช่นการร้องเรียน ในครั้งนี้
เจ้าหน้าที่ได้เซ็นรับเรื่องไว้เป็นที่เรียบร้อย ส่วนเจ้าหน้าที่ท่านใหม่ที่รับเรื่องแจ้งให้ทราบว่า
ได้ติดต่อนัดกับทาง ธนาคารให้มาร่วมเจรจา 3 ฝ่าย คล้ายที่ได้ทำที่สคบ.แล้วไม่ประสบผลสำเร็จ
โดย ให้สัญญาว่าจะให้คำตอบในวันที่ 17 นี้ เพื่อกำหนดวันนัดที่แท้จริงอีกทีหนึ่ง (หวังว่าจะไม่เหมือนครั้งที่แล้ว)
ส่วน สาเหตุที่ทางแบงค์ชาติไม่ตอบหนังสือที่ร้องเรียนทั้ง ๆ ที่ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว เจ้าหน้าที่ท่านนี้ไม่สามารถตอบได้
(ปกติควรจะ ต้องมีคำตอบให้ใน 15 วัน แม้ว่าจะโทรทวงถามคำตอบทุกอาทิตย์
แต่ก็มีแต่ การปัดโยนไปโน่นนี่แทน)

ในครั้งนี้ ผมขออนุญาตโพสต์เพื่อประกาศแจ้งให้เพื่อนสมาชิกทราบอย่างเป็นทางการ
แต่ ไม่ปรารถนาจะโต้ตอบหรือโพสต์ข้อความเพิ่มโดยไม่จำเป็นแต่อย่างไร
เพราะ เกรงว่ากระทู้อาจจะโดนลบหรือล็อกอีกโดยไม่มีเหตุผลเพียงพอและไม่เป็นธรรมดัง เช่นครั้งก่อน
(ลบเฉพาะความคิดเห็นผู้ตั้งกระทู้ แต่คงความคิดเห็นของผู้อ่านไว้)


กระทู้โปรดที่ โพสต์ถึงวันที่ 27-02-53
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
pmj
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 15:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ชนชั้นในออกกฎหมายมันก็เพื่อชนชั้นนั้นแหละครับมันเป็นอย่างนี้มานานแล้วครับ โขกได้โขก เหยียบใด้เหยียบ โกงใด้โกงถ้าโกงไม่ได้ก็หาวิธีโกง
ไม่ต้องไปกู้แล้ว(สารพัดค่าทำเนียมอีกหน่อยคงเก็บค่าเหยียบบันใดแบงค์) ที่กู้มา ก็ชักดาบ แม่มันเลย ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จะเอาอย่างไร (ครั้งก่อนก็เอาปัจจัย 4 (บ้านที่ดิน)ของคนยากคนจนไปขายให้ต่าวชาติ)
ไม่คิดจะช่วยประชาชนตาดำๆบางเลย ถามหน่อยดิ คิดอะไรเป็นบางนอกจากโกง คิดโครงการทำโนน้ทำนี้ก็เพื่อโกงทั้งนั้น ถ้าโกงไม่ได้ ก็เอาเสียดื้อๆอย่างแหละ
ระบบพวกนี้ต้องถูกทำลายลงโดยคนที่มีอุดมการณ์เท่านั้นประเทศไทยถึงจะเปลี่ยนแปลงได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณครับ คุณ pmj ที่มาร่วมแแสดงความคิดเห็นเสริมกระทู้นี้เป็นอย่างดี
ผมเห็นด้วยครับ ยกเว้นเรื่องชักดาบ เพราะผมคงทำไม่ได้ด้วยขัดกับนิสัยส่วนตัว
ตอนนี้ผมได้ประกาศขายที่ขายบ้านบางส่วนเพื่อจะได้นำเงินไปชำระหนี้ที่กู้ยืมมา
แต่จะไม่ยอมให้แบงค์มายึดขายทอดตลาดอย่างเด็ดขาด
เพราะจะโดนเขมือบไปอย่างน้อบเกือบครึ่งของราคาจริงดังที่น้องชายผมโดนมาแล้ว

ตอนนี้เราต้องรวมพลังลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์อันชอบธรรมที่เป็นของเราคืนครับ
หวังว่าคุณจะมาร่วมมือช่วยกันทำบ้านเมืองให้ได้ประชาธิปไตยอย่างแท้จริง
เพื่อดำรงความเป็นธรรมในสังคมไทยให้คงอยู่ด้วยอุดมการณ์ที่มั่นคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลงนะครับ
หวังว่าจุดยืนที่มั่นคงเหนียวแน่นนี้ จะมีส่วนช่วยจุดประกายให้ผู้ที่ยังลังเลใจ
ได้ตัดสินใจให้เด็ดขาดต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 24 มิ.ย. 10, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแนะนำกระทู้ที่รวมเอาความคิดเห็นสำคัญ ๆ
จากกระทู้ต่าง ๆ หลายสิบกระทู้ที่แตกออกไปมารวมกัน
ท่านที่สนใจสามารถที่จะดาวน์โหลดได้ จากลิ้งค์ที่ให้ไว้ข้างล่างนี้ครับ
ใช้โปรแกรม winrar แตกไฟล์ จะได้ 13 แฟ้ม
แฟ้มที่ 1-12 ต้องใช้โปรแกรม OPERA ที่ว่างเปล่า ไม่มีการเปิดเว็บใด ๆ ค้างไว้ จึงจะเปิดได้
(โหลด opera ฟรีได้จากลิ้งค์นี้ครับ
http://www.opera.com/download/)

ส่วน แฟ้มที่ 13 นั้น เปิดโดย browser ใด ๆ ก็ได้

กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตายของธนาคารกสิกรไทยที่ท่าน
ควรทราบ
http://www.mediafire.com/?oiynzncah3m#2
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
tran
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 24 มิ.ย. 10, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องทำต่อไปค่ะเจ้าของกระทู้ เพราะโดนเหมือนกันอย่าได้สนใจใครที่ต่อว่าต่อขานว่าเราเป็นบ้าเพราะที่บ้านก็พยายามทำอยู่เหมือนกันถูกกระทำเหมือนกัน คนที่ไม่ถูกกระทำจะไม่รู้เลยจนกว่าเขาเหล้านั้นจะได้มีความต้องการทำนิติกรรมกับธนาคาร อยากให้คนที่ต่อว่าได้เจอบ้างจังค่ะจะได้รู้ว่าควรไหมที่จะอยู่นิ่งๆ เฉยๆ เพื่อให้แบงค์สูบกินไปเรื่อยๆ ให้กำลังใจนะคะติดตามเรื่องนี้มานานละเคยคุยกับเจ้าหน้าที่แบงค์ก็บ่อยละไม่ได้ความเหมือนเดิม เพียงแต่เราต้องแยกเรื่องการเมืองกับเรื่องที่ถูกเอารัดเอาเปรียบไว้คนละส่วนนะคะไม่เช่นนั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นคนมองไปมุมการเมืองที่มันกำลังบ่อนทำลายความรู้สึกคนไปเรื่อยๆ ทำเถอะค่ะถ้ามันไม่ยุติธรรมกับเราทำจนกว่าเราจะหมดโอกาสเรียกร้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 24 มิ.ย. 10, 21:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอบคุณครับคุณ tran ที่เห็นด้วยและมาให้กำลังใจเป็นอย่างดี
การสู้เพื่อความชอบธรรมเท่านั้นที่ทำให้คนเรามีคุณค่าและแข็งแกร่งขึ้น
ปกติผมเป็นคนไม่ค่อยยอมแพ้ใคร โดยเฉพาะกับใครก็ตามที่กระทำไม่ดี
ผมอยากเสนอข้อคิดเห็นที่ผมยกตัวอย่างมาในกระทู้ต่าง ๆ ที่ถูกลบไปแล้ว
และผมนำมาแปะให้ดาวน์โหลดใหม่เป็นครั้งที่ 3 แล้ว (โดนมือร้ายลบทิ้งไป 2 ครั้ง)
ในกระทู้นี้มีสาระความรู้และข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์มากมายและได้ส่งให้ผู้ว่าแบงค์ชาติด้วย
นี่ยังดีครั้งที่ 3 นี้ ไม่มีมือบอนมาลบทิ้งอีก ไม่ทราบว่ากลัวอะไรกันนักหนา
ผมกล้านำเสนอเพราะถือว่าเป็นข้อเท็จจริงทั้งนั้นและน่าจะเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม
ผมหวังว่าคุณจะได้โหลดไปศึกษาเพราะอาจจะช่วยให้เห็นหนทางที่จะต่อสู้กับแบงค์จอมเอาเปรียบได้

กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตาย
ของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบ
http://www.mediafire.com/?oiynzncah3m#2

ส่วนเรื่องที่คุณเห็นว่ากระทู้นี้โยงกับเรื่องการเมืองด้วยนั้น ก็เพราะเราต้องสู้กับต้นตอใหญ่ให้ได้ด้วย
มิฉะนั้น การเรียกร้องต่อสู้แค่อย่างใดอย่างหนึ่งนั้น ย่อมไม่สามารถบรรลุผลได้เลย หวังว่าคุณคงเข้าใจ

ผมขอให้คุณมีความกล้าและความอุตสาหะบากบั่นในการต่อสู้ด้วยเหตุด้วยผลจนกว่าจะได้ชัยชนะ
เช่นเดียวกับที่ผมเคยสู้เอาชนะแบงค์มาโดยตลอด ยกเว้นแต่ครั้งนี้เท่านั้น
เพราะเจอกฎเหล็กที่ไม่ชอบธรรมและความงกตะกละหน้าด้านอย่างสุด ๆ ของเจ้าหน้าที่แบงค์
ที่ทำให้ผมต้องเสียเวลา เสียความรู้สึก และเสียโอกาสต่าง ๆ มากมายจนคำนวณค่าความเสียหายมิได้
ผมจึงต้องสู้ทุกวิถีทางต่อไปจนกว่าจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับครั้งก่อน ๆ
และถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์เพื่อเป็นกรณีตัวอย่างสำหรับเพื่อนชาวเว็บด้วย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
1122
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 08:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอารูปพระพุทธชินราชออกเหอะ คุณไม่ชอบใครก็เอาเค้ามาด่าอย่างนี้ระวังกรรมตามทัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การวิพากษ์วิจารณ์คนเลวคนชั่วคนทำไม่ดีไม่ชอบ
คนเจ้าเล่ห์สร้างภาพหลอกลวงผู้อื่นอย่างหน้าด้าน ๆ ไร้ยางอายนั้น
ถือว่าเป็นการสร้างกุศลผลบุญอันยิ่งใหญ๋เสียด้วยซ้ำไป ธรรมทาน ชนะการให้ทั้งปวง
การเอาโลโก้นี้มาเพื่อเป็นเครื่องเตือนสติให้ทำความดีเช่นพระพุทธองค์ในฐานะพุุทธศาสนิกชนที่ดีไม่ดีอย่างไรหรือ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
tradol
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*051 q*051

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 19:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าสูญเงินไปเยอะ มีหลักฐานที่เอาผิดได้จริง น่าจะฟ้องศาลไปเลยดีไหมครับ ผมอ่านๆดู แล้วคิดเหมือนกันนะว่ามันไปเกี่ยวอะไรกับการเมือง โยงแบบแปลกๆนะ (ถ้าคนถูกเอารัดเอาเปรียบกับ บ.ไหนซักบ.นึงแล้วเอาไปโยงกับการเมืองมันจะดูแปลกๆ เพราะก็เข้าใจว่าต่างก็น่าจะพยายามรักษาลูกค้าของตนเองเอาไว้) ถ้าไง โดนกสิกรเอาเปรียบ ก็ฟ้องกสิกรไปเลยสิครับ

ผมมองแบบเป็นกลางนะ สิ่งที่คุณสูญเสียไป .... คุณแน่ใจแล้วหรือว่าคุณจะได้กู้ เช่นค่าบริการ 200,000 บาท ทางแบ้งค์ มีการออกมาบอกไหมว่าคุณจะต้องได้กู้ เพราะมันเป็นค่าประเมิน จริงไหม ซึ่งทางแบ้งค์ ก็ต้องประเมินถึงความเสี่ยงที่ทางแบ้งค์จะให้กู้กับคุณหรือไม่ด้วย เพราะแบ้งค์ก็กลัวหนี้สูญเหมือนกัน ซึ่งทางคุณเองก็ควรจะอ่านสัญญาการบริการหรือเอกสารให้แน่ชัดเสียก่อนว่ามันเป็นยังไง คุณมีสิทธิ์ ที่จะได้ หรือไม่ได้เหมือนกันนะ จริงๆอาจเป็นความประมาทของคุณเองหรือปล่าว หรือทางแบ้งค์ ซึ่งเป็นฝ่ายให้บริการ ไม่ได้แจ้งกับคุณเรื่องนี้

ที่คุณออกมาบอกว่าเสียเงินจำนวน 2 แสนบาทในขณะที่ต้องการเงินหมุนเวียน ...... ถ้าคุณ ทำงานเป็น อย่างน้อยคุณต้องรู้นะว่าคุณต้องใช้เงินจำนวนนั้น เป็นผม ผมไม่เอาไปใช้จ่ายในสิ่งที่มีความเสี่ยงอย่างนั้นหรอกนะ มันเป็นปัญหาการหมุนเงินของบริษัทของคุณเองหรือปล่าว?

ปล.อย่าเอาสิ่งที่ตัวเองสูญเสีย ไปโยงกับเรื่องอื่น มันจะทำให้ตัวคุณเองถูกมองในภาพลบ ดูไงๆ มันก็ไม่เกี่ยวกับการเมือง
ปล2. การเรียกร้องผ่านทางเวบนั้น มันไม่ได้ก่อให้เกิดการดำเนินงานใดๆขึ้นมามากนัก นอกเสียจากความเห็นใจและความด่าทอของคนในสังคม ควรหาช่องทางที่เหมาะสมดีกว่าไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 21:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมขอแนะนำให้คุณ Nomira ดาวน์โหลดกระทู้ที่ผมปะให้ไปอ่านก็จะเข้าใจได้ดียิ่งขึ้น

กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตาย
ของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบ
http://www.mediafire.com/?oiynzncah3m#2

คุณพูดเหมือนหลาย ๆ คนในนี้ รวมทั้งเจ้าหน้าที่แบงค์ชาติด้วย ยุให้ฟ้องไปเลย
เรื่องแบบนี้ชาวบ้านธรรมดา ๆ ที่ไหนเขาจะฟ้องแบงค์เล่าครับ รู้ ๆ กันอยู่ว่าแบงค์นี้เส้นใหญ่ขนาดไหน
การที่ผมร้องเรียนแบงค์ชาติก็สมควรอย่างยิ่งที่แบงค์ชาติจะเป็นผู้ดำเนินการฟ้องแบงค์ที่กระทำไม่ชอบมากกว่า
ผมเคยเอ่ยเรื่องนี้กับเจ้าหน้าที่แบงค์ชาติให้ดำเนินการเรื่องนี้แทนผมจะดีกว่า เพราะรู้เรื่องดีกว่า
โดยส่วนตัวผมไม่ชอบเป็นความกับใครและไม่มีงบที่จะจ่ายเพื่อการนี้โดยใช่เหตุ เว้นแต่จำเป็นจริง ๆ
ผมอยากให้คุณอ่านความคิดเห็นของคุณพีเจวีที่มาตอบกระทู้ในนี้ได้ดีมากดังนี้

พีเจวี

ขอให้เว็บบอร์ดสนุกกวาดล้างกระทู้เพ้อเจ้อที่แอบแฝงให้ร้ายผู้อื่นให้หมดไป
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3049286
ตอบ #3 เมื่อ: 10 มี.ค. 10, 16:42 น

ผมเองเป็นคนหนึ่งที่โดนกระทบจากคำแนะนำบ้าบอของคุณ
นายJrchai จะเป็นใครผมไม่ทราบ แต่กระทู้ของผมเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็โดนลบตามไปด้วยแล้ว
คุณควรรับรู้บ้างว่า คนที่มาร้องที่นี้ ไม่ใช่เรื่องเพ้อเจ้อ
เป็นเรื่องที่เขาอาจคิดว่า ที่นี่อาจเป็นสื่อให้สังคมได้รับทราบถึงพฤติการณ์ฉ้อฉลได้บ้าง
สิ่งที่คุณแนะนำมา เช่น ร้อง สคบ ร้องสื่อมวลชน ผมทำมาหมดแล้ว มากกว่าที่คุณแนะนำมาอีก ยังเงียบฉี่เลย

บางอย่าง ถ้าไม่โดนกับตัวเองก็จะไม่รู้หรอกครับว่า มันเจ็บปวดแค่ไหน
ลำพังกระบวนการทางศาลนั้น แม้จะให้ข้อยุติบ้าง แต่คุณก็น่าจะรู้ว่า มันนานขนาดไหน
ถ้าสายป่านไม่ยาวพอ ไม่มีแรงอดทนเพียงพอ เสร็จทุกราย


ถ้ามีใครสักคนโดนธนาคารทวงเงินเรื่องหนี้สินอะไรก็แล้วแต่
จะเห็นว่าลูกค้า(ลูกหนี้)จะรับตาลีตาเหลือไปชำระทันที เขามายึดที่ดินก็ได้แต่ยืนดู
แต่เวลาเราคิดจะเอาเรื่องผิดจากเขาบ้าง มันให้ไปฟ้องศาลอย่างเดียว กว่าจะเสร็จขั้นฎีกา ใช้เวลากี่ปี
ธนาคารน่ะรอได้สบาย แต่เราหล่ะ รอได้นานขนาดไหน


เข้าใจเจตนาด้วยครับ


และ

่jrchai

เทวดามีจริงหรือ ?- ฉีกหน้ากากเทวดา+คลิปตาสว่าง+กระทู้แนะนำโดยสมาชิก
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3064283
ตอบ #19 เมื่อ: 19 มี.ค. 10, 19:15 น


ข้อความโดย: พีเจวี
ข้อความเมื่อ: วันนี้ 18:51 น

ผมก็ไม่เข้าใจว่าแบ็งค์กลัวอะไร
กรณีของผมเรื่องธนาคารไทยพาณิชย์ตุกติกเรื่องเอกสารรับโอนสิทธิ์์เรียกร้องที่ไม่ชอบมาพากล
เขียนกระทู้ไป 2 ครั้ง แต่ละครั้งก้ได้รับความสนใจจากผู้อ่านดีมาก ติดอันดับหนึ่งในห้าทั้ง 2 ครั้ง
แต่อยู่ได้ไม่นานแค่ 2-3 วัน ก็ถูกใครก็ไม่รู้ สั่งการให้ลบทั้งสองครั้ง
ก็เลยงงๆว่า ที่ลบออกหน่ะ เพราะแทงใจดำ หรือเพราะไม่จริง?
ทำไมไม่ออกมาชี้แจงความจริง หลบหัวอยู่ทำไม หรือว่า อาย? กลัวคนทั่วไปจะรู้
ขณะนี้ ส่งเรื่องไปให้รายการ สถานีประขาขน ทางไทยพีบีเอส พิจารณาอยู่ครับ
ถ้าหากเขาเห็นว่ามีมูล และน่าจะเป็นประโยชน์ต่อประชาชน บางทีอาจได้ดูรายการสดๆครับ


*************************************************************

สวัสดีครับ คุณ พีเจวี
ผมดีใจที่ได้เห็นคุณมาโพสต์อีกครั้งครับ
ก่อนที่กระทู้คุณจะโดนลบ ผมเห็นมีคนโพสต์ทำนองคุณกับผมน่าสงสัยว่าเป็นคนคนเดียวกัน
กระทู้ของคุณยังคงอยู่ในกระทู้แนะนำโดยสมาชิกนี้ครับ และผมจะเอาความเห็นคุณนี้ไปแปะเพิ่ม

ประกาศ ! กระทู้ KBank และ... ที่โดนลบ ได้เขียนใส่ CD ส่งถึงผู้ว่าการแบงค์ชาติเรียบร้อยแล้ว
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3055870.0;all


ขอให้คุณเข้าไปอ่านในกระทู้นี้ แล้วบางทีคุณอาจจะพอเข้าใจได้บ้าง
ถึงแม้ว่ายังไง ๆ ก็ไม่สามารถลดความเคลือบแคลงใจได้ก็ตาม
หากคุณได้รับการพิจารณาให้ออกรายการได้ อย่าลืมมาแจ้งหรือประกาศให้ทราบด้วยนะครับ
ผมจะได้ช่วยป่าวประกาศให้เพื่อนสมาชิกทราบอีกแรงหนึ่ง จะได้มีโอกาสชมและเห็นตัวจริง ๆ ของคุณ
ส่วนกรณีที่คุณจะทำหนังสือแจกนั้น ยังคิดทำอยู่หรือเปล่าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กิตติ
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 21:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วเป็นหนี้แบ้งค์ ทำซากอะไร ทำไมไม่พอใจกับสิ่งที่มีอยู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 21:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมไม่มีเงินถุงเงินถังนี่ครับ พ่อแม่ก็ไม่มีสมบัติให้
ต้องสร้างตัวด้วยลำแข้งตัวเอง ดีกว่ากู้นอกระบบ
คนที่สามารถกู้แบงค์ได้ถือว่ามีเครดิตดีใช่ไหมครับ
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผมยังได้รับการเชื้อเชิญให้ทำบัตรแพลตินัมกสิกรไทยฟรีตลอดชีพ
นี่ย่อมแสดงว่าผมมีเครดิตดีใช่ไหมครับ แบงค์ถึงเชิญชวนให้ทำ และผมก็ได้มาเรียบร้อยแล้ว
การสร้างตัวด้วยการกู้แบงค์ได้นั้น ย่อมเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจไม่ใช่หรือ
แต่เมื่อมาเจอแบงค์เอาเปรียบจนเกินกว่าเหตุ ทำให้สูญเงินฟรี หั่นวงเงินเดิมโดยไม่ชอบธรรม
หากเป็นคุณ ผมว่า คุณคงไปถล่มแบงค์แทนการเจรจาเสียมากกว่า เพราะดูวาจาสามหาวจริง ๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 00:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องต้องกู้ ก็ต้องเข้าใจนะ บริษัทไหนๆก็ต้องกู้เขามาทั้งนั้นแหละ แล้วในเมื่อคุณไม่ฟ้อง ผมก็ไม่เข้าใจว่าจะออกมาพูด ด้วยจุดประสงค์ใด สร้างกระแส หรืออะไร
ผมเข้าใจอ่ะ ว่าตอนแรกคนเขาออกมาให้ความเห็นใจคุณ รวมถึงแนะแนวทางช่วยเหลือเยอะพอสมควร คนดูเยอะ คนตอบเยอะ แต่มันก็แค่นั้น จริงไหม มันแก้อะไรไม่ได้หรอก การที่คุณออกมาพูดว่าคนดูเยอะอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่ออะไร โทษทีล่ะกัน เพราผมไม่ได้อ่านกระทู้พวกนั้นเลยไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง แต่มันไม่ได้มีค่าอะไรมากกนักหรอกสุดท้ายมันกลายเป็นกระทู้ด่ากันไป แล้วที่คุณเอาลิ้งค์มาโพส ตอนแรกก็ดูมีสาระนะ ตอนหลังทำไมมันไร้สาระมากๆ กลายเป็นนั่งไล่ด่าชาวบ้านคนที่เขาไม่เห็นด้วยออกไปกับการนั่งไล่ปั่นกระทู้ให้มันขึ้นมาไปวันๆเช่นบางหน้า ผมเห็นมีคุณโพสอยู่คนเดียว มันไม่ใช่ลักษณะของคนที่โดนเอาเปรียบหรอกนะ
ถ้าคุณบอกว่าเรื่องแบบนี้ ฟ้องไม่ดี เพราะแบ้งค์เส้นใหญ่ ทำไมไม่หาคนที่โดนแบบเดียวกัน หรือไม่เห็นด้วยเหมือนกัน และก็ต้องการฟ้องแบบเดียวกันมันมีช่องทางมากมาย ยังไงผมก็ยังเชียร์ให้ฟ้องนะ ถ้าคนเดียวคุณคิดว่าสู้ไม่ได้ ลองรวมคนที่โดนแบบคุณมาเยอะๆ แล้วฟ้อง ผมว่ายังไงก็น่ามีหวัง แต่ถ้าคุณโดนคนเดียว ผมว่ายังไง ลองกลับไปดูหน่อยดีกว่าไหม ว่าตัวเองผิดอะไรหรือปล่าว ยื่นเอกสารตรงตามที่แบ้งค์ขอไหม เครดิตน่าเชื่อถือไหมอะไรพวกนั้น ตอนแบ้งค์ไม่ให้เครดิต แบ้งค์ตอบกลับมาว่าไง

รู้ไหมถ้าผมโดนแบบเดียวกัน แล้วผมคิดว่าไม่เป็นธรรม ผมจะออกมาขอความเห็นว่าควรทำไงดี มีใครโดนบ้างไหม ช่วยกันฟ้องไหม ไม่ใช่นั่งไล่ดิสเครดิตชาวบ้านไปวันๆเช่นนี้ แล้วถ้าสุดท้ายไม่ได้จริงๆ มันก็จะกลายเป็นประสบการณ์อย่างนึง สอนให้รู้จักระวังตัวมากขึ้น มองอะไรมองให้มันแง่ดีนิดนึงดีกว่าไหม ล้มแล้วลุกขึ้นมาเดินต่อ ดีกว่าไหม
ปล. ผมเข้าใจนะว่า การที่ บ.คุณไม่ได้รับกู้ แต่คุณได้รับการติดต่อรับรองบัตรเครดิต มันคนละเรื่องกัน เพราะมันคนละบัญชีกัน จริงไหม (หรือไม่จริง) บริษัทคุณอาจจะเครดิตไม่ดี แต่เงินส่วนตัวคุณอาจจะเยอะก็เป็นได้ ใครจะไปรู้ นอกจากคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ก็ในเมื่อคุณไม่สนใจอ่านกระทู้ที่ผมตั้ง แล้วยังมาแสดงความคิดเห็นเสมือนตาบอดคลำช้างเสียยืดยาว จะใช้ได้ที่ไหน คุณมัวแต่เดาสุ่มสี่สุ่มห้า ไร้ความเข้าใจในหลักการที่ถูกต้องของการเสนอความคิดเห็นขั้นพื้นฐาน ผมว่าเสียเวลาเปล่า หากคุณโหลดกระทู้ที่ผมแปะไว้ให้ไปอ่านศึกษา คำตอบจะมีอยู่ในนั้นมากมาย และมีสาระมากจนคุณอาจคาดไม่ถึงเสียด้วยซ้ำไป การที่ผมยอมเสียสละเวลามาตั้งกระทู้เพื่อให้คนรับรู้ความไม่ดีไม่งามและการเอารัดเอาเปรียบของแบงค์อย่างต่อเนื่องนั้น คุณเองก็น่าจะทราบดีว่า น่าจะมีผลดีผลร้ายอย่างไร ไม่เช่นนั้น คุณก็คงไม่เสียเวลามาตอบโต้สะเปะสะปะอย่างนี้หรอก
รูปแบบของคนที่มาโต้กับผมนั้นมีสารพัดอย่างซึ่งคุณสามารถหาอ่านได้ในกระทู้ที่ผมแนะนำ และอย่ามาดูถูกดูแคลนว่าเป็นการด่าไร้สาระเด็ดขาด แค่หัวข้อการร้องเรียนทั้งส่วนตัวและส่วนรวมนั้น ก็นับว่ากระทู้นี้เต็มไปด้วยสาระอยู่แล้ว ทำไมคุณไม่ลองโหลดมาอ่านและศึกษาดูล่ะ รับรองว่าจะเกิดประโยชน์อย่างแน่นอน

คุณคิดว่าเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ที่ผมได้เสนอไปเป็นเรื่องไร้สาระหรืออย่างไร
-การหัก 50-100 บาท/เดือน เป็นการเก็บค่ารักษาบัญชีที่ค้ากำไรเกินควรด้วยเจตนาจะล้างบัญชีจนลูกค้าตายจากไป เงินที่ดูดเลือดไปจากประชาชนเข้ากระเป๋าแบงค์ไปเป็นเงินเท่าไร นับไม่ถูก
-ส่วนต่างดอกเบี้ยมากเกินควร ส่วนหนึ่งมาหักค่าเสียหายใช้หนี้ที่แบงค์ทำเจ๊งเองตอนเกิดวิกฤติทางเศรษฐกิจ
แล้วเวลากำไร ทำไมแบงค์ไม่แบ่งคืนประชาชนหรือผู้ฝากเงินบ้างหรือไม่ เงินแค่ 0.5-1 % แบงค์ก็ได้เงินจำนวนมหาศาลแล้ว
-บัตรเอทีเอ็มขึ้นจาก 100 บาท เป็น 200 บาทแบบมัดมือชกด้วยความเจ้าเล่ห์แสนกลสารพัดที่งัดเอามาใช้ ฟาดกำไรเพิ่มไป 100 %
-ตู้รับฝากเงินสดกินเงินคราวละ 100 500 หรือ1000 บาท หากไม่ร้องเรียน เข้ากระเป๋าใคร หากมีหลายร้อยหลายพันตู้ จะเป็นเงินเท่าไร มีการตรวจสอบแก้ไขตู้ทั้งหมดให้มีสภาพดีแล้วหรือยัง รวมทั้งตู้เอทีเอ็มที่เสียในบางครั้งด้วย ร้องเรียนกว่าจะได้คืนยากลำบากมาก
-วันดีคืนดีเงินในบัญชีถูกอายัดเกลี้ยงทั้ง ๆ ที่ต้นเหตุมีแค่หนึ่งในสี่ ไม่มีวันคืน 3 ส่วนให้ แม้จะชี้แจงด้วยเหตุด้วยผลอย่างไรก็ไม่รับฟัง
-อยู่ดี ๆ เรื่องยังไม่สิ้นสุด ก็มาขอให้เขียนหนังสือยอมให้หักเงินในบัญชีหมุนเวียนไปครึ่งหนึ่ง ในขณะที่มีเงินเหลืออยู่น้อยมากอยู่แล้ว
-เงินประกันอัคคีภัยยังทำเกินกว่าเงินกู้ถึง 7 เท่า ก็ทำมาแล้ว บ้านที่อยู่เฉย ๆ ก็ทำแบบประกันธุรกิจเสียเกินจริงกว่า 10 ปี ทำประกันเกินยอดที่กู้แบบจำยอม
-สมรู้ร่วมคิดกับบริษัทประเมินหลักทรัพย์ ในอดีตเจอแบงค์ทำเองประเมินต่ำติดดินอย่างไร ปัจจุบันก็เฉกเช่นเดียวกัน เอาเปรียบอย่างสุด ๆ
-ยึดหลักทรัพย์ลูกค้า แล้วขายทอดตลาดเอง ประเมินเองต่ำ ๆ ขายได้เงินทุนคืน แล้วยังมาทวงหนี้เท่าเดิมอีก
-หลอกลูกค้าเสียค่าประเมินค่าใช้จ่ายฟรีโดยไม่แจ้งให้ทราบว่า แบงค์ประเมินได้มากน้อยเพียงไรไม่สามารถให้กู้ได้ ใช้กฎที่ไร้ความเป็นธรรม
-บวกดอกเบี้ยบัญชีใหม่มากกว่าบัญชีเดิมถึง 1.75 เป็นปี ๆ หากไม่รู้ไม่ทักท้วง ก็ต้องจ่ายไปเรื่อย ๆ
-เงินกู้ผ่อนหมด ไม่ปรับเป็นโอดีให้ตามสัญญาถึง 2 ครั้ง ต้องทักท้วงจึงจะได้ ฯลฯ

-การยอมพวกโจรกบฏรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 เป็นรัฐาธิปัตย์
-รัฐบาลไม่ได้มาจากเสียงส่วนใหญ่ของประเทศ แต่งตั้งกันเองโดยการบีบบังคับ ไร้ความชอบธรรม
-รัฐบาลและผู้บงการเข่นฆ่าประชาชนมือเปล่า ทั้ง ๆ ที่ในสงครามเขายังยกเว้น
-ตุลาการยอมรับโจรกบฏรัฐประประหาร ไม่สามารถฟ้องร้องได้ ไร้ความเป็นธรรมจนได้รับฉายาตุลาการวิบัติ ฯลฯ


ฉะนั้น คราวหน้าคราวหลัง อย่าได้มาติเรือทั้งโกลนโดยไม่ดูตาม้าตาเรือให้ดีเสียก่อนจะดีกว่า หากไม่รู้จริงก็น่าจะเจียมตัวสักนิดก็ยังดี เรื่องบัตรเครดิตนั้นก็อิงกับบัญชีแบงค์อยู่และผมไม่เคยมีปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้นตลอดกว่า 21 ปีที่เปิดบัญชีมา ไม่เชื่อก็ถามแบงค์ดูได้ อย่ามาเนียนอิงแอบเข้าข้างแบงค์และดิสเครดิตผมจะดีกว่า โคลงกลอนต่าง ๆ นั้น ผมกลั่นออกมาจากใจตามความเป็นจริง น่าจะแสดงให้เห็นชัดแล้วนะครับทุกวันนี้ ใคร ๆ เขาก็รู้กันว่าโจรครองเมือง ตุลาการวิบัติ รัฐบาลฆาตกรมือเปื้อนเลือด ความเป็นธรรมแทบหาไม่ได้ ยิ่งมาเจอแบงค์สันดานชั่วอีก ใครจะรับไหว ก็ต้องมาประจานให้เพื่อน ๆ ที่คิดเหมือนกันได้รับรู้เพื่อช่วยกันต่อสู้ต่อต้านให้ถึงที่สุด หรือคุณจะยอมเป็นขี้ข้าพวกชั่วช้าสารเลวเหล่านี้ ให้กระทำการย่ำยีโกงกินตามอำเภอใจ จนบ้านเมืองฉิบหายตำตาตำใจอีกต่อไปโดยไม่ทำอะไรบ้างเลยหรือ ช่วยตอบผมให้ชื่นใจสักนิดก็ยังดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมา
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก้อเสือ..กไปใช้บริการเอง ก่อนจะกู้หรือทำธุรกรรมอะไรเค้าก็มีสัญญาให้อ่านอยู่แล้ว
ผมว่าอยู่ที่ตัวคุณมากกว่า รู้อยู่แต่ก็ยังจะไปทำ ถ้าคุณมั่นใจว่าเค้าโกงหรือขูดรีดคุณจริงๆ
ฟ้องศาลซิครับ แจ้งตำรวจก็ได้ ผมว่าคุณมาทำอย่างนี้ไม่มีประโยชน์หรอก
ลองเทียบดูนะครับ คนที่เค้าเชียร์คุณ กับ คนที่เค้าว่าคุณสติไม่ดีอันไหนมากกว่ากัน
ถ้าอันไหนมากกว่าคุณก็เป็นอย่างที่เค้าว่าแหละครับ.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้อความ โดย: เมา
ข้อความเมื่อ: วันนี้ 11:48 น
ก้อเสือ..กไปใช้บริการเอง ก่อนจะกู้หรือทำธุรกรรมอะไรเค้าก็มีสัญญาให้อ่านอยู่แล้ว
ผมว่าอยู่ที่ ตัวคุณมากกว่า รู้อยู่แต่ก็ยังจะไปทำ ถ้าคุณมั่นใจว่าเค้าโกงหรือขูดรีดคุณจริงๆ
ฟ้องศาลซิครับ แจ้งตำรวจก็ได้ ผมว่าคุณมาทำอย่างนี้ไม่มีประโยชน์หรอก
ลองเทียบดูนะครับ คนที่เค้าเชียร์คุณ กับ คนที่เค้าว่าคุณสติไม่ดีอันไหนมากกว่ากัน
ถ้าอัน ไหนมากกว่าคุณก็เป็นอย่างที่เค้าว่าแหละครับ.

**************************************************

เขาว่ากันว่าอย่าถือสาคนบ้า อย่าว่าคนเมา
รู้ว่าตัวเองเมา ตั้งชื่อตัวเองว่า "เมา" แล้วยังอุตส่าห์มาสอดแทรกไร้สติสตังกับเขาด้วย
ทำไมไม่ด่าว่าแบงค์ขี้ฉ้อโกหกจิ้งจอกตลบแตลงกลั่นแกล้งลูกค้าหน้าด้านหน้าหนาไร้ยางอายไร้คุณธรรมไร้ความปรานีสันดานไม่ดีเอาดีแต่ตัวเอารัดเอาเปรียบลูกค้าอย่างสุด ๆ ไร้ความยุติธรรมปราศจากความจริงใจ***ไสไล่ส่งลูกค้าไม่ปฏิบัติตามสัญญาโกงกินกันซึ่ง ๆ หน้าเจ้าเล่ห์มารยาเล่ห์เหลี่ยมจัดชอบมัดมือชกเล่นสกปรกโสโครกเป็นหัวโจกในการขูดรีดทำนาบนหลังคนล่ะครับ กระทู้หลักที่ว่า

กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตาย
ของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบ
http://www.mediafire.com/?oiynzncah3m#2


นั้น ได้แสดงให้เห็นเป็นที่ประจักษ์เป็นอย่างดีอยู่แล้ว
คนเมาไร้สติสตังเช่นคุณนี้ ป่วยการที่จะเสวนาด้วย
เพราะขึ้นชื่อว่าคนเมาแล้ว ย่อมไม่สามารถคุยด้วยเหตุผลใด ๆ ได้
กลับไปส่องกระจกดูสารรูปหรือความคิดเห็นที่โหลยโท่ยของตัวเองให้ดีก็แล้วกัน
คนที่เห็นด้วยกับผมนั้นมีมากมายเกินพรรณนา เพียงแต่เขาถูกครอบงำด้วยอิทธิพลจอมมารเจ้าพ่อมาเฟียโฉดชั่ว จึงไม่กล้ามาทำหรือแสดงความคิดเห็นดังที่ผมทำต่างหากเล่า
สร่างเมาและตาสว่างเมื่อไรก็จะเห็นเอง
อย่าลืมโหลดคลิปตาสว่างตื่นเถิดชาวไทยมาฟังแก้เมาด้วยล่ะ เห็นผลชงัดนักนะจะบอกให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เห็นสมควร
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 18:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โถ่.... ที่แท้ก็พวกเสื้อแดงที่เผาบ้านเผาเมืองนี่เอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
67714346
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 19:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยังมีหน้าเอานรกมาด่าคนอื่นเขานะ การกระทำของคุณคือการไม่รุ้จักให้อภัย ไม่ยอมรับความจริง

ไม่เชื่อในเวรกรรมแบบนี้ยังจะยกนรกมาสอนคนอื่นทำไม

ถ้าเชื่อเรื่องเวรกรรมจริงละก็ ทำไมไม่คิดว่าตัวเองก่อกรรมไว้กับเขาก่อนละชาตินี้เขามาเอาคืนไง

บอกตัวเองให้ได้ก่อนค่อยเอานรกมาสอนคนอื่นเขานะ

ทำดีได้ดี ทำเลวได้เลว คุณเชื่อคำนี้ไหมละ ถ้าไม่เชื่อก็อย่ามาสอนคนอื่นเรื่องนรกเลยนะ บาปปากเปล่าๆๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมา
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 21:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนคุณ jrchai ความหมายเมาที่คุณพูดถึงอ่ะครับ
ตัวผมใช้นามแฝงว่า เมา นะครับไม่ได้แสดงว่าตัวผมเมา
ดูแค่นี้ก็รู้แล้วนะครับว่าคุณเป็นคนยังไง ผมว่าแบค์งเค้าโกงคุณจริงหรือเปล่า
คุณฟังแล้วเอามาตีความเพี้ยนๆไปเองแน่ๆ ขนาดแค่นามแฝงของผมคุณยังเอา
มาเพ้อเป็นตุเป็นตะเลย ผมขอให้ใครอย่ามาลบกระทู้ของคุณนะครับ
ถ้าคุณขยันโพส ผมก้อจะมาตอบคุณ ผมสงสัยจริงๆคุณอยู่ในโลกความจริงหรือเปล่า
กลับมาได้แล้วคุณเอ๊ย..อย่าเป็นให้มากกว่านี้เลย q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 22:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
-ตู้รับฝากเงิน สดกินเงินคราวละ 100 500 หรือ1000 บาท หากไม่ร้องเรียน เข้ากระเป๋าใคร หากมีหลายร้อยหลายพันตู้ จะเป็นเงินเท่าไร มีการตรวจสอบแก้ไขตู้ทั้งหมดให้มีสภาพดีแล้วหรือยัง รวมทั้งตู้เอทีเอ็มที่เสียในบางครั้งด้วย ร้องเรียนกว่าจะได้คืนยากลำบากมากตู้มันจะกินเงินได้ยังไงคะคุณ กินแล้วมันอิ่มเหรอ
เจ้าหน้าที่ธนาคารเค๊าเอาเงินออกมา แล้วดูข้อมูลจากระบบจะรู้ว่าเงินเข้าบัญชีเลขที่อะไร
(ตอนจะฝากต้องกดเลขบัญชีก่อนเครื่องถึงจะเปิดให้ใส่เงิน จำได้รึป่าว) พอเงินติด สลิปจะออกมาให้ติดต่อธนาคาร
ถ้าในระบบมีเบอร์โทรติดต่อ วันทำการปกติเจ้าหน้าที่เค๊าจะโทรไปยืนยันยอดเงิน แต่ต้องให้ลูกค้าแสดงตัวด้วย
แลัวจะโอนเงินให้หลังจากยืนยันเรียบร้อยแล้ว
ดิฉันเคยฝากติดเป็นประจำ ทุกธนาคารก็ติดต่อกลับหมด ไม่เคยมีปัญหา นี่คุณแถไปเรื่อย หาสาระไม่ได้
เกิน80% ของกระทู้ ที่บอกว่าคุณจิตไม่ปกติปล.ถ้าอยากให้ดังกว่านี้ ไปขอออกรายการข่าวดังๆอ่ะค่ะ ร้องเรียนเข้าไปเลย รายการข่าวทุกช่อง แบบให้เค๊ารู้ไปเลยว่าคุณคือใคร
ชื่อนามสกุลอะไร โดนแบ๊งค์โกงยังไง ออกเลยถ้าแน่จริง (แล้วหลังจากนั้นรอดู ว่าคุณจะรอดการกล่าวหาว่าเป็นโรคจิตได้หรือไม่)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 00:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ maikeedfie อ่านจากผู้ร้องเรียนในกระทู้นี้โดยตรงก็จะเข้าใจ
และขอให้ถือว่าข้อมูลข้างล่างนี้เป็นข้อมูลการร้องเรียนเพิ่มเติมจากซีดีที่ให้ที่ผมได้เกริ่นให้เจ้าหน้าที่แบงค์ชาติ 3 ท่านเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2553 และพนักงานกสิกรไทย 2 ท่านทราบในการเจรจา 3 ฝ่ายแต่ไร้ผลไร้ข้อสรุป ซึ่งผมเองก็ทราบดีว่า คุยไปก็ไม่ได้เรื่องเพราะพนักงานกสิกรไทยที่มาเจรจานั้น ไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ จริง ๆ แล้วผมปฏิเสธการเจรจาในครั้งนั้น แต่ก็ถูกคะยั้ยคะยอมาคุยด้วยกันจนได้ โดยพนักงานแบงค์ว่าจะลดดอกเบี้ยให้ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังเงียบเฉยอยู่เลย ส่วนเจ้าหน้าที่และพนักงานแบงค์นั้นก็อ้างว่าให้เจ้าตัวมาร้องเรียนเองจะดีกว่า แต่ผมไม่รู้ว่าตอนนี้เจ้าของเรื่องได้ไปร้องเรียนแล้วหรือยังnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 00:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ระวังเป็นเหยื่อ เครื่องรับฝากเงิน CDM กสิำกรที่เดอะมอล์บางกะปิ เหยื่อ เครื่องรับฝากเงิน CDM กสิำกรที่เดอะมอล์บางกะปิ

ระวังเป็นเหยื่อ เครื่องรับฝากเงิน CDM กสิำกรที่เดอะมอล์บางกะปิ

เหยื่อ เครื่องรับฝากเงิน CDM กสิำกรที่เดอะมอล์บางกะปิ
เห็นกระทู้นี้แล้ว โปรด http://topicstock.pantip.com/sinthorn/topicstock/2009/05/I7889655/I7889655.html เลยอยากถามคนทั่วไปว่าใครที่เคยโดนเครื่องฝากเงินอัตโนมัติกินเงิน แล้วทำอย่างไร

เราฝากเงินเครื่อง CDM กสิกรไทย บางกะปิ ฝากเข้า แบงค์หนึ่งพันบาท จำวน 9 ใบ รวมเป็นเงิน 9,000 บาท เครื่องทำการรับเงินตามปกติ (เรานับก่อนเอาเข้าด้วยครบชัวร์) สักพักเครื่องแจ้งว่าไม่สามารถทำรายการได้ แล้วก็ส่งเงินคืน แต่หายไป 1 ใบคะ คือ 1,000 บาท คืนมาแค่ 8,000 บาท หลังจากนั้น จอก็พร้อมใช้งานได้ปกติ จึงรีบวิ่งไปแจ้งพนักงานผู้รับเรื่องชื่อวันวิสา

เมื่อตรวจสอบแล้ว 5 วันผ่านไป สรุปว่าแบงค์ปฎิเสธเงินที่เครื่องกินไปคะ เพียงแค่แจ้งว่า ...ไม่มีเงินเกินตามที่สำนักงานใหญ่นำไปนับ...(สั้นๆ บอกมาแค่เนี้ยะ) ปล เครื่องนี้มีปัญหาบ่อยๆ ครั้ง ถ่ายรูปไว้ด้วยเป็นหลักฐาน

1. ในวันเดียวกันนั่น มีลูกค้าเป็นผู้ชายที่ทำรายการต่อจากเรา ตู้เดียวกัน เอาเงินเข้า หนึ่งแสนบาท แต่สลิปออกมาเป็น 0 บาท เค้าก็เข้ามาแจ้งคุณวันวิสา ในตอนที่เรากำลังคุยเลยเจ้าหน้าที่ทำหน้าเหรอหร่า ทำอะไรไม่ถูก ดูจากลักษณะน่าจะเป็นบ่อยจนไม่รู้จะตอบยังไง เหมือนรู้อยู่แก่ใจคะ

2. อีกสัปดาห์นึงเวลาสามทุ่มครึ่ง เราไปลองฝากอีกเครื่องข้างๆ ไม่เป็นไร แต่เครื่องที่มีปัญหา กำลังมีเจ้าหน้าที่มาซ่อมอยู่ เราถามว่าเครื่องเป็นอะไรคะพี่ แล้วมันเสียบ่อยไหม เค้าตอบว่า .”.ก็บ่อยนะ.” เราถ่ายรูปมาเป็นหลักฐานด้วยว่าซ่อมอยู่จริง

3. เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี่เองสองทุ่ม เจอคุณป้าเป็นเหยื่อตู้นี้อีกหละ ใส่ไป 8000 กลับออกมาไม่รับฝาก แต่คืนเงิน 7000 แม่เจ้า!!!เครื่องรับประทานไปอีกพันหนึ่งเหมือนกันคะ ป้าแกก็ตะโกนดังๆ เราได้ยินเลยพาเค้าเข้าไปเคาะประตูแบงค์ก็เปิดให้ พอแจ้งปุ๊ป อยากรู้ว่าจะตอบว่าเราว่ายังไง พนักงานชื่อ วันวิสาคนเดิม(ที่รับเรื่องเรา) และ ผู้ช่วย ชื่อภากร เราถามว่า จะให้คำตอบว่ายังไงในเมื่อวันนี้ฉันมาแล้วเจอ Case เดียวกันเลยซ้ำแล้วซ้ำเล่า เจ้าทุกข์สองคนพร้อมกันเลยนะ ในที่สุดหัวหน้าเดินหนีคะ เลยแจ้งกับวันวิสาห์ไปว่าตกลงคุณแสดงให้เห็นไม่ได้ว่าเครื่องนี้มันเสถียรจริงตามอ้างนี่นา ในเมื่อเครื่องไม่เสถียรก็ยังเอามาใช้อยู่ได้ ต้องเป็นเหยื่อให้กับคุณกี่รายแล้ว แบงค์หากินง่ายเนอะ ทีละพัน รวมๆกันก็เยอะอยู่ทั้งประเทศมีกี่เครื่องหละ

เสร็จสรรพจึงโทรแจ้ง Call Center ว่าแล้วเรื่องเงินคืน ถ้ามีจริงไม่ทราบว่า คืนให้ทั้งต้น พร้อมดอกด้วยไหม เค้าบอกว่าไม่ให้ดอกคะ ยืนยัน

สิ่งที่อยากจัดการคือ จะฟ้อง สคบ อันดับแรก
แจ้งความอันดับที่สอง วิ่งเข้าไปสำนักงานใหญ่
อันดับที่สาม วิ่งเข้าไปแจ้งที่แบงค์ชาติให้ตรวจสอบ
ถ้าไ่ม่ได้เรื่องอันดับที่สี่ แจ้งกระทรวงการคลัง

บางสาขานะคะ ดีมากๆเช่นสาขาซีคอนสแควร์ เราเชื่อว่าเป็นที่เครื่องจักรบกพร่อง เหมือนเครื่องตรวจจับระเบิดที่เอาแน่ไม่ได้จนกว่าจะถูกตรวจสอบ อะไรมันก็สู้ระบบ Manaul ไม่ได้หรอก (ที่เค้าบอกว่า สุนัขตรวจ ชัวร์กว่า อันนี้เห็นด้วย) แต่คราวนี้ถ้ามีเจ้าทุกข์หลายๆ คนมาพร้อมกัน ก็หวังว่า เครื่องจักร CDM จะต้องถูกตรวจสอบ ดีไม่ดี ต้องเครื่อง ATM ด้วย คงต้องมาสร้างภาพพจน์แบงค์กันใหม่เสียชื่อจริงๆ

สรุป มาแจ้งให้บุคคลทั่วไปได้รับทราบ และ ขอให้ช่วยผลักดันให้แบงค์ มีระบบการจัดการป้องกันการเกิดปัญหา และหาวิธีให้ลูกค้ายืนยันความถูกต้องก่อนว่าเงินครบก่อนรับเงินเข้าไปในเครื่องจักร หรือ หากทำไม่ได้ ก็ขอให้ระงับการใช้บริการอัตโนมัติจนกว่าจะแก้ไขได้ เพราะจะเห็นได้ว่าวิธีที่ไม่มีปัญหาคือฝากหน้าเคาเตอร์ให้เจ้าหน้าีที่รับกับมือ

มิฉะนั้นแล้ว หากเครื่องขัดข้องหรือมีปัญหาอย่างเรา ต้องใช้เวลาในการได้เงินของตนคืน ซึ่งบางครั้งอาจจะท้อกับขั้นตอนที่สำคัญแบงค์ไม่คืนเงินให้ทันทีอยู่แล้ว

เพราะฉะนั้นอาจจะไม่ทันกับเวลาที่ต้องใช้เงินเดี๋ยวนี้ ซึ่งแค่วันรุ่งขึ้นก็รอไม่ได้แล้ว นี่ให้คอยร่วม 3-7 หรือมากกว่า 7 วัน เพราะเราต้องทำธุรกิจและต้องมีผลประโยชน์ร่วมกันทางการค้า จะไม่ให้ใช้แบงค์ก็คงไม่ได้ สถาบันการเงินก็ต้องเข้าใจอยู่แล้ว ว่าเราจำเป็นต้องจ่ายเงินให้ใครสักคน หากจ่ายช้า เกิดความเสียหายตามมา ทั้งดอกเบี้ย ขาดความน่าเชื่อถือว่าไม่สามารถจ่ายเงินได้ตามกำหนดกรณีีนี้เราต้องจ่ายเงินเดือนพนักงานไม่จ่ายไม่ได้นะคะ แล้วทำไมต้องควักเงินส่วนตัวสำรองไปก่อนโดยที่เงินจ่ายออกไปแต่ไม่ได้ดอกเบี้ยกลับมา ทั้งๆ ที่ทำธุรกรรมทีแบงค์ ไม่ได้ผ่านบุคคลที่สามสักหน่อย พนักงานกินเงินเดือนเค้าไม่คอยและไม่ฟังเหตุผลด้วยนี่คะ

ด้วยกฎเกณฑ์ที่แบงค์ได้กำหนดในเรื่องการขอตรวจสอบและขอเงินคืน ขอบอกว่า เข้าง่าย ออกไม่ง่ายคะ ขอให้อ่านไว้เป็นอุทธาหรณ์และบอกต่อๆ กันไปแล้วกันถ้าเห็นว่ามีประโยชน์

ข้อความดังกล่าวเป็นความจริงทุกประการ

ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมได้คุยกับคนที่เคยได้รับปัญหานี้สักครู่นี้เองคะ ที่เดียวกันเลย พนักงานตอบรับเหมือนกัน ขั้นแรก แจ้งความ ร้องเรียนสำนักงานใหญ่ และ ร้องเรียนแบงค์ชาติ ขอบคุณธวัชชัยที่ช่วยแนะนำด้วยคะ

http://cheat.zubzip.com/?cheat-%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B9%8C%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B8%9B%E0%B8%B4-16905

แก้ไขเมื่อ 17 ก.พ. 53 17:00:15

แก้ไขเมื่อ 17 ก.พ. 53 09:52:02

จากคุณ: nmoneycity
เขียนเมื่อ: 17 ก.พ. 53 09:09:27

ลิ้งค์ดาวน์โหลดกระทู้เต็ม 1.13 mb ใช้ opera เปิด
PANTIP.COM _ T8891051 ระวังเป็นเหยื่อ เครื่องรับฝากเงิน CDM กสิำกรที่เดอะมอล์บางกะปิ เหยื่อ เครื่องรับฝากเงิน CDM กสิำกรที่เดอะมอล์บางกะปิ
http://www.mediafire.com/download.php?jj2onjl3wgn
หรือ
http://www.mediafire.com/?jj2onjl3wgn#2noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 00:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โถ่.... ที่แท้ก็พวกเสื้อแดงที่เผาบ้านเผาเมืองนี่เอง

โถ ที่แท้ก็คนตาบอดสอดตาเห็นนี่เอง อยากหายโง่ก็ต้องหาคลิปตาสว่างตื่นเถิดชาวไทยมาฟังซะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 00:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยังมีหน้าเอานรกมาด่าคนอื่นเขานะ การกระทำของคุณคือการไม่รุ้จักให้อภัย ไม่ยอมรับความจริง

ไม่เชื่อในเวรกรรมแบบนี้ยังจะยกนรกมาสอนคนอื่นทำไม

ถ้าเชื่อเรื่องเวรกรรมจริงละก็ ทำไมไม่คิดว่าตัวเองก่อกรรมไว้กับเขาก่อนละชาตินี้เขามาเอาคืนไง

บอกตัวเองให้ได้ก่อนค่อยเอานรกมาสอนคนอื่นเขานะ

ทำดีได้ดี ทำเลวได้เลว คุณเชื่อคำนี้ไหมละ ถ้าไม่เชื่อก็อย่ามาสอนคนอื่นเรื่องนรกเลยนะ บาปปากเปล่าๆๆ


คนไม่รู้จริง ย่อมไม่ผิด ผมให้อภัย
แต่อย่ามายกตัวยกตนเองเลย เพราะคุณเองก็ไม่มีทางรู้หรือเข้าใจได้ว่า
ผมมีเจตนาดีและทำเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีงามสำหรับคนอ่านโดยตรง
ปล่อยความอคติออกไปเสียเถิด แล้วดาวน์โหลดกระทู้ที่ผมแนะนำมาอ่านและศึกษา
เผื่อจะได้เกิดสติปัญญาบ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 00:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียนคุณ jrchai ความหมายเมาที่คุณพูดถึงอ่ะครับ
ตัวผมใช้นามแฝงว่า เมา นะครับไม่ได้แสดงว่าตัวผมเมา
ดูแค่นี้ก็รู้แล้วนะครับว่าคุณเป็นคนยังไง ผมว่าแบค์งเค้าโกงคุณจริงหรือเปล่า
คุณฟังแล้วเอามาตีความเพี้ยนๆไปเองแน่ๆ ขนาดแค่นามแฝงของผมคุณยังเอา
มาเพ้อเป็นตุเป็นตะเลย ผมขอให้ใครอย่ามาลบกระทู้ของคุณนะครับ
ถ้าคุณขยันโพส ผมก้อจะมาตอบคุณ ผมสงสัยจริงๆคุณอยู่ในโลกความจริงหรือเปล่า
กลับมาได้แล้วคุณเอ๊ย..อย่าเป็นให้มากกว่านี้เลย q*018


แสดงว่าคุณไม่มีเซ้นซ์หรือสติปัญญาที่จะเข้าใจในการตีความศิลปะการตอบโต้ที่ผมอุตส่าห์นำมาใช้ตอบคุณโดยเฉพาะ ผมว่าคุณคงหน้าแตกไม่รับเย็บแล้วล่ะครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม