Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แม่นนะ!!อกหักอาภัพรัก แฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก  (อ่าน 2132 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370รูปภาพอ.ได้รับรางวัลพ่อดีเด่น ขณะกำลังลงชื่อถวายพระพรในวันพ่อแห่งชาติที่โรงเรียนของลูกชาย เมื่อปีก่อน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อ วันที่ 12 มิถุนายน 2552 ได้มีสมาชิกมาปรึกษาเรื่อง มีบุตรยาก แต่งงานมาหลายปียังไม่มี พอมาพบอาจารย์เมื่อปีก่อน ก็ได้ลูกชายอภิชาตบุตรมาเกิด ขณะนี้อายุ 1 ขวบ และห่างมาอีก 4 เดือน ดิฉันก็มีท้องคนที่ 2 มาเกิดอยู่ในดิฉันอีก 1 คน ทำไมนำผอบหยอดเหรียญใส่บาตรตามอายุ และลูกแก้วมังกรพร้อมของเสริมดวง ดิฉันทำไมมีลูกง่ายจังเลย อาจารย์ช่วยดูหน่อยว่า ลูกที่อยู่ในท้องดิฉันจะเป็นลูกสาวหรือไม่ อาจารย์บอกว่ามีสิทธิ์เป็นลูกชายอีกคน และยังมีลูกสาวอีกคนก็รอเกิดอยู่ ไม่แน่นะอาจจะมาแย่งเกิดก็ได้ ทั้ง 2 คนมีฤทธิ์มีเดชสามารถที่จะมาเกิดได้ทั้งคู่ ไม่แน่อาจจะมาเกิดเป็นลูกแฝดก็ได้นะ ดิฉันไม่เคยมีความสุขเช่นนี้มาก่อนเลย ตั้งแต่มาปรึกษาอาจารย์ ดิฉันเดินผ่านหน้าร้าน ครั้งใดจะยิ้มแฉ่งให้อาจารย์มาตลอดเลยค่ะ อีก 3 เดือน หากได้อุลตร้าซาวด์แล้วจะมาบอกให้อาจารย์ทราบนะค่ะ ช่วยนำมือมาเสริมบารมีที่ท้องดิฉันด้วยค่ะ เชิญอาจารย์ช่วยสัมผัสและเสริมบารมีให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ สวัสดีค่ะ…..หลังจากอุลตร้าซาวด์ ก็ได้ลูกชายตามที่อาจารย์บอก ตอนนี้ยังไม่ทำหมั้นรอลูกผู้หญิงคนที่สาม ขอบคุณอาจารย์มากคะ

บันทึกเล่มที่ 17

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.ช่วยหาแม่ใจดี สวยๆ น่ารักๆ ให้หนูด้วยครับ...หนูอยากมาเกิดแล้ว q*021q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มาเกิดเป็นลูก..Miss Universe ดีไหมจ๊ะหนูน้อย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดีใจจัง...หนูจะมีแม่สวยเป็น Miss Universe เลยหรือนี่ q*00...หนูขอแค่เป็นแม่ที่ใจดี รักเด็ก ก็ดีแล้วครับอ. q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 12:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนูเป็นเด็กดี เป็นอภิชาตบุตรมาเกิด มีบุญวาสนาดี จะมาเกิดกับคนดีมีฐานะ หรือเกิดมาแล้ว ช่วยให้พ่อแม่มีฐานะร่ำรวยยิ่งขึ้น...นี่คือบ้านของหนูนะจ๊ะ..


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่เป็นรถเบนซ์สีทองของหนูด้วยจ๊ะ q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อแม่หนูเป็นคนดีทั้งคู่ อีก 2-3 ปีข้างหน้ากิจการของคุณพ่อจะดีมาก รวยเป็นมหาเศรษฐี สามารถซื้อ Lamborghini หรือ Ferrari มาขับได้อย่างสบาย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกสาวที่เกิดมาก่อนหน้านี้บอกว่า...หนูไม่อยากได้อะไรมากมายขนาดนั้นหรอกคะพ่อกับแม่ ...อ.สอนว่า เกิดมาแต่ตัว ก็ไปแต่ตัว ตายไปแล้ว ก็ไปตัวเปล่า เอาอะไรไปไม่ได้...อ.สอนให้สะสมความดี ไม่ใช่สะสมวัตถุ เงินทอง ของนอกกาย q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์มี เพื่อนท่านหนึ่งเป็นมหาเศรษฐี เป็นที่รู้จักของวงสังคมไฮโซ เอ่ยชื่อปุ๊บ ใคร ๆ ก็รู้จักและอาจารย์จะไม่เอ่ย แต่จะบอกอักษรย่อว่า “ย” เคยคลุกคลีกันอยู่สักระยะหนึ่ง นับถือเป็นพี่น้องกัน ขณะนั้น คุณ“ย”ก็รวยมีเงินเป็นพันล้าน มีกิจการหลายอย่าง เคยรับปากว่า หากมีอะไรมาบอกก็จะให้ความช่วยเหลือ เช่น หากต้องการใช้รถก็มายืมได้ ผมมีเป็นสิบยี่สิบคันให้ยืมได้ อาจารย์ก็เลยทดสอบดูว่าจะให้ยืมจริงหรือไม่ หลังจากเอ่ยไปแล้วก็ไม่ให้ แล้วเงียบหาย หลังจากนั้นก็รู้จักนิสัยใจคอคุณพอพานมากขึ้นก็เลยไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลา 26 ปี ก็มาได้ข่าวว่า ท่านได้ลงสมัครเลือกตั้งผู้แทนได้เห็นจากการแนะนำตัวและเป็นมหาเศรษฐีมีเงิน เป็นหมื่นล้านบาท อาจารย์จึงได้เขียนจดหมายไปถึงท่านให้ท่านมาร่วมทำบุญทำหนังสือ ก็ได้รับคำตอบว่า จะให้ หลังจากนั้นไม่นานก็ตอบมาว่าไม่ให้ และไม่เคยรับโทรศัพท์ของอาจารย์สักครั้งเดียว หากเป็นเพื่อนกันก็ต้องถามทุกข์สุขว่า เป็นอย่างไร มีอะไรให้เพื่อนช่วยไหม หรืออยากจะให้ทำบุญสร้างหนังสือ หรือช่วยเรื่องทุนการศึกษาลูก ๆ ทั้ง 3 คน เขาให้ลูกน้องตอบปฏิเสธ และไม่ติดต่อให้ความช่วยเหลืออย่างใดทั้งสิ้น เขาเป็นคนใจดำมาก ชาติหน้าคงจะไม่ได้เข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าหรือไม่ได้มาเกิดเป็นมหาเศรษฐีอีก เป็นแน่ หากอาจารย์มีมาก ๆ เช่นเขาก็คงจะนำมาช่วยเหลือ หากมีใครเดือดร้อนขอความช่วยเหลือก็จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลืออย่างเต็มความ สามารถ อาจารย์ก็ถือว่า ไม่มีเพื่อนคนนี้ที่ชื่อ “ย” ในจิตใจ ต่างคนต่างอยู่ หากเขาเป็นอะไรไปก็คงไม่ต้องมาเผาผีกัน ยังมีคนรวยอีกหลายคนที่มีนิสัยใจคอ เช่น คุณ“ย” โชคดีที่เขาไม่ได้เป็นผู้แทน หากเป็นชาวบ้านคงขอความช่วยเหลืออะไรจากเขาไม่ได้ นับว่า เบื้องบนท่านมีตา และชาวบ้านก็ฉลาดที่ไม่ได้เลือกเขา หากเขาเป็นแล้วก็หายเข้าไปในกลีบเมฆเหมือนกับนักการเมืองท่านอื่น ๆ ก็หายเข้ากลีบเมฆเช่นกัน ฝากความหวังกับคนเหล่านี้ไม่ได้ อาจารย์ก็เลยมาเล่าให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจและยังมีอีกจำนวนมากที่เป็นคนดี ซื่อสัตย์ รักประชาชน เป็นแบบอย่างที่ดีของคนรุ่นใหม่ก็ไม่ควรเหมาทั้งหมด อาจารย์เลยบอกเลขาแกไปว่า มาแต่ตัว ก็ไปแต่ตัว หากตายก็ไม่สามารถนำทรัพย์สินเหล่านี้ไปได้ ไปเพียงจิตและวิญญาณเท่านั้นเอง หมู่บ้านจัดสรร อู่ต่อเรือ โรงงานอัดเหล็กร้อนเย็น สินทรัพย์พวกนี้ก็ไม่สามารถนำไปได้ทั้งหมด เขาไม่น่าเป็นคนจิตใจคับแคบไม่เห็นใจเพื่อนฝูงหรือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันที่ ลำบาก ดังมีคำพูดคำหนึ่งว่า หากจะขอทานต้องเว้นบ้านหลังนี้ไปขอความช่วยเหลือบ้านอื่นแทน ก็ขอให้เขาอย่าเจ็บหรือป่วย หากตาย อาจารย์ก็คงจะไม่ไปร่วมงาน เพราะเป็นคนใจดำ ผิดคำพูด คำสัญญาถึง 2 ครั้ง 2 ครา เป็นถึงผู้นำของรุ่น ใคร ๆ ก็ให้ความเคารพและนับถือ สนับสนุนให้เป็นถึงนายกสมาคม เป็นผู้นำของเพื่อนทุกคน ไม่น่าจิตใจคับแคบเห็นแก่ตัวเลย อาจารย์คิดไม่ถึงก็ให้อภัยและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ...จิตใจของเขา ยังสู้น้ำใจอันยิ่งใหญ่ของสมาชิกอาจารย์ยังไม่ได้ที่คอยเป็นห่วงเป็นใย อาจารย์ตลอดมา และไม่ได้ร่ำรวยเป็นพันล้าน หมื่นล้านบาท ขอขอบคุณสมาชิกทุก ๆ คนครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โดนของ คุณไสย์ q*036q*009
ได้มีสมาชิกโทรมาหาอาจารย์บอกว่า อาจารย์ครับ ครอบครัวผมเหมือนมีมนต์ดำอะไรสักอย่างในรอบ 3-4 ปีนี้ ครอบครัวผมมีสมาชิดทั้งหมาด 10 คน ตอนนี้ถูกเอาไป(มรณะ) ทั้งหมด 5 คน เริ่มแรกก็หลานชายอายุ 3 เดือน แล้วคุณพ่อ พี่ชาย พี่สะใภ้ และลูกชายคนโต 5 ขวบ ในรอบ 3-4 ปีนี้ และขณะนี้คุณแม่ และน้องสาวอีกคนก็ไม่สบาย กลัวว่าจะถูกเอาไปอีก ขอให้อาจารย์ช่วยเหลือด้วยครับ กลังจากนั้นอาจารย์ได้นัดหมายมาพบกันโดยมีพี่น้องมากัน 3 คน ส่วนคนเจ็บอยู่ต่างจัดหวัดไม่สามารถมาได้ และได้ทำน้ำมนต์ให้เอาไปพรมทั่วบ้าน โดยใช้คู่กับใบทับทิมพรมให้ทั่ว แล้วคนเจ็บก็นำน้ำมนต์ให้เขาดื่ม เอาล็อกเก็ตอาจารย์จี้กงให้คล้องคอติดตัวไว้ทุกคนก็จะป้องกันให้ปลอดภัย ขอให้ทุกคนจงสวดมนต์เจ้าแม่กวนอิม และคาถายอดพระกันปิฎก และคาถาชินบัญชรประจำก็จะช่วยให้ดีขึ้น อย่าลืมตอนทำบุญใส่บาตรให้อุทิศให้กับองค์เทพที่คุ้มครองเรา ญาติพี่น้อง และลูกๆที่ยังไม่มาเกิด แล้วนำน้ำไปเทใส่ต้นไม้ ส่วนเจ้ากรรมนายเวรไม่ต้องอุทิศให้ เพราะเป็นอริกับเราหลายภพหลายชาติ อุทิศแล้วเขาจะมีพลัง สามารถควบคุมเราได้ และจะเกาะติดข้างๆตัวเรา ฉะนั้นผู้ที่ไม่รู้ได้อุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร พอออกมาจากวัดก็มีปัญหา มีตัวอย่างให้เห็นเป็นประจำ บางคนบวช 7 วัน อุทิศส่วนบุญให้เจ้ากรรมนายเวรตรงๆ พอออกจากวัดรถคว่ำรถชน บาดเจ็บสาหัสถึงแก่ชีวิต ฉะนั้นอย่าเอ่ยอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อที่ปัญหาต่างๆจะได้เบาบางลง และเมื่อเราละสังขาร องค์เทพที่คุ้มครองเราก็จะเป็นผู้พาดวงจิตและวิญญาณไปยังแดนสวรรค์ หากเราทำความดีมามาก ก็ไม่ต้องมาเวียนว่ายตายเกิดอีกต่อไป ส่วนเจ้ากรรมนายเวรก็จะตามเราขึ้นบนสวรรค์ไม่ได้ เขาก็จะเป็นอิสระ แล้วไปเกิดใหม่ตามบุญตามกรรมที่เขามีอยู่ จะได้เกิดเป็นมนุษย์หรือไม่ หรือจะเกิดเป็นสัตว์ต่ำกว่ามนุษย์ ก็แล้วแต่บุญกรรมที่เขาสร้างสะสมมา ฉะนั้นขอให้ท่านผู้อ่านสะสมบุญกุศลกันไว้เยอะๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์ แนะนำว่าหลังจากทำบุญใส่บาตร การกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลนั้นให้อุทิศส่วนกุศลให้ เทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าคุณนายคุณทั้งหลาย ในทุกภพทุกชาติ (หมายถึง พ่อ แม่ ครูบาอาจารย์ และผู้ที่มีบุญคุณต่อเรา) อุทิศให้ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ (เมื่อเราทำบุญให้ท่าน ท่านก็จะช่วย ส่งสมบัติข้ามภพข้าชาติมาให้เรา ก่อนที่จะไปเกิดใหม่ เหตุนี้จึงมีหลายๆท่านที่ปฏิบัติตามคำแนะนำ และมีโชคดีมีลาภลอยอยู่บ่อยๆ ติดต่อกัน ) และให้อุทิศให้บุตรทั้งหลายที่รอเกิด (บุตรที่ได้รับบุญนี้ มีบุญที่จะมาเกิดใหม่ ใครที่มีปัญหามีบุตรยาก ลองปฏิบัติดูนะคะ )
อาจารย์ ท่านไม่แนะนำให้อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรือ สรรพเวสี ก็เพราะเหตุว่าพวกนี้เป็นศัตรูซึ่ง จะเข้ามา คอยกลั่นแกล้งตัวเราอยู่เรื่อยๆ จนกว่าจะหายเจ็บแค้น ถ้าหากเราอุทิศส่วนกุศลให้เค้าก็เท่ากับว่าเป็นการเพิ่มฤทธิ์เดช ทำให้เค้าสามารถทำร้ายเรามากขึ้น และเกาะติดตัวเรา โดยอาศัยบุญที่เราอุทิศให้ ไม่ไปเกิดใหม่ และการที่เราไม่อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ก็ไม่ได้ทำให้เค้าโกรธหรือไม่พอใจ พวกเค้ากลับรู้สึกดีใจ ที่จะได้ไปเกิดใหม่เร็วขึ้น อาจารย์ท่านบอกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันมานานแล้ว อาจารย์อธิบายอีกว่า เหตุที่มีการแนะนำสั่งสอนให้อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรมาช้านานแล้ว ก็เพราะว่าภาษาไทยเป็นภาษาที่เกิดขึ้นเมื่อ 700 กว่าปี ในขณะที่พระพุทธศาสนาเกิดขึ้นมานานกว่า 2500 ปี ทำให้การสื่อภาษาที่เป็นภาษาบาลีสันสกฤต มีการแปลและสื่อผิดพลาด เบื้องบนได้สื่อมายังท่านอาจารย์เทวกฤทธิ์ ให้ช่วยเผยแพร่แนะนำสิ่งที่ถูกต้องให้กับผู้คนได้รับทราบ เพื่อที่ทุกคนจะได้ประสบแต่โชคดี พระพุทธองค์ท่านสอนให้ อุทิศบุญให้เจ้าคุณนายคุณ ไม่ใช่เจ้ากรรมนายเวร

ลองปฏิบัติดูนะคะ น่าจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิตของคุณมากขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ปีราศีที่ดีและไม่ดี

ปีดวงดี q*021
1. กุน
2. ระกา
3. มะเมีย
4. มะแม
5. จอ
6. ชวด

ปีชง(ดวงไม่ดี) q*015
1. วอก
2. งูใหญ่
3. งูเล็ก
4. กระต่าย
5. ฉลู
6. เสือ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนูรู้ไหม..อ.ดูลักษณะของหนูจากรูปแล้ว ท่านชมใหญ่ว่าหนูลักษณะดีมาก ดูน่ารัก..เป็นลูกอภิชาตบุตร ขอแสดงความดีใจกับพ่อแม่ด้วยคะ q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกๆ ของปุ๋ยเป็นยังไงบ้างคะอ. น่ารักไหมคะ q*006q*057


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 มิ.ย. 10, 16:10 น โดย cuteeinstein » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทอม กับ ดี้ q*057q*054

วัน หนึ่งมีสุภาพสตรีโทรมาขอให้อาจารย์ทำสเน่ห์ให้หนูได้มั้ยคะ คู่รักของหนูจะได้กลับมาหาหนู ก็เลยนัดมาคุย อาจารย์บอกว่า " วิบากกรรมระหว่างคุณและเขาได้ขาดออกจากกันแล้ว ก็ต่างคนต่างไป ปีนี้จะได้พบเนื้อคู่เป็นชายในกลางปี แล้วจะเสียใจไปทำไม่ การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน เป็นการฝืนธรรมชาติ เดี๋ยวธรรมชาติจะลงโทษคุณ คุณจะรับไหวรึปล่าว หนูมีแฟนเป็นหญิงธรรมชาติจะลงโทษหรือคะ ที่จริงเนื้อคู่คุณเป็นชายอีกไม่นานก็จะได้เจอ แล้วหน้าตาดีด้วย รอสักอีกหน่อย อีกไม่นานก็จะได้เจอแล้ว ขอให้ทำความดี ทำบุญกุศล มีสติ ศิล สมาธิ แล้วปัญญาจะเกิดขึ้น ช่วยให้ชีวิตจะดีขึ้น ไม่หลงผิด หญิงสาวระบายต่อว่า อาจารย์รู้ไหมหนูร้องไห้เสียใจคนเดียวมาตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา วันนี้ได้พบอาจารย์ แล้วรู้เข้าใจชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม หนูจะไม่ร้องไห้เสียใจอีกต่อไปแล้ว ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากที่ให้แสงสว่างกับหนูคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 25 มิ.ย. 10, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ของเข้าร่างลูก q*009

มี สมาชิกโทรมาที่บ้านเวลา 2 ทุ่ม บอกอาจารย์ค่ะลูกหนูไม่รู้เป็นอะไร อยู่ๆก็ตกใจร้องไห้เหมือนมีอะไรเข้าร่างพูดไม่เป็นภาษาคน อาจารย์ช่วยดูลูกหนูหน่อยได้ไหมค่ะ ก็เลยบอกให้ลูกชายมาคุยด้วยฟังดูเหมือนกับมีอะไรเข้า อาจารย์ได้ท่องคาถา และได้เชิญออกจากร่าง จากนั้นได้พูดคุยกับเด็ก คุยกันเข้าใจและลงท้ายด้วยครับทุกคำ ก็เลยบอกให้ไปนอนพัก ก่อนนอนก็ให้ดื่มน้ำ 1 ถ้วยก่อน แล้วค่อยเข้านอน คุณแม่บอกว่าหลังจากคุยกับอาจารย์แล้วดีขึ้น หนูเลยรีบนำน้ำมาให้ดื่มแล้วนอนเป็นเพื่อน ก็หายดีเป็นปกติ มีเวลาแล้วจะพามาให้อาจารย์เป่าหัวให้หน่อยนะค่ะ ก็ขอให้หายดี หายดี โชคดีที่โทรมาเมื่อคืนไม่งั้นก็จะเป็นแบบนั้นทั้งคืน ไม่ต้องนอนหลับกัน ต่อไปก็จะเป็นเด็กที่ดี เสียสละ เป็นเด็กที่มีคุณภาพต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 00:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกคนนี้ของหนูเป็นยังไงบ้างคะอ. ....มีเค้าแล้ว แบรตพิตต์ ยังจะแอบนอกใจอีกรึเปล่านะ q*032


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 00:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เบคแฮมถาม...ผมจะมีโอกาสมีลูกสาวบ้างไหมครับอ. เมียผมอยากได้ลูกสาวมากครับ .


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
Hello สวัสดีคะ !! หนูน้อยซูริ ทุกทายทุกๆ คน q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เคยเอ่ยว่า ลูกของ ทอมครุยส์ กับ เคที โฮล์ม เป็นเด็กฉลาดน่ารัก น้องซูริเป็นลูกอภิชาตบุตรทำให้บ้านสดใสมีชีวิตชีวา ไปที่ไหนใครก็รักใคร่เอ็นดู q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 08:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สองคนปรึกษากันว่าอยากมีลูกอีก q*042q*020q*043


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 08:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อกับแม่คะ..หนูอยากมีน้องเล่นด้วยคะ.. q*00


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่างนี้ต้องหาที่ไป Honey Moon ซะแล้วที่รัก q*013


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ให้ยายดูแลลูกให้ก่อนก็ได้นะจ๊ะ.. q*020


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อกับแม่ไม่อยู่บ้าน..หนูจะซนให้เต็มที่เลย แฮะ แฮะ q*013


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อต้องหาที่เล่นให้หนูก่อนไป q*039


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เล่นในนี้นะ..อย่าไปไหนไกล q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โอเคคะ..หนูขอเล่นกับพี่ Micky Mouse บ้างนะคะ...พ่อกับแม่ไปเที่ยวกันให้สนุกเถอะคะ q*039


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดีใจจัง มีเวลาจู๋จี๋กันแล้ว.. q*042q*043


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สถานที่นี้สวยดี..อยากไป Honey Moon คะที่รัก q*057q*063


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 10:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้สิครับ..แล้วไปเที่ยวต่อที่ทะเลต่อที่เมืองไทยนะ q*042...จะได้แวะไปขอคำแนะนำเรื่องลูกจาก อ. ด้วย q*056q*063


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีท่านหนึ่งได้พาลูกสาวมาหาอาจารย์แต่เช้ามืด เธออายุ 35 ปี มีปัญหาระบบประสาทก็ได้บอกไป คุณแม่ของเธอได้เล่าว่า เคยถูกสามีซ้อม จึงทำให้เกิดความกลัวและเป็นคนไม่ยอมพูดจาตั้งแต่นั้นมาประมาณ 3-4 ปีแล้ว จึงได้พามาหาอาจารย์ให้ช่วยรักษาให้ลูกสาวหายดีด้วยค่ะ อ.ได้เสริมบารมีและให้หาน้ำโพลาริสมาให้ 2 ขวด เพื่อจะได้ทำน้ำมนต์ให้เธอดื่มที่บ้านและใช้ล้างหน้าด้วย ตอนที่ดูอยู่นั้นถามคำถามอะไรไป เธอจะตอบตลอดและยิ้มตลอด อีกไม่นานเธอก็คงจะหายดี วันพุธหน้าให้มาทำน้ำมนต์อีก เธอจะได้ดีขึ้น ผมทำหน้าที่คุณหมอดูลายมือและรักษาจิตไปด้วยในตัวอีกไม่นานเธอก็จะหายดีเป็นปกติ เพราะวิบากกรรมของเธอก็จะหมดไปแล้ว เพราะเธอเกิดปีมะเส็งอายุ 35 ปี ไม่ดี 2-3 ปีแล้วส่วนปีนี้ไม่ชนกับปีมะเส็ง ปีนี้เธอก็จะเริ่มดีขึ้น วิบากกรรมที่ดีก็จะเข้ามาเสริมให้เธอมีสุขภาพจิตที่ดีและสามารถดำเนินชีวิตในสังคมนี้ได้ ขอให้เธอมีความสุขตลอดไปและเป็นปกติเหมือนกับคนอื่น ๆ ด้วยขอให้เทพประจำตัวของเธอจงช่วยเธอให้หายเป็นปกติในอีกไม่นานนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงด้วยญาณ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมี ทำน้ำมนต์ ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่าน
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. Tel.0829538665, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาดูลายมือ อาจารย์ได้บอกว่า จะมีข่าวดีในปีนี้ คือ ถ้าแต่งงานแล้วก็จะได้ลูกมาเกิด อายุเธอแค่ 21 ย่าง 22 ปี เกิดปีระกา และจะมีลูกได้ถึง 2 คน คนแรกเกิดเป็นผู้หญิง ส่วนคนที่สองจะเกิดเป็นผู้ชาย เธอยิ้มหัวเราะชอบใจ บอกว่า ตอนนี้มาอยู่ในท้องของหนูแล้วค่ะ และคนนี้เป็นคนที่สองแล้ว คนแรกเกิดเป็นผู้หญิงอายุ 3 ขวบแล้วค่ะ คุณผ่านมา 3 ปีนี้นับว่าเก่งมากทีเดียว ได้ผ่านวิบากกรรมมาตั้งแต่วัยรุ่น แล้วมาเป็นคุณแม่ของลูกถึง 2 คน ขณะนี้หนูเรียนอยู่มหาวิทยาลัยฯ แห่งหนึ่ง เรียนอยู่ปี 3 แล้วค่ะ และถ้ามีลูกคนนี้แล้วจะทำอย่างไร หนูก็ดร๊อปไว้ก่อน 1 เทอม พอคลอดแล้ว หนูก็กลับไปเรียนใหม่ คลอดลูกคนแรกหนูก็ทำเช่นนี้ค่ะ แสดงว่า หนูมีประสบการณ์มามากและได้เจอเมื่อตอนอายุน้อย ๆ เธอบอกว่า คลอดแล้วก็ให้คุณย่าและคุณยายช่วยกันเลี้ยง หนูก็เลยสบายหน่อย หนูกะว่า จะมีให้ครบ 3 คนเลย จะได้ทำหมันแล้วก็เลี้ยงทีเดียว 3 คนเลย เธอพูดไปก็หัวเราะไปไม่เครียด เพราะมีประสบการณ์มามาก มีคุณแม่ของหนูและคุณแม่ของฝ่ายชายช่วยกันดูแล หนูก็เลยสบายหน่อย หนูก็เลยผลิตลูกเพียงอย่างเดียว ต้องขอขอบคุณอาจารย์ค่ะที่ช่วยแนะนำหนูในเรื่องต่าง ๆ ไว้คราวหน้าจะพาแฟน คุณย่า คุณยาย มาให้อาจารย์ช่วยดูให้ด้วยค่ะ ก็ขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรี ได้มาหาอาจารย์ได้ทักว่า ขณะนี้มีสามีและมีลูกชาย 1 คนใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ อาจารย์ได้บอกว่า ให้ระวังช่วงนี้จะมีผู้ชายอีกคนเข้ามาในชีวิต ต้องระวังห้ามปล่อยตามอารมณ์ ต้องควบคุมให้ดีที่สุด แม้จะฝืนความรู้สึกอยู่มาก ต้องมีสติและศีลธรรมอยู่ในใจแล้วความเดือนร้อนก็จะไม่เกิด เธอบอกว่า มีเพื่อนของสามีมาสนใจเห็นหน้ากันครั้งแรกก็ถูกชะตาเกือบปล่อยไปตามอารมณ์ของตนเองเสียแล้ว โชคดีว่า เมื่อ 2-3 เดือนก่อนมาหาอาจารย์ได้เตือนดิฉันให้ระมัดระวังอย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้ใครที่ไม่ใช่สามีตัวเองเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อนวิบากกกรมที่ไม่ดีจะขึ้นมาทันที และจะได้อย่างต้องเสียอีกอย่างและจะเสียมากกว่าได้และจะเสียความเป็นมนุษย์ไปด้วย มนุษย์นั้นเป็นสัตว์ประเสริฐและมีสติการรับรู้มีศีลธรรมประจำใจ คือ ศีล 5 สมาธิ คือ ความอดทน ความหนักแน่น ปัญญาทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ปัญญาทำให้แก้ปัญหาและสามารถไปนิพพานได้ หวังว่า คุณคงจะเข้าใจที่อาจารย์พูดใช่ไหม เธอพยักหน้า ค่ะ! แล้วเธอก็เล่าต่อว่า ผู้ชายได้สารภาพรักกับเธอ เมื่อเธอได้ยินดังนั้นก็ได้ปฏิเสธไป และบอกว่า ดิฉันมีสามีที่ดีมีครอบครัวแล้ว จากนั้นก็หายไปเป็นเวลา 2 เดือน เขาโกรธดิฉันและได้ข่าวว่า เขากำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงอื่น ดิฉันจึงได้มาพบอาจารย์มาเสริมบารมีอีกครั้งหนึ่งและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ดิฉันเข้าใจชีวิตแล้วและจะไม่สร้างวิบากกรรมเข้ามาในชีวิตอีกค่ะ ดิฉันได้รับแสงสว่างจากอาจารย์แล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอและครอบครัวมีความสุขตลอดไป และเธอได้เช่าแหวนหยกเจ้าแม่กวนอิมใส่แล้วมีโชคลาภสุขภาพแข็งแรงตลอดไป....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มีบุตรย
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 02:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันก่อนได้มีสุภาพสตรี นามสกุลดัง ฐานะดี มาปรึกษาอ.เรื่องมีบุตรยาก บอกว่าเห็นรูปเด็กในนี้น่ารักทั้งนั้นเลย อยากมีลูก แต่เป็นคนมีลูกยาก ก็ขอให้สมหวังได้เด็กมีบุญมาเกิดเร็วๆ หลังจากที่ปรึกษาอ.ไปเรียบร้อยแล้ว

ลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 02:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อีกหนึ่งกระทู้ของอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ที่พูดถึง ผู้ที่ประสบความสำเร็จมีบุตรสมดังปรารถนา q*021q*054q*060q*063

คลิกข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3147034.0


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 30 มิ.ย. 10, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าอยากเป็นคนนำสมัย อย่าทำลายวัฒนธรรม
ถ้าอยากเป็นคนมีเกียรติ อย่าเหยียดหยามคนอื่น
ถ้าอยากเป็นคนความรู้ อย่าลบหลู่อาจารย์
ถ้าอยากหาความสำราญ อย่าล้างผลาญสมบัติ
ถ้าอยากเป็นคนมีอำนาจ อย่าขาดความยุติธรรม
ถ้าอยากเป็นคนดัง อย่าหวังความสงบ
ถ้าอยากเป็นที่เคารพ ต้องพบความจบก่อนตาย
อย่าทำตัวให้เด่น โดยการสร้างหนี้ให้ตัวเอง
(อย่าพยายามทำใจคนอื่นให้เหมือนใจเรา เพราะเราก็ทำใจให้เหมือนคนอื่นไม่ได้)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 30 มิ.ย. 10, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกศิษย์อ.เทวฤทธิ์ เปิดบันทึกเล่มที่ 7 q*060q*054

ได้มีสุภาพสตรี ได้มาหาอาจารย์ได้ทักว่า ขณะนี้มีสามีและมีลูกชาย 1 คนใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ อาจารย์ได้บอกว่า ให้ระวังช่วงนี้จะมีผู้ชายอีกคนเข้ามาในชีวิต ต้องระวังห้ามปล่อยตามอารมณ์ ต้องควบคุมให้ดีที่สุด แม้จะฝืนความรู้สึกอยู่มาก ต้องมีสติและศีลธรรมอยู่ในใจแล้วความเดือนร้อนก็จะไม่เกิด
เธอบอกว่า มีเพื่อนของสามีมาสนใจเห็นหน้ากันครั้งแรกก็ถูกชะตาเกือบปล่อยไปตามอารมณ์ของตนเองเสียแล้ว โชคดีว่า เมื่อ 2-3 เดือนก่อนมาหาอาจารย์ได้เตือนดิฉันให้ระมัดระวังอย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้ใครที่ไม่ใช่สามีตัวเองเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อนวิบากกกรมที่ไม่ดีจะขึ้นมาทันที และจะได้อย่างต้องเสียอีกอย่างและจะเสียมากกว่าได้และจะเสียความเป็นมนุษย์ไปด้วย มนุษย์นั้นเป็นสัตว์ประเสริฐและมีสติการรับรู้มีศีลธรรมประจำใจ คือ ศีล 5 สมาธิ คือ ความอดทน ความหนักแน่น ปัญญาทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ปัญญาทำให้แก้ปัญหาและสามารถไปนิพพานได้ หวังว่า คุณคงจะเข้าใจที่อาจารย์พูดใช่ไหม เธอพยักหน้า ค่ะ! แล้วเธอก็เล่าต่อว่า ผู้ชายได้สารภาพรักกับเธอ เมื่อเธอได้ยินดังนั้นก็ได้ปฏิเสธไป และบอกว่า ดิฉันมีสามีที่ดีมีครอบครัวแล้ว จากนั้นก็หายไปเป็นเวลา 2 เดือน เขาโกรธดิฉันและได้ข่าวว่า เขากำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงอื่น ดิฉันจึงได้มาพบอาจารย์มาเสริมบารมีอีกครั้งหนึ่งและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า ดิฉันเข้าใจชีวิตแล้วและจะไม่สร้างวิบากกรรมเข้ามาในชีวิตอีกค่ะ ดิฉันได้รับแสงสว่างจากอาจารย์แล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอและครอบครัวมีความสุขตลอดไป และเธอได้เช่าแหวนหยกเจ้าแม่กวนอิมใส่แล้วมีโชคลาภสุขภาพแข็งแรงตลอดไป....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม