Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงรายเดือน(จันทร์-พุทธ) กันยายน 53 โดย คุณนุช kunnuch.com  (อ่าน 1082 ครั้ง)
Guest
โดม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 10, 19:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วัน อาทิตย์ บุคคลคนที่เกิดวันอาทิตย์ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุทางขา ไม่ว่าจะเป็นการลื่นล้ม เดินสะดุด เล็บขบ ปวดเมื่อยตามน่องขา เกรงตามข้อตามน่อง เพราะช่วงนี้ดาวเคราะห์ของท่านมีดวงเคราะห์ทางด้านขา ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะบุคคลอื่นจะนำพาให้ท่านต้องเสียเงินจ่ายเงินตลอด ช่วงนี้ดาวเคราะห์สำหรับคนวันอาทิตย์จะทำอะไรต้องยึดมั่นกับคำพูดค่อนข้าง หนักแน่น อย่าหลังเชื่อคนอื่นง่าย เพราะช่วงนี้ดวงของท่านมีเกณท์การตัดสินใจ กำลังดวงสำหรับคนวันอาทิตย์มีขึ้นๆลงๆเสมอ ช่วงดีก็มีคนค่อยสนับสนุนช่วยเหลือ มักเป็นมิตรสหายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ แต่คราวลงก็เป็นช่วงที่ต้องเสียเงินเสียทองตลอด ช่วงนี้คนวันอาทิตย์มีเกณท์เดินทางไกลให้ระมัดระวังด้วย ด้านการงาน ในช่วงนี้สามารถลงทุนได้เลย แต่ถ้าลงทุนกับต่างชาติจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จดียิ่ง ด้านการเงินอาจมีการติดขัดบ้าง แต่ไม่มาก เพราะท่านหมุนเงินคล่องตลอด แนวโน้มการเงินของท่านหลังจาก 4 เดือนนี้จงระมัดระวังด้วย ในด้านความรัก สำหรับคนวันอาทิตย์ช่วงนี้อาจมีการตัดสินใจ ลังเล ค่อนข้างเยอะ สำหรับคนโสด คนใกล้ตัวที่ทำให้ท่านสบายใจ อาจจะกลายเป็นคนรักของท่านได้ สำหรับบุคคลที่มีคู่แล้ว ให้ระวังความคิดฟุ้งซ่านของอีกบุคคลหนึ่ง จะทำให้เกิดเรื่องเกิดราวจงระมัดระวังให้ดี ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุด้านขา และในด้านสายตา อาการปวดหลัง ท้องอืด ท้องเฝ้อ จุกเสียดท้อง เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันอาทิตย์ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ให้ปล่อยปลาช่อน 9 ตัว ปลาไหล12 ตัว จะส่งผลทำให้หน้าที่การงานของท่านและปัญหาที่ขัดแย้งภายในครอบครัว จะดีขึ้นกว่าเดิม
วันจันทร์ บุคคลที่เกิดวันจันทร์ ให้ระมัดระวังในด้านการใช้จ่ายเงินทองให้มาก ดาวเคราะห์สำหรับคนวันจันทร์ในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องของงานและการเงิน พูดง่ายๆก็คือ การงานจะมีการสั่นคลอน อาจจะทำให้ท่านโยกย้าย หรือมีเรื่องผิดใจกับเจ้านายของท่านได้ จงยึดสติในด้านความอดทนอดกลั้น ควรคิดไตร่ตรองให้รอบครอบก่อนจะพูด ช่วงนี้ทางด้านอารมณ์ของคนวันจันทร์จะหงุดหงิดบ่อย คุ้มดีคุ้มร้าย พูดง่ายๆคือ อารมณ์แปรปวน ช่วงมีความสุขก็มีความสุขมาก ช่วงทุกข์ก็น้ำตาไหลตลอด ช่วงนี้จงยึดธรรมมะในจิตใจสำหรับคนวันจันทร์จะส่งผลทำให้มรสุมที่ท่านเจอลด ลงได้ ในด้านการงาน สำหรับบุคคลใดที่ต้องการย้ายงานหรือหางานใหม่ ให้รออีกสักระยะหนึ่ง ภายในเดือนตุลาคมจะมีการโยกย้ายใหม่ที่ดี สำหรับท่านใดที่มีงานทำอยู่แล้ว อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจออก ให้ทนอีกระยะหนึ่ง หรือเกินหกเดือนก็ว่าได้ แล้วค่อยสมัครงานใหม่ จะส่งผลทำให้ท่านได้งานใหม่ที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มีมากใช้มาก พูดง่ายๆคือการเงินช่วงนี้อยู่ในช่วงฝืดเคือง มีเข้ามาแต่ก็มีร่ายจ่ายอยู่ตลอด จะทำอะไรต้องรอบครอบในการตัดสินใจดีๆ ด้านความรัก สำหรับบุคคลที่มีคู่ ช่วงนี้การพูดจาของท่านกับคนรักของท่านอาจกระทบกระทั่งกันบ้าง ภาวะการเงินจะส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิด อาจทำให้ท่านกระทบกระทั่งกับคู่ของท่านได้ สำหรับบุคคลใดที่มีคู่เกิดวันจันทร์ในช่วงนี้ อาจต้องรับอารมณ์ของเค้าให้ได้สักหน่อย เพราะช่วงนี้เป็นภาวะกดดันของเค้าจริงๆ การเงินของคนวันจันทร์อีกสามสี่เดือนจะผ่านพ้นวิกฤตการเงินที่ย่ำแย่ในช่วง นี้ ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบติเหตุเล็กๆน้อยๆ เกิดจากภาวะซุ้มซามของตนเอง ให้ระวังเรื่องอาการไข้หวัด แพ้อากาศ ลมพิษ อาหารเป็นพิษ ปวดต้นคอ เคล็ดลับการทำบุญของคนวันจันทร์ในเดือนกันยายน นำส้ม 5ผล น้ำชา 5 จอก จุดธูป 9 ดอก ถวายแด่องค์ ฮก ลก ซิ่ว จะทำให้การเงินของท่านดีขึ้น
วัน อังคาร สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารให้ระวังมากๆเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ให้ระวังภาวะเงินฝืดจะเกิดขึ้นกับท่านเอง พูดง่ายๆคือมีเงินแต่ไม่พอใช้ ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรก็ตามแต่ให้ระมัดระวังให้ดี เพราะดวงของท่านเป็นดวงที่มีรายจ่ายคงที่ แต่รายรับไม่เพิ่มขึ้น ฉะนั้นจะตัดสินใจซื้ออะไรต้องตัดสินใจดีๆ ด้านการงานสำหรับคนวันอังคาร ช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ ต้นเดือนพฤศจิกายนสำหรับคนวันอังคารจะมีทิศทางแนวโน้มที่ดีขึ้น ในด้านการงานของท่านเองนั้น คนวันอังคารต้องพูดน้อยๆ จะทำให้บุคคลอื่นสงสารท่านมากกว่าเดิม สำหรับบุคคลวันอังคารที่ต้องการโยกย้ายงานหรือหางานใหม่ ให้รออีกสักระยะหนึ่ง เพราะกำลังดวงของท่าน ผ่านพ้นนพเคราะห์วันที่ 31 ต.ค. ดาวดวงของท่านจะอยู่ในลักขณาที่ดี พูดง่ายๆว่าผ่านพ้นเคราะห์ เพราะดวงของท่านที่ผ่านมาสองปี การงานของท่านอยู่ในขั้นแย่ จะหาพึ่งใครก็ไม่ได้ ถ้าผ่านพ้นวันที่ 31 ต.ค. ดาวดวงของท่านจะอยู่ในเกณฑ์ดี ด้านความรักสำหรับบุคคลที่เกิดวันอังคาร ให้ระมัดระวังเรื่องการเถียงกันของท่านกับคู่รักของท่าน ในเรื่องไร้สาระ สำหรับคนโสด อาจมีคนใกล้ตัวหรือเพื่อนสนิทเข้ามาวุ่นวายกับท่านได้ ด้านสุขภาพ ระวังโรคกรดไหลย้อน ปวดตามนิ้วมือนิ้วเท้า อาการชา ปวดหัว มายเกรน นอนไม่หลับ เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันอังคารในเดือนกันยายน แนะนำให้ไหว้เจ้าพ่อกวนอู จุดเทียนแดง 1 คู่ จุดธูป 9 ดอก ผลไม้ 1 ถาด น้ำชา 1 ถ้วย ถวายเจ้าพ่อกวนอู จะส่งผลทำให้ท่านชนะอุปสรรคต่างๆ ที่รุมเร้าท่านในช่วงนี้
วันพุธ สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ เกณฑ์ดวงชะตาของคนวันพุธในช่วงนี้ ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา ดวงดาวของคนวันพุธมักจะมีการหักเหอยู่เสมอ พูดง่ายๆคือเจอทั้งเรื่องร้ายและเรื่องดี ผ่านพ้นเดือนสิงหาไปแล้วเรื่องร้ายของท่านก็ลดน้อยลง หลังจากนี้ไป ท่านจะเจอแต่สิ่งที่ดี แต่ก็ต้องระวังอุปสรรคในเรื่องปัญหาที่รุมเร้าเก่าๆของท่าน อาจส่งผลทำให้ท่านเจออุปสรรคได้ ในด้านการงานของคนวันพุธ ช่วงนี้สำหรับบุคคลใดที่ต้องการโยกย้ายงานหรือหางานใหม่ สามารถทำได้เลย ในด้านการเงินของคนวันพุธ ช่วงนี้ต้องขยันทำงานให้หนักขึ้น ถ้ามีโอกาสหาเงินเราก็ต้องทำให้มากขึ้น การลงทุนช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ สามารถทำได้แต่จะต้องทำขนาดเล็กไปก่อนถึงจะดี มรสุมที่ผ่านมาของท่านอาจทำให้ท่านถูกกล่าวหา ทำให้ท่านเสียหาย หรือเสียเงินเสียทองในเรื่องที่ไม่น่าเสีย หลังจากนี้ ดวงของท่านจะกลับมาสู่ดวงชะตาที่ดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้อาจมีการเถียงกับคนรักของท่านบ้าง แต่ไม่มาก แต่ต้องระวังมือที่สามแทรกกลาง ทำให้ท่านกับคนรักของท่านมีปัญหากันได้ สำหรับคนโสด ช่วงนี้อาจมีคนหมุนเวียนเข้ามารู้จักมากขึ้น ด้านสุขภาพ ให้ระวังการขับขี่ยานพาหนะ เพราะท่านอาจมีดวงได้เสียเงินกับรถ ให้ระวังคนในครอบครัวเจ็บไข้ได้ป่วย เคล็ดลับการทำบุญสำหรับคนวันพุธ ใส่บาตรเช้าภายในเดือนกันยายนนี้ให้ได้ครบ 3 ครั้ง จะส่งผลทำ การเงินและการงานดีขึ้นสมใจหมาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม