หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดโลกการเรียนรู้ใหม่ให้ลูกน้อย วัย 6 เดือน – 7 ปี กับ เชียงใหม่ ทัมเบิ้ลทอทส์  (อ่าน 234 ครั้ง)
Guest
เชียงใหม่ ทัมเบิ้ลทอทส์
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 10, 12:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดโลกการเรียนรู้ใหม่ให้ลูกน้อย วัย 6 เดือน – 7 ปี กับ เชียงใหม่ ทัมเบิ้ลทอทส์ ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างสนุกสนานผ่านการเล่น พร้อมทั้งกระตุ้นพัฒนาการ สร้างความมั่นใจ กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง และเสริมสร้างระเบียบวินัย พิเศษ ทดลองกิจกรรมฟรี โทร. 053-224599


Tumble Tots เป็นโปรแกรมเสริมพัฒนาการเด็กจากประเทศอังกฤษ เริ่มตั้งแต่อายุ 6 เดือน ถึง 7 ปี มีวัตถุประสงค์ ช่วยส่งเสริมและกระตุ้นพัฒนาการทางด้านความมั่นใจในตัวเอง และกล้าแสดงออก การรู้คุณค่าของตนเอง ความมีระเบียบวินัย การเป็นตัวของตัวเอง รวมทั้งฝึกทักษะร่างกาย ความคล่องแคล่วว่องไว การทรงตัว การปืนป่าย การประสานกันระหว่างตา มือ และเท้าในสถานที่ที่ปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่ดี และยังช่วยพัฒนาการทางด้านสังคมและสติปัญญา ภายในเวลา 45 นาที ของการเรียนรู้และช่วยเสริมทางด้านภาษาอังกฤษ โดยการเรียนรู้ผ่านเพลง และบทกลอน

ประโยชน์จากโปรแกรมต่างๆ ของ Tumble Tots
ช่วงวัยที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกรัก คือ 0-3 ปี การส่งเสริมและกระตุ้นพัฒนาการที่ถูกต้องและเหมาะสมในวัยนี้จะส่งผลถึงการเรียนรู้ของลูกไปตลอดชีวิต โปรแกรม Tumble Tots จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นพัฒนาการทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา สำหรับเด็ก วัย 6 เดือน - 7 ปี

ทางด้านร่างกาย เรียนรู้ผ่านอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับเด็ก พัฒนาการทางด้านกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ ให้เจริญเติบโต แข็งแรง สมบูรณ์ สมวัย เด็กๆ ยังจะได้เรียนรู้ อีกด้วยว่า นอกเหนือจากการเล่นของเล่นอื่นๆ แล้ว ร่างกายของเรายังสามารถทำอะไรได้อีกอย่างน่าทึ่งและคาดไม่ถึง เรียนรู้การปีนขึ้นลง อย่างปลอดภัย ฝึกทักษะทางด้านการปีนป่าย (Climbing) การทรงตัว (Balancing) ความคล่องแคล่วว่องไว (Agility) ประสาทสัมพันธ์ระหว่างตา มือ และเท้า ( Co-ordination) นอกเหนือจากนี้ การเล่นอุปกรณ์จะช่วยฝึกให้กล้า ไม่กลัวความสูง

ทางด้านอารมณ์ การที่เด็กเล็กได้มีโอกาสมาเล่น และเรียนรู้กับเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน จะช่วยฝึกทางด้านการควบคุมอารมณ์ตนเอง การแบ่งปัน ความมีน้ำใจ เผื่อแผ่โอบอ้อมอารี ความอดทนและรอคอย ปลูกฝังความมีระเบียบวินัย (Self-Discipline) เรียนรู้การเข้าแถว การเก็บของเมื่อเล่นเสร็จแล้ว ฝึกการรับฟังคำสั่งและปฏิบัติตาม ฝึกการทำงานเป็นทีม การรู้จักรักเพื่อนๆ ปลูกฝังให้รักและเห็นคุณค่าของตนเอง (Self-Esteem) โดยการให้กำลังใจเมื่อทำสำเร็จ ทั้งจากคำชมเชยจากผู้ปกครองและ auntie และโดยการให้รางวัลสติกเกอร์ เมื่อเรียนจบแล้วทุกครั้ง เพื่อปลูกฝังให้เกิดความมุ่งมั่นและพยายามทำให้สำเร็จ (Sense of Achievement)

ทางด้านสังคม เด็กเล็กจะได้รับการเรียนรู้ถึงการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข และยังได้เรียนรู้อีกด้วยว่าในโลกนี้นอกจากบุคคลที่คุ้นเคยในบ้านแล้ว โลกภายนอกยังมีคนอื่นๆ อีกมากมาย การเรียนรู้ใน Circle Time จะช่วยฝึกฝนให้มีความมั่นใจกล้าแสดงออกไม่กลัวคนแปลกหน้า ความมีระเบียบวินัย จะช่วยให้เด็กๆ อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขและภาคภูมิในตนเองเมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต
ทางด้านสติปัญญา โปรแกรมของ Tumble Tots จะมีช่วง Rhymes และ Songs การใช้เพลงเป็นการกระตุ้นให้เซลล์สมองแตกตัวเพิ่มขึ้น ได้อีกวิธีหนึ่ง Rhymes จะช่วยทางด้านความจำ การได้พบปะกับบุคคลอื่นๆ การเรียนรู้ผ่านการเล่นใหม่ๆ จะกระตุ้นเซลล์สมองได้เช่นกัน การใช้ภาษาอังกฤษจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางด้านภาษาให้เด็กเล็กได้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เชียงใหม่ทัมเบิ้ลทอทส์ ชั้น 5 อาคารศิริพานิช (ตรงข้ามกาดรินคำ) 191 ถ.ห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร 053-224599 , 053-227299, 08-69130123 (DTAC)

เชิญชมเว็บไซด์ของเราที่
http://www.cmtumbletots.com
http://www.chiangmaitumbletots.com
site1
site2

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 ก.ย. 10, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คลิกชมเว็บไซต์
www.cmtumbletots.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 ก.ย. 10, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รูปกิจกรรมในคลาส gymbabes สำหรับน้อง 6 เดือน ถึงน้องเดินได้ ค่ะ
www.cmtumbletots.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 ก.ย. 10, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
info@cmtumbletots.com
www.cmtumbletots.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม