ฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง อายุก็พอๆกับแอนนี่ วันที่ได้ดูแอนนี่ในข่าวของคุณสรยุทธ
ตอนนั้นรู้สึกสงสารผู้หญิงคนนี้มาก นั่งดูไปน้ำตาไหลไป เชื่อว่าแอนนี่รักฟิล์มมากจนยอมทุกอย่าง แต่ฟิล์มกลับไม่ค่อยรักแอนนี่เห็นแอนนี่เป็นของเล่น วันนั้นฉันรู้สึกชื่นชมในความเเข็งแกร่งของแอนนี่มากๆผู้หญิงเหมือนกันย่อมรู้สึกถึงสิ่งเหล่านี้ได้
แต่ตอนนั้นฉันก็ยังรู้สึกติดอยู่นิดๆที่ว่า
1.แอนนี่ก็ผ่านอะไรมาก็เยอะแล้ว แถมเคยมีประสบการณ์จนถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสือผู้ชายSEXห่วย ได้ จิงๆแล้วเขาน่าจะรู้ทันผู้ชายดี น่าจะรู้ดีว่าผู้ชายสมัยนี้รักสนุกแค่ไหน แต่ทำไมจึงไม่ป้องกัน และเชื่อว่าฟิล์มรักเขาถึงได้ยอมให้ (ทั้งๆที่พึ่งร่วมงานรู้จักกันได้แค่ไม่กี่เดือน มั่นใจได้ไงว่าเขารักเราจิง) ผู้หญิงดีๆเขาไม่ให้ใครง่ายๆหรอก แต่ก็็ช่างเหอะฉันคิดว่าคนเรามันก็พลาดกันได้
2.คำพูดที่พูดถึงตอนชวนฟิล์มไปตรวจDNA ฟิล์มไม่ยอมไปตรวจและบอกว่าเชื่อใจแอนนี่ ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าผู้ชายอย่างฟิล์มจะอยากมีลูกเร็ว จะไว้ใจให้ใครมาเป็นแม่ของลูกได้ง่ายๆได้ยังไง เขายังมีหน้าที่การงานในอนาคตอีกตั้งเยอะ ชีวิตยังไปได้อีกไกล ทำไมถึงได้รับใครมาเป็นลูกได้ง่ายๆ >>แล้วต่อมาคำพูดของฟิล์มที่บอกว่าอยากตรวจDNAตั้งแต่แรกแต่แอนนี่ร้องไห้แล้วถ้ามว่าไม่เชื่อใจเขาหรอ <<มันก็เลยทำให้ฉันคิดขึ้นมาได้ว่าหรือจะเป็นเพราะอย่างนี้ฟิล์มเลยต้องบอกว่าเชื่อใจแอนนี่
ทำให้รู้สึกว่าแอนนี่เล่าความจริงไม่หมดรึป่าว ว่าพูดอะไรกันบ้าง
แล้วฉันก็ติดตามข่าวนี้มาตลอด และได้เห็นประวัติแย่ๆของแอนนี่ว่ามีไม่ใช่น้อย ส่วนฟิล์มก็ใช่ว่าจะดีผู้ชายสมัยนี้รักสนุกกันเกินไปลองเข้าไปดูใน
https://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000132950
มาวันนี้ที่มีผู้ใหญ่ต่างๆ ออกมาพูดถึงพฤติกรรมของแิอนนี่ และจุ๊น ทำให้มีชาวเน็ต ออกมาด่าว่า กันต่างๆนานา ด่าทั้งฟิล์มและผู้ใหญ่
ชาวเน็ตทั้งหลาย ช่วยบอกฉันหน่อยได้ไหมว่า
1.ทำไมคุณๆจึงคิดว่า เฮียฮ้อกับคุณสมรักษ์ ที่มีหน้าที่การงานและบริษัทใหญ่โต จะออกมาใส่ร้ายผู้หญิงคนหนึ่ง เพียงเพื่อฟิล์มคนเดียวมันคุ้มกันตรงไหน?ถ้าไม่ใช่เรื่องจริงเขาจะออกมาพูดทำไมให้ตนเองต้องเสียหาย คนระดับนี้แล้วถ้าไม่มีมูลความจริงเขาไม่กล้าออกมาปกป้องกันขนาดนี้หรอก และถ้าบริษัทขาดฟิล์มไปจะสร้างความเสียหาย เสียผลประโยชน์ทางธุรกิจของพวกเขาได้แค่ไหนเชียว
ใครที่ออกมาด่ากันนักช่วยยกเหตุผลมาพูดกันหน่อยได้ไหม???
2.ทำไมคุณๆเชื่อในตัวแอนนี่กันจนหัวปักหัวปรำ แล้วสิ่งที่ฟิล์ม คุณสมรักษ์กับเฮียฮ้อ ออกมาพูดทำไมถึงไม่เชื่อกัน แล้วพอจุ๊นออกมาปฏิเสธว่าตนไม่ได้ทำไรผิดปุ๊ป ก็เชื่อแล้วหาว่าทางผู้ใหญ่ใส่ร้ายเด็กกันจัง???
DNAคือคำตอบที่ดีที่สุด แพทย์เขามีจรรยาบรรณกันอยู่แล้ว ทำไมจึงไม่ยอมตรวจDNA กลัวจะโดนแย่งลูกไปงั้นหรอ...มันฟังขึ้นมั้ยเนี่ย
ใช้เหตุผลมาคุยกันหน่อยนะค่ะ