Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > ทำไมถึงเชื่อในตัวแอนนี่ และจุ๊น
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ทำไมถึงเชื่อในตัวแอนนี่ และจุ๊น  (อ่าน 857 ครั้ง)
add

ทำไมถึงเชื่อในตัวแอนนี่ และจุ๊น

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 30 ก.ย. 10, 12:09 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง อายุก็พอๆกับแอนนี่ วันที่ได้ดูแอนนี่ในข่าวของคุณสรยุทธ
ตอนนั้นรู้สึกสงสารผู้หญิงคนนี้มาก นั่งดูไปน้ำตาไหลไป เชื่อว่าแอนนี่รักฟิล์มมากจนยอมทุกอย่าง แต่ฟิล์มกลับไม่ค่อยรักแอนนี่เห็นแอนนี่เป็นของเล่น   วันนั้นฉันรู้สึกชื่นชมในความเเข็งแกร่งของแอนนี่มากๆผู้หญิงเหมือนกันย่อมรู้สึกถึงสิ่งเหล่านี้ได้

แต่ตอนนั้นฉันก็ยังรู้สึกติดอยู่นิดๆที่ว่า
1.แอนนี่ก็ผ่านอะไรมาก็เยอะแล้ว แถมเคยมีประสบการณ์จนถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสือผู้ชายSEXห่วย ได้  จิงๆแล้วเขาน่าจะรู้ทันผู้ชายดี น่าจะรู้ดีว่าผู้ชายสมัยนี้รักสนุกแค่ไหน  แต่ทำไมจึงไม่ป้องกัน และเชื่อว่าฟิล์มรักเขาถึงได้ยอมให้ (ทั้งๆที่พึ่งร่วมงานรู้จักกันได้แค่ไม่กี่เดือน มั่นใจได้ไงว่าเขารักเราจิง)  ผู้หญิงดีๆเขาไม่ให้ใครง่ายๆหรอก แต่ก็็ช่างเหอะฉันคิดว่าคนเรามันก็พลาดกันได้
2.คำพูดที่พูดถึงตอนชวนฟิล์มไปตรวจDNA ฟิล์มไม่ยอมไปตรวจและบอกว่าเชื่อใจแอนนี่  ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าผู้ชายอย่างฟิล์มจะอยากมีลูกเร็ว จะไว้ใจให้ใครมาเป็นแม่ของลูกได้ง่ายๆได้ยังไง เขายังมีหน้าที่การงานในอนาคตอีกตั้งเยอะ ชีวิตยังไปได้อีกไกล ทำไมถึงได้รับใครมาเป็นลูกได้ง่ายๆ >>แล้วต่อมาคำพูดของฟิล์มที่บอกว่าอยากตรวจDNAตั้งแต่แรกแต่แอนนี่ร้องไห้แล้วถ้ามว่าไม่เชื่อใจเขาหรอ  <<มันก็เลยทำให้ฉันคิดขึ้นมาได้ว่าหรือจะเป็นเพราะอย่างนี้ฟิล์มเลยต้องบอกว่าเชื่อใจแอนนี่
ทำให้รู้สึกว่าแอนนี่เล่าความจริงไม่หมดรึป่าว ว่าพูดอะไรกันบ้าง


แล้วฉันก็ติดตามข่าวนี้มาตลอด และได้เห็นประวัติแย่ๆของแอนนี่ว่ามีไม่ใช่น้อย ส่วนฟิล์มก็ใช่ว่าจะดีผู้ชายสมัยนี้รักสนุกกันเกินไปลองเข้าไปดูใน
https://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000132950

มาวันนี้ที่มีผู้ใหญ่ต่างๆ ออกมาพูดถึงพฤติกรรมของแิอนนี่ และจุ๊น ทำให้มีชาวเน็ต ออกมาด่าว่า กันต่างๆนานา ด่าทั้งฟิล์มและผู้ใหญ่

ชาวเน็ตทั้งหลาย ช่วยบอกฉันหน่อยได้ไหมว่า
1.ทำไมคุณๆจึงคิดว่า เฮียฮ้อกับคุณสมรักษ์ ที่มีหน้าที่การงานและบริษัทใหญ่โต จะออกมาใส่ร้ายผู้หญิงคนหนึ่ง เพียงเพื่อฟิล์มคนเดียวมันคุ้มกันตรงไหน?ถ้าไม่ใช่เรื่องจริงเขาจะออกมาพูดทำไมให้ตนเองต้องเสียหาย คนระดับนี้แล้วถ้าไม่มีมูลความจริงเขาไม่กล้าออกมาปกป้องกันขนาดนี้หรอก และถ้าบริษัทขาดฟิล์มไปจะสร้างความเสียหาย เสียผลประโยชน์ทางธุรกิจของพวกเขาได้แค่ไหนเชียว
ใครที่ออกมาด่ากันนักช่วยยกเหตุผลมาพูดกันหน่อยได้ไหม???
2.ทำไมคุณๆเชื่อในตัวแอนนี่กันจนหัวปักหัวปรำ แล้วสิ่งที่ฟิล์ม คุณสมรักษ์กับเฮียฮ้อ ออกมาพูดทำไมถึงไม่เชื่อกัน  แล้วพอจุ๊นออกมาปฏิเสธว่าตนไม่ได้ทำไรผิดปุ๊ป  ก็เชื่อแล้วหาว่าทางผู้ใหญ่ใส่ร้ายเด็กกันจัง???

DNAคือคำตอบที่ดีที่สุด แพทย์เขามีจรรยาบรรณกันอยู่แล้ว  ทำไมจึงไม่ยอมตรวจDNA กลัวจะโดนแย่งลูกไปงั้นหรอ...มันฟังขึ้นมั้ยเนี่ย

ใช้เหตุผลมาคุยกันหน่อยนะค่ะ

 
Tags:
Guest
บ้า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ทำไมถึงเชื่อในตัวแอนนี่ และจุ๊น
        ความคิดเห็นที่ #1: 1 ต.ค. 10, 20:17 น

    ฉันไม่เชื่อนาย ฮ้อ และ นาย สมรักษ์ เพราะ เป็นผู้ใหญ่ แล้ว ย่อมรู้ผิด รู้้ชอบ ต้องมีสติ จู่ๆออกมาประจานคนๆหนึ่งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวเลยสักนิด เพื่ออะไร ?
    คนหนึ่งเสียประโยชน์ คนหนึ่งเคยอยากงาบแต่งาบไม่ได้ หรือ งาบได้ ? แต่งาบได้ไม่นาน อะไรทำนองนี้ ก็อาจทำให้ต้องยอมเสียหมาก็ได้
    เคยรู้ไหม ผู้ชายที่กินในที่ลับ ไขในที่แจ้ง จะเป้นคนดีได้หรือ
    หากวันนั้นฟิลม์ออกมาแอ่นอกรับ โดยไม่ต้องประจานว่าไม่แน่ใจ เท่านั้น ทุกอย่างแอบไปแก้ปัญหาได้ นี่ออกมายอมรับว่ามีสัมพันธ์จริง แต่ไม่เชื่อว่าเป็นลูกผม โห เป็นผู้หญิงคนไหนคงทนไม่ได้ทั้งนั้น
   ผู้ชายอย่างนี้หรือจะเอามาทำเป็นพ่อของลูก ดีแล้วที่ไม่ตรวจดีเอ็นเอ ไว้หาผัวใหม่ พ่อใหม่ให้ลูกก้ได้จริงไหม ก็แค่พ่อ...
   ส่วนนาย สมรักษ์ คนเขามีทุกข์ มาเล่าทุกข์ให้ฟัง ดันปากสว่างไปเล่าต่อ ผู้ชายอย่างนี้เขาควรเรียกว่าเป้ย

   สมควรโดนแล้ว ทั้งคู่

Tags:
Guest
ผู้หญิงคนหนึ่ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ทำไมถึงเชื่อในตัวแอนนี่ และจุ๊น
        ความคิดเห็นที่ #2: 5 ต.ค. 10, 15:28 น

คห.159 ไม่สมเกิดมาเป็นผู้หญิงเสียเลยวิเคราะห์เรื่องอย่างนี้ได้อย่างดี แต่คุณลืมไปอย่างหนึ่งว่าตัวเองว่าตัวเองเป็นผู้หญิงอายุเท่าแอนนี่ แต่ฉันอายุมากแล้วคุณเยอะไม่ได้มองเรื่องใครผิดใครถูก แต่มองที่ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของลูกผู้หญิงด้วยกัน แต่คุณมองมนุษย์ผู้ชายเป็นคนดีหรือให้ความสุขทางเพศเท่านั้น กรณีที่เกิดขึ้นมาฉันวิเคราะห์ไม่เหมือนคุณแต่วิเคราะห์ในฐานะฉันมีลูกสาว-ลูกชาย และฉันมีหน้าที่การงานที่ดี แต่ไม่รู้วงการมายาเป็นอย่างไร
1.ฟิลม์เป็นคนดังเป็นตัวอย่างของเยาวชนที่ใครก็อย่างเป็นแบบอย่าง การที่ได้เสียกับใครแล้วเอาพูดฟิลม์ไม่ใช่ลูกผู้ชายทั้งๆที่ฝ่ายหญิงยังไม่ให้ข่าวเลย คุณคิดดูคนแรกที่ให้ข่าวเป็นใคร รู้ว่าตัวเองเป็นคนดัง กำลังมีผลงาน เป็นตัวแทนวัฒนธรรมฑูตฯ ไม่ระวังตัวเอง เห็นเซ็กส์เป็นเรื่องสนุกหรือเป็นเล่าในหมู่เพศชาย
2.เฮียฮ้อ-เฮีอสมรักษ์ มองเป็นเชิงธุรกิจไปแล้ว ไม่คิดว่าอนาคตข้างหน้าใครจะตายจะอยู่ฉันไม่สนใจขอได้เงิน ก็หุ้นดิ่งลง และการที่ออกมาพูดว่าผู้หญิงมั่วผู้ชายถึง4คน ลองกลับไปคิดดูว่าการมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นกับคนสองคนเท่านั้น ถ้ามั่วผู้ชาย4คนคงไม่ใช่เวลาเดียวกัน การที่เฮียออกมาพูดสมควรได้รับบทเรียนจากสังคม คนเราก่อนพูดควรคิดก่อนไม่ใช่เห็นเงินลอยอยู่ตรงหน้า การพูดอย่างนี้มีแต่เฮียทำลายบริษัท์ตัวเองและศิลปินคนอื่นก็โดนขุดคุ้ยขึ้นมา มีแต่เสียกับเสีย เฮียสมรักษ์เป็นผู้ผลิตฯ อีกหน่อยดาราคนไหนมีปัญหาจะกล้าเล่าอะไรให้ฟังไหม และใครอยากอยู่ช่องนี้บ้างในเมื่อผู้บริหารหรือเจ้านาย ลูกน้องมีปัญหามาเล่า ก็ไปเล่าให้คนอื่นฟังถ้าไม่ใช่อยากได้เงิน และเขาเรียกว่าอะไร
3. กรณีแอนนี่-ฟิลม์ถามฉันในฐานะเป็นผู้หญิง ฟิลม์อยู่ในวงการนี้มาเกือบสิบปีดูไม่ออกหรือว่าผู้หญิงแต่ละคนเป็นอย่างไรฟิลม์ต้องรู้เรื่องแอนนี่ดี ทำไมต้องไปย่งกับแอนนี่ถึงแม้แอนนี่จะให้ท่าหรืออะไรก็ตาม ฟิลม์ต้องรู้ตัวเองว่าควรจะย่งหรือไม่ถ้าย่งก็ควรป้องกันตัวถ้ารู้ว่าแอนนี่ไม่ดี การกระทำของฟิลม์บอกได้เลยตระกูลสอนลูกให้มาทำลายผู้หญิงหรือไร ลองนับดูระหว่างฟิลม์กับแอนนี่ใครนอนกับใครมากกว่ากัน ผู้ชาย-ผู้หญิงศักดิ์ศรีเท่ากัน ถ้าเรารักใครสักคนอดีตไม่สำคัญหรอกไม่งั้นผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายหรือมีลูกมาแล้วก็ไม่มีใครเอาหรือไร กรุณามองเพศเดียวกัน ถ้ามองฟิลม์เป็นคนดัง ถ้าเราเป็นผู้หญิงไม่เข้าข้างพวกกัน อีกหน่อยมนุษย์ผู้ชายก็ดูถูกเพศแม่ว่าง่าย
บทสรุป คติคือทำวันนี้ให้ดีที่สุด ก็พอแล้วพร่งจะเกิดอะไรขึ้นเราไม่รู้หรอก ปล่อยให้พระเจ้าเป็นผู้ชี้ชะตากรรม

Tags:
Guest
เคจัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ทำไมถึงเชื่อในตัวแอนนี่ และจุ๊น
        ความคิดเห็นที่ #3: 6 ต.ค. 10, 08:56 น

 q*054 เห็นด้วยกับคุณผู้หญิงคนหนึ่ง   q*054 q*054
อดีตก็คืออดีต แอนนี่อาจจะเคยมีผู้ชายผ่านเข้ามาในชีวิต
เพราะอายุก็ไม่น้อยแล้ว
แต่ก็ไม่จำเป็นที่ต้องถูกว่าอย่างนี้
เรื่องในอดีต กับเรื่องปัจจุบันคนละเรื่อง
เล่นเอาผูกกันซะมั่วเลย แล้วจะแก้ปัญหากันยังไงล่ะที่นี้
ให้กำลังใจแอนนี่ ...อยากให้เรื่องสงบ


Tags:
Tags:  

หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้