หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิธีแก้ปัญหาหนุ่มมะเขือเผา  (อ่าน 7455 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 21:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก็ได้ตั้งคำถามไว้นะครับ ว่าเมื่อคุณผู้ชายเกิกดมีปัญหามะเขือเผาแบบไม่ค่ดคิด คือไม่ใช่มะเขือเผาตลอดกาลน่ะ จะมีวิธีแก้ไขปัญหาเฉาพหนเาอย้่งไร คือหมายความว่าแก้ปัญหาแบบง่ายๆซึ่งหลายๆคนคงไม่คิด ได่แต่ว่าคืนนี้มันเป็นมะเขือเผาก็ชวนกันนอนหลับไปซะ คุณแบบนี้บ่อยๆเข้าคุณภรรยาคงไม่ชอบแน่นอนเผลอๆอาจคิดว่าพ่อเจ้าประคุณไปใช้กำลังนอกบ้านหมดแน่ๆ
อันที่จริงการที่เกิดมะเขือเผากระทันหัน หรือเกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจนะ แม่บเ้านเขาอาจคิด มันก็น่าเชื่อเขาว่าตัวคุณพ่อบ้านไปเที่ยวกะเรี่ยกะราดนอกบ้านมากไปหน่อยละสิ
ดังนั้นวิธีแก้สงสัยคือจะต้องพยายามทำให้มันหายเผาให้ได้ บางคนไปนึกถึงยาปลุกกำหนัดอะไรไปโน่น ไม่ต้องหรอก ลองทำตามหลักวิชาเกินแพทย์ของผมดู บางทีไม่กี่บาทก็ช่วยแก้ปัญหาไปได้ละ
ก่อนอื่นอยากถามท่านผู้ชายทั้งหลายว่า ท่านเห็นช่างซ่อมรถตามอู่ไหม บางทีเวลาเขาจะเอาชิ้นส่วนบางชี้นสอดใส่ชิ้นส่วนอีกชิ้นหนึ่งเขาทำยังไง เห็นไหมก็แค่เอาจารบีไปทาๆชิ้นส่วนตัวที่จะสอดใส่ใช่ไหม ขอโทษอ่านให้จบก่อน อย่าทะเล่อทะล่าเอาจารบีไปทาชิ้นส่วนของคุณผู้ชายเชียวนะ ขืนทาได้ถลอกปอกเปิกกันหมด ยิ่งจะแย่กว่าเก่าน่ะสิ เอาอย่างนี้ครับไปร้านขายยานะแล้วขอซื้อครีม เควาย หรือยี่ห้ออะไรก็ได้ที่เขาใช้หล่อลื่นในทางการแพทย์น่ะครัับ ถ้าคนขายถามจะเอาไปทำอะไร บอกไปเลย มันเรื่องของผมเพราะเราไม่ต้องให้คนขายมาสาธยายหรอกว่า ครีมนี้มีประโยชน์อะไร บางทีเราอาจรู้ดีกว่าหมอตี๋เสียอีก
ซื้อมาแล้วก็อย่าเอาไปอวดแม่บ้านนะตรัับ พอเข้านอนก็แอบเอาเข้าไปไว้ใต้หมอนก่อน จากนั้นเมื่อถึงบทอัศจรรย์ให้สังเกตุดู ถ้าคืนไหนมันจะเป็นมะเขือเผาก็ให้ใจเย็นๆยิ้มสู้เข้าไว้ กลั้นใจโอ้โลมโฉมตรูไปจนสังเกตุว่าเธอเริ่มเคลิ้มๆละ เท่านั้นละรีบบีบเอาตรีมเควายที่เตรียมไว้ใส่นิ้วมือ ตอนนี้อย่ามาถามว่ามือข้างไหนล่ะ ข้างไหนก็เหมือนกัน ขืนมัวแต่มาถามอารมณ์คุณเธอก็อาจหดก่อนขอเตือนไว้นะครับ ป้ายเอาครีมแต่พอน้อยๆก่อนเท่าที่จำเป็น ไม่ใช่เอาใส่ฝ่ามือมากเหมือนจะเอาไปโชลมทั้งตัวเธอเมื่อไหร่ละ ว้๊า ชักเยิ่นเย้อ ขอต่ออีกคราวหน้านะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ต.ค. 10, 21:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงตอนไหนแล้วครับ อ้อ ถึงตอนบีบหลอดครีมหล่อลื่นเพียงเล็กน้อยใส่นิ้วมือนะครับ ข้อระวังให้นำไปทาตรงปลายมะเขืออย่าไปโชลมหมดทั้งแท่งนะ เพราะดีไม่ดีอาจจะมากจนเกินไปและไปสร้างปัญหาใหม่ขึ้นมาอีก
ทีนี้ตอนสำคัญครัีบ ถ้าผมเป็นแพทย์บรรยายอธิบายไปคงไม่มีใครว่า แต่ผมอธิบายนี่สงสัยโดนยำ เอาละครัีบ ไหนๆก็ไหนๆ เมื่อตั้งใจจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้หนุ่มมะเขือเผาแล้วก็ยอมละครับ ตอนสำคัญที่ว่าคือ ต้องพยายามจับมะเขือของคุณยัดเยียดส่วนปลายให้เข้าไปในอุโมงค์ให้ได้ซึ่งก็ไม่ยากเพราะคุณทำการทาครีมหล่อลื่นไว้แล้ว สังเกตุบ้างไหมคุณผู้ชายทั้งหลาย การจะผ่านอุโมงค์เข้าไปนั้นมันมีหูรูดที่ปากอุโมงค์ครับ เอายังงี้ทำยังไงก็ได้ให้หัวมะเขือเจ้ากรรมมันผลุบเข้าไปให้ได้เท่านั้นแหละ มันทำไมจะไม่เข้าละครับ ก็มันมีครีมหล่อลื่นช่วยอยู่นี่ ขอร้องครับ ขอร้องอย่าให้ต้องไปสอนถึงที่เลยครับ ถ้าทำแค่นี้ไม่ได้ก็สมควรแล้วที่ภรรเมียจะขอไปมีแฟนใหม่
จากนั้นให้นึกถึงหัวรถจักรไอน้ำสมัยก่อนนะ เห็นไหมเวลารถจะเริ่มวิ่งเป็นยังไงนึกออกไหมครับ คนขัขจะเริ่มปล่อยแรงอัดจากไอน้ำไปดันลูกสูบหัวรถจักรนะ ครับๆๆ นั่นละ ค่อยๆครับ ค่อยๆจากช้าไปหาเร็วและกระชั้น เห็นไหมครับพอเจ้ามะเขือเผาตั้งลำได้แล้ว และคุณเริ่มจะมีอารมณ์เพราะแรงเสียดสี ทีนี้ละไม่ต้องมานึกถึงหน้าผมหรอก โน่นนึกถึงผู้หญิงสาวสวยๆที่ไนก็ได้ ถ้าแม่บ้านหรือคู่ของคุณแก่มากนักละก็ เดี๋ยวๆ ต่อไปจะบอกครับ ทำไมการทาครีมหล่อลื่นต้องมีเท็คนิค

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 16 ต.ค. 10, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โอ้ววววว อ่านไป ขำไป คิคิ q*013

รออ่านอยู่นะค่ะ คิดว่า การเเนะนำของคุณ จะมีประโยชน์ ต่อเพื่อนๆ ค่ะ

"วิธีแก้ปัญหาหนุ่มมะเขือเผา "
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 ต.ค. 10, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณที่ให้กำลังใจในการเขียนกระทู้แนะนำ จะจำชื่อคุณ DEVOTED ใว้ในฐานะที่บังอาจเป็นคนแรกที่กล้าพูดหนับหนุน เอาว่าต่อไปนะครับ
หนุ่มๆครับ ผมขอยืนยันณที่นี้ว่า ได้พยายามไม่ให้คำอธิบายหยาบโลน หรือลามกนะครับ ผมนึกถึงหัวอกคนผู้ชายเราน่ะ วันนี้มีแรงก็ลำพองใจไม่คิดถึงวันข้างหน้าละ วันหนึ่งพอเกิดเหตุการณ์แบบว่าอย่าไปหวังจะไปพบแพทย์ เพราะแพทย์เองหนุ่มๆแกก็ไม่ได้เป็นแบบนี้นี่ แกจะสอนคุณยังไงล่ะ ผมเองเคยเกิดปัญหานี้บ่อยๆเลยพอหาวิธีแก้ไขไปตามเรื่อง พอได้ผลก็มาบอกมิตรรักแฟนเพลงทั้งหลายในนี้ละครับ ส่วนท่านที่จะใช้ยาเสริมกำลังก็ต้องระวังครับ สมัยนี้มียาทั้งของฝรั่งและของจีน ถามๆก็ว่าได้ผลแต่ผมไม่ค่อยนิยมใช้ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงจริงๆ ยอมรับละเคยใช้บางโอกาสนะ
ก่อนจะพูดถึงเท็คนิคที่ว่าไว้ ขอรำพึงกะพวกเราผู้ชายพายเรือนะว่า อันว่าที่ธรรมชาติ หรือพระเจ้าเนรมิตรให้เรามีรูปร่างอย่างนี้ มีองคชาติอย่างนี้มันต้องใช้ประโยชน์ได้สิ แต่ประโยชน์ที่เราจะได้จากการใช้อวัยวะจะต้องรู้เสียก่อนว่าส่วนไหนใช้ประยชน์อย่างไร จำเป็นอย่างไรใช่ไหม คำถามง่ายๆบางทีหรือบางคนจนป่านนี้ก็ยังไม่ทราบ เผลอๆจนแก่แล้วก็ตอบยังไม่ได้ แบบนี้แหละที่เรียกว่าใช้อรรถประโยชน์ไม่คุ้ม ขอถามง่ายๆนะครับ ทำไมธรรมชาติจึงประดิษฐ์ประดอยให้ปลายมะเขือของผู้ชายต้องบานเป็นดอกเห็ด เชื่อเลยส่วนมากจะตอบว่า ก็เพื่อให้เกิดการเสียดสีภายในอุโมงค์มหาเสน่ห์น่ะสิ ถูกครับ แต่ไม่ถูกทั้งหมด ทำไมล่ะก็เพราะส่วนที่ไม่บานก็เสียดสีได้ จริงไหม ก็จริงนี่ แต่ถ้าถามต่อไปว่า ยังงั้นธรรมชาติสร้างให้มันบานทำไมล่ะ ก็มีน้อยคนที่จะรู้ ว่าประโยชน์ที่มันต้องบานมันมีประโยชน์อีตอนที่ของฝ่ายหญิงมีหูรูดยังไงล่ะครับ คือเมื่อท่อนมะเขือของฝ่ายชายสามารถมุดอุโมงค์ผลุบเข้าไปแล้ว หูรูดจะช่วยบีบรัดส่วนปลายมะเขือไม่ให้หลุดยังไงล่ะครับ เห็นไหมธรรมชาติหรือพระเจ้าเนรมิตแต่ละสิ่งละอย่างต้องมีเหตุผลและมีประโยชน์ ผมถึงบอกยังไงละว่า ถ้าเกิดอาการมะเขือเผาอย่าเพิ่มหมดกะจิดกะใจ หรือปล่อยให้คนใกล้ชิดสับโขกเอาล่ะ หาว่าไปสำส่ิ่อนนอกบ้านจนไม่มีแรงอะไรไปโน่น คือพอใช้ครีมหล่อลื่นช่วยให้ส่วนปายของท่านชายมุดอุโมงค์ไปแล้วมันก็จะไม่หลุดออกมาง่ายๆอย่างน้อยก็ให้โอกาสท่านซอยถี่ซอยห่างไปได้เดี๋ยวเดียว จากนั้นพอตั้งลำได้ก็เหมือนเครื่องบินยังไงล่ะ ตั้งลำได้เร่งเครื่องบินปร๋อเลย จากนั้นสวรรค์อยู่แค่เอื้อม แต่ แต่ อย่าเพิ่งไปเอื้อมนะ เอ๊ะ ยังไม่ได้บอกเรื่องเท็คนิคการใช้ครีมอยู่ดีแฮะ ขอติดไว้เล่าตอนต่อไป เรื่องเท็คนิค และเรื่องอย่ารีบเอื้อมสวรรค์น่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 16 ต.ค. 10, 16:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอบคุณที่ให้กำลังใจในการเขียนกระทู้แนะนำ จะจำชื่อคุณ DEVOTED ใว้ในฐานะที่ บังอาจ เป็นคนแรกที่กล้าพูดหนับหนุน เอาว่าต่อไปนะครับ

จ๊ากกกกกก ข้าน้อย มิได้บังอาจ นะเจ้าค่ะ q*013

ชมจากใจจริงค่ะ ว่าเขียนได้ ขำ(น่าอ่าน) เเละน่าจะมีประโยชน์ ต่อหนุ่มๆ

ที่กำลังประสบกับปัญหา มะเขือเผาได้ดีค่ะ

เเวะมาให้กำลังใจ ในการเขียนอีกรอบ เจ้าค่ะ

ปล. ไม่ได้บังอาจ จริ๊ง จริง ค่ะ q*012

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 16 ต.ค. 10, 22:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอโทษครับ คุณ DEVOTED ก็พูดไปยังงั้นแหละ คือไปเขียนกระทู้แนวนี้ในบอร์ดอื่นนะ ปรากฏว่าคนเขียน (ผมเอง)เขียนมากกว่าคนตอบ ชรอยเขาจะเห็ว่าเปผ้นกระทู้ไม่สุภาพ ละนะ
ขอโทษอีกอย่าง ธรรมดาเป็นหน้าใหม่ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวก่ิอนกับเจ้าที่เจ้าทาง หรืิอขาใหญ่ก่อน นี่อะไร ทะเล่อทะล่ามาเขียนซะยาวเหยียด คืทอนิสัียผมน่ะมันชอบยาวๆไม่ชอบสั้น ว่างั้นเถอะครับ เอ้า ใครจะฟังผมพูดเรื่องหนุ่มมะเขือเผาต่อไป กรุณาส่งเสียงด้วยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โบจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 17 ต.ค. 10, 01:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอบค่ะ มาเขียนอีกนะ q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 17 ต.ค. 10, 17:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอต่อตามความต้องการของแฟนเพลงฮ่ะ

ความจริงเมื่อกล่าาวถึงเรื่องเท็คนิคการสอดใส่เข้าไปในถ้ำมหาเสน่ห์นี่ สำหรับคนที่อาศัยครีมหล่อลื่นช่วยนี่ไม่เหมือนคนทัวๆไปครับ ที่บอกต้งมีเท็คนิคเพราะถ้าชะโลมครีมมากเกินไป ลองนึกภาพสิครับ เมื่อมีปริมาณครีมมากๆพอไปผสมโรงกับวารีหล่อลื่นตามธรรมชาติของฝ่ายหญิงมันจะมีมากเกินไป ยิ่งตอนทีคุณเธอกำลังมีความรู้สึกมากมันจะเพิ่มปริมาณอีกมากเลยละ ตอนนั้นมันจะทำให้ท่านเหมือนนกที่โบยบินในฟ้าที่เวิ้งว้างเกินไป เอาละสมมุติท่านพลาดที่ทาครีมมากเกินไป ให้รีบเอาผ้านุ่มๆซับออกหรือค่อยๆบรรจงเช็ดออกเสียก่อนก็ได้ครับ เอาละจบเรื่องเท็คนิคละนะ ต่อไปขอพูดเรื่องสวรรค์ที่ไม่อยากให้รีบเอื้อม
เพราะอะไรหรือครับ จากสถิติของการสำรวจ(ของใคารก็ไม่รุ้) พบว่าผู้ชายที่หลับหูหลับตาหาแต่ความสุขให้ตัวเองอย่่างเดียวโดยไม่นึกถึงหัวอกหัวใจของคุณผู้หญิงมีบางส่วนต้องเลิกรากันนไปเพราะคุณผู้ชายรีบเอื้อมสวรรค์ฝ่ายเดียวนี่แหละ ปล่อยให้อีกฝ่ายจะถึงหรือไม่ถึงสวรรค์ก็ช่าง วิธีชลอการเอื้อมสวรรค์สำหรับพวกหนุมมะเขือเผานะ คือฃลอจังหวะการบรรเลงให้ช้าลง กลั้นใจนึกถึงอะไรก้ได้ที่น่าเกลียดพอที่จะทำให้ความรุ้สึกทางเพศตอนนั้นชะงักไปชั่วครู่ เสร็จแล้วก็เริ่มบิว หรือ build อารมณ์ไหม่ ทำสลับไปอย่างนี้สัก2-3 ครั้งพอเห็นว่าเธอมีความสุขสุดๆแล้ว คราวนี้ซอยจังหวะ quick step เลยครับ รับรองเพื่อนหญิงหรือคนรู้ใจของคุณจะรักคุณมากขึ้นเป็น กอง
ตอนต่อไปจะแนะนำวิธีเพิ่มขนาดมะเขือของหนุ่มมะเขือเผาโดยไม่ต้องใช้ยานะ มีหลายสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆหลายคนเป็นโรคมะเขือเผา จะพยายามบรรยายตามหลักวิชาการ ถ้าใตรเห็นว่าหยาบโลนให้บอก ผมมีหลักฐานว่า พวกแพทย์ก็ไม่ได้ใช้คำพูดที่วิเศษอะไรที่เกินกว่าที่ผมจะพูดเลยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
wowow
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 05:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอบมากๆ ขออีกจ๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 18 ต.ค. 10, 09:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สิ่งที่จะพูดถึงต่อไปนี้ เกิดขึ้นกับตัวผม ผมเลยอาจจะรู้ดีกว่าหมอ (แฉความชั่วตัวเองละสิ ท่านผู้อ่านคงจะนึก-ช่างเถอะครับ แล้วแต่จะนึกจะด่า)
ท่านหนุ่มๆทั้งหลาย หรือแม้แต่คนแก่ก็เถอะ ถ้าเกิดขึ้นกับคุณ ความสุขทางเพศของบางคนจะหายไปเกือบหมด หรือหมดไปเลยทั้งๆที่คุณก็ไม่ได้พิกงพิการแต่อย่างใด ผมขอเล่าเรื่องของผมเองนะครับ คือตอนเป็นหนุ่มรุ่นกระทงตั้งแต่อายุ 17-18 เป็นต้นมาพวกเพื่อนๆมักจะมีเรื่องเกี่ยวกับเพศหญิงมาเล่าให้ฟัง บางทีมันก็โม้ๆบ้างคุณเราก็ได้แต่ฟัง ก็จะเรื่องอะไรล่ะพวกวัยรุ่นนอกจากเรื่องหาความสุขกับเพศตรงกันข้าม บางรายก็เล่าเรื่องไปเที่ยวอาบอบนวดนะ ใช่ครับมันทำให้เราก็อยากลองผจญภัยกับเขาบ้าง ตอนนั้นไม่ค่อยอยากมีแฟนนักเพราะเป็นโรคกลััว เพราะเคยไปยกครูกับคุณตัวมาปรากฏว่า ไม่สำเร็จและเริ่มมีปมด้อย เพราะอะไรน่ะหรือ
คืออย่างนี้ครับ ผมคิดว่าพวกหนุ่มมะเขือเผาบางคนก็อาจจะเป็นแต่ไม่รู้ทั้งๆที่พอแก้ไขแล้วก็กลายเป็นมะเขือยาวเลยละ คือผมเกิดมาไม่ได้พิการ แต่ปรากฏว่าหนังหุ้มปลายอวัยวะของผมมันแค่เปิดปริ่มๆแบบกุหลาบแรกแย้ม ครั้นพอมันเกิดแข็งตัวหนังมันก็จะหุ้มอยู่ยังงั้น นอกจากจะไม่่มีความรู้สึกทางเพศเพราะส่วนปลายที่มีประสาทสัมผัสไวมีหนังหุ้มตลอดเวลา ลองๆๆหลายครั้งก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากจะรู้สึกเจ็บและโดนยิ้มเยาะและเกิดโมโหตัวเองตลอดมา
ในที่สุดก็ตัดสินใจไปหาหมอซึ่งเป็นพี่ชายของเพื่อน ไปเล่าให้หมอฟังบอกว่าช่วยขลิบปลายอวัยวะให้ที อายก็อายหมอนะเป็นวัยรุ่นไม่ใช่หน้าด้านแบบเดี๋ยวนี้ หมอไม่รอช้า หมอเรียกขึ้นเขียงเลย มีพยาบาลมาเปิดทำความสะอาดบริเวณนั้น ผมหลับตาปี๋ก็อายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้ว แต่มันจำเป็นกับชีวิตผมนี่ ฉีดยาชาฉึก รอประเดี๋ยวเดียวหมอใส่ถุงมือยางจับกรรไกรชูมือมาเลย คุณผมหลับตาปี๋ คราวนี้ไม่ใช่อายพยาบาลแต่กลัวเจ็บน่ะสิ ตอนนั้นผมไม่รู้สึกรู้แต่ว่าทำไมหว่า หมอเล่นตัดๆให้ผมเสร็จเร็วเหลือเกิน ผมไม่กล้า มองแม้แต่เศษหนังหุ้มปลายที่ถูกเฉือนออก เสร็จสรรพรีบนุ่งกางเกงโดยมีสำลีและผ้ากรอสโพกอวัยวะส่วนนั้นไว้
พอถึงบ้านรีบเปลี่ยนนุ่งโสร่งรีบกินยาแก้ปวดและแก้อักเสบทันที เชื่อไหมหลังจากหมดฤทธิ์ยาแก้ปวดผมจะบ้าเลย เพราะมันบวมมันเจ็บนะสิครับ ทนอยู่่อย่างน้้้ั้นทนเดินขาถ่างอยู่ที่บ้าน 4-5 วันก็ไปหาหมอเพื่อตรวจแผล พอหมอเปิดดูผมตกใจมาก เพราะทำไมแผลมันเป็นตะปุ่มตะปั่มละเนี่ย ถามหมอซึ่งเป็นพี่ชายของเพื่อน ฟังคำตอบแกแทบอยากจะเตะแกเลย แกบอกยังไงรู้ไหม นี่ละดี ไม่ต้องไปฝังมุกยังไงล่ะ ผมนึกในใจว่า เอ๊ะ หมอนี่ดันจะมาเอาความดีกับเราเสียอีกทั้งๆที่เย็บแผลผ่าตัดให้เราแบบเย็บเอาขอบหนังให้มันเป็นปุ่มๆยังไงก็ไม่รู้ แต่ว่าก็ว่าเถอะ ในตอนหลังจนบััดนี้นึกขอบใจหมอตลอดเวลาแบบว่าแกดันรู้ใจคนหนุ่มดีเหลือเกิน
ดังนั้่นหนุ่มๆหรือคุณผู้ชายใดที่ปลายอวัยวะไม่เปิด หรือเปิดแบบแย้มๆ นั่นละอุปสรรคใหญ่หลวงในการมีเพศสัมพันธ์ละครับเพราะมันจะไม่รู้สึกอะไร เหมือนกับมันไม่ยินดียินร้ายกับที่เรากำลังมีอารมณ์ละ หนุ่มหลายๆคนคงเจอปัญหานี้แต่ดันคิดว่าตัวเองเป็นโรคมะเขือเผาซึ่งมันไม่ใช่ ถ้าใครเป็นแบบนี้รีบไปเร็วครับ ไปหาหมอผ่าตัดเสียโดยด่วน ทนเจ็บอยู่สัก 4-5 วัน จากนั้่นท่านจะเป็นหนุ่มที่เชื่อมั่นตัวเองมากขึ้น อย่าลืมกระซิบหมอนะครับผ่าตัดเอาแบบไม่ต้องเรียบร้อยนะครับ ตอนต่อไปผมจะคัดเอาบทความเรื่องขลิบอวัยวะมาให้อ่าน หมอบอกมันมีประโยชน์มหาศาลรวมทั้งช่วยขยายขนาดให้ด้วยกว่า 1 ซ.ม.(เส้ยรอบวงนะครับ ยังขยายได้ขนาดนั้น)รอตอนต่อไปครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 19 ต.ค. 10, 20:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่อไปนี้คัดเอาบทความใน นสพ. มาให้อ่าน การชลิบมีประโยชน์ยังไงครับ อ่านเป็นตอนๆนะครับ

กรุงเทพ--13 ม.ค.--ไทยโพสต์

ภูมิปัญญาหมอไทยโชว์ Boy Happy เลเซอร์ขริบอวัยวะเพศชาย สร้างความมั่นใจช่วยขนาดให้ใหญ่ขึ้น เพียง 3-6 เดือน เพิ่มเกือบ 1 ซ.ม. ลดปมด้อย เพิ่มความสุข

อวัยวะเพศของชายนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญรองจากชีวิตก็ว่าได้ ซึ่งหมายถึงศักดิ์ศรีและการบ่งบอกถึงความเป็นลูกผู้ชาย โดยทั่วไปแล้วหากชายคนไหนที่มีอวัยวะเพศมีขนาดเล็ก เปอร์เซ็นต์จะกลายเป็นคนไม่มีความมั่นใจในการคบเพื่อนหญิงนั้น มีสูงกว่าคนที่มีอวัยวะเพศขนาดใหญ่กว่า ผู้ชายหลายต่อหลายคนดิ้นรนหาทุกวิธีที่จะเพิ่มขนาดของตน ซึ่ง ศ.นพ.ณรงค์ นิ่มสกุล นั้น ได้คิดค้นวิธีการขริบอวัยวะด้วยเลเซอร์ที่ช่วยลดความเจ็บปวดแทนวิธีเดิม ซึ่งเป็นการใช้มีดในการขริบ และสามารถยืนยันจากทางการแพทย์แล้วว่า สามารถเพิ่มขนาดได้โดยเฉลี่ยภายในระยะ 3-6 เดือน มีเส้นรอบวงเพิ่มขึ้นจากเดิม 0.5-1 ซ.ม. ยาวขึ้น 1 ซ.ม.

ศ.นพ.ณรงค์ นิ่มสกุล นายกสมาคมกิตติมศักดิ์ สมาคมเลเซอร์ทางการแพทย์นานาชาติ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในรายการ เฮลท์ สเตชั่น ถึงการขริบอวัยวะแล้วขนาดเพิ่มขึ้นว่า "ปกติในต่างประเทศ โดยเฉพาะในแถบอเมริกาและยุโรป ที่เห็นว่ามีอวัยวะเพศที่ใหญ่กว่าคนในแถบเอเชีย มาจากสาเหตุเพราะกลุ่มประเทศดังกล่าวขริบอวัยวะเพศกันตั้งแต่แรกคลอด จึงทำให้เกิดการขยายตัวอย่างเต็มที่ โดยไม่มีหนังหุ้มปลายมาปิดกั้น แต่ในประเทศไทยนั้นยังไม่เปิดกว้างในเรื่องเพศ แต่จริงๆ แล้วนั้นเป็นเรื่องปกติ ฉะนั้น การขริบอวัยวะเพศในประเทศไทย จึงเป็นเรื่องที่ยังไม่แพร่หลายมากเท่าที่ควร ทั้งนี้ การขริบอวัยวะเพศชายสามารถทำให้อวัยวะเพศมีขนาดเพิ่มขึ้นได้จริง แต่ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งาน หมายความว่าหลังจากที่ขริบประมาณ 1 เดือน อวัยวะจะขยายขนาดได้ ต้องมีการใช้งานหรือมีเพศสัมพันธ์ขนาดถึงจะเพิ่มขึ้น ไม่ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย บริหารกล้ามเนื้อบริเวณต้นแขน ถ้าขยันบริหารแขนก็จะใหญ่ขึ้น"

สรรพคุณของเครื่องมือชนิดนี้ที่สำคัญคือ เวลาขริบแล้วไม่เจ็บ ไม่บวม และเสียเลือดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ที่ตัดสินใจไปขริบเจ้าโลก ด้วยเครื่องมือดังกล่าว ไม่ต้องทนทรมานรักษาตัวนาน หรือต้องกะโผลกกะเผลกไปทำงาน เหมือนการขริบด้วยการตัดหนังหุ้มปลาย โดยใช้เครื่องมือผ่าตัดธรรมดาเช่นในอดีต

ศ.นพ.ณรงค์กล่าวว่า ในประเทศไทยมีผู้ชายเพียง 15% เท่านั้นที่ขริบอวัยวะเพศ ส่วนใหญ่คือ ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม ส่วนอีก 85% ไม่ได้ขริบ ทั้งนี้ จากการศึกษาพบว่า อวัยวะเพศที่ไม่ได้ขริบ จะมีความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์ น้อยกว่าอวัยวะเพศที่ขริบแล้ว โดยพบว่า ชายที่มีปัญหาล่มปากอ่าวส่วนใหญ่ มักไม่ได้ขริบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ นอกจากนี้ ยังส่งผลในเรื่องของ การปัสสาวะ โดยมักจะมีปัสสาวะค้างอยู่ข้างใน ทำให้เกิดอาการติดเชื้ออยู่บ่อยๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่แต่งงานกับสามีที่ไม่ได้ขริบอวัยวะเพศ จะไม่มีความสุขในการร่วมเพศ เรียกว่าผู้ชายไปถึงสวรรค์ชั้นไหนแล้ว แต่ผู้หญิงยังไม่ได้ออกจากจุดสตาร์ตเลยก็มี เพราะพวกนี้บางรายปลายอวัยวะเพศจะหักงอ เมื่อแข็งตัว ทำให้ผู้หญิงไม่มีความสุข ในญี่ปุ่นพบว่า ผู้ชายที่มีปัญหาเหล่านี้แต่งงานไม่ถึงเดือน ก็ต้องหย่าร้าง เพราะผู้หญิงไม่มีความสุขเรื่องทางเพศ และเป็นปัญหาเก็บกด หมักหมมทางจิตใจ เนื่องจากไม่กล้าบอกผู้ชายว่า ตัวเองยังไปไม่ถึงไหน

ศัลยแพทย์เลเซอร์ชื่อดังยังกล่าวอีกว่า สถิติจากสถาบันมะเร็งทั่วโลก พบว่าผู้หญิงที่แต่งงานกับชาย ที่ไม่ได้ขริบอวัยวะเพศ มีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งปากมดลูก สูงกว่าผู้หญิงที่แต่งงานกับผู้ชายที่ขลิบแล้ว ในต่างประเทศนั้น ถือเป็นหน้าที่ของแพทย์ ที่จะต้องขริบหัวอวัยวะเพศให้เด็ก ตั้งแต่แรกเกิด แต่ในประเทศไทยถ้าพ่อแม่ไม่แจ้งให้แพทย์ทราบ บางคนก็ไม่ได้ทำ ยกเว้นรพ.บางแห่งเท่านั้น ที่จะทำให้เลย

ทั้งนี้ ศ.นพ.ณรงค์บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ทางแพทยสภาเห็นด้วยกับการรณรงค์ให้ผู้ชายขริบอวัยวะเพศเพื่อประโยชน์ต่างๆ อาทิเช่น ความสะอาด ความสุข และความปลอดภัยสำหรับตัวภรรยาต่อความเสี่ยงของโรคมะเร็งปากมดลูก แต่เครื่องมือนี้จะไม่มีการโฆษณา แต่จะมีการรณรงค์ให้ผู้ชายขริบอวัยวะเพิ่มมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเพศชายเองในทางตรง และกับเพศหญิงในทางอ้อม

นอกจากนั้น ศ.นพ.ณรงค์ยังได้นำเครื่องมือที่ให้ชื่อว่า Boy Happy ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในการขริบอวัยวะเพศด้วยเลเซอร์แทนวิธีการใช้มีด ซึ่งสามารถลดความเจ็บปวดลง โดยหลังจากการขริบด้วยเลเซอร์เพียง 2-3 วัน ก็จะหาย และมีอาการบวมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พร้อมกับได้จดสิทธิบัตรของเครื่องที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว เนื่องจาก ศ.นพ.ณรงค์คิดประดิษฐ์เครื่องนี้ระหว่างที่เป็นหมอในประเทศญี่ปุ่น และในปัจจุบันประเทศในกลุ่มเอเชีย โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นมีการตื่นตัวในการขริบมากขึ้นเป็นจำนวนมาก สำหรับราคาในการขริบอวัยวะเพศด้วยเลเซอร์นั้น มีราคา 25,000 บาท ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นสูงถึง 1.2 แสนบาท.

ขอต่อบทความนี้นะครับ ขลิบโดยแสงเรเซ่อร์มันแพง เอาแบบผ่าตัดธรรมดานี่แหละ แต่งให้โลดโผนอย่างไรก็ได้ ราคาค่าผ่าตัดไม่กี่พันบาทละนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 20 ต.ค. 10, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพที่สอง หลังการขลิบแบบเรียบร้อย หรืออาจขลิบด้วยเลเซอร์ซึ่งมันเรียบร้อยมากไปหน่อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม