Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอดูไพ่ยิปซีทางโทรศัพท์ข้ามประเทศที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้  (อ่าน 188 ครั้ง)
Guest
เปมิกา ระยอง
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 10, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รู้จัก อ.กฤต ทาโรต์เพราะญาติที่อมริกาที่เคยดูดวงทางโทรศัพท์เล่าให้ฟังว่าแม่นยำ แต่ยังหาโอกาสดูดวงไม่ได้สักที จนเดือนที่แล้วมีปัญหาใหญ่ เลยลอง seach ชื่อดู เลยได้เบอร์โทรศัพท์มา พอได้โทรไปให้อาจารย์ดูดวงให้ก็รู้สึกดี ทำนายได้แม่นยำทีเดียว แต่ก็ต้องรอผลเรื่องอื่น ๆ ที่ยังมีอีก แต่ที่อยากเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังก็คือรู้สึกทึ่งที่อาจารย์มีวิธีให้เราเลือกไพ่เองเหมือนดูแบบตัวต่อตัว ทีแรกยังเข้าใจว่าอาจารย์จะเป็นคนเลือกไพ่เหมือนคนอื่นทั่ว ๆ ไป น้ำเสียงยังเหมือนจะยังดูเด็กอยู่เลย อาจารย์มีวิธีที่ทำให้เราสบายใจได้ดีมากจะพยายามทำตามที่อาจารย์บอกให้ทำ ถึงแม้จะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ สักเท่าไหร่ แต่จะพยายามทำค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เอเอ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ธ.ค. 10, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพื่อนทีอยู่สิงคโปร์ก็โทรมาคุยเหมือนกันว่าดูแม่นยำจริง ๆ ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
วิศวะ ลาดกระบัง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 ธ.ค. 10, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมรู้จัก อ.กฤต เพราะเพื่อนที่เป็นวิศวะเหมือนกันแต่อยู่คนละบริษัทในนิคมอมตะฯ บอกให้ฟัง ก็ตัดสินใจอยู่นานเหมือนกันกว่าจะไปดู แต่ไปมาแล้วไม่ผิดหวังเพราะความแม่นยำก็ดี และได้ข้อคิดดี ๆ มาไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ ที่พอดูแล้วก็ตะบี้ตะบันให้สะเดาะเคราะห์เสิรมดวง โดยไม่บอกเลยว่าก่อนจะทำนั้นควรทำตัวทำจิตใจอย่างไรให้สงบหรือหาเหตุแห่งทุกข์ก่อน อาจารย์จะแนะนำการทำบุญแบบง่าย ๆ ไม่ต้องยาก และคนทีมักจะอ้างว่าไม่มีเวลาทำบุญนั้นก็มีเวลาอยุ่ที่ว่าจะทำบุญหรือเปล่า เพราะอาจารย์บอกว่าเพียงคุณเดินเข้าเซเว่นฯก็ทำบุญได้ เดี๋ยวนี้สามารถทำบุญกับองค์กรหรือมูลนิธิต่าง ๆ ได้ 30-50 บาทก็ทำได้ไม่ต้องทำมาก ๆ หรอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
พรประภา
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในนิคมฯอมตะและได้ไปดูดวงที่บ้านอาจารย์ที่นาป่ามา โดยวันนั้นเพื่อนที่จะขับรถไปส่งดิฉันไม่ว่าง ดิฉันจึงนั่งรถบริษัทไปลงปากซอยและนั่งมอเตอร์ไซด์รับจ้างเข้าไปที่บ้านอาจารย์ ซึ่ง อ.กฤต ได้บอกว่าอย่าทำแบบนี้อีก เพราะการที่ไปตามลำพังผู้หญิงคนเดียวเป็นเรื่องอันตราย เพราะตอนที่ดิฉันไปนั้นประมาณ 1 ทุ่มแล้ว ครั้งนี้โชคดีที่เจอคนแบบ อ.กฤต แต่ถ้าครั้งต่อไปเป็นคนอื่นอาจเกิดอันตรายได้ หลังจากที่ดูดวงเสร็จแล้ว อ.กฤตกับแฟนก็ได้ขับรถไปส่งดิฉันที่บ้านด้วย เรื่องความแม่นยำนั้นคงไม่ต้องบอกเพราะหลาย ๆ คนได้บอกไปหมดแล้วตรงตามนั้นจริง ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
วิชุดา
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 17 ธ.ค. 10, 14:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หลังจากที่ได้ดูดวงกับ อ.กฤต และได้ทำตามคำแนะนำในเรื่องสวดมนต์ ไหว้พระ ทำบุญเสริมดวงจากอาจารย์ ชีวิตก็ดีขึ้นทั้งเรื่องงาน เงิน ชีวิตครอบครัว ดิฉันก็ได้โทรศัพท์กลับไปหาท่านอีกครั้งเพื่อขอบคุณในความช่วยเหลือ ซึ่งอาจารย์ก็บอกว่าไม่ใช่ท่านหรอกที่เป็นคนทำ เป็นตัวดิฉันเองต่างหากที่เป็นคนทำ เพราะการทำให้ชีวิตดีขึ้นหรือเลวลงขี้นอยู่กับตัวเอง อาจารย์เพียงแต่เห็นว่าดิฉันมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้น หากได้ทำบุญทำกุศลอย่างต่อเนื่อง ท่านเพียงแค่ชี้ช่องทางให้เท่านั้น ส่วนการทำนายที่แม่นยำก็เพราะดิฉันได้ทำตามที่ท่านบอกอย่างต่อเนื่อง ผลบุญจึงมาเร็วขึ้น ทีแรกดิฉันนึกว่าอาจารย์จะเหมือนคนอื่น ๆ ที่มักจะโอ้อวดสรรพคุณตัวเอง แต่พอได้ฟังแล้วรู้สึกเลื่อมใสจริง ๆ ขอขอบคุณตรงนี้อีกครั้งค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เก๋ เทพประสิทธิ์
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 ธ.ค. 10, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตัดสินใจดูกับ อ.กฤต เพราะน้องสาวที่อยู่อังกฤษเป็นคนให้โอนเงินเพื่อจะดูดวง และน้องสาวบอกว่าแม่นยำมาก ก็เลยตัดสินใจว่าจะต้องดูให้ได้ หลังจากได้ดูกับ อ.กฤต แล้วทุกอย่างก็ดีขึ้น เพราะทำตามที่ได้รับคำแนะนำอย่างต่อเนื่อง แต่กว่าจะได้ดูต้องใช้เวลานาน เพราะบ้านอยู่พัทยาไม่สะดวกจะไปดูที่ชลบุรี แล้ว อ.กฤตก็ไม่ออกไปดูนอกเขตชลบุรี โทรไปหาอาจารย์อยู่หลายครั้งจนอาจารย์ใจอ่อนมาที่พัทยา แต่ก็ต้องหาเพื่อนให้ได้ 3 คนขึ้นไปอาจารย์ถึงจะมา และจะไม่ดูที่บ้านของใครจะดูในที่สาธารณะเท่านั้น เลยไปดูกันที่เซ็นทรัลบีช บอกตามตรงเลยว่าตอนนั้นไม่แน่ใจว่าจะโดนหลอกหรือเปล่า เพราะต้องโอนเงินให้ก่อนแต่พอมาคิดอีกที่เงินแค่ไม่กี่พันบาท อาจารย์คงไม่เอาชื่อเสียงมาทิ้งหรอก ก็เลยตัดสินใจดูและโอนเงินไป ซึ่งอาจารย์ก็มาตามนัดตรงเวลาเป๊ะ นี่ก็ตั้งใจว่ากลางเดือน ม.ค54 จะนัดอาจารย์มาดูที่พัทยาอีกครั้ง ตอนนี้รวมได้ 6 คน ตามกำหนดที่อาจารย์จะดูในแต่ละวันพอดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แอนนาน ระยอง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 ธ.ค. 10, 14:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยได้ดูทางโทรศัพท์กับอาจารย์มาครั้งหนึ่งแล้ว ตอนนนี้อยากดูแบบตัวต่อตัว แต่บ้านอยู่ที่ระยองไม่สะดวกเดินทางไปที่ชลบุรี ก็เลยโทรไปหาอาจารย์ว่าอยากให้มาที่ระยอง อาจารย์ก็เมตตาว่าจะไปดูที่ระยองให้แต่ต้องมีคนดู 4 คนขึ้นไป ก็เลยอยากบอกเพื่อน ๆ ที่อยู่ระยองว่าถ้าสนใจจะดูดวงกับอาจารย์ก็ทิ้งเบอร์ไว้นะคะ จะพยายามรวบรวมให้ได้ตามกำหนดจะได้ดูได้เร็ว ๆ พอรู้มาบ้างว่าลูกศิษย์ของอาจารย์ที่ระยองก็มีอยู่หลายคนเหมือนกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม