Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > ดารา และคนดัง > เกม Avataronline เล่นเลย ไม่มี Item Mall ไม่มี Airtime คนไทยสร้าง !
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เกม Avataronline เล่นเลย ไม่มี Item Mall ไม่มี Airtime คนไทยสร้าง !  (อ่าน 228 ครั้ง)
add

เกม Avataronline เล่นเลย ไม่มี Item Mall ไม่มี Airtime คนไทยสร้าง !

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 16 ธ.ค. 10, 15:42 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึงวันนี้ จะมานำเสนอเกมใหม่
ชื่อเกมคือ Avataroiline
ก่อนอื่น เราขอแนะนำ ตัวก่อนเลย
เราชื่อ ไฮ เป็นผู้เล่นคนหนึ่งจากเกม Avataronline
เกม Avataronline เป็นเกมที่คนไทยสร้าง ซึ่งพัฒนามาจากเกม Asura
...…
1.ที่ มาและการพัฒนา
-สำหรับผู้ที่เล่นเกม Asura อยู่แล้ว บางคนอาจจะบอกว่า เกม Avataroline ก็เหมือนเกม Asura เล่นเกมนี้ก็ได้ ไม่เห็นจำเป็นต้องไปโหลดให้เปลือง เนื้อที่เครื่อง มันก็เหมือนกัน ทำไมต้องสร้างขึ้นมาด้วย
ในความ คิดของไฮ ไฮว่ามันไม่เหมือนกันค่ะ เกมAvataroline ไม่มีAirtime และ Item Mall เหมือนเกมอสุรา ซึ่งไฮอยากจะชวนทุกๆคนให้ลองมาเล่นเกมนี้ดูก่อน ในเกมAsura บางคนอาจจะบ่นว่า นับวันยิ่งแย่ลงแย่ลง ถ้าเป็นอย่างงั้นจริง อยากให้ทุกๆคนหันมาลองเล่นเกม Avataroline กันดูบ้าง ช่วยกันพัฒนาใหม่ พัฒนาให้ดียิ่งกว่าเดิม เหมือนกับว่าเราสร้างสังคมใหม่ สิ่งที่ไม่ดีเอาออกไป และเอาสิ่งที่ดีใหม่เข้ามาแทน
-สำหรับผู้ที่ไม่เคย เล่นเกมAvataronline เกม Avataronline เป็นเกมที่คนไทยสร้าง ไฮเห็นเพื่อนๆส่วนมากชอบเล่นเกมของชาติอื่นที่ไม่ใช่ชาติไทย และเริ่มขยายมาเรื่อยๆจนทุกคนหันไปเล่นเกมนอก ซึ่งมีอะไรที่ดูเหมือนครบถ้วน สมบูรณ์
ในวันนี้อยากจะบอกว่า เกมไทยก็ไม่แพ้ชาติอื่นใด อยากถามทุกคนว่า ‘คุณรักประเทศไทยจริงดังปากพูดหรือไม่?’ ถ้าคุณรักประเทศไทยจริง คุณควรหันมาเล่นเกมของชาติเรา บ้าง คนไทยก็ไม่ได้มีฝีมือต่ำไปกว่า ชาติอื่น เราลองมาร่วมพัฒนาเกมออนไลน์ของ ไทยให้มันยิ่งใหญ่เหมือนชาติ อื่นๆบ้าง แล้วคุณจะได้ชื่อว่า ‘คนไทย’

2.รายละเอียดของเกม Avataronline
คำถามที่มีคำตอบ
-คำถาม :เกมAvataronline มีอะไรบ้าง?
คำ ตอบ: เกมAvataronline มีระบบ Free PK (Player Kill) ค่ะ
-คำ ถาม:แล้วระบบ Free PK สามารถทำอะไรได้บ้าง
คำ ตอบ:ระบบ PK สามารถทำให้ผู้เล่นฆ่าฝ่ายตรง ข้ามได้ หรือเรียกง่ายๆคือผู้เล่นอีกคน หนึ่ง PK ในเกม Avataronline ช่วยในการเก็บเลเวล ซึ่งระบบ PK จะเพิ่มจำนวนEXP ให้อีก 300%
-คำถาม :ฆ่าคนได้แล้วได้อะไร?
คำตอบ:ถ้าฆ่าคนที่เลเวลต่ำกว่าเรา5หรือสูงกว่าเรา นั้น เราจะได้รับบัพเพิ่มค่ะ ซึ่งบัพนั้นจะทำให้เราได้รับ EXP เพิ่มขึ้น 1000% ค่ะ!! แต่ระวังหน่อยนะคะ ถ้าฆ่าคนมากเราจะได้รับค่ากรรม แล้วพอเราตายเราจะเสียEXP ที่สะสมเอาไว้ได้ค่ะ =w=
-คำถาม:เกม Avataronline สามารถเวลได้ถึงเท่าไหร่
คำตอบ:เกม Avataronline สามารถเก็บเลเวลได้ถึง 99 ค่ะ=O= แต่การเก็บเลเวลหลังๆอาจจะมีความยากนิดๆนะคะ = =’ แต่ถ้าเราเล่นไปเรื่อยๆแล้ว ยังไงก็ตาม เราก็ต้องมีเพื่อนแน่นอนค่ะ เราอาจจะชวนเพื่อนที่เลเวลใกล้เคียงกับเรามาช่วยเราเวลก็ได้นะคะ ว้าว!~
-คำ ถาม:ถ้าเก็บเลเวลถึง 99 แล้วทำอะไรได้อีกไหม
คำตอบ:เมื่อเราเก็บเลเวล ถึง 99 แล้ว เราก็จะสามารถจุติได้ค่ะ ถ้าเราทำการจุติแล้ว เราจะได้รับ กล่องเปิดอย่างไรก็ได้ไอเท็มพื้นฐาน ซึ่งในกล่องนั้น เมื่อเราเปิดแล้วจะสุ่มได้รับไอ เท็ม 1 ชิ้นใน 3 ชิ้นนะคะ ..คิคิ อยากรู้ล่ะสิว่ามันมีอะไรบ้างแล้วใส่แล้วจะมีอะไร แต่ไม่บอกหรอก ถ้าอยากรู้ก็ลองเล่นเอานะคะ คิคิ
-คำถาม:แล้วเกมนี้มีตายไหม?
คำตอบ: แน่นอนค่ะว่าเกมนี้ก็มีตายเหมือนเกมอื่นๆ และเมื่อเราตายเราจะไปเกิดที่แดน อวาตารค่ะ สำหรับคนที่ไม่อยากไปก็ต้องไปค่ะ เพราะว่า ถ้าเรานอนครบ 1 นาทีแล้วเซิฟเวอร์ก็จะส่งเราได้ท ี่แดนอวาตารโดยอัตโนมัติค่ะ วะฮ่าๆๆ XD
-คำ ถาม:แล้วถ้าไปดินแดนอวาตารแล้วเราจะสามารถออกจากที่นั่นได้หรือไม่
คำ ตอบ:ได้สิคะ ถ้าออกไม่ได้เกมคงล่มไปนานแล้ว แหล่ะค่ะ แง่มๆ =..=’ ถ้าเราต้องการผ่านประตูนรกเราต้องใช้ใบผ่านประตูนรกค่ะมีอยู่3วิธีด้วยกัน เลยค่ะ
1) ใบอวตารสามารถซื้อได้จากสุวรรณ เฝ้าอยู่หน้าประตูดินแดนอวตารค่ะ โดยเราต้องใช้เงินโซลในการซื้อ ใบอวตารค่ะ เราสามารถเติมเงินโซลด้วยบัตรดังต่อไปนี้ บัตรZest,บัตร@ Cash,บัตรRTB,บัตรGame money,บัตร Game indy card และบัตร U top up ค่ะ เมื่อเราเติมเงินด้วยบัตรพวกนี้ แล้ว เราก็จะได้รับเงินโซลในราคาต่างๆ ค่ะ แต่ว่า เงินโซลในเกม Avataronline ไม่เหมือนเกม Asura นะคะ เพราะโซลในเกม Avataronline นั้นจะสามารถใช้ซื้อใบอวตารได้อย่างเดียวค่ะ
2) เราสามารถได้ใบอวตารมาได้อีกวิธี หนึ่งคือ เราสามารถหาใบอวตารเลียนแบบได้ กับNPC ในเกม Avataronline ค่ะ วิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆ แต่ใช้เวลานานหน่อยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าจะให้เราทำอะไร ลองเล่นเกม Avataronline เลยคร่า~
3) ใบอวตารนั้นก็สามารถได้มาฟรีๆได้ โดยเราจะต้องไปฆ่าวุ้นอวตารใน ดินแดนนรก แต่สำหรับผู้ที่เลเวล 41 ขึ้นไปเท่านั้นนะคะ เมื่อเราฆ่าวุ้นอวตารได้เราก็ จะได้รับใบอวตารคร่าาาา~

และสำหรับเพื่อนๆที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเกม Avataronline ก็ลองเล่นเกมนี้ดูนะคะ ที่ไฮไม่อยากบอกหมด เพราะกลัวเพื่อนๆมาเล่นแล้วจะไม่มีรสในการเล่นอ่าค่ะ = =’

สุด ท้าย สำหรับเพื่อนๆที่อยากเล่นเกม Avataronline สามารถดาวน์โหลดเกมได้จากเว็บนี้เลยค่ะ https://www.Avataronline.in.th/ ส่วนเว็บบอร์ดของเกมนี้ก็คือ https://forum.avataronline.in.th/ ค่ะ
แล้ว เจอกันในเกม Avataronline ค่ะ
จีเอ็มอาสา _cell_

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้