หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ข้อชี้แจงจากธนัชชารีสอร์ท  (อ่าน 10256 ครั้ง)
Guest
ยุทธนา จริยพิรุฬห์
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ม.ค. 11, 15:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขอชี้แจ้งจากธนัชชารีสอร์ท สืบเนื่องจากกระทู้ที่3343344, 3343345, 3343347
ผมได้รับมอบหมายจากทางธนัชชารีสอร์ท ให้มาชี้แจ้งน่ะครับ

1. เรื่องดำน้ำ เป็นโปรโมชั่นของทางธนัชชารีสอร์ทเท่านั้น ผู้ที่เข้าพักที่อื่นจะไม่ได้รับสิทธิ์นั้น เพราะทางรีสอร์ท จะต้องออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

2. วันที่ 30 ธันวาคม ถึงวันที่ 2 มกราคม เป็นช่วงเทศกาล นักท่องเที่ยวที่ไม่ได้จองล่วงหน้า จึงไม่สามารถที่จะหาสปีดโบ๊ทให้ได้ แต่ทางคุณ อรทัย เจ้าของกระทู้ ต้องการให้ทางรีสอร์ทช่วยหาเรือที่จะพาไปดำน้ำให้ได้ ทางเราจึงพยายามจัดหาให้ จนได้เรือกระจกท้องแบนมารับ

3. เนื่องจากวันนั้นคลื่นลม แรงมาก ทำให้เรือท้องกระจกที่จอดอยู่เฉยๆ กระจกแตก (สามารถสอบถามได้ที่เจ้าของเรือโดยตรง) ทางเจ้าของกิจการดำน้ำ จึงน้ำเอาเรือหาปลา ที่ปลอดภัยกว่ามารับ เพราะเกรงใจที่เป็นผู้เข้าพักของทางรีสอร์ท

4. เรือหาปลานั้น มีน้ำหนักมากกว่า มีความลึกของท้องเรือมากกว่า เรือ สปีดโบ๊ท จึงปลอดภัยกว่าในสภาวะคลื่นลมแรง

5. คนขับเรือนั้น นับถือกับทางเจ้าของรีสอร์ท เป็น ป้า กับ หลานเท่านั้น กิจการดำน้ำ ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ ทางรีสอร์ทประการใด

ุ6. สิ่งที่คนบนเรือใหญ่ที่ใช้ดำน้ำประชุมกันอยู่ คือเรื่อง คลื่นลมที่แรงขึ้นมาก
ซึ่งกำลังตัดสินใจว่า นำคณะของคุณอรทัยกลับอย่างไร เพราะเรือใหญ่ไม่สามารถเทียบท่าเรือใดได้เลย

7.การที่ทางเรือให้คุณอรทัยลงดำน้ำและเจ้าหน้าที่ไม่ได้ดูแลนั้น ทางรีสอร์ทไม่สามารถตัดสินใจได้ เพราะเป็นของทางกิจการดำน้ำ ทางรีสอร์ทได้แต่เพียงคาดเดาว่า เป็นเพราะทางเรือ เกรงใจที่เป็นลูกค้าของทางรีสอร์ท จึงอยากจะให้ลงดำน้ำ ซึ่งทางรีสอร์ท ขอรับข้อผิดพลาดนี้

8. ที่ลุงเจ้าของรีสอร์ท ให้รีบไปตอนบ่ายสองนั้น เป็นเพราะว่า ไม่สามารถหาเรือให้อีกได้แล้ว ทางคุณอรทัยไม่ได้ แจ้งล่วงหน้ามา

9. การที่เรือไปส่งที่ ตลิ่งใกล้กับรีสอร์ทนั้น เป็นเพราะ คลื่น ลม เข้ามาแรงมาก จนเรือไม่สามารถเทียบท่าได้ และ จากที่ดำน้ำไปยังรีสอร์ท ใกล้กว่าหาดตาแหวนมาก

10. การที่ป้าเจ้าของรีสอร์ท คืนเงิน 2000 บาทให้คุณอรทัย ทั้งๆที่ไม่ได้ทราบเรื่องการที่คุณต้องการไปดำน้ำเลย เพราะคุณไปติดต่อกระทันหันที่หาดตาแหวน ก็แสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ต่อลูกค้าแล้ว

ยังมีรายละเอียดอื่นอีกมากมาย แต่ขออณุญาติไม่ชี้แจ้งในที่นี้ เพราะทางรีสอร์ทตัดสินใจจะดำเนินคดีตามกฏหมาย ทางรีสอร์ทได้ทำการบันทึกหน้าเว็บนี้ไว้เป็นหลักฐานแล้ว

การที่ผมโทรติดต่อคุณอรทัย เพื่อขอทราบนามสกุล เพื่อที่จะได้ไม่ยุ่งยากในการดำเนินคดี เพราะได้รับมอบหมายจากทางรีสอร์ท ไม่ได้เป็นการโทรข่มขู่แต่ประการใด มีพยานยืนยันในขณะสนทนา

ขอทางเว็บมาสเตอร์ช่วยล๊อคกระทู้ไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

ขอบพระคุณอย่างสูง
ยุทธนา จริยพิรุฬห์
mr_eiaw***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนชอบเที่ยว
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ม.ค. 11, 21:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เท่าที่อ่านข้อความมาตั้งแต่แรก ก็ตัดสินใจได้เลยว่า ถ้าจะไปเกาะล้านจะไม่ไปพักที่นี่แน่นอน หลายท่านคงมีความเห็นเหมือนกัน
ถ้าใช้บริการที่ไหนแล้วคอมเมนท์ไม่ได้ ก็ไม่สมควรเปิดเป็นสถานที่ให้บริการใด ๆ เลย จิตสำนึกในการให้บริการคืออะไร ใครรู้บ้าง เผื่อว่าจะมีคนอื่นรู้มากกว่าคนที่มีหน้าที่ให้บริการ.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ป้าแว่น
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉัน เห็นด้วย การที่เราเข้ามาแสดงความคิดเห็นแล้วมาเจอข้อความข่มขู่เนียะ ใช้ไม่ได้เลย ผู้บริโภค ฟ้องกลับเลยคะ มีหน่วยงานที่พร้อมช่วยเหลือแล้ว จะจำไว้ว่า ธนัชชารีสอร์ท ไม่ไปพักดีกว่า เกิดไปทำไรให้ทางรีสอร์ทไม่พอใจ เดี่ยวข้าราชการ อย่างดิฉัน แย่แนๆๆ เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเคยพัก
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 มี.ค. 11, 00:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยไปเกาะล้าน 3 ครั้ง ในบรรดาทั้งสามครั้ง ธนัชชารีสอร์ทเป็นที่ที่ดีกว่าสองที่แรก ครอบครัวก็ชอบมาก และกำลังจะไปพักที่ธนัชชาอีกในรอบที่ 4

ในรีสอร์ทแถวท่าหน้าบ้านที่อยากพัก ฟ้าใส เฉลียงลม แต่ไม่เคยจองได้ นอกนั้นก็มี ริมน้ำ กับลาลีน่า แต่จากน้ำเสียงคนรับโทรศัพท์แล้วมะนาวไม่ค่อยมีน้ำสักเท่าไร อาจจะเพราะเขามีคนพักเต็มตลอด เลยไม่ค่อยง้อลูกค้า สถานการณ์แบบนี้ บางทีก็ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นเรื่อง ณ จุดเกิดเหตุเหมือนกันค่ะ อยากบางที่ที่เขาบอกว่าดี กับบางคนที่เจอประสบการณ์เลวร้าย คนอ่านไม่เจอก็ไม่รู้ ส่วนที่บางที่ถ้าดี แต่มีเรื่องนึงเกิดจะเสียขึ้นมา ก็เสียชื่อเสียงไปเลย แต่จากประสบการณ์ตรง เรื่องที่พักยังคงเต็มใจถ้าเป็นธนัชชารีสอร์ท ชอบบรรยากาศค่ะ แต่ถ้าเรื่องไปดำน้ำ อาจจะคิดหน่อย เพราะจริงๆ ถ้าคลื่นลมแรงก็ไม่ควรแนะกันไปดำน้ำแต่แรกแล้ว แต่ก็อีกแหละค่ะ กับคนท้องถิ่น คลื่นลมแรงของเรา อาจไม่แรงเท่าของเขา ตอนนั้นที่ไป เป็นช่วยคลื่นลมเหมือนกัน ครอบครัวแบ่งฝักฝ่ายกันเลยทีเดียว ฝ่ายหนึ่งจะไปให้ได้ ฝั่งหนึ่งจะไม่ยอมไป ให้ยกเลิกแล้วพักที่ฝั่งพัทยา แต่แพ้คะแนนเสียงตรงเด็กๆ ที่ร่ำร้องจะไป ต้องกระโดดขึ้นเรือทีละคน โดยมีคนช่วยดูจังหวะโดดจากท่าลงเรือ ล้อมเอาไว้สักสามคน แล้วระหว่างที่เรือแล่นอยู่กลางทะเลนี่ ถึงกับหลับตานึกสวดพ่อแก้วแม่แก้วกันเลยทีเดียว เครียดมาก กังวลสุดจิต ว่าถ้าหากพาครอบครัวมาเป็นอะไรกลางทะเลแบบนี้กันหมดจะทำไง เหลียวมองเสื้อชูชีพบนเรือก็ไม่พอ ดีที่ยังมีได้ใส่ให้เด็กๆ จะโทษเรือก็ไม่ได้ เพราะเราเลือกที่จะไป แต่โดยความเห็นก็ยังคิดว่ามาตรฐานความจุควรเคร่งครัด และเสื้อชูชีพควรมีอย่างพอเพียงอยู่นั่นเอง


ครั้งที่ 4 จะไปกับเพื่อนๆ สมัยเรียนเป็นกลุ่ม จากประสบการณ์ธนัชชาเป็นสถานที่ที่น่าจะเหมาะ ห้องพักอาจไม่สวยเท่ารีสอร์ทอื่นที่อยากพัก แต่ในความเรียบง่ายก็เป็นบรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบายดี อยากให้เพื่อนๆ ได้สนุกกัน อีกอย่างคือ พวกเราก็ไม่ได้ไปดำน้ำอยู่แล้ว ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
TuNg
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 7 พ.ค. 12, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครคิดมาพักที่บ้านลมทะเลรีสอร์ท ขอให้รีบเปลี่ยนใจด่วนเลย!! พาลูกทัวร์มา เสียหายมากๆเลย ในเว็บดูดี แต่ของจริงตรงกันข้ามเลย ห่วยสุดๆ ราคาบ้านพักแพง แอร์เสียงดังทุกห้อง เหมือนโรงสีข้าว ที่นอนขยับตัวนิดก็ดัง เครื่องทำน้ำอุ่นก็ไม่ดี โดยเฉพาะคนที่ดูแล น่าจะเป็นลูกจ้างนะ เพราะถ้าเป็นเจ้าของเองคงมีใจให้บริการมากกว่านี้ ขอบรรยายคนดูแล " ผมยาว หน้าม้า หน้าแหลมๆ หน้าออกแนวจาหมาไม่แหลกเลย หน้าเป็นตูดทั้งวัน จุกจิกจู้จี้ได้ตลอดเวลา ห้ามนู่นนี่ " ทำอย่างกับมาขออยู่ฟรี ไม่รู้ว่าคุณธนิตที่เป็นเจ้าของจะรับรู้หรือป่าวว่ารีสอร์ทตัวเอง จะชิบหายเพราะคนดูแลที่ไร้การศึกษาคนนี้ คิดจะเปิดรีสอร์ทแบบนี้ควรใส่ใจดูแลมากกว่านี้หน่อย และรับพนักงานที่มีใจให้บริการหน่อยนะ ใครที่หลงมาพักที่นี่เค้าก็คงมาครั้งเดียวแหละ บอกได้คำเดียวเลยว่าทุเรศ เหนือค

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเคยพัก
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 พ.ค. 12, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยไม่พักที่ธนัชชารีสอร์ทหลายครั้งแล้วค่ะ บรรยากาศดี บริการดีมาก ไม่กี่ที่ก้อไม่เคยผิดหวัง ไปมา3ครั้งแล้ว ถ้าใครไม่เคยไปลองไปพักดูนะค่ะ ป้าพนอใจดีมาก q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ครั้งแรกก้อเซ็งเลย
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 7 มิ.ย. 12, 04:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อวันที่2-3มิถุนายน2555 ที่ผ่านมาเราไปพักบ้านรังนกน้อยไปกัน7คน หญิง4 ชาย3 เช่า2ห้องติดกัน พัก1คืน2วัน เข้าพักตอน10.00โมงกว่าๆ การบริการก้อพอใช้ได้ วันที่โทรไปจองทุกอย่างก้อโอเคนะ น้ำเสียงกระตื้อรือร้นที่จะให้บริการดี พอถึงวันที่2เดินทางไปพี่เค้าก้อโทรหาบอกจะมีรถมารับหน้าวัดให้รอ ก้อรอจนรถมารับไปบ้านพัก ก่อนเข้าห้องพักทุกอย่างดีไปหมด ตัวบ้านสวยพอเข้าไปในห้องก้อเออๆสวยดีเหมือนในรูปเลย .. หลังจากชำระเงินส่วนที่เหลือแล้วปัญหาก้อตามมาทันที คือ1.แก้วกาแฟไม่ครบคน (พี่เค้าก้อถามแล้วหล่ะว่าแก้วครบไหม)แต่พอไม่ครบเค้าก้อเอามาให้เพิ่ม
2.พี่นกน้อยแจ้งตอนอยู่ในห้อง(เฉพาะห้องที่ผู้หญิงพัก)ว่าวันนี้เทศกาล คนเยอะไฟอาจจะตกๆไปบ้าง พวกเราก้อเออๆเข้าใจ ..
3.เราแจ้งขอเช่ามอไซต์4คันเดิมทีแจ้งไป3คัน(ตอนกลางคืนก่อนวันมาพักแล้วขอเพิ่มเป็น4คันในคืนนั้นเลย) พี่เค้าก้อโอเคนะ แต่พอมาแล้วแจ้งว่าได้แค่3คัน (แอบเซ็งนิดๆ) แล้วก้อขับมอไซต์ไปเที่ยวเล่นน้ำตามหาดต่างๆ จนถึงบ่าย2 ก้อลงมติว่าจะจองไปตกหมึกกัน(จองที่บ้านพักได้เลย400บาทตอนจองเป็นเวลา บ่าย2)ก้อโทรไปจองกับพี่เค้าเราก้อย่ำว่าไป4คนได้ไหมให้พี่เค้าจองให้หน่อย พี่เค้าก้อตอบมาทันทีเลยว่าน้องได้ไปชัวร์4คน (สบายใจแล้วจองไปตกหมึกได้แล้ว ก้อเที่ยวต่อ)
4.หลังจากที่ขับมอไซต์ไปเที่ยวกันแล้วก้อกลับมาพร้อมอาหารทะเล สาว3คนที่ไม่ไปตกหมึกก้อจะทำปิ้งย่างกินกัน แต่แล้วตอนเราอยู่ตลาดซื้ออหารทั้งเลยอยู่พี่เค้าโทรมาบอกว่าเรือที่จองไปตกหมึกไม่ได้แล้ว (ตอนนั้น5โมงเย็นกว่าๆแล้ว ในใจก้อคิดแล้วตรูจะไปหาเรือตกหมึกที่ไหนเนี๊ย ทำไมคุณเพิ่งโทรมาบอกตอนนี้) โชคดีที่มีเรือตกหมึกจากใบปลิวที่เค้าให้มาตอนขึ้นจากท่าเรือหน้าบ้านเราก้อโทรไปจองก้อได้เลยเแล้วขับรถไปจ่ายเงินคนละ300บาท (ตอนนั้นโกรธพี่นกน้อยมากรู้สึกแย่กับบริการ)
5.หลังจากนั้นก้อไม่มีอะไร จนกระทั่งเราออกไปตกหมึกแล้วกลับมา ประมาณ4ทุ่มครึ่ง พวกสาวๆ3คนที่ไม่ได้ไปตกหมึกก้อเลยรายงานว่า ไฟตกๆเฉพาะบ้านเรานะ บ้านอื่นไม่เป็น ห้องพวกผู้ชายไม่เป็นนั่งมองจากที่ปิ้งย่างหน้าบ้านจะเห็นว่าเป็นห้องเรา(ห้องผู้หญิงห้องเดียว) ..
6.แอร์ + พัดลมใช้ไม่ได้เลย เพราะไฟตกตลอด อากาศร้อนบรม (รู้สึกว่าพี่เค้าโกหกคำโต ถ้าบอกว่าห้องนี้มีปัญหาเรื่องไฟมันยังดูซื้อสัตย์ต่อลูกค้าซ่ะกว่า)
7.พวกเราก้อเลยต้องยุบห้องไปนอนรวมกันเป็นห้องเดียวคือในห้องพวกผู้ชายเพราะแอร์เย็น แต่TV+เครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้อีก(สภาพไม่พร้อมพอๆกันกลับห้องผู้หญิง) ต่อมาก้อตอนจะนอนก้อพบว่า ผ้าห่ม มันมีกลิ่นสาปๆเหมือนไม่ได้ซัก ถ้ามองด้วยตาเปล่าก้อสะอาดและเรียบดี แต่กลิ่นค่อนไปทางเหม็นเลยแหล่ะ ที่นอนเสริมก้อไม่มีผ้าปูให้เลย ให้นอนแบบที่นอนปิกนิคและหมอน1ใบ ผ้าห่มบ้างๆ1ผืน (สมกับเป็นที่นอนเสริมจริงๆคนละ300เลยนะนั้น จะให้ดีกว่านี้หน่อยก้อไม่ได้) ..
.... ผ่านพ้นคืน1ไปไว้เหมือนฝัน ....
8.เช้าวันที่3 ตื่นมากินอาหารเช้าที่พี่เค้าเตรียมไว้ให้ (หมายเหตุ:พี่เค้าให้เลือกระหว่างข้าวต้มกับข้าวพัด เรา7คนเลือกข้าวต้ม ) เค้าก้อเตรียมข้าวต้มพร้อมถ้วยช้อนใส่ตะกร้าไว้หน้าบ้านพักเราแต่ปราฏกว่าข้าวต้มที่เตรียมไว้มันคือ ข้าวเจ้าขาวร้อนๆ1ถุง+น้ำต้มอะไรไม่รู้อีก1ถุง ให้เทรวมกันก้อจะได้เป็นข้าวต้ม 555+ ขอบอกว่าหน้าตาดูดีแต่รสชาดแย่มาก แต่ที่แย่กว่าคือถ้วยชามและช้อนมาแบบว่า เราต้องเดินไปขอชุดใหม่เลย แต่ที่เค้าให้มาคือซันไลกับฟองน้ำเอามานั่งล้างเอง ถ้วยช้อนมีคราบข้าวและคราบดินฝุ่นขนาดใหญ่ติดอยู่ (ทุเรศกับบริการมาก)
9.เรื่องตอนกลับก้อเหมือนกัน พี่เค้าแจ้งกลับเราว่าจะมีรถมารับไปส่ง(ตอนแรกจะส่งที่ท่าเรือหน้าบ้าน แต่เพื่อนเราขอให้เปลี่ยนไปส่งที่หาดตาแหวนเพราะจะได้นั่งเล่นแล้วกลับกันเย็นๆพี่เค้าก้อไม่ค่อยจะพอใจที่เปลี่ยนสถานที่แต่ก้อเข้าใจตกกันว่าจะมีรถมารับไปส่งที่เราจะไป) พอจะกลับพี่เค้ามาแจ้งว่าไม่มีรถมารับให้เราขับมอไซต์เช่าไปเองจอดรถทิ้งไว้แล้วไปได้เลย ความรู้สึกเซ็งมากๆทำไมเพิ่งมาบอกอีกแล้ว ขอตรูก้อพรุงพลังแต่ละคนก้อสัมภาระเยอะๆกันทั้งนั้น ก้อต้องขอรถไปเอง ดีที่เค้ายังเอามอไซต์ไปส่งเพิ่งอีก1คัน ..ส่งเสร็จก้อขอบคงขอบคุณพวกเรา คงจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะพักบ้านบนเกาะล้านที่ชื่อรังนกน้อยแล้วหล่ะ
ปล. ก่อนกลับเราก้อเตือนเค้าแล้วนะว่าเค้าบริการแบบนี้เค้าจะเสียลูกค้าไปเอง (ประมาณว่าคุณทำตัวเอง ยังไงเรื่องดีไม่ดีก้อปากต่อปากบอกต่อกันแน่นอน) แต่พี่เค้าก้อบอกกลับเพื่อนเราที่นั่งรถไปกลับเค้าตอนที่มาส่งที่หาดประมาณว่า ต้องโทษที่คนเยอะช่วงเทศกาลไฟก้อตกๆไปบ้างธรรมดา(สงสัยคนเยอะไฟตกห้องตรูห้องเดียวเนี๊ยะธรรมดาใช่ไหม) คือประมาณว่าโทษโน่นนี้นั้น แต่ไม่เคยโทษตัวเองเลย เรื่องไฟตก เรื่อแอร์เสีย ขออะไรเพิ่มหน้าหงิดงอ เรื่องเครื่องทำน้ำอุ่นใช้ไม่ได้ เรื่องจองแล้วไม่ได้ตามต้องการแต่ก้อมาบอกกระทันหันว่ามันไม่ได้ เรื่องความสะอาดของที่นอนผ้าห่มอุปกรณ์หุงหาอาหารถ้วยขามแก้วน้ำ(อันนี้สำคัญเลยนะ)
... สรุปที่เขียนไม่ได้อยากจะทำร้ายชื่อเสียงของที่พักนะคะ แต่มันประสบเหตุการณ์มาจริงๆ อยากติเพื่อก่อมากกว่า อยากให้ทำให้ดีกว่าที่ดูแลูกค้าที่ผ่านๆมาคือใส่ใจนะคะ อะไรเสียก้อควรซ่อม คุณคือบ้านพักที่ต้องแข่งขันกับอีกหลายๆบ้านบนเกาะล้าน ถ้ามีคนเจออย่างทีมเราที่ไปแล้วกลับมาเขียนประสบการณ์บ้านพักแบบที่เราเขียนจาก1เป็น2เป็น3และเพิ่มขึ้นไปมเรื่อยๆคุณคิดว่าจะอยู่ได้หรอค่ะ ก้อขอให้เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ดูแลลูกค้าผิดพลาดนะคะ ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ramcha
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 25 ก.ย. 12, 00:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วทิชชู่กับสบู่และน้ำอยู่ไหนไม่มีให้ q*026

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เคยพัก
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 3 ม.ค. 13, 02:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมไปพักที่ ธนัชชา ดำน้ำด้วย ไม่มีปันหาอะไลนะคับ ป้าพนอ ก๊ใจดีมาก รุสึกชอบ ไปมา2ครั้งแล้ว แกแนะนำทุกอย่าง ทั้งเรื่องร้านขายอาหารทะเล ดำน้ำ เช้ารถ เส้นทางบนเกาะ ร้านอาหาร และผมก๊จะไปพักที่นี่ทุกครั้งที่ไปแน่ๆ เพราะเพื่อนไปหลายครั้งแต่พักที่อื่น บอกว่า ไม่ดีเรย ไม่เหมือนในรุปตามเว๊ป
q*060

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เด็กหลังห้อง
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 26 มี.ค. 13, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บริการได้ยอดแย่มาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เด็กหลังบ้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 28 มี.ค. 13, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การบริการยอดแย่มากค่ะ ลูกจ้างก็นิสัยไม่ดีไม่บริการแขกแถมหน้าบึ้งหน้างอตลอดเวลาค่ะ จากประสบการณ์ ที่เจอไม่กี่วันนี้ค่ะเสียความรู้สึกเลยค่ะ กะว่าจะมาพักผ่อนให้สบายใจ มายังจะเจอการบริการที่แย่มากค่ะ โดยเฉพาะ ทอมมาพูดจาไม่มีการศึกษาพูดกับเพื่อนกระเเทก แดกดัน หรือว่าแขวะละค่ะ นางก็เป็นผู้หญิง แขกได้ยินก็เสียความรู้สึกค่ะ เหมือนไม่มีการศึกษาเลยค่ะ สัญญาว่าจะไม่พักที่นี่อีกค่ะ q*026
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 มี.ค. 13, 19:57 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กอล์ฟ กฤษดา
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 15 พ.ค. 13, 23:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็ไปมานะ วันที่10/5/56 กลับวันที่11/5/56 ผมว่าก็โอเคเลยเเละ
มีอยู่ข้อเดียวที่ไม่ดี คือตู้เย้นมันไม่เย็นอ่า 5555 เเต่ก็ไม่เป็นไรผมก็ไม่ได้บอกเขาไปนะว่าตู้เย็นไม่เย็น ผมไปกัน6คน เปิด2ห้อง ห้องคู่1ห้อง ห้องใหญ่1ห้อง ห้องพักสวยมากนะ ผมนอนห้อง17อ่า ตอนกลางคืนพวกผมซื้ออาหารทะเลมากินกัน จะติดเตาถ่านผมติดกันประมาณ20นาทีมันก็ไม่ติด
พนันงานเลยออกตัวมาติดให้ เขาก็มีน้ำใจนะ จะไปด่าเขากันทำไม
ที่นี่เเละท่าผมไปเกาะล้าน ผมจะไปพักอีกเเน่นอน ผมกอล์ฟ คนที่เอาอาหารทะเลไปให้พี่อ่า อิอิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Suthida
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 7 ก.พ. 14, 08:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยไปเกาะล้าน 4 ครั้ง พักที่ธนัชชาทั้ง 4 ครั้งเลยค่ะ
บริการดีเป็นกันเอง ช่วยเหลือทุกอย่าง
อยากได้อะไรก็หาให้ได้ คอยถามไถ่ คอยดูแลตลอด

ลูกจ้างในรีสอร์ทก็ดี (คาดว่าจะเป็นญาติๆกัน) ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆค่ะ
ประทับใจการบริการมาก

PS ถ้าจะไปครั้งที่ 5 ครั้งที่ 6 ..... ก็จะไปพักที่นี่เหมือนเดิมค่ะ
กลัวที่อื่นบริการไม่ดีเท่านี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม