หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10 อันดับสิ่งน่าขยะแขยงที่เจอในอาหาร แหวะ! จึ๋ย! บรึ๋ย!  (อ่าน 1702 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 11, 19:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อันดับ 10เจออึในไอติมรสช็อคโกแลต

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ผับแห่งหนึ่งใน Sydney ประเทศออสเตรเลีย เมื่อครอบครัวหนึ่งไปหาว่าพ่อครัวผสมอึในไอติมให้พวกเค้ากินหลังจากไปต่อว่า ว่าที่ร้านเปิดทีวีเชียร์ฟุตบอลเสียงดัง เรื่องนี้รุนแรงขนาดรัฐมนตรีสาธารณสุขต้องลงมาจัดการเองและพบจริงๆว่ามีสิ่งที่เหมือนอึผสมอยู่ในไอติมจีลาโต้ของร้านนี้ แต่ทางร้านก็ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหาและให้พิสูจน์ DNA เลยว่าเป็นอึจริงๆหรือเปล่า โดยที่ทางร้านก็เสนอเงินปลอบใจจำนวน USd5,000 แต่ครอบครัวนี้ต้องการ 1 ล้านเหรียญ….ไม่รู้ว่าจบยังไงเหมือนกันครับ เวลากินข้าวนอกบ้านก็อย่าไปว่าร้านเค้าเยอะนะ อันตรายอ่ะ
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com 999999999999


แมงมุมแม่ม่ายดำในถุงองุ่น

ชายคนหนึ่งพบแมงมุมแม่ม่ายดำในถุงองุ่นของเค้าที่ซื้อจากตลาด Brighton, รัฐบอสตั้น ขณะที่เค้าเอาองุ่นออกจากถุงก็มีอะไรดำๆตกลงพื้นแล้ววิ่งหนีไป เค้าเลยรีบไปดูพบว่าเป็นแมงมุมแม่ม่ายดำที่มีพิษรุนแรงมาก เค้าเลยจับใส่ถ้วยโยเกิตแล้วรีบเอาไปที่ร้านที่เค้าซื้อ เมื่อเจ้าของร้านรู้เข้าจึงสั่งเก็บองุ่นทั้งหมดจากร้านแล้วอธิบายว่าสวนองุ่นในรัฐแคลิฟอร์เนียมีแมงมุมแม่ม่ายดำอยู่เยอะจริง แต่กรรมวิธีทำความสะอาดก็ดีเช่นกันและโอกาสน้อยมากๆที่จะมีแมงมุมหลุดรอดไปได้ แต่หากหลุดไปได้ก็เป็นการยากมากๆที่จะตรวจเจอ
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่8แมลงสาบในขนมงา

ชายคนนึงต้องตกใจเมื่อเค้าเจอแมลงสาบในถุงขนมงาที่เค้ากินไปจนเกือบจะหมด แล้ว แมลงสาบสังเกตุได้ยากมากๆเพราะมันถูกเคลือบไปด้วยงาแต่เคราะห์ดีที่เค้าตาไว เห็นก่อน ไม่งั้นโดนเต็มๆแน่นอน
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่7เจอถุงยางอนามัยในซุป

เดือนกุมภาฯปี 2002 มีสตรีท่านหนึ่งกำลังทานข้าวที่ร้าน McCormick and Schmich’s Seafood ขณะที่หล่อนกำลังกินซุปอยู่ก็เคี้ยวโดนอะไนเหนียวๆหนืดๆ ตอนแรกก็นึกว่าเป็นปลาหมึกแต่พอคายออกมาดูกลับกลายเป็นถุงยางอนามัย! เธอรีบแจ้งทางร้านอาหารทันทีและฟ้องเรียกค่าเสียหายจากร้าน ศาลตัดสินให้ร้านอาหารต้องชดใช้ค่าเสียหายแต่ไม่เปิดเผยตัวเลข ทางฝั่งร้านอาหารก็ฟ้องคุณ supplier แต่ศาลไม่รับฟ้อง
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่6เจอนิ้วมือในคัสตาส

ชายในรูปซื้อคัสตาสจากร้าน Kohl’s Custard Shop และเมื่อนำไปกินที่บ้านเค้าก็เคี้ยวโดนอะไรหยุ่นๆซึ่งตอนแรกก็คิดว่าเป็นเยลลี่ แต่เคี้ยวๆไปเค้าก็คายมันออกมาแล้วก็ต้องตกใจแทบช๊อคเพราะมันคือนิ้วมือ!! ร้านที่เค้าซื้อสารภาพว่าวันนั้นมีพนักงานที่ร้านโดนเครื่องบดบดนิ้วไป คนงานคนอื่นก็ตกใจรีบเข้ามาช่วยคนงานคนนั้นโดยที่ไม่ได้ดูว่านิ้วมือหล่นลงถ้วย คัสตาสไปแล้ว
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่5เจอกบตายใน Pepsi

Fred กำลังย่าง BBQ ที่สวนหลังบ้านอย่างสบายอารมณ์ แล้วเค้าก็เปิด Pepsi กิน แต่เค้ารู้สึกว่ารสชาติมันแปลกๆ แถมน้ำออกแนวเมือกๆอีกจึงเทน้ำทิ้งแล้วก็พบว่ามีอะไรเป็นก้อนๆเมือกๆอยู่ในกระป๋อง เค้าจึงติดต่อองค์การสาธารณสุขทันที จากรายการก็สรุปว่าก้อนนั้นคือกบที่ตายในกระป๋องนั่นเอง….สงสัยจะได้ไปหลายตังค์ อุอุ
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่4มีดยาว 7 นิ้วในแซนวิชของ Subway

Director ของ HX แม็กกาซีนต้องเกือบตายเมื่อเค้าพบว่าในแซนวิชของเค้ามีมีดยาว 7 นิ้วอยู่ โชคดีที่เค้ายังกัดไปไม่ถึงใบมีด งานนี้ไม่รู้ว่าการฟ้องร้องจบลงที่ตัวเลขเท่าไหร่แต่ลูกค้าไม่ผิดอยู่ แล้ว…..น่าอิจฉาคนอเมริกาจริงๆที่กฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคเค้ารุนแรง และรวดเร็ว
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่3หัวไก่ใน Happy Meal ของ McDonald’s

แม่ลูกสองกำลังรออาหารที่พวกเค้าสั่งไป พอมาถึงลูกสาวคนเล็กบ่นถึงลักษณะไก่ทอดและไม่ยอมกิน คุณแม่จึงเอื้อมมือไปหยิบในกล่อง McNugget และตอนที่กำลังจะใส่ปากลูกชายก็ร้องขึ้นว่า “แม่! นั่นมันหัวไก่!” ด้วยความตกใจเธอร้องลั่นร้านเลย ผู้จัดการร้านรีบออกมาขอโทษยกใหญ่โดยที่เสนอให้ครอบครัวเธอกิน McDonald ที่ร้านนี้ฟรี 2 อาทิตย์เต็มๆ แต่มันจะพอกับความตกใจเสียขวัญเหรอ เธอฟ้องศาลทันทีและได้รับค่าชดใช้เป็นเงิน 1 แสนเหรียญหรือ 3 ล้านบาท
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่2เจอถุงมือทำครัวในขนมปังแถว

สาวไอแลนด์ผู้โชคร้ายไปซื้อถูกขนมปังแถวนี้เข้า เธอไม่รู้เลยว่ามีอะไรผสมอยู่เมื่อกลับถึงบ้านและแกะถุงออก สิ่งที่พบคือเศษผ้าของถุงมือทำครัวที่ผสมอยู่กับขนมปัง บริษัทขนมปังถูกปรับไปแค่ 750 ปอนด์…น้อยจัง
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com อันดับที่1หนูตายในขวดน้ำแกงกะหรี่

พยาบาลสาว Cate Barrett กำลังเตรียมอาหารเย็นกับแฟนหนุ่ม ขณะที่เทน้ำกะหรี่ที่ซื้อลงหม้อก็เห็นก้อนอะไรแปลกๆจึงเพ่งมองดีๆ ก็พบว่ามันคือ ลูกหนู!!! เธอรีบเอากลับไปให้ร้านที่ซื้อดูทันที ทางร้านกล่าวขอโทษและสัญญาว่าจะส่งไปตรวจสอบทันที….ไม่รู้ว่าจะจบยังไง


ข้อมูลจาก http://news.clipmass.com/story/10-อันดับสิ่งน่าขยะแขยงที่เจอในอาหาร---24854
ข้อมูลจาก onlinetravel88.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 ม.ค. 11, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่น่าเป็นไปได้ แต่ เป็นไปแล้ว q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม