หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดใจชายเจ้าชู้  (อ่าน 1945 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 11, 20:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดใจชายเจ้าชู้


ข้อเขียนนี้ถือเป็นการเตือนสติให้สาว ๆ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน ให้ได้รู้ถึงว่าสักวันหนึ่ง หากคุณได้พบเจอผู้ชายสักคน คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาคิดยังไงกันแน่ แล้วจริง ๆ ความเจ้าชู้ของผู้ชายทำให้เขาทำกับสาว ๆ ที่เขาบอกว่ารักอย่างไร? และในความหมายของคำพูดที่ว่า "ฟันแล้วทิ้ง" มันก็แค่ความสนุกเท่านั้นเองจริงหรือ?

เป็นธรรมดาที่ชายหนุ่มหน้าตาหล่อ คารมดี สูง หุ่นดี และมีเงินมีรถขับ แน่นอนว่าจะมีสาว ๆ เข้ามาในชีวิตมากมายเหลือเกิน หากใครเป็นพี่สาวเป็นน้องสาวของผู้ชายเช่นนี้ และหากได้รู้เรื่องที่ทั้งดีและไม่ดีของเขา ก็คงจะ้ต้องเกิดความกลัวไม่อยากมีแฟนเลยเพราะ เมื่อรู้ว่าผู้ชายเจ้าชู้เป็นซะอย่างนี้...

ชายหนุ่มคนหนึ่งมีคุณสมบัติข้างต้นครบ เขายอมรับว่าเขาเป็นชายเจ้าชู้คนหนึ่ง ได้เปิดเผยเคล็ดลับความเจ้าชู้ของตนว่า "การที่จะได้ฟันผู้หญิงสักคน มันก็เหมือนการเล่นเกมส์ เป็นเกมส์ที่จบลงด้วยชัยชนะจากการได้มีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนอื่นคือ ต้องทำให้ผู้หญิงคนนั้นรักเขาเสียก่อน โดยการทำทุกอย่างเพื่อให้ผู้หญิงคนนั้นรู้สึกว่าเรารักเขามีเขาคนเดียว โดยเริ่มจากไปรับไปส่ง ดูหนังฟังเพลง ซื้อของให้ เอาใจทุกอย่าง หรือแม้แต่พามาเจอพ่อแม่ แต่จริง ๆ เขาไม่ได้คิดจริงจังอะไรเลยสักนิดเดียว" แ่ต่หลังจากมีอะไรกับหญิงคนนั้นไปแล้ว ความดีต่าง ๆ ที่เคยทำให้ก็จะเลิกทำไปในทันที สำหรับคำถามว่า "ทำไมล่ะ?" เขาตอบว่า "เพราะว่าหลัีงจากมีอะไรกันแล้วผู้หญิงมักจะเป็นฝ่ายมาตามเขาเอง ฝ่ายผู้หญิงจะกลายเป็นของตายสำหรับเขา เพราะได้เสียกันแล้ว" แต่สักพักหลังจากฝ่ายชายเริ่มเบื่อแล้ว เขาก็จะเริ่มมองหาผู้หญิงคนใหม่ เขาก็จะไปบอกผู้หญิงคนนั้นว่า "จะคบกันต่อก็ได้นะ แต่ต้องให้เขาคบกับผู้หญิงคนอื่นด้วย" แน่นอนมีบางรายซึ่งเป็นส่วนใหญ่ก็จะเลิกกันไป แล้วเขาก็จะมองหาเป้าหมายใหม่ และมีบ้างซึ่งเป็นส่วนน้อยเท่านั้นที่ไม่ยอมเลิก เพราะรักเขามากและยอมตามเงื่อนไขของเขา

ผมถามเขาไปว่า "ผู้ชายที่เจ้าชู้ ถ้ามีผู้หญิงคนหนึ่งรู้ว่าเขาเจ้าชู้แต่ก็ยอมให้ไปเจ้าชู้ได้ แล้วคุณจะรักเขาไหม?" เขาตอบว่า "รัก...แต่ก็รักไปอย่างนั้นแหล่ะ เพราะผู้ชายเจ้าชู้มันจะไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองพอ ไม่มีคำว่าพอเรื่องผู้หญิง" และเขายังบอกอีกว่า "ผู้หญิงที่ทำแบบนั้นคือเสียเวลาเปล่า ๆ"

ผมยังถามเขาอีกว่า "ส่วนใหญ่ผู้ชายที่เจ้าชู้ ชอบผู้หญิืงแบบไหน?" เขาตอบว่า "ชอบแบบที่มีรสชาติ ไม่เรียบร้อยเกินไป" และยังบอกอีกว่า "ผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่เอาใจเก่ง และที่แน่ ๆ คือใจง่ายจะชอบมาก" และยังย้ำอีกว่า "จะเลิกด้วยหรือเปล่า อันนี้ไม่รู้ แล้วแต่อารมณ์"

คำถาม "ผู้ชายเจ้าชู้ ส่วนใหญ่เมื่อเห็นผู้หญิงจะคิดอะไรก่อน?" เขาตอบว่า "SEX"

คำถาม "นานแค่ไหนหลังจะมีอะไรกันถึงจะเบื่อ?" คำตอบ "ถ้าสวย ๆ SEX เก่ง ๆ ก็ 10 ครั้ง แต่ถ้าไร้ลีลา สนุก ๆ ก็แค่ 2 ครั้ง"

ผมถามว่า "เวลาเลิกกันไปกับผู้หญิง เคยสงสารผู้หญิงบ้างไหม? ทำไมไม่มีความรู้สึกผูกพันอะไรกันเลยหรือ?" เขาตอบว่า "ไม่มีความรู้สึกอะไรเลย เพราะว่าีมีคนใหม่ ๆ เข้ามาตลอดเวลา" กับคำถามที่ว่า "รักเขาบ้างหรือเปล่า?" เขาตอบว่า "รัก...แต่รักด้วยปาก ไม่ได้รักด้วยใจ"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 มี.ค. 11, 20:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผู้ชายหน้าตาดี ๆ ที่เจ้าชู้มักจะมี SEX กับผู้หญิงได้เกือบทุกวัน บางวันก็มีผู้หญิงมาหาเอง มานอนกับเขาเอง โดยที่เขาอยู่เฉย ๆ บางคนสามารถคบผู้หญิงได้ในเวลาเดียวกัน 3-4 คน หรือมากกว่านั้น เพราะในสายตาของเพื่อในกลุ่มแล้ว การกระทำดังกล่าวกลายเป็นการมองว่าเป็นเรื่องเก่ง บางครั้งกลายเป็นการแข่งขัน พนันกันในกลุ่ม คนพวกนี้จะมีโทรศัพท์มือถือหลายเครื่อง เปลี่ยนเบอร์ใหม่ ๆ เกือบทุกเดือน เรียกว่าพร้อมสำหรับการหลอกผู้หญิง แล้วเมื่อเราถามว่า "เคยรักใครจริง ๆ ไหม?" เขาตอบว่า "ไม่มีใครเป็นพิเศษเลย แต่รักหมดทุกคนเท่ากัน"

แล้วพอถามว่า "แล้วเวลาคบกับผู้หญิงทีละหลาย ๆ คน แล้วเลือกใครไม่ได้นี่เป็นเพราะอะไร?" เขาตอบว่า "อยู่กับคนหนึ่งก็น่ารักนิสัยดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ อีกคนสวย SEX เก่ง หุ่น SEXY ดี อยู่ด้วยแล้วสบายกาย เลือกไม่ได้เลยเหมาหมด"

เขายังพูดเสริมขึ้นอีกว่า "ถ้ามีผู้หญิงเป็นฝ่ายมาชอบเขาเอง ถ้าหน้าตาไม่ได้่ขี้เหร่อะไรมาก ใจง่าย เขาก็จะมี SEX ด้วย" เขาตอบแบบหน้าตาเฉย

ผมเลยถามเขาตรง ๆ ว่า "ที่ฟันแล้วทิ้งล่ะ ทำไมถึงทำแบบนี้?" เขาตอบว่า "อารมณ์มันพาไปเท่านั้นเอง ไม่มีความรักเลย มีแต่ความใคร่ เหมือนได้ชนะอะไรบางอย่างก็แค่นั้นเอง" ถามย้ำว่า "ผู้หญิงเขาเสียใจมากรู้บ้างไหม?" เขาตอบว่า "ไม่รู้ ไม่มีเวลาคิดหรอกว่าใครเสียใจ เพราะไม่เคยคิดเลย"

สำหรับคำถามที่ว่า "ที่ผู้หญิงบอกว่าคบกันนาน ๆ แล้ว ฝ่ายผู้ชายมักจะเปลี่ยนไป แล้วเปลี่ยนไปจริงหรือ?" เขาตอบว่า "จริง ๆ ผู้ชายไม่ได้เปลี่่ยนไป แ่ค่ปล่อยตัวตนที่แท้จริงออกมาเท่านั้น หลังจากได้มีอะไรกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว"

ผมจบด้วยคำถามว่า "แล้วเวลาคบใครไปสักพัก แล้วหายไปเฉย ๆ เสียล่ะ หมายความว่ายังไง?" เขาตอบว่า "เพราะว่า 1.กลัวเขาเสียใจ 2.กลัวเขาไม่ยอมเลิก 3.ไม่ได้คิดอะไรเลย เฉย ๆ แค่ไม่อยากคบต่อแล้วแต่ไม่อยากบอกให้รู้ก็แค่นั้น"

อย่างไรก็ดี ในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง ขอบอกว่า ยังมีผู้ชายส่วนหนึ่งไม่ได้คิดแบบเขาผู้นี้ แต่นี่คือผู้ชายเจ้าชู้คนหนึ่งที่ยินดีให้คำตอบจากประสบการณ์ชีวิตรักของเขา ผมเลยอยากเล่าให้ฟังเพื่อเป็นการเตือนสติคนที่กำลังคิดจะปล่อยตัวและปล่อยใจให้คนรัก หรือคุณผู้หญิงที่กำลังจะมีความสัมพันธ์กับชายคนรักประเภทที่นิยมการอยู่ก่อนแต่ง สุดท้ายผมขอฝากไว้ว่า "ของภายนอกที่คุณเห็นอาจไม่เป็นอย่างที่คุณคิด ขอให้ใช้สติรู้จักแยกแยะ และใช้เวลาในการพิจารณาเพื่อจะได้เข้าให้ถึงภายในของความรู้สึกนึกคิดในจิตใจของคนที่คุณคิดจะฝากชีวิตไว้กับเขา และจงอย่าปล่อยตัวเผลอใจก่อนจะได้ยินเสียงระฆังวิวาห์นะครับ โปรดอย่าลืมว่าของมีค่านั้นหากได้มาง่าย ๆ แล้วใครจะเห็นค่าของสิ่งนั้นล่ะครับ" ผมหวังว่าคงได้ประโยชน์บ้าง ขอให้โชคดีครับคุณผู้หญิงทั้งหลาย

เอ...ผมดูเหมือนจะลืมถามผู้ชายเจ้าชู้ไปข้อหนึ่งว่า "หากคุณมีพี่สาว น้องสาว หรือรวมถึงในกรณีที่คุณอาจจะเป็นพ่อที่มีลูกสาวซึ่งอยู่ในวัยรุ่น คุณจะคิดอย่างไรหากไม่ว่าจะเป็นพี่สาว น้องสาว หรือแม้แต่ลูกสาวของคุึณเองไปถูกผู้ชายเจ้่าชู้แบบคุณหลอก เหมือนครั้งหนึ่งที่คุณเคยไปหลอกหญิงสาวคนอื่น ๆ"...ไงก็ฝากคำตอบไว้ในใจคุณด้วยนะครับพ่อรูปหล่อทั้งหลาย

ที่มา : พี่ชาย www.love4home.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 มี.ค. 11, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 มี.ค. 11, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วเศร้าอ่าค่ะ อยากรู้ว่ามีผู้ชายไม่เจ้าชู้อยู่ในโลกนี้บ้างมั้ยน้าาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดินหม่น
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 16 มี.ค. 11, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากเจอจังแบบนี้ จะได้รู้ว่าใครแน่กกว่า q*002q*013q*012

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กลังเจอ
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 18 มี.ค. 11, 19:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เศร้าใจจริงๆ อยากให้เด็กวัยรุ่นผู้หญิงทั้งหลายได้เข้ามาอ่านจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กะเปาะ
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 19 มี.ค. 11, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากให้ผู้หญิงได้อ่านกันเยอะๆ ดีมากเลย จะได้รู้เท่าทันผู้ชายซะที
และรู้ตัวก่อนที่จะสายเกิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แค่...เคยมีหัวใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 19 มี.ค. 11, 19:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายประเภทนี้มักจะทำให้ผู้หญิงดีๆๆกลายเป็นนางมารร้ายได้ด้วยนะ

การกระทำแบบนี้เรียนกว่าสันดานมากกว่ารู้มั๊ย

สมัยนี้ผู้ชายก็เป็นอย่างนี้ทั้งนั้นแหละ

หลอกฟัน...ฟันแล้วทิ้ง

เดินมา100คนเจอแบบนี้ซะ 99คนอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Alertz
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 มี.ค. 11, 19:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้ว ก็รู้สึกว่าตัวเองฉลาด เพราะเรื่องพวกนี้ รู้หมดแล้ว

จึงยังไม่มีแฟนสะที รอคนที่ดีจิงๆ ที่ไม่ได้ดีแค่เปลือกนอกมา ขอเราเป็นแฟนอยู่ ถึงกระทั้งตอนนี้ก็ยังคงสะเเสวงหา แต่ก็ยังไม่มีคนที่พอดีและ
ดีพอ มาให้เราเจอสักคน มีแต่พวกที่ ปากหวานสันดานแย่เท่านัน้ที้ผ่านมาแระผ่านไปในชีวิตของฉัน ดังนั้นจึงเป็นเหตุไห้อายุ ขนาดนี้เรเว้ยีงไม่มีแฟน


จริงๆกับคนอื่นเค้าสักที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนโง่(ค วา ยตัวหนึ่ง)
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 1 เม.ย. 11, 22:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนชื่อ พงศกร คนนี้สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเลยละ หาไปทั่วในเน็ต ยังไงก็ระวังด้วยแล้วกันนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม