หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พาแม่ไเที่ยวที่ราชบุรีกันมั้ยคะ  (อ่าน 8744 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 11, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วันแม่ปีนี้ตรงกับวันศุกร์ เพื่อนได้หยุดยาวกันอีกแล้ว มีโปรแกรมพาแม่ไปเที่ยวไหนกันหรือยังค่ะ วันนี้แป้งมาแนะนำให้เพื่อนๆ ลองจูงมือคุณแม่ไปเที่ยวกันค่ะ

อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม จังหวัดราชบุรี - แหล่งรวมศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต และบุคคลสำคัญที่สร้างคุณความดีต่อประเทศของเรา มุ่งหน้าไปจังหวัดราชบุรีโดยใช้เส้นทางผ่านพุทธมณฑล นครชัยศรี แวะมัสการพระปฐมเจดีย์ ด้วยนะค่ะ อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยามแห่งนี้เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจ และแนวความคิดของท่านผู้ก่อตั้ง ซึ่งมีรากฐานประสบการณ์ทำงานมาจากงานหล่อพระพุทธรูป และงานหล่อประติมากรรมรูปต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะ วัฒนธรรมไทย และผู้ที่สนใจพุทธศาสนาเป็นอย่างยิ่งศาสตราจารย์สัญญา ธรรมศักดิ์ 5 เมย. 2450 - 6 มค. 2545
"เราจะตัดสินบนความถูกต้องและยุติธรรม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราไม่กลัว"


ศาสตราจารย์ ดร.ป๋วย อึ้งภากรณ์ 9 มีค. 2454 - 24 กค. 2542
"ตายแล้ว เผาผมเถิด อย่าช้า คนอื่นจะได้มีที่ดินอาศัยและทำกิน"ครูมนตรี ตราโมท 17 มิย. 2443 - 2 สค. 2538
"จริงอยู่ การฝึกฝนแต่ภาคปฏิบัติก็อาจสามารถที่จะบรรเลงได้ แต่อย่าลืมว่าการแสดงศิลปทุกชนิด ถ้าผู้แสดงขาดหลักวิชาเสียแล้ว การแสดงนั้นก็จะดีขึ้นถึงขีดที่จะดีไม่ได้"คุณสืบ นาคะเสถียร 31 ธค.2492 - 1 กย.2533
"พวกที่ชอบล่าสัตว์ป่าและพวกชอบกินเนื้อสัตว์ป่า ผมขอเถอะ พวกที่ชอบซื้อสัตว์ป่ามาเลี้ยงก็เช่นกัน ธรรมชาติเขาเลี้ยงได้ดีกว่าอยู่แล้ว"เอารูปที่อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยามมาให้ดูกันพอหอมปากหอมคอก่อนนะคะ เดี๋ยวเพื่อนๆเห็นหมด ไม่มีใครไปเที่ยวพอดี 5555 มาถึงราชบุรีแล้ว จะเที่ยวแค่นี้ได้ยังไงใช่มั้ยคะ ไปต่อกันเลยค่ะ
แป้งไปเที่ยวต่อที่ สวนผึ้ง ค่ะมาดูกันได้ไปเที่ยวมาหายที่เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน ฟาร์มแกะ แล้วก็ที่อื่นๆอีก แต่ ถ้าเพื่อนๆอยาก ดูบรรยากาศฟาร์มแกะ ต้องไปติดตามกันในกระทู้เก่า หรือจากบล๊อคแป้งนะคะเพราะเคยเขียนไว้แล้ว
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=platagrom&month=14-07-2011&group=1&gblog=6

หรือจะเป็นลิงค์นี้ก็ได้ค่ะ

http://webboard.travel.sanook.com/forum/3438947_%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%87@%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%B5.html

ไปลัดเลาะหาอะไรทานกันซักหน่อย ประทังท้องเพื่อรอไปเที่ยวต่อกันค่ะ พามาชิมกันที่บ้านหอมเทียนค่ะ อาหารธรรมดา แต่บรรยากาศแสนพิเศษ ไปดูกันค่ะ

ไปนอนพักเอาแรงกันซักหน่อย แป้งมาพักที่ บันยันลีฟรีสอร์ทค่ะ บรรยากาศดีมากๆเลย ราคาก็ไม่แพงนะคะ เพื่อนๆที่จะเดินทางลองเข้าไปหารายชื่อแล้วก็เปรียบเทียบราคากันห่อนได้่ค่ะ เพราะแป้งก็จองผ่านเว็บนี้ไป ได้ราคาถูกดีค่ะ
อันนี้เป็นข้อมูลรีสอร์ทที่แป้งไปพักมา ลองเข้ามาดุค่ะ บรรยากาศดีมากๆ
http://www.zizzee.com/#!H_290756นอนพักกันเต็มอิ่มแล้วก็ไปเที่ยวต่อกันแบบยาวๆค่ะ นี่เลยเช้าวันนี้แป้งมาเที่ยวที่ เขื่อนศรีนครินทร์ค่ะ มาสูดอากาศยามเช้า กับบรรยากาศดีๆ สบายใจมากๆค่ะไม่ค่อยได้ถ่ายรูปบรรยากาศมาให้ดูเพราะว่า บ้ากล้องค่ะ 555 มีแต่รูปเจ้าของกระทู้ ไม่อยากลงเยอะกลัวเพื่อนๆจะเลี่ยนกันซะ่ก่อน 5555

ไปค่ะ กายพร้อมใจพร้อม เราไปเที่ยวต่อกันค่ะ คราวนี้แป้งยิงยาวไปที่ กาญจนบุรีค่ะ สะพานข้ามแม่น้ำแคว บรรยากาศตอนกลางคืนมีไฟประดับประดาสวยงามค่ะ แต่คนเยอะมากๆเลย พอได้ไปอ่านประวัติแบบคร่าวๆ ก็ขนลุกดีเหมือนกันค่ะนี่เป็นร้านค้า บริเวณสะพานค่ะ มีของขายเยอะดี แวะซื้อผลไม้ทานกันซักหน่อยค่ะ ชื่นใจดี ^^พอดีหว่าเนอะ แป้งว่าเพื่อนๆคงอ่านจนเบื่อและ วันนี้ไว้แค่นี้ก่อนนะคะ แล้วเดี๋ยวแป้งจะพาเพื่อนๆตะลอนเที่ยวกันอีกเรื่อยๆนะคะ ยังไงก็อย่าลืมมาติดตามกระทู้แป้งกันนะคะ ขอบคุณมากๆสำหรับเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมมาชมกันค่ะ ฝากถึงเพื่อนๆที่จะเดินทางไปไหน อย่าลืมตรวจสอบราคาที่พัก แล้วก็การเดินทางให้เรียบร้อยก่อนนะคะที่ www.zizzee.com จะได้เที่ยวแบบประหยัดสบายกระเป๋า แล้วก็ปลอดภัยด้วยค่าา ^______^”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สวย
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ส.ค. 11, 20:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 ส.ค. 11, 09:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พาแม่ไปเที่ยวที่ราชบุรีกันมั้ยคะ
แม่ แม่ แม่ นี้มีความหมาย ตอนลูก ๆ ยังเล็ก ๆ จะได้ยินเสียงแม่ว่า "ยามกินแม่ให้กินกับมือแม่ ยามออ่แอ่แม่พูมพักรักถนอม ยามร้องไหแม่ก็ใส่ใจประนอม ขมุกขมอมแม่สระชำกาย"

ขอบคุณครับ ที่ได้ดูรูปสวย ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 5 ก.ย. 11, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยินดีค่ะ ยังไงเข้ามาติดตามเรือ่ยๆนะคะแป้งจะเอาที่เที่ยวมาแนะนำเรื่อยๆ ถ้าจะเดินทางท่องเที่ยวทีไ่หนอย่าลืมเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ zizzee นะคะ เปรียบเทียบราคาก่อนเดินทางประหยัดและปลอดภัยที่สุดค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  แม่ ราชบุรี สวนผึ้ง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม