หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เที่ยวใกล้ๆ แค่หัวหิน รีวิว กับ Citin Loft Hua Hin จร้าา  (อ่าน 1937 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ออกตัวก่อนค่ะว่า เป็นคนชอบพักโรงแรมราคา budget แล้วก็บางทีก็จะพักตามคนรู้จักแนะนำ บางโรงแรมมีคนรู้จักทำงานก็เลยได้ราคาพิเศษ ไปพักก็เลยถ่ายรูปหนำใจหน่อย ช่วงที่ไปเดือนที่แล้วอ่ะค่ะ ฝนตกพอดีเลย ไม่ได้ไปไหน ก็แก่วในห้อง ในโรงแรมมากก็เลยถ่ายนู่น นี่ นั่น จนกลายมาเป็นรีวิว

ไม่ได้ไปหัวหินมาราวๆ 10 ปีแล้วค่ะ พอมาอีกที ประทับใจมากอ่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเดินทางมุ่งหน้าไปสมุทรสาคร สงคราม และก็ขับมาเรื่อยๆเกือบหลับระหว่างทาง เพราะเพื่อนที่มาด้วยเป็นชาวต่างชาติ ก็เลยทำให้ต้องขับรถคนเดียวอ่ะค่ะ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ถนนเพชรเกษม ค่ะ เข้าซอย หัวหิน 78 เลยแยกถนนดำเนินเกษมมาก็ถึงแล้วค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หน้าโรงแรมค่อนข้างจะสังเกตยากนิดนึง แต่บริเวณนั้นจะมีตึกสูงๆแค่ตึกเดียวค่ะ หน้าโรงแรมจะเป็นที่จอดรถใหญ่ๆ และก็ร้านอาหาร ชุมชนเล็กๆ เดินไปท้ายซอย 78 จะเป็นทางเชื่อมไปยัง สถานีรถไฟหัวหินที่ลือชื่อ ใครมารถไฟก็เดินเข้าโรงแรมง่ายเลยอ่ะ โชคดีมั้กๆnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วก็......นี่หน้ากว้างของล๊อบบี้เล้าจน์ค่าาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่จอดรถเมื่อเข้าซอยมาได้ประมาณ 20 เมตรก็เจอค่ะ เป็นที่จอดรถสาธารณะ อยู่เยื้องๆกะโรงแรม จอดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ก็ต้องรับผิดชอบรถเอาเองนะคะ เพราะโรงแรมเค้า 3 ดาว สามารถดูแลให้ตามร้องขออ่ะ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสไร เพราะรถเราไม่มีไรน่าสนใจหรอกค่ะ ไว้ใจคนแถวนั้นด้วยแหละnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วก็.....นี่ค่ะ ห้องพัก ห้องพักของเพื่อนที่ไปเจอที่นั่นค่า เค้าจองไว้แล้วก่อนเต็ม คือเราขี้เกียจเข้าซอย เลยขอพนักงาน ออกมาอยู่ที่ตึกริมถนนแทนค่ะ เผื่ออยากเดินไปนั่น มานี่ ไปพักแค่คืนเดียว ไม่ได้ซีเรียสอะไร กะจะมาหาเพื่อน มาเที่ยว แล้วก็มาดูเมืองอ่ะค่ะ

ห้องพักขนาด 40 ตรม.ได้ค่ะ ดูจากในเวป ห้องพักดูสะดวกสบายดี กว้างใหญ่ไพศาลเลย ถ้ามาหลายคนก็คงจะวางเตียงเสริมได้อีกแหละnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ห้องกว้างดี มีอุปกรณ์ครบครัน ตกแต่งพร้อมอยู่ ตู้เย็นใหญ่ๆน่าจะแช่อาหารได้เยอะเลยค่ะ สำหรับคนที่ไม่ได้จองพร้อมอาหารเช้าnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ห้องน้ำก็อาบฝักบัวค่ะ ขนาดพอประมาณ

ในห้องพักทุกห้อง พนักงานบอกว่ามีสัญญาณ Wi-Fi ให้ฟรีนะ ไม่ต้องขอพาสเวอดแต่อย่างใด แต่ได้ข่าวว่าล่มบ่อยอะ คงช่วงฝนตกมั้ง แต่ตอนนั้นไม่ได้ใช้อ่ะค่ะ เห็นลูกค้าฝรั่งไปโวยวายที่เคาท์เตอร์ประมาณ 2 รอบnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บรรยากาศสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าอ่ะค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มาดูฝั่งที่เราไปพักนะคะ เราไม่ได้พักตึก Main Wing ค่ะ ขอย้ายมาอยู่ริมถนน ดูแปลกนะ แต่จริงๆเราชอบอ่ะ มันสะดวก เวลาไปทะเลก็เดินไปได้เลย แต่ว่าจากตึกหลักก็ไม่ได้ไกลจากปากซอยนะคะ ราวๆ 20 เมตรเห็นจะได้ ใกล้ๆเองnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เดินออกมาจากตึกใหญ่ซอย 78 ก็ข้ามถนนมาเลยก็เจอที่เค้าเรียกว่า Court Wing คือว่าตึกที่เปิดเข้าไป ก็ขึ้นไปเจอห้องเลย ห้องค่อนข้างโอเคนะ ไม่แย่ แต่ถ่ายมาตอนจะกลับอ่ะ อาจรกๆหน่อย จอดรถริมไหล่ทางได้ ตามภาพที่เห็น จอดหน้าตึุกเลย แล้วฝากยามโรงแรมให้ช่วยดูนะคะ พักตรงนี้เดินทางไปไหนค่อยสะดวกหน่อย สามารถเดินเลี้ยวขวาไปหาดได้เลย ประมาณ 5 นาทีเอง ระหว่างทางเดินร้านค้าเต็มไปหมด ยังพักกินไอติมดับร้อนเลยค่ะ ของอิตาลีอ่ะ ยี่ห้อไรจำไม่ได้ แต่ถ้าจะเดินไปทางซ้ายก็ไปโรงพยาบาล เปาโล ห้าง Market Village ได้ ไม่ไกลอ่ะ แต่ถ้าจะไปตลาดจักจั่น ขับรถไป 15 นาทีเอง ใครอยากไปตลาดเพลินวาน แนะนำให้ไปขากลับกรุงเทพค่ะ จะผ่านพอดี

ทานอาหารเช้า อาหารเช้าง่ายๆค่ะ เป็น Buffet ห้องอาหารไม่ขายอาหารกลางวัน กะเย็นนะคะ เพราะหาทานง่ายมากๆๆ Court Wing ไม่มีห้องอาหาร ถ้าใครจองแบบรวมอาหารเช้าเค้าจะให้พักที่ตึกในซอย 78 แต่ถ้าใครไม่รวม และไม่มายด์ที่จะพักห่างออกมา ราคาจะถูกหน่อยก็พัก Court Wing แต่เราอยากกินอาหารเช้า ก็ยอมข้ามถนนไป ถนนข้ามง่ายนะคะ ใหญ่กว้างดี แต่ก็ระวังหน่อยน๊าาาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เดินไปสถานีรถไฟหัวหินแค่ 3 นาทีได้ค่ะ จาก Main Wing ในซอย 78 อ่ะค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเดินจาก Court Wing ไปชายหาดก็จะใกล้กว่าค่ะ ประมาณ 7 นาทีก็ถึงหาดละ แต่เรารับประทานอาหารเสร็จก็เดินไปที่สถานีรถไฟหัวหิน และก็เดินถนนดำเนินเกษมยาวมาถึงชายหาด ถ้าจากสถานีรถไฟ ใช้เวลาราวๆ 10 นาทีค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 25 ส.ค. 11, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สนนราคาค่าที่พักที่ Court Wing ในช่วงโปรโมชั่นเดือนที่แล้ว 899 บาท ตอนนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1000 บาท แล้วล่ะค่ะ พอดีเพื่อนจองได้อีกราคาอ่ะ

ส่วนห้องพักตึก Main Wing ตอนนั้นอยู่ที่ 1,600 บาทรวมอาหารเช้านะคะ ได้อยู่ห้องดี วิวสวยอ่ะ ใกล้ห้องอาหาร แต่เราว่าก็ไม่ต่างกันเท่าาไหร่ เพิ่มอีก 600 บาทได้ห้องดีกว่า อะไรดีกว่า แต่ว่า ก็ไม่ไกลจากกันเลย สรุปเอาถูกไว้ก่อนดีที่สุด อิอิ

โชคดีจ้าาาาา

อ้อ ใครถือบัตรกรุงศรี เห็นเค้ามีโปรโมชั่นด้วยอ่ะค่ะ พอดีแฟนใช้บัตรนี้ ฉีกคูปองบางอย่างมาจนเจอ ก็ลองไปใช้กันนะจ้าาาาาา ราคาไม่แพงนะ รวมอาหารเช้าแล้วด้วย 1,250 บาทเองnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 26 ส.ค. 11, 06:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าพักดีนะ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 26 ส.ค. 11, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้อนรับด้วยชาเขียวเย็นค่ะ


จริงๆหัวหินมีหลายโรงแรมที่น่ารักและก็ดู creative มากกว่านี้ด้วยค่ะ แต่ตอนนั้นไปพักที่นั่น เพราะคนรู้จักด้วย ก็โอเคไปอีกแบบนะ เพราะมันใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวดีค่ะ ^_^"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ibigg
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 26 ส.ค. 11, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าได้ไปหัวหินอีกคงเป็นอีกตัวเลือกนะ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 29 ส.ค. 11, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จ้าาา ^^ พนักงานน่ารักดีค่ะ โดยเฉพาะ GM ชาวมาเลยเซีย อายุน้อยกว่าเราอีกอ่ะ 20 กว่าๆ แต่น่ารักดี ใจดีมากๆเลย 5555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หัวหิน loft รีวิว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม