หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอนเนอร์จี รีฟอร์ม ออกสินค้าใหม่ ตอกย้ำรับประกันความปลอดภัย  (อ่าน 136 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 11, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG และ NGV คุณภาพอันดับ 1 จากประเทศอิตาลี จัดงานแถลงข่าว “Double Test, Double Trust...กล้ารับประกันเครื่องพัง และอัคคีภัย 1,300,000 บาท ไม่พอใจยินดีคืนเงิน 100%” การันตีคุณภาพ และความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี พร้อมเผยโฉมนวัตกรรม Fast-TECH II รุ่นล่าสุด และผลิตภัณฑ์ถังโดนัทนำเข้าจากยุโรป ซึ่งผ่าน มอก. รายแรกในไทย พร้อมเผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับอุตสากรรมแก๊สรถยนต์ ภาพรวมตลาด และ กลยุทธ์การตลาด อย่างเป็นทางการ

นายสุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดติดตั้งอุปกรณ์ LPG และ NGV สำหรับรถยนต์ยังมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้โดยดูได้จากยอดรถยนต์จดทะเบียนที่กรมขนส่งทางบกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 8,000-12,000 คัน ต่อเดือน โดยเฉพาะในเดือนมิย.-สค. ที่ผ่านมาปีนี้เฉลี่ยมียอดการติดตั้งค่อนข้างสูงโดยอยู่ที่ประมาณ 15,000 คัน ดังนั้น เอนเนอร์จี รีฟอร์มจึงได้ส่งนวัตกรรมความปลอดภัยล่าสุด “Fast-TECH II” ซึ่งบริษัทฯได้มีการพัฒนาร่วมกับผู้ผลิตที่ประเทศอิตาลีโดยมีจุดเด่นคือเป็นกล่อง ECU มีความฉลาดมากขึ้น ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นโปรแกรมจูนแบบ Kmap ซึ่งจะจูนได้ละเอียดกว่าโปรแกรมจูนแบบธรรมดา เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ระบบแก็ส และการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น มีการประมวลผลรวดเร็วขึ้น และมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่ช่วยให้ช่างเทคนิคสามารถวิเคราะห์แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และรวดเร็ว ช่วยแก้ปัญหาเรื่องของระบบการจูนรอบเดินเบา เครื่องสั่น การจูนคุม การเร่งไม่ออก เครื่องยนต์อืด เครื่องสะดุด เพราะว่ากล่อง ECU ตัวนี้ได้ถูกพัฒนาให้ทำงานควบคู่กับรางหัวฉีด และหม้อต้มเป็นอย่างดี นอกจากนี้แพ็คเกจของชุดหัวฉีดแก็ส ENERGY REFORM ทุกรุ่น ก็จะมีการรับประกันอัคคีภัย และเครื่องยนต์พังสูงถึง 1,300,000 บาท รวมถึงประกันความพอใจสินค้าด้วย หากไม่พอใจบริษัทฯ ก็ยินดีคืนเงินให้กับลูกค้าอีกด้วย

สำหรับมาตรฐานความปลอดภัยในระบบแก๊สระบบหัวฉีดของเอนเนอร์จี รีฟอร์มจะเน้นคุณภาพ มาตรฐานเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยความปลอดภัยของเอนเนอร์จี รีฟอร์มทั้งหมดรวมเรียกว่าระบบ ISS หรือIntelligent Safety System ซึ่งจะเป็นการรวมฟังก์ชั่นการทำงานของระบบความปลอดภัย อาทิ เช่น ระบบวิเคราะห์ปัญหากรณีที่อุปกรณ์บกพร่อง ปัญหาเหล่านี้จะถูกรายงานไปยังกล่อง ECU ทางช่างเทคนิคสามารถรู้ปัญหาต่างๆ โดยการเสียบโปรแกรมกล่อง ECU เข้ากับคอมพิวเตอร์ และช่างสามารถทำการแก้ไขหรือปรับจูนให้ตรงจุด รวมไปถึงระบบความปลอดภัยในเรื่องของการตัดแก๊สทันทีที่ท่อแก๊สหลุดหรือฉีกขาด

บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายยอดขาย “Fast-TECH II” ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาย่อมเยาว์ โดยหวังว่าจะเป็นสินค้าที่สร้างยอดขายให้กับบริษัทฯ เป็นอับดับหนึ่งคาดว่าจะทำยอดขายได้เดือนละ 60% ของยอดขายรวม โดยมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายคือ ชาย หญิง จบปริญญาตรีเป็นคนรุ่นใหม่ที่สนใจเทคโนโลยียอมรับในสิ่งใหม่ๆ ได้ง่าย และเพิ่งเริ่มทำงาน มีรายได้อยู่ที่ประมาณ 10,000 – 80,000 บาท ต่อเดือนหรือกลุ่มอาชีพที่ใช้รถมากๆ แต่ต้องการลดค่าใช้จ่ายต่อเดือนลง เช่น เซลล์ เป็นต้น

สำหรับแนวโน้มเรื่องการใช้พลังงานทดแทนด้วยแก๊ส LPG และNGV รวมถึงเอทานอลมีโอกาสเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และหากรัฐบาลมีการปรับราคา LPG และ NGV ขึ้นก็ยังมีส่วนต่างกับราคาน้ำมันอยู่มากคือ ราคา LPG จะอยู่ที่ประมาณ 15-16 บาทต่อลิตร ในขณะที่ราคาน้ำมันเบนซินจะอยู่ที่ 35-37 บาทต่อลิตร ซึ่งผู้ใช้แก๊สก็มั่นใจว่าประหยัดกว่าใช้น้ำมันถึงกว่า 50% และในปัจจุบันเทคโนโลยีและมาตรฐานของระบบแก๊สได้มีการพัฒนามากขึ้นและการติดตั้งแก๊สก็มีมาตรฐานดีขึ้นจนทำให้การติดตั้งแก๊สเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ที่ยังอยู่ในประกันจากศูนย์รวมทั้งรถใหม่ป้ายแดงก็หันมาติดตั้งแก๊สกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัทฯ ได้จัดเตรียมงบสำหรับการตลาดไว้ 8-10% ของยอดขาย โดยแบ่งเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ (Above the line) 80% และกิจกรรม ณ จุดขาย (Below the line) 20% อีกทั้งจัดกิจกรรมเปิดตัวตามภาคต่างๆ ให้ตัวแทนจำหน่ายได้ลองใช้เทคโนโลยีตัวใหม่ พร้อมทั้งมีแผนการฝึกอบรมให้ความรู้เรื่องของผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยเฉพาะตามโครงการฝึกอบรมทุกวันอาทิตย์ตลอดจนถึงสิ้นปีนี้ ขณะนี้ บริษัทฯ มีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายของเอนเนอร์จี รีฟอร์มกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ สำหรับการขยายช่องทางการตลาดในอนาคตทางบริษัทฯ จะขยายอย่างระมัดระวัง โดยเน้นคุณภาพเลือกศูนย์บริการติดตั้งที่ผู้ประกอบการมีมาตรฐาน มีความจริงใจในการทำธุรกิจ และการให้บริการกับลูกค้า เน้นให้ความสำคัญกับความปลอดภัยกับเจ้าของรถยนต์เป็นอย่างดีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ออก ความปลอดภัย สินค้าใหม่ ฟอร์ม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม