หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอ.เทค เปิดตัว MyVoice 615 หูฟังโมโนรองรับเสียงสเตอริโอสุดล้ำสำหรับผู้นำเทรนด์  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 11, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บัดนี้ ผู้ใช้หูฟังขณะขับรถสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและสื่อออนไลน์ได้ด้วยคุณภาพเสียงคมชัด

ไอ.เทค ไดนามิค (i.Tech Dynamic) เปิดตัว MyVoice 615 หูฟังโมโนที่รองรับเสียงสเตอริโอ มีน้ำหนักเบา และใช้เทคโนโลยี Advanced Audio Distribution Profile (A2DP) ของบลูทูธ เพื่อคุณภาพเสียงเหนือระดับพร้อมด้วยมัลติมีเดียหลากหลาย

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/09/02/200909021619.jpg )
(ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2011/11/07/20111107160209767518.html )
(ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2011/11/07/20111107160323669724.html )

MyVoice 615 ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่นำสมัย โดยผู้ใช้งานสามารถเปิดเพลง ใช้สื่อออนไลน์ และโทรศัพท์สลับกันไปมาได้อย่างคล่องแคล่ว ผิดกับหูฟังสเตอริโอเต็มรูปแบบ หูฟังโมโนตัวนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้หลายอย่างพร้อมกัน ขณะเดียวกันก็ยังรับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นหูฟังตัวนี้ยังสตรีมไฟล์เสียง เพลง หนัง และวิดีโอบนยูทูบ จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์มัลติมีเดียอื่นๆที่ใช้บลูทูธที่มีเทคโนโลยี A2DP ได้

ด้วยเทคโนโลยี Clear Voice Capture (CVC) ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและตัดเสียงสะท้อน MyVoice 615 จึงมอบสุดยอดคุณภาพเสียงเกินความคาดหมายของผู้ใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นยังต่อกับโทรศัพท์มือถือได้พร้อมกัน 2 เครื่องผ่านเทคโนโลยี multipoint ขณะเดียวกันผู้ใช้งานที่กำลังเดินทางจะพึงพอใจกับระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็ว โดยการชาร์จแบตฯ เพียง 15 นาทีสามารถคุยโทรศัพท์ได้นานถึง 1.5 ชั่วโมง

ระบบการต่อเลขหมายโทรศัพท์ที่สะดวกสบายช่วยให้ผู้ใช้งานโทรออกได้โดยไม่ต้องใช้มือ เพียงแค่บอกชื่อที่บันทึกไว้ในโทรศัพท์เท่านั้น (ฟังก์ชั่นนี้ขึ้นอยู่กับโทรศัพท์แต่ละเครื่อง) นอกจากนั้นหูฟังตัวนี้ยังมีข้อความเสียงแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด การจับคู่หรือการเชื่อมต่อสำเร็จ ไม่รับสาย โทรซ้ำ และยกเลิกการโทร ทั้งยังมีปุ่มล็อกถนัดมือเพื่อป้องกันไม่ให้โทรออกโดยไม่ตั้งใจ

“การเปิดตัว MyVoice 615 ไม่เพียงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังตอบสนองตลาดที่ต้องการหูฟังคุณภาพสูง ใช้งานได้หลากหลาย และนำแฟชั่น” กา หว่อง (Ka Wong) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของบริษัท ไอ.เทค ไดนามิค โกลบอล ดิสทริบิวชั่น จำกัด (i.Tech Dynamic Global Distribution Limited) กล่าว “เทคโนโลยี A2DP และ CVC ทำให้ผู้ใช้งานพึงพอใจที่ได้ฟังเสียงคุณภาพเหนือระดับ ซึ่งปกติแล้วเสียงระดับนี้จะได้จากหูฟังสเตอริโอเต็มรูปแบบเท่านั้น ที่สำคัญคือผู้ใช้งานสามารถทำหลายอย่างได้พร้อมกันด้วยหูฟังตัวนี้ ทำให้ผู้ใช้งานควบคุมไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งวุ่นวายตลอดเวลาได้แบบอยู่หมัด”

MyVoice 615 ไม่ได้เป็นเพียงหูฟังบลูทูธที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายเท่านั้น แต่ยังนับเป็นเครื่องประดับแฟชั่นอีกชิ้นหนึ่ง ด้วยแรงบันดาลใจจากธีมต่างๆของไลฟ์สไตล์ชาวเมืองยุคใหม่ ทำให้ได้ลวดลายสุดชิค 8 แบบที่สะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น Civilized and Zen (ความสงบในจิตใจ) Dazzle and Flirt (ชีวิตที่มีสีสัน) Soar and Zoom (ขาซิ่ง) และ Seduce and Tempt (ผู้นำกระแสแฟชั่น) ซึ่งล้วนออกแบบมาเพื่อตอบสนองสไตล์ของแต่ละบุคคล

หูฟังแต่ละตัวจะมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากมาย ทั้งสายชาร์จยูเอสบี ตะขอเกี่ยวหู ปลอกรองหู เอียร์บัด และสายคล้องคออัจฉริยะ

MyVoice 615 วางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำตั้งแต่ต้นเดือนธ.ค.เป็นต้นไป ในราคา 58 ดอลลาร์สหรัฐ

ฟังเรื่องราวสุดโปรดของคุณผ่านหูฟังบลูทูธของไอ.เทค

เพื่อเป็นการรับประกันว่าหูฟังบลูทูธของไอ.เทคให้คุณภาพเสียง A2DP เหนือระดับ ไอ.เทค, ซีเอสอาร์ (CSR) และออดิเบิล (Audible) จึงภูมิใจเสนอโปรโมชั่นพิเศษร่วมกัน

สำหรับลูกค้าที่ซื้อหูฟังบลูทูธของไอ.เทค อาทิ MyVoice 615, SPLASH และ ClipMusic 802i จะได้รับเครดิตของออดิเบิลฟรีเป็นมูลค่าสูงสุด 40 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับซื้อหนังสือเสียง (audiobook) เล่มโปรด ออดิเบิลเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการความบันเทิงผ่านเสียงที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยมีหนังสือเสียงกว่า 10,000 เรื่องให้เลือกสรร ปัจจุบัน หนังสือเสียงกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเรื่องราวดีๆ

โปรโมชั่นนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ฟังหนังสือเสียงที่ขายดีที่สุด หรือจะเป็นไอเดียของขวัญสุดเลิศสำหรับมอบให้เพื่อนก็ได้ เพียงมองหาป้าย Gift Tag บนกล่องหูฟังไอ.เทค. ซึ่งจะมีบัตรรหัสของขวัญอยู่ภายในกล่อง จากนั้นเข้าไปที่เว็บไซต์ www.itechdynamic.com/audiobook เพื่อนำไปแลกซื้อหนังสือเสียงได้จนถึงวันที่ 29 ก.พ. 2555

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของ MyVoice 615

-- สนทนาต่อเนื่องนาน 6.5 ชั่วโมง
-- เล่นเพลงต่อเนื่องนาน 5 ชั่วโมง
-- สแตนด์บายนาน 150 ชั่วโมง
-- ชาร์จแบตเตอรีเต็มโดยใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง (หรือชาร์จเพียง 15 นาที สำหรับการสนทนา 1 ชั่วโมงครึ่ง)
-- ทำงานได้ในระยะทางไกลถึง 10 เมตร
-- บลูทูธเวอร์ชั่น 3.0
-- รองรับโพรไฟล์บลูทูธ: HSP, HFP & A2DP
-- ขนาด: 53 (ยาว) x 18 (กว้าง) x 9 (หนา) มม. / 2.1 (ยาว) x 0.7 (กว้าง) x 0.35 (หนา) นิ้ว
-- น้ำหนัก: 12 กรัม / 0.42 ออนซ์

เกี่ยวกับไอ.เทค ไดนามิค
บริษัทไอ.เทค ไดนามิค โกลบอล ดิสทริบิวชั่น จำกัด มีความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เสริมของเครื่องมือสื่อสารโทรคมนาคม นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2545 บริษัทได้สั่งสมชื่อเสียงด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์เรียบหรูดูมีราคา ด้วยความมุ่งมั่นในด้านนวัตกรรม รวมถึงความสามารถด้านการวิจัยและการผลิตที่ทันสมัย ไอ.เทค จึงสื่อถึงเทคโนโลยี, ความบันเทิงและความสนุกสนาน, การสื่อสารและสร้างสรรค์ ตลอดจนการผสมผสานและความลงตัว กราฟฟิครูปผีเสื้อถือเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงจากดักแด้ไปสู่ผีเสื้อที่เป็นอิสระ มีชีวิตชีวา และมีพลัง ไอ.เทค มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุปกรณ์เสริมไร้สายบนพื้นฐานของหลักการเหล่านี้ และยกระดับความสนุกสนานเพลิดเพลินด้านการสื่อสารแบบไร้สายให้กับผู้ใช้งาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.itechdynamic.com

แหล่งข่าว ไอ.เทค ไดนามิค

AsiaNet 47695

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หูฟัง เทรนด์ ผู้นำ โมโน เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม