หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ความรู้สึกเปลี่ยนไปเมื่อจับได้ว่าแฟนนอกใจ  (อ่าน 3099 ครั้ง)
Guest
lemon
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ธ.ค. 11, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก่อนหน้าที่จะรู้เรื่องแฟนมีอาการเปลี่ยนไปนอนหันหลังให้ตลอด แต่เพราะเค้าอ้างว่าเค้าขอโทษที่ทำหน้าที่บกพร่องเพราะเหนื่อยจากการทำงานเราเลยไม่กวนเค้าถึงแม้จะอยากมากแค่ไหน แต่เค้ากลับแปลกไปหลาย ๆ อย่างจนเริ่มสงสัยอ้างตลอดว่าทำงานดึก คุยกับลูกน้อง จนทำให้เราทนไม่ไหว แรก ๆก็ปรึกษาคนอื่นมีแต่คนบอกว่าคิดมากไม่มีอะไรหรอก เพราะแฟนเป็นคนรักครอบครัวมาก ไม่มีใครเชื่อ แต่ความสอดรู้สอดเห็นจนได้เรื่องค่ะ ความแตก ผู้หญิงคนนั้นทำงานที่เดียวกับแฟน เสียใจมาก โง่มาตลอด ไว้ใจเค้า เชื่อใจเค้า ผู้หญิงก็เลวค่ะ รู้ว่าแฟนมีครอบครัวแล้ว ฉันขอเลิกค่ะแต่เค้าไม่ยอม เค้าบอกว่าเค้ารักฉันรักลูกไม่ยอมไปไหน เค้าขอโทษ ดิฉันให้โอกาสเค้าได้แก้ตัวเพราะก็ยอมรับว่าตัวเองก็ทำตัวไปไม่ดีไปบ้าง แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ค่ะ sexy ทุกคืน เอาใจทุกอย่าง เพราะเค้าชอบ แต่ปรากฎว่าเค้าก็ไม่ค่อยสนใจ ต้องเริ่มก่อนตลอดเลย ทำให้เวลาเรามีอะไรกันฉันไม่เคยเสร็จซักครั้ง ไม่มีความสุขเหมือนแต่ก่อน เค้าผอมลงมากน้องเค้าก็เหมือนเล็กลงหรือเปล่าค่ะ บางครั้งตั้งใจทำมากเกินไปไม่มีเสียง แฟนบอกว่าไม่ได้นอนกับหุ่นยนต์นะ เค้าไม่เคยเล้าโลมมีแค่กอดกับจูบเท่านั้น อารมณ์มันไม่เกิดค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ไม่อยากให้อะไรมันแย่ไปกว่านี้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 ธ.ค. 11, 19:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลองเปลี่ยนเป็นคุณทำแทนดูบ้างสักระยะ แล้วเอาใจเขาให้มากขึ้น และไม่พูดย้อนถึงเรื่องราวเก่าๆ ค่ะ

ขอให้คุณโชคดี มีความสุขมากขึ้น นะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 ธ.ค. 11, 07:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรู้สึกพึงพอใจต่อคู่ของตนเป็นส่วนสำคัญของความรู้สึกทางเพศ ยังไม่อยากชี้ลงไปว่าหากความเฉยชากับการมีเพศสัมพันธ์ของคุณยังคงอยู่ต่อไป อาการ FSAD (ความบกพร่องต่อการเร้าอารมณ์เพศ - Female Sexual Arousal Disorder) อาจเกิดขึ้นได้ ผู้หญิงที่เคยมีความรู้สึกไม่ดีกับสามีเมื่อสามีไปมีคนอื่นนั้น บางรายความรู้สึกไม่ดีทำให้เกิดอาการนี้ขึ้นได้ เป็นความบกพร่องทางเพศอย่างหนึ่ง และวิธีรักษาเยียวยาที่ดีที่ที่สุดคือไปปรึกษาสูติ-นรีแพทย์...อย่าเพิ่งวิตกเพราะขณะนี้คุณอาจแค่เซ็งเซ็กซ์ก็ได้ เลยไม่ถึงจุดสุดยอด

คุณและสามีคงต้องใช้เวลาสักพักเพื่อสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันอีกครั้ง ต้องพยายามทำใจในการเริ่มต้นใหม่ การทะเลาะเบาะแว้งก่อนหน้าการคืนดีอาจทำใ้ห้ยังมีสิ่งตะขิดตะขวงในใจสามี (ดูจากที่คุณบอกว่าตัวเองก็ทำตัวไปไม่ดีไปบ้าง แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่) นอกจากการทำตัว Sexy เพื่อเรื่องบนเตียงแล้ว คุณควรเอาใจใส่ดูแลสามีในด้านอื่น ๆ ให้ดีด้วย อย่าให้ขาดตกบกพร่องในหน้าที่ของภรรยา พูดเพราะ ๆ เอาอกเอาใจ ยิ้มหวาน ๆ ไต่ถามสารทุกข์สุขดิบหลังจากเขากลับจากที่ทำงาน ทำอาหารอร่อย ๆ หรือหาของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ มาเซอร์ไพรส์เขาบ้างก็ดี บีบนวดเขาบ้าง อย่าพูดเซ้าซี้จู้จี้จุกจิก ชวนคุยเรื่องตลก ๆ น่ารัก ๆ ที่สำคัญคืออย่าพูดถึงปัญหาที่ผ่านมาเป็นอันขาด อย่าลืมแต่งตัวสวยสะอาดหอมกรุ่นตลอดเวลา ถ้าว่างก็ชวนเขาออกไปเที่ยวพักผ่อนเปิดหูเปิดตา หรือหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง เพื่อเป็นการฟื้นฟูความสัมพันธ์ไปในตัว อย่าไปคิดว่าที่ผ่านมาเขาผิดต่อฉันแล้วทำำไมฉันต้องทำดีกับเขามากมายด้วย ที่แนะนำนี่เป็นการดึงใจสามีให้กลับมาอยู่กับคุณ หากมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กันอย่างแท้จริงแ้ล้ว เรื่องเพศก็ไม่น่าจะเป็นปัญหา สวรรค์บนเตียงจะตามมาเอง

สามีคุณผอมลงคงเป็นเพราะกลุ้มใจคิดมาก ดูแลเอาใจใส่เรื่องสุขภาพของเขาเป็นพิเศษ หาอาหารดี ๆ ให้เขาทาน หรือชวนเขาไปตรวจร่างกายบ้างก็ดี ให้เหตุผลแก่เขาว่าคุณเป็นห่วง

เป็นเพียงความคิดเห็นของเราเท่านั้น อย่าเพิ่งเครียด รอเพื่อน ๆ มาให้ความเห็นเพิ่มเติมนะ...ขอให้แก้ไขปัญหาได้และมีควาสุข ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest

เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ธ.ค. 11, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าคิดว่าเขาไปนอกใจกับคนอื่น คิดซะว่าเขาเปลี่ยนรสชาดชั่วคราว ในฐานะผู้ชายที่อาจจะเข้าข้างผู้ชายและเข้าใจความรู้สึกของคนที่มีครอบครัวแล้วไปมีอะไรกับหญิงอื่น ความรักภรรยา ครอบครัวยังมีมากเหมือนเดิม แต่การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องสนองความต้องการทางด้านจิตใจ เพราะผู้หญิงมีมากมาย เดินไปมา คิดว่าผู้ชายทุกคนเห็นผู้หญิงที่น่ารักก็อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วยทั้งนั้นแหละ อยู่ที่ว่าจะมีโอกาสสร้างสรรโอกาสจนได้ตามประสงค์หรือไม่ ถ้าอยู่ในที่ทำงานก็มีโอกาส เจอตามที่สาธารณะก็แค่เก็บเอาไว้ในใจ พวกใจกล้าก็อาจเข้าไปทำความรู้จักและสานสัมพันธ์และหาโอกาสต่อไป นี่้คือเรื่องจริง เพราะคนก็คือสัตว์ แต่ว่าเป็นประเภทมนุษย์ ที่สามารถฝึกอบรมให้ดีขึ้นกว่าสัตว์ชนิดอื่นๆได้ แต่สันดานเดิมก็ยังคงฝังอยู่ ใครจะฝังลึกแค่ไหน ปิดได้สนิทแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัย และสิ่งแวดล้อมหลายอย่าง อ่านแล้วรับได้หรือไม่เท่านั้นเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
boy5556
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 ธ.ค. 11, 01:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีเน๊าะ ถ้าเป็นของผมต่อให้ขอโทษแล้วตั้งใจทำให้เค้าแค่ไหน พวกก็จะขอเลิกอยู่ดี ถ้าแฟนเป็นแบบคุณนี่รักตายเลย เฮ้อ.. q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม