หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มีบุตรยาก อยากมีอภิชาตบุตร ไปทำกีฟ ทำอิ๊กซี่ ฉีดเชื้อ ไม่สำเร็จ โทร 089-9945833  (อ่าน 379 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ธ.ค. 11, 20:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขั้นตอนและวิธีการสมัครเข้าคอส์คุณแม่มีบุตรยากรุ่นที่ 13 ของคุณแม่ที่ติดต่อมา...
ทุกขั้นตอนให้ใช้โทรศัพท์เพียงอย่างเดียว ไม่ต้องตรวจภายใน ทานยา หรือฉีดยาใดๆ ของอ.เป็นเทคนิคการแพทย์สมัยใหม่ในทางเลือกที่ 4 คือการเข้าคอส์.ขั้นตอนที่ 1.เมื่อท่านได้อ่านข้อมูลในเว็บสนุกแล้วให้เตรียมข้อมูลของท่านเช่นวันเดือนปีเกิด ทั้งคุณและแฟนทั้ง 2 คนเพื่อเตรียมแจ้งรายละเอียดให้อ.ทราบพร้อมทั้งชื่อ นามสกุลของคุณและสามี และบอกคร่าวๆว่าร่างกายคุณเช่นมดลูกสมบูรณ์หรือไม่เคยรักษาที่ใดมาก่อนบ้างเช่นรักษาที่ ร.พ.หรือคลีนิคใด เคยแท้งหรือไม่ มดลูกสมบูรณ์ทั้งสองข้างหรือไม่ และข้อมูลของแฟนว่าเชื้ออ่อนหรือเคยทำหมัน มีปัญหาอะไรหรือไม่ มีบางท่านคุยไปก็ร้องไห้ไป ต้องควบคุมอารมณ์การตื่นเต้นไว้ด้วย ไม่ต้องเสียใจ ค่อยๆพูดด้วยความใจเย็นๆ และปรึกษาสามีแล้วตัดสินใจแล้วค่อยโทรเข้ามาหาอ.เพื่อขอสมัครลงทะเบียนเข้าคอส์เลยจะได้ไม่เสียเวลาขั้นตอนที่ 2.ให้โทรมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ ส่วนใหญ่จะขอพูดกับอ.โดยตรง ให้ท่านเล่าว่าท่านได้อ่านพบจากเว็บสนุกหรือเพื่อนแนะนำมา และต้องแจ้งชื่อจริง นามสกุลจริง จังหวัดที่ท่านอยู่หรือประเทศที่ท่านอยู่ให้แจ้งชื่อนามสกุลของคุณและแฟน อายุ ทั้ง 2 คนให้ละเอียด และพยายามให้รายละเอียดให้มากที่สุด
อ.ถามท่านอะไรก็ตอบตามนั้น และบอกว่าขอสมัครเข้าคอส์คุณแม่รุ่นที่ 13 และขอจอง 1 ที่ คุณและแฟนได้ปรึกษากันเรียบร้อยแล้วเลยโทรเข้ามาสมัครเลย อ.ลงทะเบียนให้หนูเลยคะ และหนูจะโอนเงินในวันนี้เวลากี่โมง และเมื่อโอนแล้วอ.จะนัดเวลาเข้าคอส์ให้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากโอนแล้วให้รีบโทรกลับมาหาอ.เพื่อจะนัดเวลาที่จะเข้าคอส์ต่อไปและท่านต้องมีสัจจะเป็นคนจริงใจและตั้งใจจริงที่จะมีลูก ลูกก็จะมาเกิดกับคุณได้เร็วขึ้น มีบางท่านเป็นคนลังเลกลับไปกลับมาไม่มีสัจจะลูกคุณก็จะมาเกิดได้ยากห้ามทำเป็นล้อเล่นเป็นอันขาดต้องระวังให้ดี...เด็กอภิชาตบุตรนั้นรอเกิดกับคุณแม่ที่จิตใจดีทุกคนรวมทั้งคุณพ่อที่จิตใจดีที่รักเด็กด้วยเช่นกัน..จำไว้หากไม่มีสัจจะเด็กก็จะไม่มาเกิดกับท่าน....อ.เตือนมาด้วยความหวังดี..

ให้โอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-217-6716 ให้โทรสอบถามอ.ก่อนโอนเงินขั้นตอนที่ 3.ช่วงเวลาเข้าคอส์จะเป็นช่วงสำคัญใชเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ในการเข้าคอส์ฉนั้นอ.จะเป็นผู้จัดเวลาให้เพื่อไม่ให้ชนเวลากับท่านอื่นๆที่สมัครเข้ามาพร้อมกัน และขอให้ตั้งใจฟังให้มากที่สุด.....4.ให้เตรียมรูปถ่ายโปสการ์ด 6 ใบ รูแต่งงานในอดีต 2 ใบ และรูปปัจจุบัน 4 ใบถ่ายคู่หรือถ่ายเดี่ยวส่งมาให้อ.เพื่อพิจารณาโครงสร้างสรีระ โครงสร้างของตัวคุณและสามี อ.จะพิจารณารูปถ่ายของทั้งสองต่อไป โดยส่งมาที่อยู่ดังนี้
อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
ที่อยู่ เลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม. 10150ขั้นตอนที่ 5.หลังจากเข้าคอส์แล้วให้โทรรายงานการเปลี่ยนแปลงในร่างกายทุก 7 วัน ตลอด 3 เดือน 1 คอส์จะใช้เวลา 3 เดือน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีลูกในช่วง เดือนที่ 1-2 เป็นส่วนใหญ่ มีหลายคนโทรมารายงานอ.ว่าหนูทำสำเร็จแล้วคะอ.คุณก็ต้องโทรรายงานเช่นท่านอื่นและปฎิบัติเช่นนี้จนกว่าจะมีท้องแล้ว ขอให้ทุกคนที่สมัครเข้ามาปฎิบัติตามขั้นตอนนี้ต่อไป ขอให้โชคดีมีท้องทุกๆคน....(ผู้ที่สมัครเข้ามาจะนับถือศาสนาใดก็สามารถสมัครเข้ามาได้ทุกศาสนาไม่จำกัด ที่สมัครเข้ามามีศาสนาพุทธ ศาสนาคริตส์ และศาสนาอิสลามในกทม.และคุณแม่จากจ.ภาคใต้หลายจังหวัดได้สมัครเข้ามา)


อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 0899945833 , 0829538665noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 ธ.ค. 11, 20:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขั้นตอนและวิธีการสมัครเข้าคอส์คุณแม่มีบุตรยากรุ่นที่ 13 ของคุณแม่ที่ติดต่อมา...
อาจารย์สื่อถึงสมาชิกทุกท่านได้ทราบ


หลายวันนี้มีผู้สนใจโทรเข้ามาสอบถามถึงการมีบุตรและเข้า่คอส์มาเป็นจำนวนมาก บางท่านทำอยู่ที่ร.พ.อื่นทำร่วมกับอ.ได้หรือไม่ บางท่านผูกหมันมา รอแก้หมันแล้วขอเข้าคอส์กับอ.เลยคะ บางท่านมีมดลูกข้างหนึ่ง บาวท่าฉีดสีมดลูกทั้งสองข้างว่าตันหรือไม่ บางท่านเชื้ออ่อนอยากให้เชื้อสามีเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ บางท่านอยากให้อ.ช่วยเลือกเพศให้ บางท่านอยากได้ลูกแฝด บางท่านเื่องแท้งมาจากการทำกีฟทำอิ๊กซี่ ที่ร.พ.มา บางท่าน
คุยไปก็ร้องไห้ไปเล่าให้อ.ฟังมากมายรู้สึกสงสารและเห็นใจคุณแม่ทุกคนที่สมัครเข้ามา บางท่านโดนดูถูกจากเื่พื่อนๆและญาติพี่น้องว่าทำไมถึงไม่มีลูกเพื่อนๆมีกันหมดแล้วทุกคน ญาติผู้ใหญ่ก็คอยถามอยากจะอุ้มหลานไว ไว บางท่านก็หาร.พ.มาเป็นเวลาหลายๆปีแล้วไม่มีความคืบหน้า บางท่าน

อายุมากแล้วจะสามารถมีลูกได้หรือไม่ บางท่านเป็นหญิงทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันและอยากให้อ.ช่วยให้มีลูก บางท่านมีผูอุ้มบุญให้ บางท่านมีซีสขึ้นข้างหนึ่งและมดลูกถูกตัดไปข้างหนึ่ง และผู้ชายทำหมันแล้วอยากให้อ.ช่วยให้มีลูก 108 ปัญหาที่โทรเข้ามาปรึกษาอ.ก็ให้คำปรึกษาแก่ทุกท่าน ให้ได้รับรู้และเข้าใจ บางท่านโทรมาถามว่าใช้ไสยศาสตร์หรือไม่ ทำไมถึงเสกเด็กเข้าท้องได้ อ.ก็ได้แต่นั่งยิ้มว่าท่านนั้นมีความคิดเช่นนี้ได้อย่างใด ของเราเป็นทางเลือกที่ 4 คือการเข้าคอส์ทางโทรศัพท์โดยไม่ต้องตรวจภายใน และเป็นวิทยาศาสตร์การแพทย์และวิทยาศาสตร์เทคนิคแผนใหม่ที่อ.คิดค้นขึ้น รวมทั้งศาสตร์ต่างๆที่ประยุกต์ขึ้น เด็กอภิชาตบุตรถึงจะมาเกิดได้ ห้ามทำ


เป็นล้อเล่นเป็นอันขาด หากท่านต้องการมีลูกด้วยความตั้งใจจริง มีคุณแม่บางท่านโทรมาไม่จริงจังไม่มีสัจจะมาทำล้อเล่นเด็กอภิชาตบุตรเห็นการกระทำของท่านเด็กย่อมไม่มาเกิดกับท่านอย่างแน่นอน ถึงแม้คุณจะไปทำที่โรงพยาบาลมาแล้วหลายครั้งและไม่สำเร็จอยากให้อ.ช่วยเป็นคนต้องมีสัจจะพูดสิ่งใดแล้วต้องทำให้ได้ ทางเลือกที่4 มีเปอร์เซ็นต์ที่เด็กมาเกิดได้ถึง 50-60 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอีก 40 % ก็อยู่ที่ตัวท่านทั้งสามีภรรยาต้องมีใจเป็นหนึ่งเดียวร่วมให้การสนับตามขั้นตอนที่ได้เข้าคอส์ไปก็จะสำเร็จได้เป็นส่วนใหญมีหลายจังหวัดสมัครเข้ามาก่อนคนเดียว ก็สำเร็จเป็นคนแรกของจังหวัดนั้นๆด้วยความภูมิใจที่รอลูกมาเกิดนานเป็นเวลาหลายปีหลังจากแต่งงานและอยู่ร่วมครองชีวิตกันมาให้คิดในสิ่งที่ดี คิดบวกกับอ.แล้วเด็กอภิชาตบุตรจะมาเกิดกับคุณได้ ที่สมัครเข้ามาแล้วหลายท่าน ขอให้ท่านโชคดีมีลูกอภิชาตบุตรมาเกิดในเร็ววัน และคุณก้อยจันทกาณฑ์ จาก กทม.ได้โทรมารายงานอ.ว่าปจด.ไม่


มา 1 เดือน และเลยมา 6 วันแล้ว หนูดีใจจังเลยคะ่ มีที่เชียงใหม่ ที่ชลบุรีอีกท่านและที่นครสวรรค์ และที่จ.สงขลาที่แจ้งมาว่าปจด.ยังไม่มาร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงทุกวันคะอ.คะ ขอให้สำเร็จกันทุกๆคนครับและผู้สมัครเข้ามาใหม่ก็จะสำเร็จเช่นรุ่นพี่ที่สำเร็จทุกคน หากท่านมีปจด.อยู่ก็มีสิทธิ์ที่จะมีลูกได้ทุกคน นอกจากท่านหมดปจด.แล้วเท่านั้น รวมทั้งผู้ที่ถูกตัดมดลูกทั้งสองข้างก็ไม่ต้องโทรปรึกษาอ.ต้องทำอิกซี่เพียงเท่านั้น ส่วนมีผู้หนึ่งที่ปจด.หมดไป 6 ด.อายุ 47 ปี เข้าวัยทอง โทรมาปรึกษาและเข้าคอส์ปรากฎว่าได้ลูกชายมาเกิดและเป็นเด็กน่ารัก ขอให้คิดเสมอว่าคนอื่นมีลูกได้ ฉันก็สามารถมีลูกได้เช่นกันฉันต้องสู้ สู้ สู้...จึงจะสำเร็จได้สมความตั้งใจ...

(อ.ขอแสดงความยินดีกับคุณกุ้งที่ทำได้สำเร็จเป็นคุณแม่คนแรกของจ.นครสวรรค์คะ ลูกศิษย์อ.ทุกคนอย่าท้อถอยมุ่งมั่นตั้งใจปฎิบัติตามที่เข้าคอส์แล้วก็จขะสำเร็จได้ทุกคน ตราบใดที่ท่านมีประจำเดือนอยู่ทุกคน นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ครับ...)
เวลา 11.23 น.วันนี้

อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 0899945833ปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร

โทร 089-9945833 , 082-9538665, 02-4686623
ที่อยู่ เลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม. 10150

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-217-6716


(ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมให้เข้ากรูเกิ้ลพิมพ์ว่า ปรึกษาบุตรยากรุ่นที่ 13 ปรึกษาบุตร)(ปรึกษาบุตรยากคู่แต่งงาน (สนกแคมปัสจุฬา)


อ.ขอขอบคุณเว็บสนุกที่ได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้คุณแม่รุ่นต่างๆได้อ่านรายละเอีดในรอบปีที่ผ่านมา และท่านผู้อ่านก็สามารถเปิดดูได้เช่นกันขอให้มีความสุขและมีลูกมาเกิดทุกๆคน ที่ได้เข้าคอส์ไปแล้ว....noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 ธ.ค. 11, 20:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปรึกษาบุตรยากรุ่นที่ 13 หมดเขต 15/1 /55 รับจำนวนจำกัด รีบจองที่ด่วน
ตัดสินใจแล้วค่อยสมัครมาเข้าคอส์ ด่วนจะเต็มแล้ว...

มีทั้งหมด 4 ทางให้ท่านเลือก ในการมีลูกมาเกิดดังนี้คือส่วนมากคุณแม่ที่สมัคเข้ามาเข้าคอส์กับอ.เกือบ 100 % ได้ผ่านขั้นตอน 3 ทางนี้มาแล้วทั้งสิ้น

1.การ ทำเด็กหลอดแก้ว (ไอ วี เอฟ IVF= เป็นการนำเซลล์ไข่และตัวอสุจิมาผสมกันในห้องปฏิบัติการ เพื่อให้เกิดการปฏิสนธิและเจริญเป็นตัวอ่อนในระยะแบ่งเซลล์วันที่ 3-5 หลังการเก็บไข่ จึงใส่กลับเข้าสู่โพรงมดลูก (Embryo Transfer) ของฝ่ายหญิง


นักแสดงหนุ่ม วิลลี่ แมคอินทอช เปิดใจ ภรรยาสาว เยลหลี เยอราดีน ตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว และปลอดภัย โดยใช้วีธีทางการแพทย์ช่วย คือ IVF (ไอวีเอฟ) ซึ่งวิลลี่ควักกระเป๋าไปหลายล้านบาท และในการทำครั้งนี้เป็นครั้งที่ 21


การทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) ค่าทำ ประมาณ (สองแสนบาท)

การทำเด็กหลอดแก้ว (ไอ วี เอฟ IVF= เป็น การนำเซลล์ไข่และตัวอสุจิมาผสมกันในห้องปฏิบัติการ เพื่อให้เกิดการปฏิสนธิและเจริญเป็นตัวอ่อนในระยะแบ่งเซลล์วันที่ 3-5 หลังการเก็บไข่ จึงใส่กลับเข้าสู่โพรงมดลูก (Embryo Transfer) ของฝ่ายหญิง เพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์ต่อไป

เด็กหลอดแก้ว

การทำเด็กหลอดแก้ว เป็นวิธีการรักษาผู้มีบุตรยากที่เก่าแก่และทำกันมากที่สุดในโลก สำเร็จครั้งแรกในโลกเมื่อปี ค.ศ. 1978 ที่ประเทศอังกฤษ และถือว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่ ของวิทยาการที่ก้าวหน้าในการรักษาคนที่มีบุตรยากในปัจจุบัน และเป็นแม่แบบของการรักษาทุกวิธีที่มีในปัจจุบันรวมไปถึงอนาคตด้วย หลักการของเด็กหลอดแก้ว คือ การนำไข่และตัวสเปอร์มออกมาพบกัน เพื่อเกิดการปฏิสนธิภายนอกร่างกาย

ทำไมต้องปฏิสนธินอกร่างกาย ก็เพราะมีความผิดปกติบางอย่างที่ขัดขวางหรือไม่เหมาะสมต่อการปฏิสนธิกัน แบบธรรมชาติภายในร่างกาย เช่น ท่อนำไข่อุดตัน หรือถูกตัดไป เยื่อบุโพรงมดลูกอยู่ผิดที่ พังผืดในอุ้งเชิงกราน เชื้ออสุจิน้อย หรือไม่แข็งแรง ในรายที่หาสาเหตุไม่พบ

ขั้นตอนการทำเด็กหลอดแก้ว

1. ให้ยาฮอร์โมน เพื่อกระตุ้นให้ไข่สุกหลาย ๆ ฟอง
2. ตรวจสอบและควบคุมการตอบสนองของรังไข่ให้เหมาะสม เพื่อปรับขนาดยาให้ถูกต้อง
3. ดูดเก็บไข่ ซึ่งใช้เวลา 10 - 30 นาที โดยใช้ยาชาหรือยาระงับความรู้สึก
4. เก็บคัดเชื้ออสุจิในวันเดียวกับที่ดูดเก็บไข่
5. ทำการปฏิสนธิของไข่กับสเปริมในห้องปฏิบัติการ นานประมาณ 48 - 72 ชั่วโมง
6. การย้ายตัวอ่อนกลับเข้าสู่โพรงมดลูกเพื่อรอการฝังตัว
7. ตรวจสอบผลการตั้งครรภ์ ประมาณ 10-14 วัน หลังการใส่ตัวอ่อน
ผู้ ที่ตั้งครรภ์จากการรักษาวิธีนี้ จะมีโอกาสแท้งบตรประมาณร้อยละ 15-20 จากข้อมูลถึงปัจจุบัน ทารกที่เกิดมาจะมีโอกาส เกิดความพิการ ไม่แตกต่างจากการตั้งครรภ์ธรรมชาติ และพัฒนาการของเด็กก็เป็นปกติ

2.การทำกิ๊ฟ (GIFT) (ค่าทำประมาณแสนแปดหมื่นบาท)

การทำกิ๊ฟ (GIFT = เป็นการนำเซลล์ไข่และตัวอสุจิไปใส่ที่ท่อนำไข่เพื่อให้ปฏิสนธิเอง อีกทั้งไม่สามารถบอกได้ว่าไข่และอสุจิที่ใส่ไปนั้นจะปฏิสนธิแล้วจะเจริญเป็น ตัวอ่อนหรือไม่ และในกรณีนี้ผู้ป่วยต้องมีท่อนำไข่ดีอย่างน้อย 1 ข้าง วิธีการนี้ต้องทำการดมยาสลบผ่าตัดส่องกล้องทางหน้าท้อง ปัจจุบันจึงไม่เป็นที่นิยม

หลักการทำกิฟต์
หลักของการรักษาวิธีนี้ คือนำไข่และอสุจิมารวมกัน และฉีดเข้าท่อนำไข่โดยผ่านทางปลายของท่อให้มีการปฏิสนธิ การแบ่งตัวของตัวอ่อนและการฝังตัวเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งต่างจากการทำเด็กหลอดแก้ว หรือการปฏิสนธินอกร่างกายและการย้ายฝากตัวอ่อน ซึ่งมีการผสมระหว่างไข่และอสุจิ ตลอดจนการแบ่งตัวของตัวอ่อนในห้องปฏิบัติการ แล้วจึงนำตัวอ่อนไปใส่ไว้ในโพรงมดลูก

ขั้นตอนใหญ่ๆ ของการทำกิฟท์ แบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอน ดังนี้
1. การนำไข่ออกมาจากรังไข่
2. การเตรียมอสุจิ
3. การนำไข่และอสุจิมาใส่ไว้ที่ท่อนำไข่


3. อิ๊กซี่ (ICSI) (ค่าทำประมาณแสนแปดหมื่นบาท-สองแสนแปดหมื่นบาท)

อิ๊กซี่ (ICSI = เป็นการช่วยปฏิสนธิกระบวนการหนึ่งในขั้นตอนการทำเด็กหลอดแก้ว ซึ่งจะใช้เข็มขนาดเล็กดูดอสุจิ 1 ตัวฉีดเข้าไปในไข่ 1 ใบ

ข้อบ่งชี้ในการทำอิ๊กซี่

- มีประวัติว่าไม่มีการปฏิสนธิ หรือมีการปฏิสนธิน้อยกว่าร้อยละ 50 ในการทำเด็กหลอดแก้วครั้งก่อน
- น้ำอสุจิผิดปกติ เช่น ปริมาณอสุจิน้อยกว่า 5 ล้านตัวต่อมิลลิลิตร, ตัวอสุจิที่เคลื่อนที่น้อยกว่า 1 ล้านตัว, อสุจิรูปร่างปกติน้อยกว่าร้อยละ 4 เป็นต้น
- อสุจิที่ได้จากการเจาะดูดจากท่อพักอสุจิ (PESA) หรือตัดชิ้นเนื้อจากอัณฑะ (TESE) ในรายที่ไม่มีตัวอสุจิ

ขอขอบคุณข้อมูลจากสหวิชา ดอท คอม ท่านผู้อ่านหารายละเอียดเพิ่มเติมได้


4.ทางเลือกที่ 4 ของคุณแม่ทั้งหลาย ที่ทำมา 3 ทางแล้วไม่สำเร็จจึงมาเข้าคอส์กับอาจารย์ 1 คอส์มี 3 เดือน 3 ครั้ง มีโอกาสมากกว่าร.พ.ถึง 2 ครั้ง เพราะร.พ.ให้เพียงครั้งเดียว ใช้งบประมาณ หนึ่งแสนแปดหมื่นบาทถึงสามแสนบาทต่อเพียงครั้งเดียวหากไม่สำเร็จหรือแท้งก็ต้องขูดมดลูกอีกครั้งหนึ่งซึ่งเจ็บแสบและระบมมากที่สุดของคุณแม่หลายๆท่านที่ประสบมาเล่าให้อ.ฟังพร้อมน้ำตา อ.ขอให้ท่านจงโชคดีทุกคน ที่มาเข้าคอส์กับอ.แล้ว อย่าร้องไห้ให้เปลี่ยนเป็นกำลังใจ ให้สู้ต่อไปด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทุกๆคน..


การ เข้าคอร์กสคุณแม่รุ่นที่ 13 ถึง 15 / 1 / 2555 นี้ พร้อมรูปถ่าย 6 ใบ มาทางไปรษณี์ อี เอ็ม เอส มาให้อ.ต่อไป

การปรึกษาบุตรยากมีทางเลือก 4 วิธีคือ

1.การ ทำ กีฟ ต้องนำเชื้อมาผสมภายนอกต้องผ่านอากาศแล้วค่อยใส่กลับเข้าไปใหม่ต้องทำที่ โรงพยาบาล เด็กส่วนใหญ่จะไม่แข็งแรงเป็นภูมิแพ้ 3-4เดือนแท้ง (มดลูกช้ำเพราะถูกกระทบกระเทือนมาก อสุจิเลยไม่เกาะผนังมดลูก)
สำเร็จได้แค่ 10-20%เท่านั้น

2.การทำ อิ๊กซี่ ต้องนำไข่ในมดลูกออกมาผสมเชื้ออสุจิมาผสมกันในหลอดแก้ววิธีการมากมายและ ต้อง ทำที่โรงพยาบาล เด็กส่วนใหญ่จะอ่อนแอ 3-4เดือนแท้ง
(มดลูกช้ำเพราะถูกกระทบกระเทือนมาก อสุจิเลยไม่เกาะผนังมดลูก)
สำเร็จได้แค่ 10-20%เท่านั้น


3.การ ฉีดเชื้อ ต้องนำสามีไปรีดเชื้อที่โรงพยาบาล และนำเชื้อใส่สลิงค์และฉีดเข้าไปมดลูกของคุณแม่ทั้งหลาย เชื้อผ่านอากาศแล้วเด็กจะไม่แข็งแรง3-4เดือนแท้ง (มดลูกช้ำเพราะถูกกระทบกระเทือนมาก อสุจิเลยไม่เกาะผนังมดลูก)
สำเร็จได้แค่ 10-20%เท่านั้น


4.การเข้าคอร์สคุณแม่ มือใหม่รุ่นที่ 13 ปรึกษา อ.ทางโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว ไม่ต้องตรวจภายในให้ยุ่งยาก ให้ปฎิบัติตามขั้นตอนต่างๆ หากท้องแล้วไม่ต้องรีบฝากหมอเลี้ยงอยูในท้องให้ครบ 3 เดือนแล้วค่อยฝากหมอ ไม่ต้องรีบร้อนหาหมอ ไม่ต้องให้อุลตร้าซาวด์ ไม่ต้องฉีดยาให้ยุ่งยาก ไม่ต้องให้หมอตรวจภายในต้องฝากหมอที่ไว้ใจได้เพียงเท่านั้น...
สำเร็จได้ 50-60% อีก30-40%อยู่ที่ตัวท่านเอง แต่มีโอกาสสำเร็จได้มากกว่าปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร

โทร 089-9945833 , 082-9538665, 02-4686623
ที่อยู่ เลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม. 10150

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-217-6716noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 ธ.ค. 11, 21:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณแม่จากจังหวัดต่างๆและประเทศต่างที่ได้ติดต่อเข้ามามีจำนวนมาก

1.จากป.มาเลเซีย คุณฟาซียะ ตายิ อายุ 29 ปี และแฟนคุณอับดุล บ้านอยู่จ.ยะลา
แต่ไปทำงานที่ป.มาเลเซียทั้งคู่ ขอจอง 1 ที่คะอ.หนูนับถืออิสลามจะเข้าคอส์องได้ไหม มีผู้นับถืออิสลามหลายท่านก็มาเข้าคอส์กับอ.

2.จากป.นอร์เวย์ คุณสุชาดา นำมนตรี อายุ 39 ปี และแฟนคุณสเปน ฮูเล่ อายุ 39 ปี
หนูทำกีฟที่นอร์เวย์ 4 ครั้ง ไม่สำเร็จ อยากให้อ.ช่วยคะ หนูจะสำเร็จเป็นคนที่ 2 ของประเทศนอร์เวย์คะอ.

3.คุณนทัศนันทร์ บัวแก้ว และแฟน อายุ 39 ปี เท่ากัน จากจ.นครสวรรค์คะ หนูจะเป็นคนที่สองของจ.นครสวรรค์คะ

4.คุณศิริกร ปรีดามณี และแฟน อายุ 40 ปี จาก กทม.หนูอยากได้ลูกสาวคะ...

5.คุณวรรณศริ บุญสันเทียะ อายุ 28 ปี จากจ.ศรีสะเกษคะหนูอยากมีลูกคนแรกของจ.ศรีสะเกษคะ

6.คุณกรรณิการ์ กันภูบาล อายุ40 ปี จาก กทม.

7.คุณน้ำฝน และแฟน อายุ 40 ปี จากกทม.

8.คุณสมินตรา และแฟน อายุ 34 ปี จากจ.สุพรรณบุรี

9.คุณเสาวรส สร้อยสยมภู อายุ 39 ปี จาก กทม.หนูรอปาฎิหารย์อยู่คะ

10.คุณอรปรียา แซ่ตั้ง อายุ 35 ปี จาก กทม.หนูอยากมีลูกคะ...

11.คุณวนิดา สุภคุณศิลป์ อายุ 29 ปี และแฟนจากจ.ชลบุรี หนูจะเป็นคนที่สองของจังหวัดนี้คะ

12.คุณนริณี และแฟนอายุ 30 ปี จาก กทม.อ.ช่วยหนูด้วยคะ

13.คุณปัญธิกา สืบสกุล อายุ 33 ปี จาก กทม. หนูอยากได้ลูกสาวคะ..

14.คุณญดา เจริญรัก อายุ 38 ปี และแฟนคุณอาหมัด ชาวอิรัก หนูอยากมีลูกคะเป็นคนแรกของจ.ระยองคะ

15.คุณปาริสา ธรรมสถิตวงศ์ อายุ 28 ปี หนูอยากได้ลูกชายคะอยากเป็นคนที่สองของจ.สุราษฎร์ธานี คะ

16.คุณศรินญา เวียงอินทร์ อายุ 27 ปี จากจ.หนองคาย หนูอยากมีลูกคะ

17.คุณนุชนารถ สมัยศรี อายุ 36 ปี หนูทำที่ร.พ.ผิดหวังมา 3 หนแล้วคะ

18.คุณภัทรวดี จันคำ อายุ 35 ปี จ.อุตรดิษฐ์ หาหมดร.พ.มา 3 หน หนละหนึ่งแสนห้าหมื่น อ.ช่วยหนูให้มีลูกด้วยคะ

19.คุณสูไบด๊ะ ตักกวี อายุ 34 ปี นับถืออิสลาม จ.กระบี่ เป็นชอตกาแลตซีสปีกมดลูกขวา อ.ช่วยหนูด้วยคะ

20.จากกรุงสต๊อกโฮม ป.สวีเดน คุณ พัชราพร ไพรศิริมงคล อายุ31 ปี และแฟนคุณนิโคลาส อัวเกอร์ไบร์ อายุ 45 ปี หนูอยากเป็นคุณแม่คนแรกของประเทศสวีเดนคะ...

21.คุณพงษพจน์ เอื้องช่วย อายุ 46 ปี จ.นครศรีธรรมราช แฟนชื่อชมภู อยูจ.สุพรรณบุรี ผมขอเข้าคอส์แทนแฟนผมได้ไหม และขั้นตอนต่างๆผมจะปฎิบัติตามอ..

22.คุณนภัส ปิ่นแก้ว อายุ 38 ปี จากจ.แพร่คะ หนูเคยทำ ivf เด็กหลอดแก้ว 1 ครั้งแล้วไม่สำเร็จ และผสมเทียมอีก 3 ครั้งก็ไม่สำเร็จทำที่ร.พ.ชื่อดังที่เชียงใหม่คะอ.ช่วยหนูให้มีลูกด้วยนะคะ...

23.คุณผุสดี หมัดอาดัม อายุ 36 ปี นับถืออิสลาม จ.สงขลา เป็นไบโอมา ทำกีฟ ทำเด็กหลอดแก้วมา 3 ครั้ง ที่ ร.พ.ม.อ.ช่วยหนูด้วยคะอ.

24.คุณพรพิไล ทรัพย์สิน อายุ 40 ปี จ.สงขลา แต่งมา 14 ปี ฉีดเชื้อมา 3 ครั้งคะ หนูอยากมีลูกมากคะ

25.คุณพรทิพย์ ขัดบุญเรือง อายุ 29 ปี และแฟนอายุ 33 ปี จ.ลำปาง พี่สาวคุณนพคุณ ขัดบุญเรืองโทรมาสอบถามแทนน้องสาว อ.ช่วยน้องสาวหนูด้วยคะจะได้เป็นคุณแม่คนแรกจ.ลำปางคะ

26.คุณมลิวัลย์ ขุนแพน อายุึ 38 ปี จาก กทม. หนูอยากมีลูกคะอ.

27.คุณเพ็ญพิศชา บุญเลิศ อายุ 35-36 ปี แฟนอายุ 38 ปี คะ หนูจะเป็นคนแรกของจ.ระยองคะ

28.คุณเกสร จาก จ.สงขลา เคยทำที่ร.พ.ชื่อดังในหาดใหญ่และอีกร.พ.รวม 4 ครั้งก็ไม่ติดคะ หนูจะนัดเข้าคอส์เวลา 10.00 น.คะ ขอบคุณอ.มากคะ

29.คุณต้อย จากประเทศอังกฤษ อยากทราบค่าเข้าคอส์รุ่นที่ 13 หลังจากโอรมาและขอเข้าคอส์กับอ.เลยคะและจะส่งรูป 6 ใบ ตามมาให้ภายหลังคะ ที่ประเทศอังกฤษพูดถึงอ.กันมากว่าอ.มีทางเลือกที่ 4 ให้กับคุณแม่ทั้งหลายที่มีลูกยากสามารถให้มีลูกได้ทางโทรศัพท์โดยที่ไม่ต้องบินกลับเมืองไทยไปหาอ.มันประหยัดมากเลยคะอ.ช่วยหนูด้วยนะคะอ.มันเป็นเทคนิคการแพทย์แผนใหม่ทางอ.ได้คิดค้นขึ้น เพื่อคุณแม่ๆทั้งหลาย
ดีใจจังและทำให้หนูนั้นมีความหวังคะ......9.01 น.วันนี้

30.คุณผาสุข แซ่จู อายุ 43 ปี จ.ภูเก็ต ทำอิ๊กซี่และเด็กหลอดแก้วมา 3 หนไม่ติดคะ หาที่ร.พ.ม.อ.คะหนูจะเป็นคนแรกของจ.ภูเก็ตคะ

31.คุณทัศนีย์ น้อยบัว อายุ 26 ปี แฟนอายุ 29 ปีคะ หนูอยากได้ลูกชายและจะเป็นคุณแม่คนที่ 2 ของจ.นนทบุรีคะอ.ดีใจจังที่ได้คุยกับอ.คะ.

32.คุณภัสสิตา ธนะนนท์กุลพัตร อายุ 37 ปี กทม.หนูอยากมีลูกมากคะ

33.คุณสายใจ อายุ 37 ปี จากแม่ฮ่องสอน หนูจะเป็นคนแรกของจ.นี้คะ

34.คุณวาสนา ตระกูลกองโต อายุ 37 ปีและแฟน อายุ 41 ปี กทม.

35.คุณเกศกัญญา พูนแก้ว อายุ 44 ปี ป.ออสเตรเลีย จะเป็นคนที่ 2 คะ

36.คุณพิศมัย อวยผลเจริญกิจ อายุ 36 ปี กทม.หนูอยากมีลูกคะอ.

37.คุณประกายดาว อายุ 35 ปี หนูอยู่ จังหวัดพะเยา จะเป็นคนแรกของจ.นี้คะ

38.คุณรมิดา บุญรักษ์ อายุ 33 ปี จ.นนทบุรี หนูจะเป็นคนที่ 3 ของจ.นี้คะ

39.คุณอชิรยา ศิริกุล อายุ 29 ปี แฟนอายุ 33 ปีจ.ภูเก็ตจะเป็นที่1คะ

40.คุณธีรชัย สุวรรณดวง อายุ 45 ปีแฟนอายุ43ปีกทม.ช่วยผมด้วยครับ

41.คุณชื่นสุดา ไฟรบูร์กเฮาส์เซเว่น อายุ33ปีหนูจะเป็นคนที่2ป.สวิซเซอร์แลนด์คะ

42.คุณนันภัส เอี่ยมพิกุล อายุ 43 ปี กทม.เป็นอาดิโนไมโอม่าหนูอยากมีลูกคะ

43.คุณการพี แก้วนาง อายุ 34 ปี จ.เชียงใหม่หนูจะโอนช่วงบ่ายวันนี้คะ

44.คุณสุรัตน์ นาคขอน 29 ปี จ.ชลบุรี ต้องการมีลูกสาว หนูจอง 1 ที่คะ

45.คุณวรพร ปานม่วง อายุ 43 ปี จ.นครปฐม เคยทำกีฟ อิ๊กซี่ ฉีดเชื้อ ไม่สำเร็จทุกครั้ง อ.ช่วยหนูด้วยนะคะ

46.วัชรพงศ์ ใจใหญ่ อายุ 38 ปี แฟนอายุ 39 ปี จะเป็นคนแรกจ.อุตรดิษฐ์ครับ

47.คุณเทวชาต มารีหอม อายุ 45 ปี แฟนอาย43 ปีจากกทม. อ.ช่วยผมด้วยครับ

48.คุณพิม สมหญิง บุญมา อายุ 36 ปี จ.ชลบุรี หนูทำเด็กหลอดแก้วไม่ติดคะ

49.คุณจุฬารัตน์ จำลองศุพลักษณ์ อายุ 47 ปี ป.อเมริกา หนูยังมีปจด.อยู่คะ

50.คุกมลวรรณ จินนมงคล 37 ปีจ.นราธิวาส หนูขอจอง 1 ที่ คะอ.

51.คุณปทิตตา สีชุม 30 ปี จากหาดใหญ่ จ.สงขลา หนูจะเป็นคนแรกคะ

มีคุณแม่จากที่ต่างๆมีความสนใจได้สมัครเข้าคอส์แล้วจำนวนมากให้ทำตามขั้นตอนต่างๆที่ได้บอกรายละเอียดไว้ ให้สอบถามค่าเข้าคอส์ก่อนโอนทุกๆครั้ง...

อ.ขออวยพรให้ทุกท่านจงสำเร็จสมความต้องการบุตรชายบุตรหญิงทุกๆคน
(จิตวิญญาณของลูกๆรอเกิดจากท่านอยู่ และเป็นอภิชาตบุตรทุกๆคน)


ปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร

โทร 089-9945833 , 082-9538665, 02-4686623
ที่อยู่ เลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม. 10150

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-217-6716


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  อิ๊ก มีบุตรยาก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม